ARVIND NARSIMA 
                        1 
                       
                                        
                        Aaron Divaker 
                        1 
                       
                                        
                        Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 
                        10 
                       
                                        
                        Alexandra Kollontai (Alexandra Kollontai) 
                        1 
                       
                                        
                        Alissa Grosso (Alissa Grosso) 
                        1 
                       
                                        
                        Amitav Ghosh 
                        1 
                       
                                        
                        Amrita Chatterjee (Amrita Chatterjee) 
                        1 
                       
                                        
                        Amrita Priya (Amrita Priya) 
                        2 
                       
                                        
                        Anamika Mishra (Anamika Mishra) 
                        1 
                       
                                        
                        Anand Neelakantan, ஆனந்த் நீலகண்டன் (Aanandh Neelakantan) 
                        3 
                       
                                        
                        Ankita Verma Datta (Ankita Verma Datta) 
                        1 
                       
                                        
                        Anu Kumar (Anu Kumar) 
                        1 
                       
                                        
                        Anuradha (Anuradha) 
                        1 
                       
                                        
                        Anusha Vishnampet (Anusha Vishnampet) 
                        1 
                       
                                        
                        Arthur Conan Doyle (Arthur Conan Doyle) 
                        6 
                       
                                        
                        Ashok K.Banker (Ashok K.Banker) 
                        2 
                       
                                        
                        Ashoo Khosla (Ashoo Khosla) 
                        1 
                       
                                        
                        Atulya Mahajan (Atulya Mahajan) 
                        1 
                       
                                        
                        Avinash Sharma (Avinash Sharma) 
                        1 
                       
                                        
                        B.R.மகாதேவன் 
                        1 
                       
                                        
                        BANU MUSHTAQ 
                        1 
                       
                                        
                        BAlAKUMARAN (Balakumaran), பாலகுமாரன் (Paalakumaaran) 
                        1 
                       
                                        
                        Bobby George (Bobby George) 
                        1 
                       
                                        
                        Brian Tracy (Brian Tracy) 
                        1 
                       
                                        
                        Chandra Talware (Chandra Talware) 
                        1 
                       
                                        
                        Charles and Mary Lamb (Charles And Mary Lamb) 
                        1 
                       
                                        
                        Charu Nivedita (Charu Nivedita), சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita) 
                        2 
                       
                                        
                        Colleen Hoover 
                        1 
                       
                                        
                        D.Idiotic 
                        3 
                       
                                        
                        Dalton Trumbo (Dalton Trumbo) 
                        1 
                       
                                        
                        Damrong Pinkoon (Damrong Pinkoon) 
                        4 
                       
                                        
                        David Stuart Davies (David Stuart Davies) 
                        1 
                       
                                        
                        Dean P.Turnbloom (Dean P.Turnbloom) 
                        1 
                       
                                        
                        Dhaval Bathia (Dhaval Bathia) 
                        1 
                       
                                        
                        Donald Thomas (Donald Thomas) 
                        4 
                       
                                        
                        Dr.அதுல்ய மிஸ்ரா 
                        1 
                       
                                        
                        Ethel Lilian Voynich (Ethel Lilian Voynich) 
                        1 
                       
                                        
                        F.SCOTT FITZGERALD 
                        1 
                       
                                        
                        G.K.Rao 
                        1 
                       
                                        
                        Gauri Jayaram (Gauri Jayaram) 
                        1 
                       
                                        
                        Geetanjali Shree 
                        1 
                       
                                        
                        Gemma Halliday (Gemma Halliday) 
                        3 
                       
                                        
                        George Orwell 
                        1 
                       
                                        
                        Gerard Kelly (Gerard Kelly) 
                        1 
                       
                                        
                        Hanya Yanagihara 
                        1 
                       
                                        
                        Harimohan Paruvu (Harimohan Paruvu) 
                        1 
                       
                                        
                        HelenKay Dimon (Helenkay Dimon) 
                        1 
                       
                                        
                        Henri Charriere | ஹென்றி ஷாரியர் 
                        2 
                       
                                        
                        Henry David Thoreau 
                        1 
                       
                                        
                        Hermann Hesse (Hermann Hesse) 
                        2 
                       
                                        
                        Homer 
                        1 
                       
                                        
                        Isaac Bashevis Singer 
                        1 
                       
                                        
                        Jack Canfield (Jack Canfield) 
                        1 
                       
                                        
                        Jasmin Waldmann (Jasmin Waldmann) 
                        1 
                       
                                        
                        Jeroninio (Jerry) Almeida (Jeroninio (Jerry) Almeida) 
                        1 
                       
                                        
                        Jhumpa Lahiri 
                        1 
                       
                                        
                        Joel C.Rosenberg (Joel C.Rosenberg) 
                        1 
                       
                                        
                        John H Watson (John H Watson) 
                        1 
                       
                                        
                        Jules Verne (Jules Verne) 
                        1 
                       
                                        
                        June Thomson (June Thomson) 
                        4 
                       
                                        
                        Justine Hardy (Justine Hardy) 
                        1 
                       
                                        
                        K.Chinnappa Bharathi (K.Chinnappa Bharathi) 
                        2 
                       
                                        
                        Kalki (Kalki), கல்கி (Kalki), அமரர் கல்கி (Kalki) 
                        1 
                       
                                        
                        Karan Anshuman (Karan Anshuman) 
                        1 
                       
                                        
                        Ketaki Karnik (Ketaki Karnik) 
                        1 
                       
                                        
                        Khaled Hosseini 
                        3 
                       
                                        
                        Khorshed Bhavnagri (Khorshed Bhavnagri) 
                        1 
                       
                                        
                        Khushwant Singh | குஷ்வந்த் சிங் 
                        2 
                       
                                        
                        Kieran Lyne (Kieran Lyne) 
                        1 
                       
                                        
                        Kim H.Krisco (Kim H.Krisco) 
                        1 
                       
                                        
                        Kotaro Isaka 
                        1 
                       
                                        
                        Kuna Kaviyalahan (Kuna Kaviyalahan) 
                        1 
                       
                                        
                        Kunchan Nambiar (Kunchan Nambiar) 
                        1 
                       
                                        
                        Kynpham Sing Nongkynrih 
                        1 
                       
                                        
                        Leslie Coombs (Leslie Coombs) 
                        1 
                       
                                        
                        Luke Benjamen Kuhns (Luke Benjamen Kuhns) 
                        2 
                       
                                        
                        M.V.Venkatram (M.V.Venkatram) 
                        1 
                       
                                        
                        M.அபுபக்கர் சித்தீக் 
                        1 
                       
                                        
                        Madhuri Ruia (Madhuri Ruia) 
                        1 
                       
                                        
                        Manjiri Prabhu (Manjiri Prabhu) 
                        2 
                       
                                        
                        Marjan Kamali 
                        1 
                       
                                        
                        Mark Manuel (Mark Manuel) 
                        1 
                       
                                        
                        Mark Victor Hansen & Joe Batten (Mark Victor Hansen & Joe Batten) 
                        1 
                       
                                        
                        Matt Haig 
                        1 
                       
                                        
                        Maxim Gorky (Maxim Gorky) 
                        2 
                       
                                        
                        Mayuram Vedanayakam Pillai (Mayuram Vedanayakam Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                        Michael Anderson (Michael Anderson) 
                        1 
                       
                                        
                        Michael Ferrier (Michael Ferrier) 
                        1 
                       
                                        
                        Munmun Ghosh (Munmun Ghosh) 
                        1 
                       
                                        
                        N R பிரபாகரன் 
                        1 
                       
                                        
                        Napoleon Hill (Napoleon Hill) 
                        1 
                       
                                        
                        Neerja Malik (Neerja Malik) 
                        1 
                       
                                        
                        Neeta Iyer (Neeta Iyer) 
                        1 
                       
                                        
                        Newton Frohlich (Newton Frohlich) 
                        1 
                       
                                        
                        Nikolai Ostrovsky (Nikolai Ostrovsky) 
                        1 
                       
                                        
                        Og Mandino (Og Mandino) 
                        3 
                       
                                        
                        Pamela Sinha Mathur (Pamela Sinha Mathur) 
                        1 
                       
                                        
                        Pattukkottai Prabakar (Pattukkottai Prabakar) 
                        1 
                       
                                        
                        Paul D.Gilbert (Paul D.Gilbert) 
                        1 
                       
                                        
                        Philip Meadows Taylor (Philip Meadows Taylor) 
                        1 
                       
                                        
                        Preetha Rajah Kannan (Preetha Rajah Kannan) 
                        2 
                       
                                        
                        Premchand (Premchand) 
                        1 
                       
                                        
                        Rachna Chhabria 
                        1 
                       
                                        
                        Rahul Saini (Rahul Saini) 
                        1 
                       
                                        
                        Rajat Pillai (Rajat Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                        Ram Suresh (Ram Suresh) 
                        1 
                       
                                        
                        Randy Singer (Randy Singer) 
                        2 
                       
                                        
                        Rangarajan 
                        1 
                       
                                        
                        Ravinder singh 
                        1 
                       
                                        
                        Richard Bach (Richard Bach) 
                        3 
                       
                                        
                        Rishi Vohra (Rishi Vohra) 
                        2 
                       
                                        
                        S.Ramakrishnan (S.Ramakrishnan) 
                        2 
                       
                                        
                        SAROJ SUDAN 
                        1 
                       
                                        
                        SRI CHINNAMATUR 
                        1 
                       
                                        
                        S T புவி 
                        1 
                       
                                        
                        SWETA SRIVASTAVA VIKRAM 
                        1 
                       
                                        
                        Sankar 
                        1 
                       
                                        
                        Saravanan Chandran (Saravanan Chandran) 
                        1 
                       
                                        
                        Sarthak Parashar 
                        1 
                       
                                        
                        Sharon Lechter (Sharon Lechter) 
                        1 
                       
                                        
                        Shatrujeet Nath (Shatrujeet Nath) 
                        3 
                       
                                        
                        Shilpa Gupta (Shilpa Gupta) 
                        1 
                       
                                        
                        Shobha Nihalani (Shobha Nihalani) 
                        1 
                       
                                        
                        Shwetabh Gangwar 
                        1 
                       
                                        
                        Sir Arthur Conan Doyle (Sir Arthur Conan Doyle) 
                        3 
                       
                                        
                        Sredhanea Ramkrishnan 
                        1 
                       
                                        
                        Stephen Seitz (Stephen Seitz) 
                        1 
                       
                                        
                        Suman Kumar (Suman Kumar) 
                        1 
                       
                                        
                        Sushyanth sridhar 
                        1 
                       
                                        
                        T.D.ராமகிருஷ்ணன் (T.D.Ramakrishnan) 
                        1 
                       
                                        
                        T.ராமகிருஷ்ணா (T.Raamakirushnaa) 
                        1 
                       
                                        
                        Ted Riccardi (Ted Riccardi) 
                        2 
                       
                                        
                        Thaamarai Manaalan (Thaamarai Manaalan) 
                        1 
                       
                                        
                        U.R.Ananthamurthy 
                        1 
                       
                                        
                        Upton Sinclair (Upton Sinclair) 
                        1 
                       
                                        
                        Usha Kathir (Usha Kathir) 
                        1 
                       
                                        
                        V.Amalan Stanley (V.Amalan Stanley) 
                        1 
                       
                                        
                        V.Balakrishnan 
                        1 
                       
                                        
                        V.S.Rao (V.S.Rao) 
                        1 
                       
                                        
                        Vasudev Murthy (Vasudev Murthy) 
                        1 
                       
                                        
                        Vatsala Mendonca (Vatsala Mendonca) 
                        2 
                       
                                        
                        Wayne W.Dyer (Wayne W.Dyer) 
                        1 
                       
                                        
                        Zubin J.Shroff (Zubin J.Shroff) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபக்கீர் மோகன் சேனாபதி (Fakkeer Mokan Senaapadhi) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Fiyodhar Thasdhayevski) 
                        4 
                       
                                        
                        ஃபியோதார் தாஸ்தோவ்ஸ்கி (Foedar Dostevsky) 
                        2 
                       
                                        
                        ஃபிராத் சுனேல் 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா (france kofae) 
                        2 
                       
                                        
                        ஃபிர்தவ்ஸ் ராஜகுமாரன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபெலிக்ஸ் சல்டன் (Feliks Saltan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃப்ரன்ஸ் காஃப்கா (Franz Kafka), ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா (france kofae) 
                        2 
                       
                                        
                        ஃப்ரான்செஸ்கோ வெர்சோ 
                        1 
                       
                                        
                        ஃப்ரான்ஸ் எமில் சீலன்பா (Fraans Emil Seelanpaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.இரவி (A.Ravi) 
                        3 
                       
                                        
                        அ.கரீம் (A.Kareem) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.சி.விஜிதரன் (A.Si.Vijidharan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.நடராசன் (A.Nataraasan) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.பாண்டியன் (A.Paantiyan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மாதவையா (A.Maadhavaiyaa) 
                        4 
                       
                                        
                        அ.மார்க்ஸ் (A.Marx) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam) 
                        5 
                       
                                        
                        அ.ரெங்கசாமி (A.Rangasamy) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.வெண்ணிலா (A.Vennila) 
                        2 
                       
                                        
                        அகதா கிறிஸ்டி (AKITHA CRISTY) 
                        20 
                       
                                        
                        அகதா கிறிஸ்டி | Agatha Christie 
                        1 
                       
                                        
                        அகமத் ஹம்தி தன்பினார் (Ahmet Hamdi Tanpinar) 
                        2 
                       
                                        
                        அகரன் 
                        1 
                       
                                        
                        அகரமுதல்வன் (agara muthalvan) 
                        2 
                       
                                        
                        அகஸ்டோ ருவா பஸ்டோஸ் (Akasto Ruvaa Pastos) 
                        1 
                       
                                        
                        அகிலன் (akilan) 
                        19 
                       
                                        
                        அகிலா (Akilaa) 
                        2 
                       
                                        
                        அகிலாண்ட பாரதி 
                        4 
                       
                                        
                        அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq) 
                        2 
                       
                                        
                        அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq), அ உமர் பாரூக் 
                        2 
                       
                                        
                        அக்ஞேயா (Akgneya) 
                        1 
                       
                                        
                        அசோகமித்திரன் (Ashokamitran) 
                        20 
                       
                                        
                        அசோக் யெசுரன் மாசிலாமணி 
                        3 
                       
                                        
                        அஜய் (Ajai) 
                        1 
                       
                                        
                        அஜிதன் 
                        2 
                       
                                        
                        அடவி பாப்பி ராஜு (Atavi Paappi Raaju) 
                        1 
                       
                                        
                        அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa) 
                        3 
                       
                                        
                        அண்டோ கால்பர்ட் (Anto Calbert) 
                        2 
                       
                                        
                        அதியமான் 
                        1 
                       
                                        
                        அதியமான் கார்த்திக் 
                        1 
                       
                                        
                        அதீதன் 
                        1 
                       
                                        
                        அதீன் பந்த்யோபாத்யாய 
                        1 
                       
                                        
                        அந்தோனி டி மெல்லோ (Antony D Mello) 
                        1 
                       
                                        
                        அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav) 
                        3 
                       
                                        
                        அந்த்வான் து செந்த்-எக்சுபெரி (Andhvaan Thu Sendh-Eksuperi) 
                        3 
                       
                                        
                        அந்த்வான் து செந்த் - எக்சுபெரி (Antoine de Saint-Exupery) 
                        3 
                       
                                        
                        அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் (Anandhasaairaam Rangaraajan) 
                        1 
                       
                                        
                        அனா பர்ன்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அனிதா அக்னிஹோத்ரி 
                        1 
                       
                                        
                        அனிதா தேசாய் (Anidhaa Thesaai) 
                        1 
                       
                                        
                        அனீஸ் சலீம் 
                        1 
                       
                                        
                        அனுராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        அனுராதா ரமணன் (Anuraadhaa Ramanan) 
                        3 
                       
                                        
                        அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் (Anojan Paalakirushnan) 
                        1 
                       
                                        
                        அன்னா சிவெல் (Annaa Sivel) 
                        1 
                       
                                        
                        அன்னாசெகர்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அன்னாள் சத்தியநாதன் 
                        1 
                       
                                        
                        அன்னி எர்னோ 
                        2 
                       
                                        
                        அபிமானி (Abimaani) 
                        2 
                       
                                        
                        அபுல் கலாம் ஆஸாத் (Abul Kalam Azad) 
                        1 
                       
                                        
                        அபூபக்கர் ஆடம் இப்ராஹிம் 
                        1 
                       
                                        