:Lakshmi Narasu 1
A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன் 1
A.V.வரதராஜன் 1
Dr ராதிகா முருகேசன் 1
Emily Dickinson 2
G.K.Rao 1
Joseph Nguyen | ஜோசப் நுயென் 1
Kamlesh D.Patel | கம்லேஷ் படேல் - தாஜி 1
Kamlesh D.Patel | கம்லேஷ் படேல் - தாஜி, ஜோஷீவா போல்லாக் 1
Michael Bar-Zohar Michael Bar-Zohar, Nissim Mishal 1
SP.சொக்கலிங்கம் Sp.Sokkalingam 1
SWETA SRIVASTAVA VIKRAM 2
T.V.சீதாராமன் 1
V.Balakrishnan 2
William H McRaven | வில்லியம் எச்.மெக்ரெவன் 1
ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ Fidel Castro 1
அ.கா. பெருமாள் A-KA-PERUMAAL 1
அ.சி.விஜிதரன் A.Si.Vijidharan 1
அ.ஜெகநாதன் 1
அ.ப.பாலையன் A.Pa.Paalaiyan, முனைவர் ந.ஆனந்தி, முனைவர் குமரிச்செழியன் Munaivar Kumarichchezhiyan 1
அ.பசீர் அகமது 1
அ.பாண்டியராஜன் 1
அ.மங்கை A. Mangai 1
அ.மார்க்ஸ் A.Marx 2
அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் A. Muthukrishnan 1
அ.லெ.நடராசன் A.Le.Nataraasan 1
அ.வி.அனிக்கின் A.Vi.Anikkin 1
அகரமுதல்வன் agara muthalvan 1
அகவி 1
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் Umar Farooq 1
அசோகமித்திரன் Ashokamitran 2
அஜயன் பாலா Ajayan Bala 1
அட்வகேட் வைதேகி பாலாஜி Atvaket Vaidheki Paalaaji 1
அண்டனூர் சுரா Antanoor Suraa 1
அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் Anandhasaairaam Rangaraajan 2
அனந்தபுரம் கோ.கிருட்டினமூர்த்தி எம்.ஏ 1
அனாமிகா 1
அனிதா அக்னிஹோத்ரி 1
அனுஷா வெங்கடேஷ் 1
அன்னி எர்னோ 1
அபர்ணா கார்த்திகேயன் 1
அபுல் கலாம் ஆஸாத் Abul Kalam Azad 1
அப்பு எஸ்தோஸ் சுரேஷ், பிரியங்கா கோட்டம்ராஜு 1
அமரர் கல்கி Kalki 1
அமிதவ் கோஷ் Amidhav Kosh 1
அமிர்தம் பீட்டர் ராசன் 1
அமீர் ஹைதர்கான் Ameer Haidharkaan 1
அமுதா ஆர்த்தி 1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 9
அம்ஷன் குமார் Amshan Kumar 1
அய்யப்ப மாதவன் Ayappa Madhavan 1
அரவக்கோன் Aravakkon 1
அரவிந்தன் Aravindhan 2
அரவிந்தன் நீலகண்டன் Aravindan Neelakandan 2
அரவிந்த் சச்சிதானந்தம் Aravindh Sachchidhaanandham 2
அரவிந்த் சுவாமிநாதன் 3
அ ராஜா தமிழ்மாறன் 1
அராத்து Araathu 3
அரிசங்கர் Arisangar 3
அருணன் Arunan 2
அருண் நெடுஞ்செழியன் Arun Nedunjezhiyan 1
அருண் பிரபு 1
அருள்மொழி Arulmozhi 1
அர்ச்சனா பிரசாத் 1
அறிஞர் அண்ணா Arignar Annaa 3
அறிஞர் அண்ணா Arignar Annaa, Hindu Tamil Thisai 1
அழகர் நம்பி Azhakar Nampi 1
அழகிய பெரியவன் Azhagiya Periyavan 1
ஆ.ச.ஞானசம்பந்தன் Aa.Sa.Gnaanasampandhan 1
ஆ.சிவசுப்ரமணியன் A. Sivasubramanian 1
ஆ.தனஞ்செயன் Aa.Thananjeyan 1
ஆ.துளசேந்திரன் Aa.Thulasendhiran 1
ஆ.மலைக்கொழுந்தன் 1
ஆசு Aasu 1
ஆசுதோஷ் பரத்வாஜ் 1
ஆண்டன் செகாவ் Anton Chekov, அன்டோன் செகாவ் Anton Sekaav 1
ஆதவன் தீட்சண்யா Aadhavan Dheetchanya 1
ஆதி வள்ளியப்பன் Aadhi Valliappan 2
ஆத்மார்த்தி Aathmarthi 2
ஆந்த்துவான் த சேந்தெக்ஸூபெரி 1
ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே Aananth Theldhumpte 1
ஆயிஷா இரா.நடராசன் Ayeesha R.Natarajan 3
ஆரூர் பாஸ்கர் Aaroor Paaskar 1
ஆர்.அபிலாஷ் R. Abilash 3
ஆர்.சிவகுமார் R.Sivakumar 1
ஆர்.ராதாகிருஷ்ணன் மாரியப்பன் 2
ஆர்.வி.எஸ் 1
ஆர்.வெங்கடேஷ் R.Venkatesh 1
ஆஷத் முகமது 1
இ.எம்.எஸ்.கலைவாணன் E.M.S.Kalaivanan 1
இ.பா.சிந்தன் I.P.Sindhan 1
இசை Isai 1
இச்சிரோ கிஷிமி, ஃபூமிடாகா கோகா 1
இட்டாலோ கால்வினோ 1
இந்திரஜித் Indrajith 1
இந்திரா பார்த்தசாரதி Indira Parthasarathy 4
இன்ப பிரபஞ்சன் 1
இமையம் Imayam 1
இரதீஷ் கௌசல்யா 1
இரா.இளங்குமரன் Iraa.Ilangumaran 2
இரா.கவியரசு 1
இரா.குறிஞ்சி வேந்தன் Iraa.Kurinji Vendhan 1
இரா.கோமதி Iraa.Komadhi 1
இரா.சீனிவாசன் R.Seenivasan 1
இரா.சீனிவாசன் R.Seenivasan, மு.ஏழுமலை 1
இரா.சுப்பிரமணி 1
இரா.செயச்சந்திரன் 1
இரா.முருகன் R.Murugan 7
இராசேந்திர சோழன் Rajendira Chozhan 1
இராம கி 1
இலந்தை சு.ராமசாமி Ilanthai Su.Ramasamy 1
இலா.வின்சென்ட் Ilaa.Vinsent 1
இளங்கவி அருள் 1
இளங்கோ 1
இளம்பரிதி கல்யாணகுமார் 1
இளம்பாரதி Ilampaaradhi 1
இவள்பாரதி IVALBARATHI 2
இவான் கார்த்திக் 1
உ.வே.சா U.Ve.Saa, டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar 1
உதயசங்கர் Udhayasankar 1
உமா மோகன் Umaa Mokan 1
உளிமகிழ் ராஜ்கமல் 2
உஷா தீபன் Ushaa Theepan 2
எ.ஆர்.ஏ செலிக்மன், ஸ்காட் நியரிங் 2
எஃப்.மாக்ஸ் முல்லர் 1
எட்கர் கீரத் 1
எதுவார் லூயி 1
என்.என்.ராய் 1
என்.எஸ்.மாதவன் N.S.Madhavan 1
என்.கணேசன் 4
என்.சொக்கன் N.Chokkan 34
எம்.எஸ்.எம். அனஸ் M. S. M. Anas 1
எம்.எஸ்.செல்வராஜ் 1
எம்.ஏ. நுஃமான் M. A. Nugman 1
எம்.ஏ.பழனியப்பன் M.A.Palaniappan 1
எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் M.Gopalakrishnan 1
எம்.சி.ராஜா Em.Si.Raajaa 1
எம்.ஜி.கன்னியப்பன் Em.Ji.Kanniyappan 1
எம்.ஜி. சுரேஷ் M. G. Suresh 1
எரிக் வுய்யர் 1
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே Ernest Hemingve 2
எஸ்.அருணாச்சலம் S.Arunachalam 1
எஸ்.ஆனந்த் S. Anand 1
எஸ்.இலட்சுமணப்பெருமாள் S.latchumanaperumal 1
எஸ்.இளங்கோ Es.Ilango 1
எஸ்.எம். கமால் S. M. Kamaal 1
எஸ்.எஸ்.ஆனந்தர் 1
எஸ்.கிருஷ்ணன் Es.Kirushnan 3
எஸ்.கிருஷ்ணஸ்வாமி ஐயங்கார் 1
எஸ்.செந்தில் குமார் 1
எஸ்.செந்தில்குமார் S.Senthilkumar 1
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் Es.Jeyaseela Steepan 5
எஸ்.ப்ரஸன்ன வெங்கடேசன் 1
எஸ்.ராஜகுமாரன் S.Rajakumaran 1
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் S.Ramakrishnan 6
எஸ்.ராமச்சந்திரன் 1
எஸ்.வி. ராஜதுரை S.V. Rajadurai 1
எஸ்தர் ராணி 1
எஸ்ஸார்சி 1
ஏ.எஸ்.கே ASK 1
ஏ.க்ராவ்சென்கோ 1
ஏ.நஸ்புள்ளாஹ் 1
ஏகாதசி Aegadasi 5
ஏயெம் Eyem 1
க.அ.நீலகண்ட சாஸ்திரி 3
க.அன்பழகன் 1
க.சுபகுணம் 1
க.ஜெயச்சந்திரன் 1
க.நா.சு. Ka.Naa.Su. 1
க.நா.சுப்ரமண்யம் Ka.Na.Subramanyam 2
க.பழனித்துரை K.Palanithurai 2
க.பூரணச்சந்திரன் Ka.Pooranachchandhiran 1
க.முத்துக்கிருஷ்ணன் Ka.Muththukkirushnan 2
க.முத்துச்சாமி K.Muthusamy 1
க.ஷியா 1
கச்சாமி 1
கடற்கரய் மத்தவிலாச அங்கதம் Katarkarai Maththavilaasa Angadham 1
கணேசகுமாரன் Kanesakumaaran 1
கண்மணி குணசேகரன் Kanmani Kunasekaran 1
கந்தர்வன் Kandharvan 2
கனலி 1
கபிலன் வைரமுத்து Kabilan Vairamuthu 1
கமலதேவி 1
கமலா தாஸ் Kamalaa Thaas 1
கரிகாலன் Karikaalan 1
கரு.ஆறுமுகத்தமிழன் Karu. Aarumugathamizhan 1
கருணாகரன் Karunakaran 2
கலீல் ஜிப்ரான் Kaleel Jipraan 3
கலைச்செல்வன் 1
கலைச்செல்வி Kalaichchelvi 1
கல்கி Kalki 4
கல்பனா சன்யாசி 1
களந்தை பீர்முகம்மது Kalandhai Peermukammadhu 1
கவிஞர் ரசூல் முகைதீன் அப்பாஸ் 1
கவிபாஸ்கர் 1
கவிப்பித்தன் Kavipithan 2
கா.அப்பாதுரை Kaa.Appaadhurai 1
கா.அலர்மேன்மங்கை 1
கா.சிவா 1
கா.சு.வேலாயுதன் 1
கா.ந.அண்ணாதுரை 1
காயத்ரி ராஜசேகர் 1
காரல் மார்க்ஸ் Karl Marx, ஏங்கெல்ஸ் Engels 1
கார்குழலி Kaarkuzhali 1
கார்த்திகா முகுந்த் Kaarththikaa Mukundh 1
கார்த்திகைப் பாண்டியன் Karthigai Pandian 1
கார்த்திக் புகழேந்தி Kaarththik Pukazhendhi 1
கார்த்திக் ஸ்ரீநிவாசன் 1
காலச்சுவடு கண்ணன் 1
கி.கண்ணன் 1
கி.ரமேஷ் Ki.Ramesh 1
கி.ராஜநாராயணன் Ki.Rajanarayanan 1
கி.வா.ஜகந்நாதன் Ki.Vaa.Jakannaadhan 1
கிரீஷ் கர்னாட் Kireesh Karnaat 1
கிருத்திகா Kiruthika 2
கிருபாபாய் சத்தியநாதன் 2
கிருஷ்ணன் வெங்கடாசலம் Kirushnan Vengataasalam, சி.சங்கரநாராயணன் 1
கிஷோர் ரா.சுதர்சன் 1
கு.இலக்கியன் 1
கு.கு.விக்டர் பிரின்ஸ் 1
கு.ப.ரா. Ku.Pa.Raa. 1
கு.வெ.பாலசுப்பிரமணியன் Ku.Ve.Paalasuppiramaniyan 1
குகன் Guhan 1
குஞ்ஞுண்ணி 1
குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் Kutavaayil Paalasupramaniyam 2
குட்டி ரேவதி Kutti Revadhi 2
குணசீலன் ராமையா 1
குத்தூசி குருசாமி 1
குமாரசெல்வா Kumaraselva 1
குமாரநந்தன் Kumarananthan 1
குறிஞ்சி செல்வர் கொ.மா.கோதண்டம் 1
குளச்சல் மு. யூசுப் Kulachal Mu Yusuf 1
கெளதம சன்னா Gouthama Sanna 1
கெளதமி தமிழரசன் 1
கே.ஆர்.மீரா 2
கே.எஸ்.சலம் 1
கே.பாலகிருஷ்ணன் 1
கே.பாலமுருகன் 1
கே.ராஜய்யன் Ke.Raajaiyan 1
கே.வி.ஷைலஜா K. V. Sailaja 3
கே ஜி சங்கரப்பிள்ளை 1
கேபிள் சங்கர் Cable Shankar 1
கைவல்ய சுவாமியார் 1
கொத்தமங்கலம் சுப்பு Kothamangalam Subu 1
கொல்லால் எச்.ஜோஸ் 1
கோ.சசிகலா 1
கோ. நம்மாழ்வார் K. Nammalvar 1
கோ.பழனி K.Palani 1
கோ.ரகுபதி Ko.Raghupathi 1
கோகுல் சேஷாத்ரி 1
கோகுல் பிரசாத் 2
கோபிநாத் Gopinath 1
கோமல் அன்பரசன் Komal Anbarasan 1
கோவர்தன் இராஜகோபால் 1
கௌரிபாலன் 1
ச.சுரேஷ் 1
ச.துரை 1
ச.பால்ராஜ் 1
ச.பிலவேந்திரன் 1
ச.முத்துவேல் 1
ச.வி.சங்கர நாராயணன் 1
ச.வின்சென்ட் 1
சக்தி சித்தார்த்தன் 1
சக்தி ஜோதி Sakthi Jothi 1
சக்திவேல் ராஜகுமார் 1
சக்திஶ்ரீ 1
சங்.இராஜரிஷி, எம்.ஜே.மிக்கேல் 1
சங்கராயணம் 1
சங்கர் தாஸ் 1
சசி தரூர் Sasi Tharoor 1
சண்முக.விமல் குமார் 1
சண்முக கவிராயர் 1
சண்முக சுப்ரமணியன் 1
சதத் ஹசன் மண்ட்டோ Saadat Hasan Manto 1
சத்தியப்பிரியன் Saththiyappiriyan 2
சத்தியப்பெருமாள் பாலுசாமி 3
சத்யா Sadhyaa 1
சந்திரா இரவீந்திரன் Sandhiraa Iraveendhiran 1
சந்துரு 1
சப்னாஸ் ஹாசிம் 1
சமர்த்தன் பாலாஜி 1
சரவணன் சந்திரன் Saravanan Chandran 2
சரோஜா ராமமூர்த்தி 1
சரோ லாமா 1
சல்மா Salma 1
சவிதா 1
சஹானா Sahaanaa 2
சா.கந்தசாமி Sa.Kandasamy 1
சா.தேவதாஸ் S. Devadas 2
சா கந்தசாமி 1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ Saadhadh Hasan Mantto 1
சாது ஸ்ரீராம் Saadhu Sriram 5
சாந்தசீலா 1
சாந்தி சௌந்தர்ராஜன் 1
சாரா அபுபக்கர் 1
சாரு நிவேதிதா Charu Nivedita 5
சாரோன் 1
சார்லஸ் பெரால்ட் 1
சாளை பஷீர் 1
சி.ஆரோக்கியசாமி 1
சி.ஜெ.ராஜ்குமார் CJ RAJKUMAR 1
சி.மகேசுவரன் 2
சி.மோகன் C. Mohan 2
சி.வனிதாமணி அருள்வேல் 1
சிவகாசி மணிகண்டன் 1
சிவகுமார் முத்தையா Sivakumaar Muththaiyaa 1
சிவசங்கரி வசந்த் 1
சிவபாலன் இளங்கோவன் 2
சிவானந்தம் நீலகண்டன் 1
சீதா குலதுங்க 1
சீனிவாச கவி 1
சீனிவாச ராமாநுஜம் 1
சீனு ராமசாமி Seenu Ramasamy 1
சு.உமா மகேஸ்வரி 2
சு.சமுத்திரம் S.Samuthiram 1
சு.செல்வகுமாரன் Su.Selvakumaaran 1
சு.தமிழ்ச்செல்வி S. Tamilselvi 1
சுகா Suga 2
சுகிதா சாரங்கராஜ் 1
சுஜித் ப்ரசங்க 1
சுஜித் லெனின் 1
சுனில் கிருஷ்ணன் Sunil Kirushnan 1
சுப வீரபாண்டியன் 3
சுப்ரபாரதிமணியன் Suprabharathimanian 1
சுரிந்தர் எஸ்.ஜோத்கா 1
சுரேஷ் கண்ணன் Suresh Kannan 1
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் Sureshkumar Indrajith 2
சுரேஷ்வரன் 1
சுஷில்குமார் 1
சுஸந்த மூனமல்பே 1
சூ.சக்கரவர்த்தி மாரியப்பன் 1
சூ.ம.ஜெயசீலன் Soo.Ma.Jeyaseelan 3
சூசன் ஹாதோர்ன் 1
சூத்ர ஶ்ரீநிவாஸ் 1
சூர்யா சேவியர் 1
செ.தி.ஞானகுரு 1
செ.திவான் S.Diwan 1
செ.முருகவேள் 1
செ.வீரமணி 1
செ அருட்செல்வப்பேரரசன் 3
செந்தி 1
செல்வசங்கரன் Selvasangaran 1
செல்வம் அருளானந்தம் Selvam Arulaanandham 1
செல்வேந்திரன் 1
சேவியர் seviyar 3
சையித் குதுப் 1
சொ.சாந்தலிங்கம் So.Saandhalingam, பொ.இராசேந்திரன் Po.Iraasendhiran 1
சோ.தர்மன் So.Dharman 1
சோ.விஜய குமார் 1
சோம.வள்ளியப்பன் Soma Valliappan 1
சோம வள்ளியப்பன் Soma Valliyappan 3
சோழ நாகராஜன் 1
ஜகத்ஜித் சிங் 1
ஜனனி ரமேஷ் 1
ஜவ்வாது முஸ்தபா 1
ஜானு இந்து 1
ஜான்சி ஷஹி 1
ஜான் ஸ்மித் 1
ஜி.ஆர்.சுரேந்திரநாத் Ji.Aar.Surendhiranaadh 2
ஜி.எஸ்.எஸ் Ji.Es.Es 1
ஜி.குப்புசாமி Ji.Kuppusaami 1
ஜி.ராமகிருஷ்ணன் G.Ramakrishnan 1
ஜிஃப்ரி ஹாசன் 1
ஜிம் கார்பெட் Jim Corbett 1
ஜிரா 1
ஜீவன் பென்னி Jeevan Penni 1
ஜெ.ஜெயரஞ்சன் Je.Jeyaranjan 1
ஜெ.தீபலட்சுமி 1
ஜெ.பிரான்சிஸ் கிருபா J.Francis Kiruba 1
ஜெ.ராம்கி Je.Raamki 2
ஜெயமோகன் Jeyamohan 23
ஜெயராமன் ரகுநாதன் 2
ஜே.பி.சாணக்யா J.P.Chanakya 1
ஜேசன் ஸ்டான்லி 1
ஜோசப் ரோத் 1
ஜோசலின் கல்லிட்டி 1
ஜோதி கணேசன் 1
ஞா.தேவநேயப் பாவாணர் Gnaa.Thevaneyap Paavaanar 2
டாக்டர்.இடங்கர் பாவலன் 1
டாக்டர் அருண்குமார் 1
டாக்டர் ஆ.அ.வரகுணபாண்டியன் 1
டாக்டர் ஆர்.கார்த்திகேயன் Taaktar Aar.Kaarththikeyan 1
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar 1
டாக்டர் எம்.சாலமன் பெர்னாட்ஷா Taaktar Em.Saalaman Pernaatshaa, பொ.முத்துக்குமரன் 1
டாக்டர் கால்டுவெல் Taaktar Kaaltuvel 1
டாக்டர் துர்க்காதாஸ் S.K.சுவாமி Taaktar Thurkkaadhaas S.K.Suvaami 1
டாக்டர் மா.இராசமாணிக்கனார் Taaktar Maa.Iraasamaanikkanaar 2
டாக்டர் வி.விக்ரம் குமார் 2
டாக்டர் வி.விக்ரம்குமார் 1
டானியல் அன்ரனி 1
டானியல் ஜெயந்தன் 1
டி.என்.இராமசந்திரன் 1
டி.எம்.முகுந்தன், தரம்பால் Dharampal 1
டி.கார்த்திகேயன் 1
டெம்சுலா ஆவ் 1
டேனியல் ஹகீகத்ஜூ 1
டேல் கார்னகி Dale Carnagi 1
ட்டி.டி.ராமகிருஷ்ணன் 1
த-நஹாலி கோட்ஸ் 1
த.கண்ணன், ஜெயமோகன் Jeyamohan, கோகுல் பிரசாத் 1
த.செ.ஞானவேல் 1
த.தங்கவேல் 1
தஞ்சை ப்ரகாஷ் THANJAI PRAKASH 8
தந்தை பெரியார் Thandhai Periyaar 2
தமயந்தி Dhamayanthi 1
தமயந்தி பிஸ்வாஸ் 1
தமிழச்சி தங்கபாண்டியன் Thamizhachi Thangapandian 1
தமிழண்ணல் Thamizhannal 1
தமிழவன் Tamilavan 2
தமிழ்ப் பிரபா Thamizhp Pirapaa 1
தவத்திரு குன்றக்குடி அடிகளார் Thavaththiru Kundrakkuti Atikalaar 1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky 6
தாம்ஸ் மன் 1
தாவித் தியோப் 1
தாஹர் பென் ஜீலோவ்ன் Dhahar Ben Jilovn 1
தி.குலசேகர் Thi.Kulasekar 1
தி.சந்தான கிருஷ்ணன் 1
தி.ஜானகிராமன் / T.Janakiraman 1
தி.பெ.கமலநாதன் T.P.Kamalanathan 1
தி இந்து பதிப்பகம் 1
திரேந்திர கே.ஜா 1
தில்லை வில்லாளன் 1
தீபா ஶ்ரீதரன் 1
துரை ஆனந்த் குமார் 3
தெ.பொ.மீனாட்சி சுந்தரனார் The.Po.Meenaatchi Sundharanaar 1
தென்னேட்டீ சூரி 1
தெய்வீகன் 1
தேனி சீருடையான் Theni Seerudayan 1
தேனி சுந்தர் 1
தேன்மொழி தாஸ் Thenmozhi Das 1
தேபாஷிஷ் முகர்ஜி 1
தேமொழி 1
தேவிபாரதி Devibharathi 2
தேவிபிரசாத் சட்டபோபாத்யாய Thevipirasaadh Sattapopaadhyaaya 1
தையிப் ஸாலிஹ் 1
தொ.பத்திநாதன் Tho.Paththinaadhan 1
தொ.பரமசிவன் Tho.Paramasivan 13
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் Tho.Mu.Si.Rakunaadhan 1
தோர்ன்டன் ஒயில்டர் 1
ந.சி.கந்தையாபிள்ளை 1
ந.சிவநேசன் 1
ந.சுப்புரெட்டியார் 2
ந.பிச்சமூர்த்தி Na.Pichchamoorththi 2
ந.பெரியசாமி 1
ந. முத்துசாமி N. Muthusamy 1
ந.முத்துசாமி Na.Muththusaami 1
நகுநா 1
நக்கீரன் Nakeeran 1
நக்கீரன் கோபால் Nakkeeran Kopaal 2
நஜீப் அல்கைலானி 1
நஞ்சுண்டன் Nanjundan 1
நட.சிவகுமார் 1
நடிகர் சிவக்குமார் 1
நந்தா லட்சுமன் 1
நன்மாறன் திருநாவுக்கரசு 1
நம்பி கிருஷ்ணன் 1
நரஹரி கவிராஜ் 1
நவீனா அலெக்சாண்டர் வர்ஷினி திரிபுரா, டாக்டர் காந்திமதி 1
நஸீமா ரஸாக் 2
நா.கோபலகிருஷ்ணன் 2
நா.பார்த்தசாரதி Naa.Paarththasaaradhi 1
நா.பார்வதி 1
நா.முத்துக்குமார் Na.Muthukumar 1
நா.வானமாமலை 1
நாகரத்தினம் கிருஷ்ணா Nagarathinam Krishna 2
நாகூர் ரூமி Nagore Rumi 1
நாகேஸ்வரி அண்ணாமலை Nageswari Annamalai 1
நா கோகிலன் 1
நான்சி கோமகன் 1
நாராயணி சுப்ரமணியன் 1
நாவலர் இரா.நெடுஞ்செழியன் 1
நிஜந்தன் Nijanthan 1
நிரஞ்சனா Niranjana 1
நிரோஜினி ரொபர்ட் 1
நிலந்தன் 1
நிழல் திருநாவுக்கரசு Nizhal Thirunaavukkarasu 2
நிவேதிதா லூயிஸ் 3
நீரை.மகேந்திரன் Neerai.Mahendran 1
நீல பத்மநாபன் Neela Padhmanaapan 1
நூருத்தீன் 1
நெ.து.சுந்தரவடிவேலு N.T.Sundaravadivelu 1
நெகிழன் 1
நெய்வேலி பாரதிக்குமார் 1
ப.கு.ராஜன் P.K.Rajan 1
பகத் குருதேவ் 1
பஞ்சுமிட்டாய் பிரபு 2
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் Pattukottai Prabhakar 1
பத்திநாதன் பர்ணாந்து 1
பத்மன் Padhman 1
பத்மா அர்விந்த் 1
பத்ரி சேஷாத்ரி Badri Sheshadri 1
பழ.பழநியப்பன் 1
பழனிபாரதி 1
பவா செல்லதுரை Bava Chelladurai 1
பா.அ.ஜயகரன் 1
பா.இளமாறன் Paa.Ilamaaran 1
பா.திருச்செந்தாழை Pa.Thiruchenthazhai 1
பா.மீனாட்சி சுந்தரம் 1
பா.மோகன் Paa.Mokan 1
பா.ராகவன் Pa.Raghavan 6
பா.ராஜா Paa.Raajaa 2
பா.ராம்மனோகர் 1
பாண்டிய கண்ணன் 1
பாதசாரி Pathasaari 2
பாதல் சர்க்கார் 1
பாபுராஜ் நெப்போலியன் 1
பாரதி திலகர் 1
பாரதியார் Bharathiyar 1
பார்த்திபன் Parthiban 2
பால கணேசன் 1
பாலச்சந்திரன் சுள்ளிக்காடு 1
பாலை நிலவன் Palai Nilavan 1
பால் சக்கரியா Paal Sakkariyaa, அசோகன் சருவில் Asokan Saruvil 1
பால் சுயம்பு 1
பாவண்ணன் Paavannan 1
பாவேந்தர் பாரதிதாசன் Paavendhar Paaradhidhaasan 1
பி.எம்.சுதிர் P.M.Sudhir 1
பி.ஏ.கிருஷ்ணன் P.A.Krishnan 1
பி.வி.சுகுமாரன் 2
பி.ஶ்ரீனிவாச ராவ் 1
பிரபஞ்சன் Prapanjan 1
பிரபு தர்மராஜ் 1
பிரபு பாலா 1
பிரமோத் கபூர் 1
பிரான்சிஸ் அமல்ராஜ் Piraansis Amalraaj 1
பிருந்தா சீனிவாசன் Pirundhaa Seenivaasan 1
பிருந்தா சேது 3
பிரேம் Prem 1
பிரையன் டிரேசி Brian Dracy, கிறிஸ்டினா டிரேஸி ஸ்டைன் 1
பிறைமதி குப்புசாமி 1
பில் பிரைசன் Bill Praison 1
புதுமைப்பித்தன் Pudhumaipithan 1
புர்ஹான் ஸென்மெஸ் | Burhan Sonmez 1
புஷ்பா எம்.பார்கவா 1
பூவிதழ் உமேஷ் 1
பெஜவாடா வில்சன் 1
பெஜோ ஷைலின் 1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy 2
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy, அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 1
பெரியார் சரவணன் 2
பெருந்தேவி Perundevi 2
பெருமாள்முருகன் PERUMAL-MURUGAN 2
பேரா.இரா.கோதண்டபானி 1
பேரா.க.ஜெயபாலன் 1
பேரா.சோ.மோகனா Prof.S.Mohana 1
பேரா.டாக்டர் வரதராஜா ராஜாங்கம் 1
பேரா.ப.மருதநாயகம் Peraa.Pa.Marudhanaayakam 1
பேரா.முனைவர்.க.கணேசன் 1
பேரா.முனைவர் க.ஜெயபாலன் Peraa.Munaivar Ka.Jeyapaalan 1
பேரா.வீ.அரசு 1
பேரா A.துர் 1
பேராசிரியர் அ.முகமது அப்துல்காதர் 1
பேராசிரியர் துரை ரவிக்குமார் 1
பொன்.குமார் 1
போகன் சங்கர் Bogan Sankar 3
ப்ரிம்யா கிராஸ்வின் 1
ம.ஆயிசா மில்லத் , நா.மம்மது 2
ம.மதிவண்ணன் Ma.Madhivannan 1
ம.வெங்கடேசன் Ma.Vengatesan 1
ம காமுத்துரை 1
மகாராசன் Magarasan 1
மகுடேசுவரன் Magudeswaran 1
மகேந்திரன் சிவா, சரவணன் நடராஜா, சுகன்யா ஞானசூரி, அ.சி.விஜிதரன் 1
மதிஅழகன் பழனிச்சாமி 1
மதி பொன்னரசு 1
மதுசூதன் 1
மனுஷ்ய புத்திரன் Manushya Puthiran 13
மனுஷ்யப்புத்திரன் Manushyappuththiran 1
மயிலன் ஜி சின்னப்பன் 1
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி Mayilai Seeni.Vengadasamy 2
மயிலை சீனிவேங்கடசாமி Mayilai Seeni Venkatasamy 1
மருதன் Marudhan 2
மருத்துவர் நா.ஜெயராமன் Doctor N.Jeyaraman 1
மலர்வதி Malarvadhi 1
மலர்விழி Malarvizhi 1
மா.இராசமாணிக்கனார் Maa.Iraasamaanikkanaar 1
மா.இராஜமாணிக்கனார் 1
மா.காளிதாஸ் 1
மா.ச.இளங்கோமணி 1
மா.தட்சணாமூர்த்தி 1
மா.மோகன் 1
மாக்சிம் கார்க்கி Maxim Gorky, மாக்ஸிம் கார்க்கி Maaksim Kaarkki, மக்சீம் கார்க்கி Makseem Kaarkki 1
மாக்ஸிம் கார்க்கி Maaksim Kaarkki 1
மாஜிதா 1
மாயன் 1
மார்கெரட் அட்வுட் 1
மார்க்வெஸ் – மென்டோசா 1
மார்ஷல் 1
மாற்கு Marku 1
மிகெயில் லெர்மன்தோவ் Mikeyil Lermandhov 1
மின்ஹா 1
மிஸ்பாஹுல் ஹக் 1
மீனாசுந்தர் 1
மீரான் மைதீன் Meeran Mohideen 1
மு.இராமசுவாமி Mu.Iraamasuvaami 2
மு.இராமனாதன் Mu.Ramanathan 1
மு.சிவகுருநாதன் Mu.Sivakurunaadhan 1
மு.சுதந்திர முத்து Mu.Sudhandhira Muththu 2
மு.நித்தியானந்தன் M.Nithyananthan 1
மு.நீலகண்டன் M.Neelakandan 1
மு.முருகேஷ் M.Murugesh 2
மு.வையாபுரி M.Vaiyapuri 1
முஅதஸ் மத்தர் 1
முகில் Mugil 1
முத்தரசி 1
முத்துச்செல்வன் 1
முத்துராசா குமார் 1
முனைவர் இரா.வெங்கடேசன் Munaivar Iraa.Vengatesan 1
முனைவர் கொடுமுடி சண்முகம் 1
முனைவர் சிபி எஸ்.குமார் 1
முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி 4
முனைவர் செ.வை.சண்முகம் Munaivar Se.Vai.Sanmukam 1
முனைவர் ஜே.மஞ்சுளாதேவி 1
முனைவர் த.அருள் பத்மராசன் 1
முனைவர் தேஜஸ்வி வி.கட்டிமனி 1
முனைவர் ம.பெ.சீனிவாசன் 1
முனைவர் வே.சுப்ரமணியசிவா 1
மும்தாஸ் அலீ கான் 1
முருகு தமிழ் அறிவன் 1
முல்க்ராஜ் ஆனந்த் Mulkraaj Aanandh 2
முஸ்தஃபா மஸ்தூர் 1
முஹம்மத் நுஃமான் 1
மெ.மெய்யப்பன் Me.Meyyappan 1
மேகா மிர்சா 1
மேரியாமாண்டிசோரி 1
மேலாண்மை பொன்னுச்சாமி Melaanmai Pe?Nnuchchaami 1
மேழி வான்மதி 1
மௌனன் யாத்ரிகா Mownan Yaadhrikaa 1
ய.மணிகண்டன் 2
யவனிகா ஸ்ரீராம் Yavanika Sriram 1
யாசிர் காழி 1
யாத்திரி 1
யாழ்.எஸ்.ராகவன் 1
யுவன் சந்திரசேகர் Yuvan Chandrasekar 2
யெஸ்.பாலபாரதி S.Balabharathi 1
யோகாம்பாள் திருநாவுக்கரசு 1
ர.பரத்ராஜ் 1
ர.முகமது இல்யாஸ் 1
ரகு சுப்புராயன் 1
ரமணி 1
ரமணிசந்திரன் Ramanisandhiran 1
ரமாதேவி ரத்தினசாமி 1
ரமேஷ் பிரேதன் Ramesh Prethan 1
ரமேஷ் ரக்சன் Ramesh Raksan 1
ரமேஷ் ரக்சன் Ramesh Rak?San 1
ரம்யா அருண் ராயன் 1
ரவிசுப்பிரமணியன் Ravisubramaniyam 1
ரவீந்திரநாத் தாகூர் Raveendhiranaath Thaakoor 1
ரா.பி.சேதுப்பிள்ளை Raa.Pi.Sedhuppillai 1
ராஜம் கிருஷ்ணன் Rajam Krishnan 2
ராஜம் முரளி Rajam Murali 1
ராஜராஜன் ஆர்.ஜெ. 1
ராஜி ரகுநாதன் 2
ராஜேஷ் கனகராஜன் 1
ராஜேஷ்குமார் Raajeshkumaar 13
ராஜேஷ் பச்சையப்பன் 1
ராஜேஷ் வைரபாண்டியன் Raajesh Vairapaantiyan 2
ராஜ்மோகன் காந்தி 1
ராஜ்ஶ்ரீ செல்வராஜ் 1
ராணி திலக் Rani Tilak 1
ராதிகா ஸாந்த்வன்மு 1
ராபர்ட் பி.டவுன்ஸ் 1
ராபின் ஷர்மா Raapin Sharmaa 1
ராமசாமி மாரப்பன் 1
ராம் தங்கம் 1
ராம் முரளி Ram Murali 2
ரிலுவான் 1
ரூபன் சிவராஜா 1
ரெ.விஜயராகவன், சு.ராஜபாண்டி 1
ரெயினர் மரியா ரில்கே 1
ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar 1
ரோஹித் டே 1
ரோஹித் ராஜேந்திரன் 1
றள்வா ஆஷூர் 1
றின்னோஸா 1
லக்ஷ்மி சிவக்குமார் Lakshmi Sivakkumaar 1
லதா Latha 1
லதா குப்பா 1
லஷ்மி சரவணகுமார் Lakshmi Saravanakumar 1
லஷ்மி பாலகிருஷ்ணன் 1
லாவண்யா சுந்தரராஜன் 1
லிபி ஆரண்யா Lipi Aaranyaa 1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy 3
லீனா மணிமேகலை leenamekalai 1
லெ.ஜவகர் நேசன் 1
லெனின் 1
லோகி 1
லோகேஷ் ரகுராமன் 1
வ.அ.அமிதநேயன் 1
வ.கோகுலா 1
வ.ரா. Va.Raa. 1
வ.வெ.சு.ஐயர் 1
வசுதேந்திரா 1
வண்ணதாசன் Vannadasan 2
வண்ணநிலவன் Vannanilavan 2
வன்மி 1
வல்லபாய் 1
வளவ.துரையன் 2
வழக்கறிஞர் சுமதி 1
வழக்குரைஞர் சுந்தரராஜன் 1
வா.மு.கோமு Va. Mu. Komu 3
வாசு முருகவேல் 1
வானதி 1
வாஸந்தி Vaasanthi 1
வி.ஆர்.தேவிகா 1
விகடன் பிரசுரம் Vikatan Prasuram Editors 1
விசேவலத் கோச்செத்தவ் 1
விஜய் மகேந்திரன் Vijay Mahendran 1
விடுதலை இராசேந்திரன் 2
விடுதலை இராசேந்திரன், விடுதலை இராசேந்திரன் Viduthalai Rajendran 1
விண் இராசேந்திரன் 1
விநாயக முருகன் Vinayaga Murugan 2
வினயன் 1
வினோத் ஆறுமுகம் Vinodh Aarumukam 1
வின்சன் இராசேந்திரன் 3
வியன் 1
வில்லியம் ஃபாக்னர் 2
வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர் | William Shakespeare 1
விளாதீமீர் பகமோலவ் 1
விழியன் Vizhiyan 2
விவேக் ஷான்பாக் Vivek Shaanpaak 1
விஸ்வா நாகலட்சமி 1
வீரமாமுனிவர் Veeramaamunivar 1
வெ.சாமிநாத சர்மா V.Saminatha Sharma 1
வெ.நீலகண்டன் Ve.Neelakantan 4
வெங்கி ராமகிருஷ்ணன் 1
வெண்ணிற ஆடைமூர்த்தி Vennira Aataimoorththi 1
வெய்யில் Veyyil 1
வெள் உவன் Vel Uvan 1
வே.மீனாட்சி சுந்தரம் V.Meenatchisundharam 2
வே.மு.பொதியவெற்பன் Ve.Mu.Pothiyaverpan 1
வே ஆனைமுத்து 2
வேல் கண்ணன் 1
வைரவன் லெ.ரா. 1
ஶ்ரீதேவி கண்ணன் 1
ஶ்ரீநேசன் 2
ஶ்ரீரங்கம் மோகனரங்கன் 1
ஶ்ரீராம்-மதிவதனி 1
ஶ்ரீவித்யா தேசிகன் 2
ஷண்முகப்ரியன் 1
ஷாஜி Shaaji 1
ஷான் கருப்பசாமி Shan Karuppasamy 1
ஷாராஜ் Sharaj 1
ஷாலினி பிரியதர்ஷினி 1
ஷிப்லி நுஃமானி 1
ஷீபா ராம்பால் 1
ஷுன்மியோ மசுனோ 1
ஷோபா சக்தி Shoba Sakthi 1
ஸஃபார் அஹ்மத் 1
ஸ்டீவ் வின்டர் 1
ஸ்ரீஜா வெங்கடேஷ் 1
ஸ்ரீதர கணேசன் sridhara ganesan 1
ஸ்வாமி ஓம்கார் 1
ஹன்ஸ் கிறிஸ்டியன் ஆன்டர்சன் 1
ஹரி கிருஷ்ணன் Hari Krishnan 1
ஹஸன் 1
ஹாமீம் முஸ்தபா 1
ஹாருகி முரகாமி Haruki Muragami 1
ஹென்றி ஒயிட்ஹெட் Hendri Oyithet 1
ஹேமா 1
ஹேரியட் ஆன் ஜேகப்ஸ் 1