Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 
                        3 
                       
                                        
                        B.R.மகாதேவன் 
                        1 
                       
                                        
                        D.டேவிட் (D.David) 
                        1 
                       
                                        
                        Emily Dickinson 
                        1 
                       
                                        
                        Jayakanthan (Jayakanthan), ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan) 
                        1 
                       
                                        
                        Marija Sres (Marija Sres) 
                        1 
                       
                                        
                        Ryszard Kapuscinski (Ryszard Kapuscinski) 
                        1 
                       
                                        
                        V S விசாலாக்ஷியம்மாள் 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபஹீமாஜஹான் (Fahima Jahan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபாபி பஷீர் (BOBBY-BASHEER) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிரான்ஸ் ஹாரிசன் (Frances Harrison) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபெர்னான்டோ ஸோரன்டினோ (Fernaanto Sorantino) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃப்ரான்ஸ் எமில் சீலன்பா (Fraans Emil Seelanpaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.இரவி (A.Ravi) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL) 
                        6 
                       
                                        
                        அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL), சு.இராசாராம் (S.Rajaram) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.கா.பெருமாள் (A.K.Perumal) 
                        9 
                       
                                        
                        அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam) 
                        8 
                       
                                        
                        அ.யேசுராசா (A.Yosurasa) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ராமசாமி (A. Ramasamy) 
                        2 
                       
                                        
                        அகமத் ஹம்தி தன்பினார் (Ahmet Hamdi Tanpinar) 
                        2 
                       
                                        
                        அ கா பெருமாள் 
                        1 
                       
                                        
                        அகிலா (Akilaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அக்கமகாதேவி 
                        1 
                       
                                        
                        அக்கை பத்மசாலி 
                        1 
                       
                                        
                        அசோகமித்திரன் (Ashokamitran) 
                        27 
                       
                                        
                        அடூர் கோபாலகிருஷ்ணன் (Atoor Kopaalakirushnan) 
                        1 
                       
                                        
                        அந்த்வான் து செந்த் - எக்சுபெரி (Antoine de Saint-Exupery) 
                        1 
                       
                                        
                        அனார் (Anaar) 
                        4 
                       
                                        
                        அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் (Anojan Paalakirushnan) 
                        1 
                       
                                        
                        அன்னி எர்னோ 
                        2 
                       
                                        
                        அபர்ணா கார்த்திகேயன் 
                        1 
                       
                                        
                        அமிதவ் கோஷ் (Amidhav Kosh) 
                        1 
                       
                                        
                        அ முத்துலிங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar, சுரேந்திர அஜ்நாத் 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பை (Ambai) 
                        11 
                       
                                        
                        அம்ஷன் குமார் (Amshan Kumar) 
                        2 
                       
                                        
                        அய்ஃபர் டுன்ஷ் (Ayfer Tunç) 
                        2 
                       
                                        
                        அய்யப்ப மாதவன் (Ayappa Madhavan) 
                        1 
                       
                                        
                        அய்யா வைகுண்டசாமி (Aiyaa Vaikuntasaami) 
                        1 
                       
                                        
                        அரசு அமல்ராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        அரவிந்தன் (Aravindhan) 
                        14 
                       
                                        
                        அரவிந்த மாளகத்தி (Aravindha Maalakaththi) 
                        1 
                       
                                        
                        அருணா ராய் 
                        1 
                       
                                        
                        அருண் எழுத்தச்சன் 
                        1 
                       
                                        
                        அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy) 
                        6 
                       
                                        
                        அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy), அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        1 
                       
                                        
                        அலறி (Alari) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்ஸ் எம்.தாமஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அலெசான்ட்ரோ பாரிக்கோ (Alessandro  Baricco) 
                        1 
                       
                                        
                        அழகிய நாயகி அம்மாள் 
                        1 
                       
                                        
                        அழகுநிலா (Azhagunila) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R.Venkatachalapathy 
                        12 
                       
                                        
                        ஆ.ஈஸ்வரன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian) 
                        11 
                       
                                        
                        ஆ.திருநீலகண்டன் (A.Thiruneelakandan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.பெருமாள் பிள்ளை (A.Perumal Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.மாதவன் (Aa.Maadhavan) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆசி.கந்தராஜா (Aasi.Kandharaajaa) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆசுதோஷ் பரத்வாஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதவன் (Aathavan) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆத்மாநாம் (Athmanam) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆந்திரேயி மக்கீன் (Aandhireyi Makkeen) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆந்த்துவான் த சேந்தெக்ஸூபெரி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆந்த்ரே ப்லாட்னிக் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த் 
                        4 
                       
                                        
                        ஆனந்த் (Aanandh) 
                        5 
                       
                                        
                        ஆனந்த் பாண்டியன் (Ananth Pandiyan), எம்.பி.மாரியப்பன் (M.P.Mariyappan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆபிதீன் (aphithin) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் (R.N.Joe D'Cruz) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் (R.N.Joe D'Cruz), ஜோ டி குரூஸ் (Joe D Crus) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.எம்.நௌஸாத் (R.M.Nousath) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆர்.சிவகுமார் (R.Sivakumar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.சிவக்குமார் (R. Sivakumar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.சூடாமணி (Soodamani) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் (R.Shanmugasundaram) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆற்றூர் ரவிவர்மா 
                        1 
                       
                                        
                        ஆல்டஸ் ஹக்ஸ்லி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆல்பெர் காம்யூ (Alber Camus), Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 
                        1 
                       
                                        
                        இ.ஜீவகாருண்யன் (E.Jeevakarunyan) 
                        1 
                       
                                        
                        இ.பி.ஸ்ரீகுமார் (E.P.Srikumar) 
                        1 
                       
                                        
                        இசபெல் அயேந்தே 
                        1 
                       
                                        
                        இசை (Isai) 
                        16 
                       
                                        
                        இந்திரா (Indhira) 
                        1 
                       
                                        
                        இந்திரா பார்த்தசாரதி (Indira Parthasarathy) 
                        4 
                       
                                        
                        இபெக் சாலிஷ்லர் (Ipek çalışlar) 
                        1 
                       
                                        
                        இரட்டைமலை சீனிவாசன் (Irattaimalai Seenivasan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரவி (Iravi) 
                        1 
                       
                                        
                        இரவி.அருணாசலம் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சின்னசாமி (R.Chinnasamy) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.மகேந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.மகேந்திரன், ஜெ.பழனிவேல் 
                        2 
                       
                                        
                        இராகவன் (Raghavan) 
                        1 
                       
                                        
                        இராக் பரூச்சா 
                        1 
                       
                                        
                        இரோம் ஷர்மிலா (Irom Sharmila) 
                        1 
                       
                                        
                        இலா (Ilaa) 
                        1 
                       
                                        
                        இளங்கோ 
                        1 
                       
                                        
                        இளம்பிறை (Ilampirai) 
                        1 
                       
                                        
                        இளவாலை விஜயேந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        இளைய அப்துல்லாஹ் (Ilaya Abdullah) 
                        1 
                       
                                        
                        இவால்ட் ஃப்ளிஸர் 
                        1 
                       
                                        
                        இஸ்மாயில் கதாரே 
                        1 
                       
                                        
                        இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        உ.வெ.சா (U.V.Swaminatha Iyer) 
                        1 
                       
                                        
                        உ.வே.சா (U.Ve.Saa), டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar) 
                        4 
                       
                                        
                        உண்ணி.ஆர். (Unni.Aar.) 
                        1 
                       
                                        
                        உதயன் (udhayan) 
                        1 
                       
                                        
                        உமா சங்கரி 
                        1 
                       
                                        
                        உமாஜி 
                        1 
                       
                                        
                        உமா தேவி (Uma devi) 
                        1 
                       
                                        
                        உமா மகேஸ்வரி (Uma Maheshwari) 
                        1 
                       
                                        
                        உமா வரதராஜன் (Uma Varadarajan) 
                        3 
                       
                                        
                        உமா ஷக்தி (Uma Sakthi) 
                        1 
                       
                                        
                        உய்பெர் அசாத் (Uyper Asaadh) 
                        1 
                       
                                        
                        ஊ.முத்துப்பாண்டி 
                        1 
                       
                                        
                        ஊர்வசி (Oorvasi) 
                        1 
                       
                                        
                        எட்வர்ட் ஸெய்த் (Edward Sayed) 
                        1 
                       
                                        
                        என்.எஸ்.மாதவன் (N.S.Madhavan) 
                        1 
                       
                                        
                        என்.கே.மகாலிங்கம் (N.K.Mahalingam) 
                        1 
                       
                                        
                        என்.டி.ராஜ்குமார் (N.T.Rajkumar) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.எஸ்.எஸ்.பாண்டியன் (M.S.S.Pandian) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.ஏ.நுஃமான் (M.A.Nooman) 
                        3 
                       
                                        
                        எம்.ஏ. நுஃமான் (M. A. Nugman) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar) 
                        4 
                       
                                        
                        எம்.பி.இராமன் 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.பி.பரமேசுவரன் (M.P.Paramesawaran) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.பி.ராமன் 
                        2 
                       
                                        
                        எம்.யுவன் (Em.Yuvan) 
                        2 
                       
                                        
                        எம்.ரிஷான் ஷெரீப் (M.Rishan Sherif) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.வி.வெங்கட்ராம் (M.V.Venkatram) 
                        6 
                       
                                        
                        எம் எம் பைசல் 
                        1 
                       
                                        
                        எரிக் ஃபிராம் (Erich Fromm) 
                        1 
                       
                                        
                        எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve) 
                        1 
                       
                                        
                        எழிலரசி (Ezhilarasi) 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ்.எல்.எம்.ஹனீபா (S.L.M.Haneefa) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஏ.வி.இளஞ்செழியன் (Es.E.Vi.Ilanjezhiyan) 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ்.கிருஷ்ணசுவாமி ஐயங்கார் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.செந்தில்குமார் (S.Senthilkumar) 
                        3 
                       
                                        
                        எஸ்.ஜி.இராமாநுஜ நாயுடு (SG RAMANUJANAIDU) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.தனபால் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.தேன்மொழி (S.Thenmozhi) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.நீலகண்ணடன் (S.Neelakandan) 
                        3 
                       
                                        
                        எஸ்.பி.உதயகுமார் (Es.Pi.Udhayakumaar) 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ்.பொன்னுத்துரை (S.Ponnudurai) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ் ஜனகராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ் திவாகர் 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.என்.சட்டநாதன் (A.N.Sattanathan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.கே.செட்டியார் (A.K.Chettiyar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam) 
                        1 
                       
                                        
                        ஐ.ஜோப் தாமஸ் (I.Joepsh Thomas) 
                        2 
                       
                                        
                        ஒய்.பி.சத்தியநாராயணா (Oi.Pi.Saththiyanaaraayanaa) 
                        1 
                       
                                        
                        ஓ.ரா.ந.கிருஷ்ணன் (O.R.N.Krishnan) 
                        2 
                       
                                        
                        ஓ.வி.விஜயன் (O.V.Vijayan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஓட்டமாவடி அறபாத் (Ottamaavadi Arafat) 
                        1 
                       
                                        
                        ஓரான் பாமுக் (Oran Pamuk) 
                        6 
                       
                                        
                        ஔவை (Ovvai) 
                        1 
                       
                                        
                        க.அரவிந்த் (Ka.Aravindh) 
                        1 
                       
                                        
                        க.காசிமாரியப்பன் 
                        1 
                       
                                        
                        க.கைலாசபதி (Ka.Kailaasapadhi) 
                        7 
                       
                                        
                        க.சுபாஷினி (Ka.Supaashini) 
                        1 
                       
                                        
                        க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam) 
                        2 
                       
                                        
                        க.ம.தியாகராஜ் (K.M.Thiyagaraj) 
                        1 
                       
                                        
                        க.வை.பழனிசாமி (Ka.Vai.Pazhanisamy) 
                        5 
                       
                                        
                        கங்கா பாஸ்கரன் 
                        1 
                       
                                        
                        கடற்கரை (Kadarkarai) 
                        1 
                       
                                        
                        கணேஷ் தேவி 
                        1 
                       
                                        
                        கணேஷ் வெங்கட்ராமன் (ganesh vengatraman) 
                        2 
                       
                                        
                        கண்ணன் 
                        1 
                       
                                        
                        கண்ணன் (Kannan) 
                        6 
                       
                                        
                        கதீஜா மும்தாஜ் (Khadija Mumtaz) 
                        1 
                       
                                        
                        கபீர் (Kapeer) 
                        1 
                       
                                        
                        கமலா தாஸ் (Kamalaa Thaas) 
                        1 
                       
                                        
                        கமலாதாஸ் (Kamaladas) 
                        1 
                       
                                        
                        கமலா ராமசாமி (Kamala Ramasamy) 
                        2 
                       
                                        
                        கமலா ராமஸ்வாமி (Kamalaa Raamasvaami) 
                        1 
                       
                                        
                        கமலா விருத்தாசலம 
                        1 
                       
                                        
                        கரிச்சான் குஞ்சு (Karichan kunju) 
                        4 
                       
                                        
                        கருணாகரன் (Karunakaran) 
                        1 
                       
                                        
                        கலாநிதி க.சொக்கலிங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                        கலாப்ரியா (Kalapriya) 
                        2 
                       
                                        
                        கலைச்செல்வன் 
                        1 
                       
                                        
                        கல்பனாதாசன் (Kalpanaadhaasan) 
                        1 
                       
                                        
                        கல்யாணராமன் (Kalyaanaraaman) 
                        4 
                       
                                        
                        களந்தை பீர்முகம்மது (Kalandhai Peermukammadhu) 
                        1 
                       
                                        
                        களந்தை பீர் முஹம்மது (Kalandhai Peer Muhammadhu) 
                        1 
                       
                                        
                        கவிதா (Kavitha) 
                        1 
                       
                                        
                        கவிமணி தேசிய விநாயகம் பிள்ளை (Kavimani Thesiya Vinaayakam Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                        கா.கைலாசநாத குருக்கள் (K.Kalaisanatha Gurukkal) 
                        2 
                       
                                        
                        காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் (Gabriel Garcia Marquez) 
                        3 
                       
                                        
                        கார்டன் வைஸ் (Gordon Weiss) 
                        1 
                       
                                        
                        கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் (Kaarththik Paalasupramaniyan) 
                        3 
                       
                                        
                        காலச்சுவடு கண்ணன் 
                        2 
                       
                                        
                        காலபைரவன் (Kaalapairavan) 
                        1 
                       
                                        
                        காவேரி (kaveri) 
                        1 
                       
                                        
                        கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan) 
                        6 
                       
                                        
                        கிரிஷ் கார்னாட் 
                        1 
                       
                                        
                        கிரீஷ் கர்னாட் (Kireesh Karnaat) 
                        4 
                       
                                        
                        கிரீஷ் கார்னாட் (Girish Karnad) 
                        2 
                       
                                        
                        கிருத்திகா (Kiruthika) 
                        3 
                       
                                        
                        கிருபாகர் (Kirubakar), சேனானி (Senani) 
                        1 
                       
                                        
                        கீதா சுகுமாரன் (Geetha Sukumaran) 
                        1 
                       
                                        
                        கீதாஞ்சலி ஸ்ரீ | Geetanjali Shree 
                        1 
                       
                                        
                        கீதா ராமசாமி 
                        1 
                       
                                        
                        கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami) 
                        5 
                       
                                        
                        கு.பா.ராஜகோபாலன் (Ku.Pa.Rajagopalan) 
                        2 
                       
                                        
                        கு.றஜீபன் (K.Rajeeban) 
                        1 