Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
1
C.Panduranga Bhatta
1
Dr.K.Chellappan
1
G.John Samuel
4
H.A.Krishna Pillai
1
Hephzibah Jesudasan
2
Jhumpa Lahiri
1
N.Subrahmanian
1
Thomas lehmann and thomes malten
1
V.Murugan (V.Murugan)
1
அ.கரீம் (A.Kareem)
1
அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL)
1
அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (A.Sa.Gnaanasampandhan)
3
அ.ஜெகநாதன்
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
1
அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam)
3
அ.மோகனா (A.Mohana)
1
அ.ராமசாமி (A. Ramasamy)
2
அகரமுதல்வன் (agara muthalvan)
1
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq)
1
அசோகமித்திரன் (Ashokamitran)
2
அஜயன் பாலா (Ajayan Bala)
1
அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa)
1
அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் (Anojan Paalakirushnan)
1
அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav)
1
அப்பணசாமி (Appanasamy)
1
அமரந்த்தா (Amarandha)
1
அமிர்த சாகரர்
2
அய்யப்ப மாதவன் (Ayappa Madhavan)
1
அரவிந்தன் (Aravindhan)
3
அரு.வி.சிவபாரதி (Aru.Vi.Sivapaaradhi)
1
அருண்மொழி நங்கை
1
அறந்தை நாராயணன் (Arandhai Naaraayanan)
3
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
18
அழகிய பெரியவன் (Azhagiya Periyavan)
1
ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R.Venkatachalapathy
2
ஆ.ஈஸ்வரன்
1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian)
1
ஆ.பூமிச்செல்வம் (Aa.Poomichchelvam)
1
ஆ ஆனந்தன்
1
ஆகாசமுத்து (Aagasamuththu)
1
ஆசை (Asai)
1
ஆண்டாள்
1
ஆதம் ஸானியாவ்ஸ்கி
1
ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan)
1
ஆர்.அபிலாஷ் (R. Abilash)
2
ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் (R. Balakrishnan)
1
ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh)
2
ஆறு.அழகப்பன் (Aaru.Azhakappan)
1
ஆழ்வார்கள்
1
இசை (Isai)
1
இந்திரன் (Indhiran)
5
இந்திரா பார்த்தசாரதி (Indira Parthasarathy)
1
இன்குலாப் (Ingulaab)
1
இமையம் (Imayam)
1
இரா.இளங்குமரன் (Iraa.Ilangumaran)
1
இரா.கவியரசு
1
இரா.காமராசு (Iraa.Kaamaraasu)
4
இரா.குமாரவேலன் (Iraa.Kumaaravelan)
1
இரா.சீனிவாசன் (R.Seenivasan)
2
இரா.ஜானகி (R.Janaki)
1
இரா.மோகன் (Iraa.Mokan)
3
இராம.பெரியகருப்பன் (Iraama.Periyakaruppan)
1
இலா.வின்சென்ட் (Ilaa.Vinsent)
1
இளங்கோ கிருஷ்ணன் (Ilango Krishnan)
1
ஈசாந்திமங்கலம் பி.முருகேசன்
1
உ.வெ.சா (U.V.Swaminatha Iyer)
1
உஷா தீபன் (Ushaa Theepan)
1
எச்.முஜீப் ரஹ்மான் (H.Mujip rahuman)
4
என்.சொக்கன் (N.Chokkan)
2
எம்.ஆர்.ரகுநாதன் (M.R.Raghunathan)
1
எம்.ஏ.சுசீலா (M. A. Suseela)
1
எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் (M.Gopalakrishnan)
2
எம்.சோலையன்
1
எம்.டி.முத்துக்குமாரசாமி
1
எம்.வேதசகாயகுமார் (Em.Vedhasakaayakumaar)
1
எழில் முத்து
1
எஸ்.சண்முக சுந்தரம் (Es.Sanmuka Sundharam)
1
எஸ்.சண்முகம் (S.Sanmugam)
1
எஸ்.செந்தில்குமார் (S.Senthilkumar)
1
எஸ்.தோதாத்ரி (Es.Thodhaadhri)
2
எஸ்.மகராஜன் (Es.Makaraajan)
2
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan)
17
எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
4
எஸ்.வையாபுரிப் பிள்ளை (Es.Vaiyaapurip Pillai)
1
ஏ.வி.சுப்பிரமணிய அய்யர்
1
ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை (Owvai Su.Thuraisaamip Pillai)
2
ஔவை துரைசாமிப் பிள்ளை
1
ஔவையார்
1
க.காசிமாரியப்பன்
1
க.கைலாசபதி (Ka.Kailaasapadhi)
1
க.சந்திரசேகரன்
1
க.சுபாஷினி (Ka.Supaashini)
1
க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam)
14
க.நெடுஞ்செழியன் (Ka.Netunjezhiyan)
1
க.பஞ்சாங்கம் (Ka.Panjaangam)
9
க.ரத்னம் (K. Rathnam)
2
க.வை.பழனிசாமி (Ka.Vai.Pazhanisamy)
1
கடற்கரய் மத்தவிலாச அங்கதம் (Katarkarai Maththavilaasa Angadham)
1
கண்ணதாசன் (Kannadasan)
4
கண்மனி குணசேகரன் (Kanmani Gunasekaran)
1
கம்பர்
1
கயல் (Kayal)
1
கரிகாலன் (Karikaalan)
1
கருணாகரன் (Karunakaran)
1
கலாப்ரியா (Kalapriya)
2
கல்கி ராஜேந்திரன்
1
கல்யாண்ஜி (Kalyaanji)
2
களப்பிரன் (Kalapiran)
1
கழனியூரன் (Kazhaniyuran)
1
கழனியூரன் (Kazhaniyuran), கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan)
1
கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் (Kavikko Apdhul Rakumaan)
9
கவிமுகில்
1
கஸ்தூரிராஜா
1
கா.அப்பாதுரை (Kaa.Appaadhurai), ந.சஞ்சீவி (Na.Sanjeevi)
1
கா.அரங்கசாமி (Kaa.Arangasaami)
1
கா.உஷாராணி
1
கா.சிவத்தம்பி (V.Sivathambi)
1
காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் (Gabriel Garcia Marquez)
1
காரைக்காலம்மையார்
1
கார்த்திக் புகழேந்தி (Kaarththik Pukazhendhi)
1
கி.நடராஜன் (Ki.Nataraajan)
1
கி.ர.அனுமந்தன் (Ki.Ra.Anumandhan)
1
கி.ராஜநாரயணன் (Ki. Rajanarayanan)
2
கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan)
3
கி.வ.ஜகந்நாதன் (Ki.Va.Jakannaadhan)
1
கி.வா.ஜகந்நாதன் (Ki.Vaa.Jakannaadhan)
1
கி அ சச்சிதானந்தம்
1
கிஸாரி மோஹன் கங்குலி
1
கீரனூர் ஜாகிர் ராஜா (Keeranoor Jaakir Raajaa)
2
கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami)
2
கு.கணேசன் (Ku.Kanesan)
1
கு.பத்மநாபன்
1
குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் (Kutavaayil Paalasupramaniyam)
1
குணங்குடி மஸ்தான்
1
கெ.அய்யப்ப பணிக்கர்
1
கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna)
1
கே.என்.செந்தில் (K.N.Senthil)
1
கே.தியாகராஜன்
1
கே.பாரதி (K.Bharathi)
1
கே.பி.நாகராஜன்
1
கே.ராகவேந்திரராவ் (Ke.Raakavendhiraraav)
1
கோ.எழில்முத்து
1
கோ.சந்தனமாரியம்மாள்
1
கோ.செல்வம் (Ko.Selvam)
1
கோ.வான்மீகநாதன் (Ko.Vaanmeekanaadhan)
2
கோகுல் பிரசாத்
2
கோணங்கி (Konangi)
2
கோமதி சூரிய மூர்த்தி (Komadhi Sooriya Moorththi)
1
கோமுகி சுப்பிரமணியன் (Komuki Suppiramaniyan)
1
கோவி.லெனின் (Kovi.Lenin)
1
கௌதமன்
1
ச.கணபதிராமன் (Sa.Kanapadhiraaman)
1
ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan)
1
ச.திருஞானசம்பந்தம்
2
ச.மாடசாமி (Sa.Maatasaami)
2
சங்கரராம்
1
சத்யா (Sadhyaa)
1
சமயவேல் (Samayavel)
1
சயன் சகோதரர்கள்
2
சரவணன் சந்திரன் (Saravanan Chandran)
1
சா.தேவதாஸ் (S. Devadas)
2
சாண்டில்யன் (Saantilyan)
1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ (Saadhadh Hasan Mantto)
2
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita)
1
சி.சு.செல்லப்பா (Ci.Su.Sellappa)
5
சி.மோகன் (C. Mohan)
6
சிங்காரவேலு
1
சிலம்பு நா.செல்வராசு (Silambu Na.Selvarasu)
2
சிவசங்கரி (sivasankari)
1
சிவானந்தம் நீலகண்டன்
1
சீனி.விசுவநாதன்
1
சு.அழகேசன்
1
சு.செல்வகுமாரன் (Su.Selvakumaaran)
1
சுகதேவ்
1
சுகுணா திவாகர் (Sukunaa Thivaakar)
1
சுகுமாரன் (Sukumaran)
1
சுகுமார் அழிக்கோடு (Sukumaar Azhikkotu)
1
சுகுமாறன் (Sukumaran)
1
சுஜாதா (Sujatha)
5
சுந்தர ராமசாமி (Sundara Ramasamy)
2
சுப்பிரமணி ரமேஷ்
1
சுரதா (Suradhaa)
1
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் (Sureshkumar Indrajith)
1
செ.நடராஜன் செல்லம்
1
செல்வி ராஜன்
1
செல்வேந்திரன்
1
சொ.முருகப்பன்
1
சௌந்தர மகாதேவன்
1
ஜனநேசன் (Jananesan)
1
ஜா.ராஜகோபாலன்
2
ஜானதன் கல்லர் (Jonathan Kallar)
1
ஜி.ஆர்.பாலகிருஷ்ணன்
1
ஜி.குப்புசாமி (Ji.Kuppusaami)
1
ஜி.ஜான்.சாமுவேல்
5
ஜி.ஜான் சாமுவேல்
1
ஜிஃப்ரி ஹாசன்
1
ஜீவன் பென்னி (Jeevan Penni)
1
ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan)
7
ஜெயங்கொண்டார்
2
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
35
ஜே.பி.சாணக்யா (J.P.Chanakya)
1
ஞா.தேவநேயப் பாவாணர் (Gnaa.Thevaneyap Paavaanar)
9
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar)
1
டாக்டர் உ வே சாமிநாதையர்
1
டாக்டர் கதிர் முருகு (Taaktar Kadhir Muruku)
6
டாக்டர் கே.எஸ்.சுப்பிரமணியன் (Taaktar Ke.Es.Suppiramaniyan)
1
டாக்டர் சுப.அண்ணாமலை
1
டாக்டர் தெ.ஞானசுந்தரம் (Taaktar The.Gnaanasundharam)
1
டாக்டர் ந.சஞ்சீவி
1
டாக்டர் மு.அருணாச்சலம் (Taaktar Mu.Arunaachchalam), முனைவர் இராஜா வரதராஜன்
1
டாக்டர் முத்துச்சண்முகன் (Taaktar Muththuchchanmukan)
1
டாக்டர் வா.செ.குழந்தைசாமி
1
டி.கே.சிதம்பரநாத முதலியார்
1
த.கண்ணன், ஜெயமோகன் (Jeyamohan), கோகுல் பிரசாத்
1
த.சுந்தரராஜ் (Tha.Sundhararaaj)
1
த.நடேசன் (Tha.Natesan)
1
த.ராஜன்
1
தஞ்சாவூர்க் கவிராயர் (Thanjaavoork Kaviraayar)
1
தஞ்சை ப்ரகாஷ் (THANJAI PRAKASH)
1
தமிழண்ணல் (Thamizhannal)
1
தமிழ்வாணன்
1
தவத்திரு அ.வே.சாந்திகுமார் சுவாமிகள் (Thavaththiru A.Ve.Saandhikumaar Suvaamikal)
1
தவத்திரு ஆறுமுக நாவலர்
1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky
1
தா.ஏ.ஞானமூர்த்தி
1
தினேஷ் பாரதி
1
திரு.வி.கலியாணசுந்தரனார் (Thiru.Vi.Kaliyaanasundharanaar)
3
திருலோக சீதாராம் (Thiruloga Seetharam)
1
திருவள்ளுவர்
12
துரை இளமுருகு (Thurai Ilamuruku)
1
தெ.பொ.மீனாட்சி சுந்தரனார் (The.Po.Meenaatchi Sundharanaar)
2
தேனி சுந்தர்
1
தேமொழி
1
தேவகாந்தன் (Devakantan)
1
தேவிபாரதி (Devibharathi)
2
தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan)
1
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் (Tho.Mu.Si.Rakunaadhan)
3
தோப்பில் முஹம்மது மீரான் (Thoppil Mohamed Meeran)
1
தோலாமொழித்தேவர்
1
ந.சிதம்பர சுப்பிரமணியன் (Na.Sidhampara Suppiramaniyan)
1
ந.பெரியசாமி
1
ந.மு.தமிழ்மணி
1
ந.முருகேச பாண்டியன் (Na. Murugesa Pandian)
3
ந.வீ.செயராமன்
1
ந.வேலுசாமி (Na.Velusaami)
2
நகுலன் (Nakulan)
2
நச்சினார்க்கினியர் (Nachchinaarkkiniyar)
2
ந முருகேசபாண்டியன்
2
நம்பி (Nampi), ஆர்.ராமநாதன் (R.Ramanathan)
1
நரசய்யா
1
நல்லு இரா.லிங்கம்
1
நல்லூர் நத்தத்தனார்
1
நா. மம்மது (N.Mammad)
1
நா.வானமாமலை (N.Vaanamaamalai)
1
நாகரத்தினம் கிருஷ்ணா (Nagarathinam Krishna)
1
நாஞ்சில் நாடன் (Nanjil Nadan)
9
நாமக்கல் கவிஞர் வெ.ராமலிங்கம் பிள்ளை (Naamakkal Kavignar Ve.Raamalingam Pillai)
1
நிர்மலா மோகன் (Nirmalaa Mokan)
3
நிழல் திருநாவுக்கரசு (Nizhal Thirunaavukkarasu)
1
நிஷா மன்சூர்
1
நீல.பத்மநாபன் (Neela.Padmanaban), சிற்பி பாலசுப்ரமணியம் (Sirpi Paalasupramaniyam)
1
நீல பத்மநாபன் (Neela Padhmanaapan)
1
ப.கல்பனா
1
ப.காளிமுத்து
1
ப.விடுதலை சிகப்பி
1
ப.விமலா
1
பகவான் தாஸ் (Bhagwan Das)
1
பக்தவத்சல பாரதி (Bhakthavachala Bharathi)
1
பரிதிமாற் கலைஞர் (Paridhimaar Kalaignar)
1
பழ.அதியமான் (Pazha.Adhiyaman)
2
பவா செல்லதுரை (Bava Chelladurai)
8
பா.இளமாறன் (Paa.Ilamaaran)
1
பா.ராகவன் (Pa.Raghavan)
2
பா.வீரமணி (P.Veeramani)
1
பாரதியார் (Bharathiyar)
3
பாலகுமாரன் (Paalakumaaran)
1
பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் (Paalasupramaniyan Ponraaj)
1
பாவண்ணன் (Paavannan)
3
பாவலர் வையவன்
1
பாவேந்தர் பாரதிதாசன் (Paavendhar Paaradhidhaasan)
9
பாவ்லோ ஃப்ரையிரே (Paulo Freire)
1
பி.இராமநாதன்
1
பி.ஏ.கிருஷ்ணன் (P.A.Krishnan)
2
பி.கே.பாலகிருஷ்ணன் (Pi.Ke.Paalakirushnan)
1
பிரபஞ்சன் (Prapanjan)
1
பிரபு தர்மராஜ்
1
பிரமிளா குருமூர்த்தி (Piramilaa Kurumoorththi)
1
பிரவீன் பஃறுளி
1
பிரேமா நந்தகுமார் (Piremaa Nandhakumaar)
2
புகழேந்திப் புலவர்
1
புதுமடம் ஹலீம்
1
புதுமைப்பித்தன் (Pudhumaipithan)
3
புலவர் அ.அருணகிரி
1
புலவர் அடியன் மணிவாசகன் (Pulavar Atiyan Manivaasakan), ஆண்டாள்
1
புலியூர்க் கேசிகன் (Puliyoork Kesikan)
2
பூவண்ணன் (Poovannan)
1
பெ.சு.மணி (Pe.Su.Mani)
2
பெ.சுபாசு சந்திரபோஸ் (Pe.Supaasu Sandhirapos)
1
பெருமாள் முருகன் (Perumal Murugan)
4
பெருவாயின் முள்ளியார்
1
பேரா.ப.மருதநாயகம் (Peraa.Pa.Marudhanaayakam)
1
பேரா.முனைவர் க.ஜெயபாலன் (Peraa.Munaivar Ka.Jeyapaalan)
1
பேரா.வீ.அரசு
1
பேராசிரியர் இரா.மோகன் (Peraasiriyar Iraa.Mokan)
1
பேராசிரியர் தி.இராசகோபாலன் (Peraasiriyar Thi.Iraasakopaalan)
1
பொன்.வாசுதேவன் (Pon Vasudevan)
1
பௌத்த அய்யனார் (Boutha Ayyanar)
1
ம.திருமலை (Ma.Thirumalai)
1
ம.ப.பெரியசாமி தூரன்
1
ம.பெ.சீனிவாசன் (Ma.Pe.Seenivaasan)
2
ம.பொ.சிவஞானம் (Ma.Po.Sivagnaanam)
1
ம.ரா.போ.குருசாமி (Ma.Raa.Po.Kurusaami)
1
மகுடேசுவரன் (Magudeswaran)
4
மதுரைச் சொக்கநாதர் (Madhuraich Chokkanaadhar)
1
மனுஷ்ய புத்திரன் (Manushya Puthiran)
2
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி (Mayilai Seeni.Vengadasamy)
4
மருதன் (Marudhan)
1
மருத்துவர் த.அறம்
1
மறைமலை இலக்குவனார் (Maraimalai Ilakkuvanaar)
1
மா.இராமலிங்கம் (Maa.Iraamalingam)
1
மா.நடராசன் (Maa.Nataraasan)
1
மா.ரா.அரசு (Maa.Raa.Arasu)
1
மாக்ஸிம் கார்க்கி (Maaksim Kaarkki)
2
மாணிக்கவாச சுவாமிகள்
1
மானசீகன்
1
மி.ராஜு (Mi.Raaju)
1
மு.இராமநாதன்
1
மு.இராமனாதன் (Mu.Ramanathan)
1
மு.குலசேகரன் (Mu Kulasekaran)
1
மு.சுதந்திர முத்து (Mu.Sudhandhira Muththu)
1
மு.நித்தியானந்தன் (M.Nithyananthan)
1
மு.பழனி இராகுலதாசன் (Mu.Pazhani Iraakuladhaasan)
1
மு.முருகேஷ் (M.Murugesh)
2
மு.வரதராசன் (Mu.Varadharaasan), மு.வரதராசனார்
1
மு.வையாபுரி (M.Vaiyapuri)
1
மு.ஹரிகிருஷ்ணன் (Mu.Harikrishnan)
2
முகிலை இராஜபாண்டியன் (Mukilai Iraajapaantiyan)
1
முனைவர் அ.சங்கரவள்ளி நாயகம்
1
முனைவர் இரா.சேது
1
முனைவர் இரா.விஜயன் (Munaivar Iraa.Vijayan)
1
முனைவர் இராம.இலக்குவன்
1
முனைவர் க.பஞ்சாங்கம் (Munaivar K.Panjangam)
2
முனைவர் கி.இராசா
1
முனைவர் கே.இரா.கமலாமுருகன் (Munaivar Ke.Iraa.Kamalaamurukan)
1
முனைவர் சி.சேதுராமன் (Munaivar Si.Sedhuraaman)
1
முனைவர் சு.சேகர்
1
முனைவர் த.தியாகராசன்
1
முனைவர் தெ.வாசுகி
1
முனைவர் பாக்யமேரி (Munaivar Paakyameri)
1
முனைவர் பெ.விஜயகுமார்
2
முனைவர் ம.இராசேந்திரன்
1
முனைவர் மு.ரமேசு
2
முனைவர் மு.ராமச்சந்திரன்
1
முனைவர் ஹரி.விஜயலட்சுமி
1
மு வரதராசன்
1
மேரி ஷெல்லி
1
ய.மணிகண்டன்
2
யவனிகா ஸ்ரீராம் (Yavanika Sriram)
1
யாழினி முனுசாமி (Yazhini Munusamy)
1
யுகபாரதி (Yugabharathi)
6
யுவன் சந்திரசேகர் (Yuvan Chandrasekar)
4
ர.விஜயலட்சுமி (Ra.Vijayalatchumi)
1
ரசிகமணி டி.கே.சி
1
ரஞ்சனி பாசு
1
ரமேஷ் பிரேதன் (Ramesh Prethan)
1
ரவி வெங்கடேசன்
1
ரா.கி.ரங்கராஜன் (Ra.Ki.Rangarajan)
1
ரா.பி.சேதுபிள்ளை (Raa.Pi.Sedhupillai)
1
ரா.பி.சேதுப்பிள்ளை (Raa.Pi.Sedhuppillai)
2
ராஜம் கிருஷ்ணன் (Rajam Krishnan)
1
ராஜாஜி
1
ராஜ் கௌதமன் (Raj Gauthaman)
2
ராணிதிலக் (Raanidhilak)
1
ராபர்ட் பி.டவுன்ஸ்
1
ரேணுகா நிடகுந்தி
1
லா.ச.ரா.சப்தரிஷி
1
லா.ச.ராமாமிருதம் (La.Sa.Ramamrutham)
5
லோகேஷ் ரகுராமன்
1
வ.உ.சி (V.O.C)
1
வ.உ.சி (V.O.C), வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை (Va.U.Sidhamparam Pillai)
1
வ.த.இராமசுப்பிரமணியம் (Va.Tha.Iraamasuppiramaniyam)
1
வண்ணதாசன் (Vannadasan)
2
வண்ணநிலவன் (Vannanilavan)
5
வல்லிக்கண்ணன் (Vallikkannan)
7
வாஸந்தி
1
வி.இ.லெனின் (V.E.Lenin)
1
வி.சு.கோவிந்தன் (Vi.Su.Kovindhan)
1
வி.முத்தையா (Vi.Muththaiyaa)
1
விக்ரமாதித்யன் (Vikramaadhithyan)
2
விஜயகுமார் சம்மங்கரை
1
விட்டல் ராவ் (Vittal Raav)
3
விமலாதித்த மாமல்லன் (Vimalaadhiththa Maamallan)
2
வீ. அரசு (V. Arasu)
1
வீரபாண்டியன் (Veerapandian)
1
வெ.இறையன்பு (V. Iraiyanbu)
1
வெ.ஶ்ரீராம்
1
வெளி ரங்கராஜன் (Veli Rangarajan)
2
வே.மு.பொதியவெற்பன் (Ve.Mu.Pothiyaverpan)
2
வைதேகி ஹெர்பர்ட்
2
ஶ்ரீதேவி கண்ணன்
1
ஶ்ரீநிவாச கோபாலன்
1
ஶ்ரீநேசன்
1
ஷங்கர் ராமசுப்ரமணியன் (Sankar Ramasubramaniyan)
3
ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் (Satalin Rajangam)
1