Accu.Healer A.Umar Farook (Accu.Healer A.Umar Farook) 
                        1 
                       
                                        
                        Mayuram Vedanayakam Pillai (Mayuram Vedanayakam Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                        Nandita Haksar (Nandita Haksar) 
                        1 
                       
                                        
                        Stephen Hawking (Stephen Hawking), ஸ்டீபன் ஹாக்கிங் 
                        1 
                       
                                        
                        S காஜா குதுப்தீன் 
                        3 
                       
                                        
                        Yusuf Madhiya 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா (france kofae) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.இந்திராகாந்தி (A.Indhiraakaandhi) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.கரீம் (A.Kareem) 
                        2 
                       
                                        
                        அ. பகத்சிங் (A.Bhagat Singh) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.பகத்சிங் (A.Pakadhsing) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மங்கை (A. Mangai) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மார்க்ஸ் (A.Marx) 
                        9 
                       
                                        
                        அ உமர் பாரூக், அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq) 
                        1 
                       
                                        
                        அகராதி (Akaraadhi) 
                        2 
                       
                                        
                        அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq) 
                        19 
                       
                                        
                        அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq), அ உமர் பாரூக் 
                        2 
                       
                                        
                        அக்கு ஹீலர் தா.சக்தி பகதூர் (Akku Heelar Thaa.Sakdhi Pakadhoor) 
                        2 
                       
                                        
                        அஜயன் பாலா (Ajayan Bala) 
                        1 
                       
                                        
                        அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav) 
                        1 
                       
                                        
                        அனா பர்ன்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அனீஸ் சலீம் 
                        1 
                       
                                        
                        அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav) 
                        1 
                       
                                        
                        அப்துல்ரஸாக் குர்னா 
                        3 
                       
                                        
                        அப்துல்லா கான் 
                        1 
                       
                                        
                        அப்பணசாமி (Appanasamy) 
                        2 
                       
                                        
                        அப்பு எஸ்தோஸ் சுரேஷ், பிரியங்கா கோட்டம்ராஜு 
                        1 
                       
                                        
                        அப்ஹினவ் சன்றசுட் 
                        1 
                       
                                        
                        அமார்த்யா சேன் 
                        1 
                       
                                        
                        அமிதபா பக்சி 
                        1 
                       
                                        
                        அமீர் ஷாஹுல் 
                        1 
                       
                                        
                        அமுதா ஆர்த்தி 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பர்தோ எகோ 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        2 
                       
                                        
                        அய்யப்ப மாதவன் (Ayappa Madhavan) 
                        1 
                       
                                        
                        அரவிந்த் (Arvind), சாந்தா காலே (Sandha Kale) 
                        1 
                       
                                        
                        அரிசங்கர் (Arisangar) 
                        7 
                       
                                        
                        அருணா சிற்றரசு 
                        1 
                       
                                        
                        அருண்பாண்டியன் மனோகரன் 
                        1 
                       
                                        
                        அர்தூரோ வன் பகானோ 
                        1 
                       
                                        
                        அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa) 
                        4 
                       
                                        
                        அலெக்சாண்டர் சோல்செனிட்சின் 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்ஸ் ஹேலி (Alex Heli) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆகாஷ் சிங் ரத்தோர் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர்தர் ரைம்போ (Aardhar Raimpo) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆலிவர் சேக்ஸ் (Aalivar Seks) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆலிஸ் வாக்கர் (Aalis Vaakkar) 
                        1 
                       
                                        
                        இ.எஃப் ஷூமாஸர் (e.f shoomasar) 
                        1 
                       
                                        
                        இசபெல் வில்கெர்சன் 
                        1 
                       
                                        
                        இடாலோ கால்வினோ 
                        1 
                       
                                        
                        இன்திஜார் ஹுசைன் 
                        1 
                       
                                        
                        இல.சண்முகசுந்தரம் (Ila.Shanmugasundaram) 
                        1 
                       
                                        
                        இளங்கோ 
                        1 
                       
                                        
                        இவான் இல்லிச் 
                        1 
                       
                                        
                        இஸ்மத் சுக்தாய் (Ismadh Sukdhaai) 
                        2 
                       
                                        
                        உண்ணாமதி சியாம சுந்தர் 
                        1 
                       
                                        
                        உமா ராவ் 
                        1 
                       
                                        
                        உஷாதரன் (Ushadharan) 
                        1 
                       
                                        
                        எச். பீர்முகமது (H.Peermohammad) 
                        2 
                       
                                        
                        எட்வர்ட் செய்த் (Edward Seith) 
                        1 
                       
                                        
                        எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் (Eric Hopesbam) 
                        1 
                       
                                        
                        எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve) 
                        1 
                       
                                        
                        எலி வீஸல் 
                        1 
                       
                                        
                        எவ்ரெட் ரெய்மர் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.அர்ஷியா (Es.Arshiyaa) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ். அர்ஷியா (S. Arshiya) 
                        4 
                       
                                        
                        எஸ்.ஏ.உதயன் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.மகாதேவன் (Es.Makaadhevan) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.யு.சரவணக்குமார் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai) 
                        2 
                       
                                        
                        ஏ.எஸ்.கே (ASK) 
                        4 
                       
                                        
                        ஏ.எஸ்.கே (ASK), வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.பி. வள்ளிநாயகம் (A.P.Vallinaayagam) 
                        2 
                       
                                        
                        ஏ.வி.சக்திதரன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஐ.கிருத்திகா 
                        1 
                       
                                        
                        கணியன்பாலன் (Kaniyanpaalan) 
                        1 
                       
                                        
                        கனகராஜன் (Kanagarajan) 
                        2 
                       
                                        
                        கனலி விஜயலட்சுமி 
                        1 
                       
                                        
                        கமலா வாசுகி 
                        1 
                       
                                        
                        கருணாகரன் (Karunakaran) 
                        1 
                       
                                        
                        கலைச்செல்வி (Kalaichchelvi) 
                        3 
                       
                                        
                        கவின் மலர் (kavin malar) 
                        2 
                       
                                        
                        காஞ்சா அய்லய்யா (Kaanjaa Ailaiyaa) 
                        1 
                       
                                        
                        கார்க்கி சக்ரவர்த்தி (Gorgy Sakravarthy) 
                        1 
                       
                                        
                        கார்த்திகைப் பாண்டியன் (Karthigai Pandian) 
                        3 
                       
                                        
                        கார்லோஸ் புயந்தஸ் (Kaarlos Puyandhas) 
                        1 
                       
                                        
                        காலபைரவன் (Kaalapairavan) 
                        3 
                       
                                        
                        காலித் ஹுசைனி (Kaleed Hussaini) 
                        4 
                       
                                        
                        கிட்டி ஃபெர்கூசன் (Kitty Ferkushan), Stephen Hawking (Stephen Hawking), ஸ்டீபன் ஹாக்கிங் 
                        1 
                       
                                        
                        கிரிகோரி ஹார்ம்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        கிறிஸ்டோபர் ஆன்றணி (Kiristopar Aandrani) 
                        2 
                       
                                        
                        கிளாட் ஆல்வாரஸ் (clat alvaras) 
                        1 
                       
                                        
                        கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா (Keeranur Jaaheeraja) 
                        8 
                       
                                        
                        குட்டி ரேவதி (Kutti Revadhi) 
                        1 
                       
                                        
                        குணா கந்தசாமி (Kunaa Kandhasaami) 
                        2 
                       
                                        
                        குணா கவியழகன் (Guna Kaviyazhagan) 
                        6 
                       
                                        
                        குளச்சல் மு. யூசுப் (Kulachal Mu Yusuf) 
                        1 
                       
                                        
                        கூகி வா தியாங்கோ (Kooki Vaa Thiyaango) 
                        2 
                       
                                        
                        கெளதம சித்தார்த்தன் (gouthama sitharththan) 
                        3 
                       
                                        
                        கே.ஆர்.மீரா 
                        6 
                       
                                        
                        கே.என்.செந்தில் (K.N.Senthil) 
                        1 
                       
                                        
                        கே. சுப்பிரமணியன் (K. Subramanian) 
                        1 
                       
                                        
                        கே.நல்லதம்பி (Ke.Nalladhampi) 
                        1 
                       
                                        
                        கோபால் குரு, சுந்தர் சருக்கை 
                        1 
                       
                                        
                        கோபோ ஏப் (Kobo Ape) 
                        1 
                       
                                        
                        கோமகன் (Komakan) 
                        1 
                       
                                        
                        கௌதம சித்தார்த்தன் (Gouthama Siddharthan) 
                        6 
                       
                                        
                        ச.துரை 
                        1 
                       
                                        
                        ச.பாலமுருகன் (Sa.Paalamurukan) 
                        2 
                       
                                        
                        ச.மாடசாமி (Sa.Maatasaami) 
                        2 
                       
                                        
                        ச.வின்சென்ட் 
                        1 
                       
                                        
                        சக.முத்துக்கண்ணன், ச.முத்துக்குமாரி 
                        1 
                       
                                        
                        சசி தரூர் (Sasi Tharoor) 
                        1 
                       
                                        
                        சசி வாரியர் (Sasi Vaariyar) 
                        1 
                       
                                        
                        சந்திரமோகன் 
                        1 
                       
                                        
                        சந்திரா தங்கராஜ் 
                        2 
                       
                                        
                        சந்தோஷ் ஏச்சிக்கானம் (Santhosh Echikaanam) 
                        1 
                       
                                        
                        சமர் யாஸ்பெக் (Samar Yaaspek) 
                        1 
                       
                                        
                        சல்மான் ருஷ்தீ (Salman Rushti) 
                        2 
                       
                                        
                        சவிதா அம்பேத்கர் 
                        1 
                       
                                        
                        சா. சுரேஷ் (S.Suresh) 
                        1 
                       
                                        
                        சாண்ட்ரா போஸ்டல் (Santra Postal) 
                        1 
                       
                                        
                        சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ (Saadhadh Hasan Mantto) 
                        2 
                       
                                        
                        சாத்திரி (Saaththiri) 
                        2 
                       
                                        
                        சாமுவேல் ஹானிமன் (Samuel Honeyman) 
                        1 
                       
                                        
                        சாரோன் 
                        2 
                       
                                        
                        சார்லஸ் சிமிக் 
                        1 
                       
                                        
                        சார்லஸ் டார்வின் (Charles Darwin) 
                        2 
                       
                                        
                        சார்லஸ் புக்கோவ்ஸ்கி (Charles pukovsky) 
                        1 
                       
                                        
                        சார்ல்ஸ் ஆலன் (Charles Allen) 
                        1 
                       
                                        
                        சிக்கோ மென்டிஸ் (Chico Mendis) 
                        1 
                       
                                        
                        சினுவா அச்சிபி (Sinuvaa Achchipi) 
                        1 
                       
                                        
                        சின்ன தாதா (Chinna Dhadha) 
                        1 
                       
                                        
                        சின்ரன் (Sinran) 
                        2 
                       
                                        
                        சிமாமந்தா எங்கோசி அடிச்சி 
                        1 
                       
                                        
                        சிற்பி 
                        1 
                       
                                        
                        சிவசங்கர்.எஸ்.ஜே (Sivasangar.Es.Je) 
                        1 
                       
                                        
                        சிவம் சங்கர் சிங் 
                        1 
                       
                                        
                        சீனிவாசன் நடராஜன் (sinuvasa nadarajan) 
                        1 
                       
                                        
                        சீனிவாச ராமாநுஜம்/Srinivasa Ramanujam 
                        2 
                       
                                        
                        சுகுணா திவாகர் (Sukunaa Thivaakar) 
                        5 
                       
                                        
                        சுசித்ரா விஜயன், பிரான்சஸ்கா ரெச்சியா 
                        1 
                       
                                        
                        சுஜித் ப்ரசங்க 
                        1 
                       
                                        
                        சுஜித் லெனின் 
                        1 
                       
                                        
                        சுதீப் சக்ரவர்த்தி (Sudheep Sakravarththi) 
                        1 
                       
                                        
                        சுந்தர் சருக்கை 
                        2 
                       
                                        
                        சுப. உதயகுமார் (Suba. Udhayakumar) 
                        1 
                       
                                        
                        சுப்ரன்ஷு செளத்ரி (Subransha southri) 
                        1 
                       
                                        
                        சுப்ரபாரதிமணியன் (Suprabharathimanian) 
                        2 
                       
                                        
                        சுராஜ் யங்டே 
                        1 
                       
                                        
                        சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் (Sureshkumar Indrajith) 
                        1 
                       
                                        
                        சுல்தான் அஹமது இஸ்மாயில் (Sultan Ahmed Ismail) 
                        1 
                       
                                        
                        சுஸந்த மூனமல்பே 
                        1 
                       
                                        
                        செல்லமுத்து குப்புசாமி (Chellamuthu Kuppusamy) 
                        2 
                       
                                        
                        செழியன். 
                        1 
                       
                                        
                        ஜமால் ஆரா 
                        1 
                       
                                        
                        ஜாக் லண்டன் (Jaak Lantan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜான் கே 
                        1 
                       
                                        
                        ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் (Ji.Kaarl Maarks) 
                        7 
                       
                                        
                        ஜி என் நாகராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஜீவன் பென்னி (Jeevan Penni) 
                        2 
                       
                                        
                        ஜெ.டி. சாலின்ஜர் (J.D.Saalinjer) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜெயராணி (Jeyarani) 
                        4 
                       
                                        
                        ஜெர்ரி பிண்டோ 
                        1 
                       
                                        
                        ஜே.எம்.கூட்ஸி 
                        1 
                       
                                        
                        ஜேக் வெதர்ஃபோர்ட் 
                        1 
                       
                                        
                        ஜேம்ஸ் டூலி (James Dooli) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜோனத்தன் லியர் (Jonathan Lier) 
                        1 
                       
                                        
                        டயானா ஆலன் 
                        1 
                       
                                        
                        டாக்டர் ஜே.பாலகிருஷ்ணா 
                        1 
                       
                                        
                        டான் பிரவுன் (Dan Brown) 
                        4 
                       
                                        
                        டி.அருள் எழிலன் 
                        1 
                       
                                        
                        டி. ஆர். நாகராஜ் (T. R. Nagaraj) 
                        1 
                       
                                        
                        டி.எச்.பி. செந்தாரசேரி (D.H.P.Sendhaaraseri) 
                        1 
                       
                                        
                        டியானே காஃபே (Tiyaane Kaafe) 
                        1 
                       
                                        
                        டீ பிரவுன் 
                        1 
                       
                                        
                        த.ராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        த.ராஜன், சீனிவாச ராமாநுஜம்/Srinivasa Ramanujam 
                        1 
                       
                                        
                        தமிழவன் (Tamilavan) 
                        4 
                       
                                        
                        தரணி ராசேந்திரன் 
                        3 
                       
                                        
                        தருமி (Tharumi) 
                        2 
                       
                                        
                        தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky 
                        1 
                       
                                        
                        தா.வெ. பத்மா (T.V.Padma) 
                        1 
                       
                                        
                        தாமரைச்செல்வி (Thaamaraichchelvi) 
                        2 
                       
                                        
                        தாமஸ் பிக்கெட்டி (Thaamas Pikketti) 
                        1 
                       
                                        
                        தாரிக் ரமதான் (Thaariq Ramadan) 
                        1 
                       
                                        
                        தாஹர் பென் ஜீலோவ்ன் (Dhahar Ben Jilovn) 
                        1 
                       
                                        
                        திரிபுர்தமான் சிங் 
                        1 
                       
                                        
                        திரேந்திர கே.ஜா 
                        3 
                       
                                        
                        திரேந்திர கே ஜா (Dhirendra K Jha) 
                        1 
                       
                                        
                        தீபச்செல்வன் (Deepaselvan) 
                        1 
                       
                                        
                        தீப் ஹல்தர் 
                        1 
                       
                                        
                        தூயன் (Thooyan) 
                        1 
                       
                                        
                        தென்சின் டிகி 
                        1 
                       
                                        
                        தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan) 
                        2 
                       
                                        
                        தொராப் ஆர்.சொபாரிவாலா, பிரணாய் ராய் 
                        1 
                       
                                        
                        தோப்பில் முஹம்மது மீரான் (Thoppil Mohamed Meeran) 
                        1 
                       
                                        
                        நக்கீரன் (Nakeeran) 
                        1 
                       
                                        
                        நடேசன் (Nadesan) 
                        1 
                       
                                        
                        நந்திதா ஹக்ஸர் (Nandhidhaa Haksar) 
                        1 
                       
                                        
                        நலங்கிள்ளி (Nalangilli) 
                        1 
                       
                                        
                        நவல் எல் சாதவி (Naval El Saadhavi) 
                        1 
                       
                                        
                        நா. மம்மது (N.Mammad) 
                        1 
                       
                                        
                        நா.வீரபாண்டியன் 
                        1 
                       
                                        
                        நாகிப் மாஃபஸ் (Naagip Mafbus) 
                        1 
                       
                                        
                        நெகிழன் 
                        1 
                       
                                        
                        நேமிசந்த்ரா 
                        1 
                       
                                        
                        ப.சிவகாமி (Pa.Sivakaami) 