A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன் 
                        2 
                       
                                        
                        Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 
                        1 
                       
                                        
                        Alberto Manguel 
                        1 
                       
                                        
                        Amartya Sen (Amartya Sen) 
                        1 
                       
                                        
                        Arivazhagan K 
                        1 
                       
                                        
                        B.H.அப்துல் ஹமீத் 
                        1 
                       
                                        
                        B.ரியாஸ் அஹமது 
                        1 
                       
                                        
                        B K ராமச்சந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        Charles Darwin (Charles Darwin) 
                        1 
                       
                                        
                        Christopher Hitchens 
                        1 
                       
                                        
                        D.மோனிகா 
                        1 
                       
                                        
                        Dilip M.Salwi (Dilip M.Salwi) 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.P.அன்புராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.Sugandha Rawat 
                        1 
                       
                                        
                        Eddie Jaku 
                        1 
                       
                                        
                        Front Line Magazine 
                        1 
                       
                                        
                        Gandhi (Gandhi) 
                        1 
                       
                                        
                        Gautam Ghosh 
                        1 
                       
                                        
                        Helen Keller 
                        2 
                       
                                        
                        Hema Hattangady, Ashish Sen 
                        1 
                       
                                        
                        Henri Charriere | ஹென்றி ஷாரியர் 
                        1 
                       
                                        
                        Indra Nooyi 
                        1 
                       
                                        
                        K.Hari Haran 
                        1 
                       
                                        
                        Karen Armstrong 
                        1 
                       
                                        
                        Karl Marx (Karl Marx) 
                        1 
                       
                                        
                        M.A.பழனியப்பன் (M.A.Pazhaniyappan) 
                        3 
                       
                                        
                        M.R.M.Abdur Raheem (M.R.M.Abdur Raheem) 
                        1 
                       
                                        
                        Mahatma Gandhi 
                        1 
                       
                                        
                        Mohana SomaSundaram 
                        3 
                       
                                        
                        N.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan) 
                        1 
                       
                                        
                        N B அப்துல் ஜப்பார் 
                        1 
                       
                                        
                        P.C.Balasubramanian (P.C.Balasubramanian) 
                        1 
                       
                                        
                        P.J.O'Rourke 
                        1 
                       
                                        
                        Paramahansa Yogananda (Paramahansa Yogananda) 
                        3 
                       
                                        
                        R VIJAY KUMAR 
                        1 
                       
                                        
                        Ray Monk 
                        1 
                       
                                        
                        S.காஜா குதுப்தீன் 
                        1 
                       
                                        
                        Santhy Ramalingam 
                        1 
                       
                                        
                        Simon Blackburn 
                        1 
                       
                                        
                        Solomon Northup 
                        1 
                       
                                        
                        S காஜா குதுப்தீன் 
                        2 
                       
                                        
                        S நடராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        T.D.திருமலை 
                        1 
                       
                                        
                        Uday Mahurkar, Chirayu Pandit 
                        1 
                       
                                        
                        V S விசாலாக்ஷியம்மாள் 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ (Fidel Castro) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (A.Sa.Gnaanasampandhan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.சி.விஜிதரன் (A.Si.Vijidharan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.பாண்டியராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மறைமலையான் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மார்க்ஸ் (A.Marx) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மோகனா (A.Mohana) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ராமசாமி (A. Ramasamy) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.லெ.நடராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.லெ.நடராஜன் (A.Le.Nataraajan) 
                        1 
                       
                                        
                        அகிரா குரோசாவா 
                        1 
                       
                                        
                        அக்கை பத்மசாலி 
                        1 
                       
                                        
                        அஜயன் பாலா (Ajayan Bala) 
                        14 
                       
                                        
                        அடால்ஃப் ஹிட்லர் (Ataalf Hitlar) 
                        2 
                       
                                        
                        அடேல் பாலசிங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                        அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் (Anandhasaairaam Rangaraajan) 
                        3 
                       
                                        
                        அனுஷா வெங்கடேஷ் 
                        1 
                       
                                        
                        அப்துற் -றஹீம் 
                        1 
                       
                                        
                        அமுதன் (Amudhan) 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        3 
                       
                                        
                        அயான் ஹிர்ஸி அலி 
                        1 
                       
                                        
                        அரவிந்தன் (Aravindhan) 
                        2 
                       
                                        
                        அரு.ராமநாதன் 
                        2 
                       
                                        
                        அரு.வி.சிவபாரதி (Aru.Vi.Sivapaaradhi) 
                        4 
                       
                                        
                        அருணன் (Arunan) 
                        2 
                       
                                        
                        அருண்மொழி நங்கை 
                        1 
                       
                                        
                        அருனிமா சின்ஹா 
                        1 
                       
                                        
                        அறந்தை நாராயணன் (Arandhai Naaraayanan) 
                        1 
                       
                                        
                        அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa), Hindu Tamil Thisai 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்ஸ் ஹேலி (Alex Heli) 
                        1 
                       
                                        
                        அழகியசிங்கர் 
                        1 
                       
                                        
                        அழகிய நாயகி அம்மாள் 
                        1 
                       
                                        
                        அவ்வை தி.க.சண்முகம் (Avvai Thi.Ka.Sanmukam) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.பூமிச்செல்வம் (Aa.Poomichchelvam) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆக்கூர் அனந்தாச்சாரி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆண்டாள் பிரியதர்ஷினி (Aantaal Piriyadharshini) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆன் ஃப்ராங்க் | Anne Frank 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ பட்டாபிராம் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.சி.ஜெயந்தன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர் பெரியசாமி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆறு.அழகப்பன் (Aaru.Azhakappan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆலடி அருணா 
                        1 
                       
                                        
                        இ.ப.இராஜகோபாலன் 
                        1 
                       
                                        
                        இ.பா.சிந்தன் 
                        1 
                       
                                        
                        இ.பா.சிந்தன் (I.P.Sindhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இஃப்திகார் கிலானி 
                        1 
                       
                                        
                        இசைக்கவி ரமணன் 
                        1 
                       
                                        
                        இந்திரா நூயி 
                        1 
                       
                                        
                        இயக்குனர் பாலுமகேந்திரா (Iyakkunar Paalumakendhiraa) 
                        2 
                       
                                        
                        இர.செங்கல்வராயன் (Ira.Sengalvaraayan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரட்டைமலை சீனிவாசன் (Irattaimalai Seenivasan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.இயேசுதாஸ் (R.Yesudas) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.இளங்குமரன் (Iraa.Ilangumaran) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.கண்ணன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.காமராசு (Iraa.Kaamaraasu) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.குமாரவேலன் (Iraa.Kumaaravelan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.குமார் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.கோமதி (Iraa.Komadhi) 
                        3 
                       
                                        
                        இரா.பசுமைக்குமார் (Iraa.Pasumaikkumaar) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.மோகன் (Iraa.Mokan) 
                        3 
                       
                                        
                        இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இராஜாமணி (Iraajaamani) 
                        1 
                       
                                        
                        இராதாமணாளன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா நடராசன் 
                        1 
                       
                                        
                        இராபர்ட் பேனே 
                        1 
                       
                                        
                        இராம.அரங்கண்ணல் 
                        2 
                       
                                        
                        இராம.பெரியகருப்பன் (Iraama.Periyakaruppan) 
                        1 
                       
                                        
                        இருகூர் இளவரசன் (erukuur elavarasan) 
                        3 
                       
                                        
                        இலா.வின்சென்ட் (Ilaa.Vinsent) 
                        1 
                       
                                        
                        இளங்குமரனார் 
                        1 
                       
                                        
                        இளையபாரதி (Ilaiyapaaradhi) 
                        1 
                       
                                        
                        ஈசாந்திமங்கலம் பி.முருகேசன் 
                        2 
                       
                                        
                        ஈரோடு அறிவுக்கன்பன் 
                        1 
                       
                                        
                        உ.வெ.சா (U.V.Swaminatha Iyer) 
                        1 
                       
                                        
                        உமா சங்கரி 
                        1 
                       
                                        
                        உஷாதரன் (Ushadharan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஊடுருவி (Ooturuvi) 
                        1 
                       
                                        
                        என்.சங்கரய்யா 
                        1 
                       
                                        
                        என்.செல்வராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        என்.சொக்கன் (N.Chokkan) 
                        21 
                       
                                        
                        என்.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan) 
                        2 
                       
                                        
                        எம்.ஆர்.எம்.அப்துற்-றஹீம் (Em.Aar.Em.Apdhur-Raheem) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.ஆர்.ரேணுகுமார் 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.எஸ்.கே.பவானி இராஜேந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan) 
                        2 
                       
                                        
                        எம்.கே.ஜமால் முஹம்மது 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.பி.உதயசூரியன் (MP UDHAYASOORIYAN) 
                        1 
                       
                                        
                        எரிக் ஒர்சேனா 
                        1 
                       
                                        
                        எழில் முத்து 
                        3 
                       
                                        
                        எஸ்.அப்துல் வஹ்ஹாப் பாகவி (Es.Apdhul Vahhaap Paakavi) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஆனந்த் (S. Anand) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஆர்.அசோக்குமார் (Es.Aar.Asokkumaar) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.எல்.வி.மூர்த்தி (S.L.V.Murthy) 
                        3 
                       
                                        
                        எஸ்.எஸ்.தென்னரசு (Es.Es.Thennarasu) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.சண்முக சுந்தரம் (Es.Sanmuka Sundharam) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.தனபால் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.தோதாத்ரி (Es.Thodhaadhri) 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ்.மகராஜன் (Es.Makaraajan) 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ்.ராமச்சந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ் மதுரகவி 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.எம்.மீரான் 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.எம்.யூசப் 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.எஸ்.கே (ASK) 
                        2 
                       
                                        
                        ஏ.எஸ்.கே (ASK), வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.எஸ்.கே.ஐயங்கார் (E.Es.Ke.Aiyangaar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.டி.ரைபின் 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam) 
                        4 
                       
                                        
                        ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam), அப்துல் கலாம் (Abdul Kalam) 
                        2 
                       
                                        
                        ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam), அப்துல் கலாம் (Abdul Kalam), அருண் திவாரி (Arun Thivaari) 
                        1 
                       
                                        
                        ஓவியர் புகழேந்தி 
                        1 
                       
                                        
                        க.அன்பழகன் 
                        2 
                       
                                        
                        க.திருநாவுக்கரசு (Ka.Thirunaavukkarasu) 
                        2 
                       
                                        
                        க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam) 
                        2 
                       
                                        
                        க.பஞ்சாங்கம் (Ka.Panjaangam) 
                        1 
                       
                                        
                        க.முத்துக்கிருஷ்ணன் (Ka.Muththukkirushnan) 
                        1 
                       
                                        
                        க.ரத்னம் (K. Rathnam) 
                        1 
                       
                                        
                        க செல்வராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        கண்ணதாசன் (Kannadasan) 
                        1 
                       
                                        
                        கதிர்நம்பி 
                        1 
                       
                                        
                        கதிர்நிலவன் 
                        1 
                       
                                        
                        கன்யூட்ராஜ் (Kanyootraaj) 
                        1 
                       
                                        
                        கமலா கந்தசாமி (Kamalaa Kandhasaami) 
                        1 
                       
                                        
                        கமலாதாஸ் (Kamaladas) 
                        1 
                       
                                        
                        கமலாலயன் (Kamalalayan) 
                        1 
                       
                                        
                        கலாநிதி க.சொக்கலிங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                        கலீல் ஜிப்ரான் (Kaleel Jipraan), மிகெய்ல் நைமி 
                        1 
                       
                                        
                        கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi) 
                        9 
                       
                                        
                        கலைஞானம் (Kalaignaanam) 
                        1 
                       
                                        
                        கலைமாமணி விக்கிரமன் (Kalaimaamani Vikkiraman) 
                        1 
                       
                                        
                        களத்தூர் பாரூக் 
                        1 
                       
                                        
                        கழனியூரன் (Kazhaniyuran) 
                        1 
                       
                                        
                        கவிஞர் கருணானந்தம் (Kavignar Karunaanandham) 
                        2 
                       
                                        
                        கவிஞர் வாலி (Kavignar Vali) 
                        1 
                       
                                        
                        கா.அப்பாதுரை (Kaa.Appaadhurai) 
                        1 
                       
                                        
                        கா.அப்பாத்துரைப்பிள்ளை 
                        1 
                       
                                        
                        கா.அரங்கசாமி (Kaa.Arangasaami) 
                        1 
                       
                                        
                        காஞ்சா அய்லய்யா (Kaanjaa Ailaiyaa) 
                        1 
                       
                                        
                        காந்தி (Kaandhi) 
                        3 
                       
                                        
                        காமராஜ் மணி 
                        1 
                       
                                        
                        காயத்ரி ஒய் 
                        1 
                       
                                        
                        கார்த்திக் ஸ்ரீநிவாஸ் (Kaarththik Srinivaas) 
                        1 
                       
                                        
                        கால சுப்ரமணியம் (Kaala Supramaniyam) 
                        2 
                       
                                        
                        கி.பார்த்திபராஜா (Ki.Paarththiparaajaa) 
                        1 
                       
                                        
                        கி.ர.அனுமந்தன் (Ki.Ra.Anumandhan) 
                        1 
                       
                                        
                        கி. ரமேஷ் (K.Ramesh) 
                        1 
                       
                                        
                        கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan) 
                        1 
                       
                                        
                        கி.வ.ஜகந்நாதன் (Ki.Va.Jakannaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                        கி.வா.ஜகந்நாதன் (Ki.Vaa.Jakannaadhan) 
                        4 
                       
                                        
                        கி.வீரமணி (Ki.Veeramani) 
                        1 
                       
                                        
                        கி அ சச்சிதானந்தம் 
                        1 
                       
                                        
                        கிருஷ்ணன் பாலா 
                        1 
                       
                                        
                        கு.இரா.ராஜேந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        கு.கணேசன் (Ku.Kanesan) 
                        1 
                       
                                        
                        கு.சடகோபன் 
                        1 
                       
                                        
                        குகன் (Guhan) 
                        6 
                       
                                        
                        குக்கூ குழந்தைகள் வெளி (Cuckoo Movement for Children) 
                        1 
                       
                                        
                        குருசாமி மயில்வாகனன் 
                        1 
                       
                                        
                        குறிஞ்சி.ஞான.வைத்தியநாதன் 
                        1 
                       
                                        
                        கூ.பாஸ்கரசந்திரன் 