அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
2
ஆ.இராசா (Aa.Iraasaa)
1
ஆழி செந்தில்நாதன்
1
இரா.உமா
3
இரா.சுப்பிரமணி
1
இரா.மணிமுகிலன்
1
எழில்.இளங்கோவன் (Ezhil.Ilangovan)
4
ஓவியா
2
கருணானந்தன், கொளத்தூர் மணி, சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan), பொள்ளாச்சி உமாபதி, சுப.குணராஜன், உதயகுமார் (Udhayakumaar)
1
கவிஞர் கலி.பூங்குன்றன் (Kavignar Kali.Poongundran), அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami), ந.க.மங்கள முருகேசன், க.வேங்கடபதி, சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan), ஓவியா
1
கவியரசு நா.காமராசன் (Kaviyarasu Naa.Kaamaraasan)
1
குமரன் தாஸ் (Kumarandhas)
1
கொளத்தூர் மணி
1
சாரதா தேவி, இக்லாஸ் உசேன், குண சந்திரசேகர்
2
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan)
17
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan), அருள்மொழி (Arulmozhi)
1
சுப வீரபாண்டியன்
4
செம்பை சேவியர் (Sempai Seviyar)
1
டாக்டர் ஷாலினி (Dr.Shalini)
1
தீக்கதிர் அ.குமரேசன்
1
நெ.து.சுந்தரவடிவேலு (N.T.Sundaravadivelu)
1
ப திருமாவேலன்
1
பிரபஞ்சன் (Prapanjan)
1
பெரியார் சரவணன்
3
பெல் கு.இராசன்
1
பேரா.அ.கருணானந்தம் (Prof.A.Karunanandham)
7
பேரா.மரு.வெ.வேல்பாண்டியன்
1
பொழிலன்
1
ப.திருமாவேலன் (P.Thirumavelan)
1
மருத்துவர் திட்டக்குடி செந்தில்
1
மி.ராஜு (Mi.Raaju)
1
முனைவர் அ.புவியரசு
1
முனைவர் மு.வளர்மதி
2
முனைவர் லு.புருனோ சந்திரசேகர்
1
ரா.பி.சேதுப்பிள்ளை (Raa.Pi.Sedhuppillai)
1
வழக்கறிஞர் மு.வெற்றிச்செல்வன் (Lawyer.M.Vetriselvan)
2
வாலாசா வல்லவன் (Valasa Vallavan)
1
விடுதலை இராசேந்திரன்
1
விடுதலை இராசேந்திரன், விடுதலை இராசேந்திரன் (Viduthalai Rajendran)
1
வீ.எம்.எஸ் சுபகுணராஜன் (v.m.s subakunarajan), சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan), கவிஞர்.கருணானந்தம் (Kavignar.Karunaanandham), உதயகுமார் (Udhayakumaar), கொளத்தூர் மணி
1
வெ,சிவப்பிரகாசம்
1
வெ.சிவப்பிரகாசம்
1
வே.வேலாயுதம்
1