C.Rajeswari 1
Dr.S.N.Kandaswamy 1
Dr A Rajamanickam 1
G.John Samuel 2
G.S.Balakrishnan 1
அ.ச.ஞானசம்பந்தன் A.Sa.Gnaanasampandhan 1
அ.ப.பாலையன் A.Pa.Paalaiyan, முனைவர் ந.ஆனந்தி, முனைவர் குமரிச்செழியன் Munaivar Kumarichchezhiyan 1
அ.மாணிக்கம் 1
அமிதசாகரர் 1
அமிர்த சாகரர் 2
அருணகிரிநாதர் 5
அர்த்தநாரீசுவரன் 1
ஆ.தனஞ்செயன் Aa.Thananjeyan 1
ஆண்டாள் 1
ஆனந்த் அமலதாஸ் சே.ச 1
ஆழ்வார்கள் 1
இசை Isai 1
இந்திரா மனுவேல் 1
இரா.அறவேந்தன் Iraa.Aravendhan, நித்தியா அறவேந்தன் Niththiyaa Aravendhan 1
இரா.ருக்மணி Iraa.Rukmani 1
இளம்பூரணனார் Ilampoorananaar 1
உ.வே.சா U.Ve.Saa, டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar 3
எஸ்.வையாபுரிப் பிள்ளை Es.Vaiyaapurip Pillai 1
ஏ.சக்கரவர்த்தி நயினார் 1
ஒட்டக்கூத்தர் Ottakkooththar 2
ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை Owvai Su.Thuraisaamip Pillai 1
ஔவையார் 1
க.பஞ்சாங்கம் Ka.Panjaangam 1
க.ரத்னம் K. Rathnam 1
க.வெள்ளைவாரணனார் Ka.Vellaivaarananaar 2
கமலா முருகன் Kamalaa Murukan 1
கம்பர் 1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி Kalaignar Mu.Karunaanidhi 2
கா.சு.பிள்ளை Kaa.Su.Pillai 1
கா.சுப்பிரமணியம் பிள்ளை Kaa.Suppiramaniyam Pillai 1
காரைக்காலம்மையார் 1
கி.வா.ஜகந்நாதன் Ki.Vaa.Jakannaadhan 2
கோவிந்தம்மாள் சோதி நடராசன் 1
ச.மெய்யப்பன் 1
ச.வே.சுப்பிரமணியன் 1
சத்தியப்பிரியன் Saththiyappiriyan 2
சாமி.சிதம்பரனார் Saami.Sidhamparanaar 1
சி.இலக்குவனார் C.Lakkuvanar 1
சின்னப்ப நாயக்கர் 1
சிலம்பு நா.செல்வராசு Silambu Na.Selvarasu 1
சிலம்பொலி சு.செல்லப்பன் 1
சீத்தலைச் சாத்தனார் 2
சு.அழகேசன் 1
சேக்கிழார் 1
ஜனனி ரமேஷ் 1
ஜெ.என்.ராமசாமி 1
ஜெயங்கொண்டார் 2
ஞான சரஸ்வதி Gnaana Sarasvadhi 1
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar 12
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar, உ.வே.சா U.Ve.Saa 1
டாக்டர் உ வே சாமிநாதையர் 3
டாக்டர் கதிர் முருகு Taaktar Kadhir Muruku 5
டாக்டர் ச.அகத்தியலிங்கம் 1
டாக்டர் சு.சக்திவேல் 1
டாக்டர் துரை.இராஜாராம் Taaktar Thurai.Iraajaaraam 1
டாக்டர் தெ.ஞானசுந்தரம் Taaktar The.Gnaanasundharam 1
டாக்டர் மா.இராசமாணிக்கனார் Taaktar Maa.Iraasamaanikkanaar 1
தமிழண்ணல் Thamizhannal 2
திரு.வி.க. Thiru.Vi.Ka. 1
திருத்தக்கத் தேவர் 2
திருவள்ளுவர் 4
திருவள்ளுவர், திரு.ஐயன்பெருமாள் கோனார் 2
தேனம்மை லெக்ஷ்மணன் Thenammai Lekshmanan 1
தொ.பரமசிவன் Tho.Paramasivan 1
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் Tho.Mu.Si.Rakunaadhan 1
தோலாமொழித்தேவர் 1
ந.சி.கந்தையாபிள்ளை 1
ந.சுப்புரெட்டியார் 1
ந.மு.வேங்கடசாமி நாட்டார் Na.Mu.Vengatasaami Naattaar 2
நச்சினார்க்கினியர் Nachchinaarkkiniyar 2
நல்லூர் நத்தத்தனார் 1
நான்சி கோமகன் 2
நாராயண தீஷிதர் 1
ப.சரவணன் 1
பரிமேலழகர் Parimelazhakar 1
பழ.பழநியப்பன் 1
பாரதியார் Bharathiyar, பாவேந்தர் பாரதிதாசன் Paavendhar Paaradhidhaasan, ஔவையார் 1
பாவேந்தர் பாரதிதாசன் Paavendhar Paaradhidhaasan 2
புகழேந்திப் புலவர் 1
புலவர் அடியன் மணிவாசகன் Pulavar Atiyan Manivaasakan 1
புலவர் அடியன் மணிவாசகன் Pulavar Atiyan Manivaasakan, ஆண்டாள் 1
புலவர் இரா.இளங்குமரனார் 1
புலவர் கா.கோவிந்தன் Pulavar Kaa.Kovindhan 2
புலவர் சே.சுந்தரேசன் 1
புலவர் து.இராசகோபால் 1
புலியூர்க் கேசிகன் 4
புலியூர்க் கேசிகன் Puliyoork Kesikan, முன்னுறை அரையனார் 1
பெருவாயின் முள்ளியார் 1
பேரா.இரா.முரளி Prof.R.Murali 1
பேரா.ப.இப்ராஹிம் Peraa.Pa.Ipraahim 1
பொலிகையூர் ரேகா 1
ம.பெ.சீனிவாசன் Ma.Pe.Seenivaasan 1
மதுரைக் கண்ணங்கூத்தனார் 1
மதுரைச் சொக்கநாதர் Madhuraich Chokkanaadhar 1
மறைமலையடிகள் Maraimalaiyatikal, மறைமலை அடிகள் Maraimalai Atikal 1
மா.மோகன் 2
மாணிக்கவாச சுவாமிகள் 1
மீனாட்சி சுந்தரம் பிள்ளை 1
மு.வை.அரவிந்தன் 1
முத்து.இராமமூர்த்தி Muththu.Iraamamoorththi 1
முனைவர்.அரிமளம் சு.பத்மநாபன் 1
முனைவர் அ.திருநாவுக்கரசு 1
முனைவர் இரா.ஜானகி 1
முனைவர் குமரிச்செழியன் Munaivar Kumarichchezhiyan 1
முனைவர் கே.இரா.கமலாமுருகன் Munaivar Ke.Iraa.Kamalaamurukan 1
முனைவர் ச.சுப்புரெத்தினம் Munaivar Sa.Suppureththinam 1
முனைவர் சி.சேதுராமன் Munaivar Si.Sedhuraaman 1
முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி 1
முனைவர் செ.வை.சண்முகம் Munaivar Se.Vai.Sanmukam 1
முனைவர் சௌ.வீரலெஷ்மி 1
முனைவர் தா.மணி 1
முனைவர் வி.கலாவதி 1
யுகபாரதி Yugabharathi 1
ராமசாமி மாரப்பன் 1
வ.சுப.மாணிக்கனார் Va.Supa.Maanikkanaar 1
வ.த.இராமசுப்பிரமணியம் Va.Tha.Iraamasuppiramaniyam 1
வளவ.துரையன் 1
வள்ளலார் Vallalaar 1
விஜயானந்தலட்சுமி 2
வித்யா சுப்டமணியம் 1
வீரமாமுனிவர் Veeramaamunivar 3
வெற்றிச்செழியன் 1