'வெண்ணிற இரவுகள்' கார்த்திக் 
                        2 
                       
                                        
                        A.C.Bhaktivedanta Swami Prabhupada 
                        4 
                       
                                        
                        A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன் 
                        1 
                       
                                        
                        A.T.Rajkumar 
                        2 
                       
                                        
                        A.V.வரதராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        A.முஹம்மது யூசுப் 
                        3 
                       
                                        
                        Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 
                        4 
                       
                                        
                        Amber Ankowski (Amber Ankowski) 
                        1 
                       
                                        
                        Anjaneya Mishra (Anjaneya Mishra) 
                        1 
                       
                                        
                        Annee Lawrence 
                        1 
                       
                                        
                        Armstrong Pravin, ஆம்ஸ்ட்ராங்க் பிரவின் 
                        1 
                       
                                        
                        B.R.மகாதேவன் 
                        1 
                       
                                        
                        B.ரியாஸ் அஹமது 
                        1 
                       
                                        
                        B R மஹாதேவன் 
                        1 
                       
                                        
                        Balajayaraman (Balajayaraman) 
                        1 
                       
                                        
                        Benjamin Graham 
                        1 
                       
                                        
                        Bhooma Veeravalli 
                        1 
                       
                                        
                        Brian Tracy (Brian Tracy) 
                        1 
                       
                                        
                        C.Saravanakarthikeyan (C.Saravanakarthikeyan) 
                        1 
                       
                                        
                        CA.Dr.பண்ணை, M.கார்த்திகேயன் 
                        2 
                       
                                        
                        Capt.s.kaliaperumal 
                        1 
                       
                                        
                        Charles Darwin (Charles Darwin) 
                        1 
                       
                                        
                        D.மோனிகா 
                        1 
                       
                                        
                        DAN LUCA 
                        1 
                       
                                        
                        Dale Carnegie (Dale Carnegie) 
                        2 
                       
                                        
                        Darius Foroux 
                        1 
                       
                                        
                        David NOrth 
                        4 
                       
                                        
                        Dr.A.Gunasekaran (Dr.A.Gunasekaran) 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.Deepashree 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.Francis S.Muthu 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.I.ஹென்றி லூயிஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.P.Sasikumar 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.P.அன்புராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.Philippa Kaye (Dr.Philippa Kaye) 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.T.Jayaraman 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.Thilagavathi 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.மதிவாணன் 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.ரேவதி பெருமாள்சாமி 
                        2 
                       
                                        
                        Dr ராதிகா முருகேசன் 
                        1 
                       
                                        
                        E.அன்பன் 
                        1 
                       
                                        
                        Fumitake Koga, Ichiro Kishimi 
                        1 
                       
                                        
                        G.John Samuel 
                        4 
                       
                                        
                        G.S.சிவகுமார் (G.S.Sivakumaar) 
                        1 
                       
                                        
                        Gary Chapman (Gary Chapman) 
                        1 
                       
                                        
                        George S.Clason 
                        1 
                       
                                        
                        Greg Mckeown 
                        1 
                       
                                        
                        Hal Elrod 
                        1 
                       
                                        
                        Hema Hattangady, Ashish Sen 
                        1 
                       
                                        
                        Hephzibah Jesudasan 
                        1 
                       
                                        
                        Hindu Tamil Thisai 
                        1 
                       
                                        
                        I.Job Thomas (I.Job Thomas) 
                        2 
                       
                                        
                        James Clear | ஜேம்ஸ் க்ளியர் 
                        1 
                       
                                        
                        Jay Shetty 
                        1 
                       
                                        
                        Jeff Keller 
                        1 
                       
                                        
                        Jerry Wyckoff (Jerry Wyckoff) 
                        1 
                       
                                        
                        Jeshua Aswin 
                        1 
                       
                                        
                        Johly beichhualai 
                        1 
                       
                                        
                        K.R.ஸ்ரீநிவாச ராகவன் (K.R.Srinivaasa Raakavan) 
                        1 
                       
                                        
                        KEITH HARRELL 
                        1 
                       
                                        
                        Kamil V.Zvelebil 
                        1 
                       
                                        
                        Kamlesh D.Patel | கம்லேஷ் படேல் - தாஜி 
                        1 
                       
                                        
                        Ken Blanchard (Ken Blanchard) 
                        1 
                       
                                        
                        Krishnapriya S, Vaidehi Herbert 
                        1 
                       
                                        
                        Leil Lowndes 
                        1 
                       
                                        
                        M.Claude Bristol 
                        1 
                       
                                        
                        M.G.Devasahayam (M.G.Devasahayam) 
                        1 
                       
                                        
                        M.ஜோஜிமணி, முனைவர் பெ.சசிக்குமார் 
                        1 
                       
                                        
                        Mammen Mathew 
                        1 
                       
                                        
                        Mark Manson 
                        1 
                       
                                        
                        Marudhan 
                        1 
                       
                                        
                        Matt Haig 
                        1 
                       
                                        
                        Michael Bar-Zohar (Michael Bar-Zohar), Nissim Mishal 
                        1 
                       
                                        
                        Mitesh Khatri & Indu Khatri (Mitesh Khatri & Indu Khatri) 
                        1 
                       
                                        
                        Morgan Housel 
                        2 
                       
                                        
                        Mulk Raj Anand (Mulk Raj Anand) 
                        1 
                       
                                        
                        N.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan) 
                        1 
                       
                                        
                        N.ராமதுரை (N.Ramadurai) 
                        2 
                       
                                        
                        Nagore Rumi (Nagore Rumi) 
                        2 
                       
                                        
                        Nanditha Krishna (Nanditha Krishna), Pramod Kapoor 
                        1 
                       
                                        
                        Napoleon Hill (Napoleon Hill) 
                        3 
                       
                                        
                        Nate Dallas 
                        1 
                       
                                        
                        Nick Trenton 
                        1 
                       
                                        
                        Nivedita Louis 
                        1 
                       
                                        
                        Norman Vincent Peale (Norman Vincent Peale) 
                        2 
                       
                                        
                        P.Marudanayagam (P.Marudanayagam) 
                        1 
                       
                                        
                        P.V.வைத்தியநாதன் 
                        1 
                       
                                        
                        P.முத்துக்குமரன் (P.Muththukkumaran) 
                        1 
                       
                                        
                        Pasumaikumar 
                        1 
                       
                                        
                        Pavan K.Varma 
                        1 
                       
                                        
                        Pema Chödrön (Pema Chidrin) 
                        1 
                       
                                        
                        Quentin Tarantino 
                        1 
                       
                                        
                        R.P.ராஜநாயஹம் 
                        8 
                       
                                        
                        R.ரகோத்தமன் 
                        1 
                       
                                        
                        R VIJAY KUMAR 
                        1 
                       
                                        
                        Rabindranath Tagore (Rabindranath Tagore) 
                        1 
                       
                                        
                        Randall Munroe 
                        2 
                       
                                        
                        Robert Greene 
                        1 
                       
                                        
                        Robin Sharma (Robin Sharma) 
                        3 
                       
                                        
                        S.சந்திரமௌலி (S.Chandramouli) 
                        1 
                       
                                        
                        S.நடராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        S.மாணிக்கவாசகம் (S.Maanikkavaasakam) 
                        1 
                       
                                        
                        SP.சொக்கலிங்கம் (Sp.Sokkalingam) 
                        1 
                       
                                        
                        SWETA SRIVASTAVA VIKRAM 
                        1 
                       
                                        
                        Santhy Ramalingam 
                        2 
                       
                                        
                        Stephen Hawking (Stephen Hawking) 
                        1 
                       
                                        
                        Stephen Hawking (Stephen Hawking), ஸ்டீபன் ஹாக்கிங் 
                        2 
                       
                                        
                        Suraj Yengde 
                        1 
                       
                                        
                        S காஜா குதுப்தீன் 
                        1 
                       
                                        
                        S நடராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        T.M.மணி 
                        1 
                       
                                        
                        T.V.சீதாராமன் 
                        1 
                       
                                        
                        T.W.ரீஸ் டேவிள்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        T.Wignesan 
                        1 
                       
                                        
                        Tsutomu Kambe 
                        1 
                       
                                        
                        U.R.Ananthamurthy 
                        1 
                       
                                        
                        V.Amalan Stanley (V.Amalan Stanley) 
                        1 
                       
                                        
                        V.BALAKRISHNAN IPS 
                        1 
                       
                                        
                        ValaiTamil Sa.Parthasarathy 
                        2 
                       
                                        
                        Vinod Kapri 
                        1 
                       
                                        
                        William H McRaven | வில்லியம் எச்.மெக்ரெவன் 
                        1 
                       
                                        
                        Yuval Noah Harari (Yuval Noah Harari) 
                        6 
                       
                                        
                        periyar Saravana Kumar 
                        1 
                       
                                        
                        woody Allen 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிரடெரிக் எங்கெல்ஸ் (Firaterik Engels) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிரான்சுவா பெர்னியர் (Firaansuvaa Perniyar) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.அந்தோணி குருசு (A.Andhoni Kurusu) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.அனீஸ் ஃபாத்திமா (A.Anees Faaththimaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ஆரோக்கிய ஜெயசீலி (A.Aarokkiya Jeyaseeli) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ஆறுமுகம் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami) 
                        7 
                       
                                        
                        அ.கா.ஈஸ்வரன் (A.K. Eswaran) 
                        4 
                       
                                        
                        அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL) 
                        10 
                       
                                        
                        அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL), சு.இராசாராம் (S.Rajaram) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.கா.பெருமாள் (A.K.Perumal) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.கா.பெருமாள் (A.K.Perumal), சீ.கலையரசு 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (A.Sa.Gnaanasampandhan) 
                        5 
                       
                                        
                        அ.சி.விஜிதரன் (A.Si.Vijidharan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.சிவகுமார் BE 
                        1 
                       
                                        
                        அ.செல்வதரன் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ஜெகநாதன் 
                        3 
                       
                                        
                        அ.தி.ராஜ்குமார் 
                        2 
                       
                                        
                        அ.நாராயணமூர்த்தி 
                        1 
                       
                                        
                        அ.பசீர் அகமது 
                        1 
                       
                                        
                        அ.பாக்கியம் (A.Backiyam) 
                        3 
                       
                                        
                        அ.பாண்டியராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.பிச்சை (A.Pichchai) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மரிய செபஸ்தியான் (A.Mariya Sepasdhiyaan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மாதவையா (A.Maadhavaiyaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மார்க்ஸ் (A.Marx) 
                        26 
                       
                                        
                        அ.மார்க்ஸ் (A.Marx), கோ.கேசவன் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் (A. Muthukrishnan) 
                        4 
                       
                                        
                        அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam) 
                        5 
                       
                                        
                        அ.மோகனா (A.Mohana) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ராஜரெத்தினம் (A.Raajareththinam) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ராமசாமி (A. Ramasamy) 
                        8 
                       
                                        
                        அ.வி.அனிக்கின் (A.Vi.Anikkin) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.வெண்ணிலா (A.Vennila) 
                        1 
                       
                                        
                        அகஸ்தோ போல் 
                        1 
                       
                                        
                        அகிலாண்ட பாரதி 
                        2 
                       
                                        
                        அக்களூர் இரவி 
                        1 
                       
                                        
                        அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq) 
                        6 
                       
                                        
                        அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq), அ உமர் பாரூக் 
                        1 
                       
                                        
                        அக்கு ஹீலர் தா.சக்தி பகதூர் (Akku Heelar Thaa.Sakdhi Pakadhoor) 
                        1 
                       
                                        
                        அக்னிஹோத்ரம் ராமானுஜ தாத்தாச்சாரியார் (Aknihodhram Raamaanuja Thaaththaachchaariyaar) 
                        1 
                       
                                        
                        அக்ஷத் குப்தா | Akshat Gupta 
                        1 
                       
                                        
                        அங்குர் வாரிக்கூ 
                        1 
                       
                                        
                        அசதா (Asadhaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அசோகமித்திரன் (Ashokamitran) 
                        10 
                       
                                        
                        அசோக் யெசுரன் மாசிலாமணி 
                        4 
                       
                                        
                        அஜயன் பாலா (Ajayan Bala) 
                        20 
                       
                                        
                        அஜய் சிங் 
                        1 
                       
                                        
                        அடேல் பாலசிங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                        அட்வகேட் வைதேகி பாலாஜி (Atvaket Vaidheki Paalaaji) 
                        2 
                       
                                        
                        அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa) 
                        1 
                       
                                        
                        அண்ணா நாகரத்தினம் 
                        1 
                       
                                        
                        அதி அசுரன் 
                        6 
                       
                                        
                        அந்தனி ஸ்டோர் (Andhani Stor) 
                        1 
                       
                                        
                        அந்துமணி 
                        10 
                       
                                        
                        அந்தோனி டி மெல்லோ (Antony D Mello) 
                        2 
                       
                                        
                        அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் (Anandhasaairaam Rangaraajan) 
                        5 
                       
                                        
                        அனந்தபுரம் கோ.கிருட்டினமூர்த்தி எம்.ஏ 
                        1 
                       
                                        
                        அனுஷா வெங்கடேஷ் 
                        1 
                       
                                        
                        அன்னா லூயி ஸ்ட்ராங் 
                        1 
                       
                                        
                        அன்பில் மகேஸ் பொய்யாமொழி 
                        2 
                       
                                        
                        அன்பு வந்தியத்தேவன் 
                        1 
                       
                                        
                        அன்ரன் பாலசிங்கம் (Anron Balasingam) 
                        5 
                       
                                        
                        அபர்ணா கார்த்திகேயன் 
                        1 
                       
                                        
                        அபுல் அஃலா மௌதூதி 
                        1 
                       
                                        
                        அப்துல் ரஹ்மான் 
                        3 
                       
                                        
                        அப்துல்லாஹ் இப்னு அபீபக்ரு அல் ஐதறூஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அப்பு எஸ்தோஸ் சுரேஷ், பிரியங்கா கோட்டம்ராஜு 
                        1 
                       
                                        
                        அப்ஹினவ் சன்றசுட் 
                        1 
                       
                                        
                        அமரந்த்தா (Amarandha) 
                        3 
                       
                                        
                        அமரர் சில்பி (Amarar Silpi) 
                        1 
                       
                                        
                        அமிதசாகரர் 
                        1 
                       
                                        
                        அமிர்தம்சூர்யா (Amirdhamsooryaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அமிர்தம் பீட்டர் ராசன் 
                        1 
                       
                                        
                        அமிழ்தினி தனசேகரன் 
                        2 
                       
                                        
                        அமீர் ஷாஹுல் 
                        1 
                       
                                        
                        அமுதன் (Amudhan) 
                        2 
                       
                                        
                        அமுதரசன்.பா (Amudharasan.Paa), பூபதிராஜ்.எஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அ முத்துலிங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பர்தோ எகோ 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        49 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar, சுரேந்திர அஜ்நாத் 
                        1 
                       
                                        
                        அம்மன்கிளி முருகதாஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அம்ஷன் குமார் (Amshan Kumar) 
                        2 
                       
                                        
                        அயன் டேனியல் 
                        1 
                       
                                        
                        அய்யனார் விஸ்வநாத் (Ayyanar Viswanath) 
                        2 
                       
                                        
                        அர.பூங்குன்றன் 
                        1 
                       
                                        
                        அரங்கமல்லிகா 
                        1 
                       
                                        
                        அரங்க மல்லிகா (Aranga Mallikaa) 
                        1 