AMAR CHITRA KATHA 2
ATRAYEE BHATTACHARYA 1
Alexandre Dumas Alexandre Dumas 1
Amrita Bharati Amrita Bharati 1
Anton Chekhov Anton Chekhov 1
Arindam Mukherjee 1
Ayisha R.Natarajan Ayisha R.Natarajan 1
C.R.Ramana Kailash 1
Dr.G.Francis Xavier Dr.G.Francis Xavier 3
Dr.V.Anbarasi Sundaram Dr.V.Anbarasi Sundaram 1
ESHY ACHARYA 1
Eknath Easwaran Eknath Easwaran 1
Francis & Thomas Francis & Thomas 1
G.Francis Xavier G.Francis Xavier 2
G.John Samuel 4
Guy De Maupassant Guy De Maupassant 1
Honoré de Balzac Honorloo De Balzac 1
Imam Jamal Rahman Imam Jamal Rahman 2
J.P.Vaswani J.P.Vaswani 2
James H.Bae James H.Bae 1
Jayakanthan Jayakanthan, ஜெயகாந்தன் Jeyakanthan 1
Jayanthi sankar 1
Jules Verne Jules Verne 1
K.B.ராமன்உன்னி K.B.Ramanunni 1
Kamla K.Kapur Kamla K.Kapur 1
Keeranur Zakir Raja 1
Khushwant Singh & Neelam Kumar Khushwant Singh & Neelam Kumar 1
Khushwant Singh | குஷ்வந்த் சிங் 3
Kuzhali manickavel 1
Lara Fergus 1
Luis Vas Luis Vas 1
Madhur Zakir Hallegua Madhur Zakir Hallegua 3
Mathuram Bhoothalingam Mathuram Bhoothalingam 2
Mitesh Khatri & Indu Khatri Mitesh Khatri & Indu Khatri 1
Mulk Raj Anand Mulk Raj Anand 1
Neale Donald Walsch Neale Donald Walsch 1
Norman Vincent Peale Norman Vincent Peale 3
O Henry O Henry 1
Pritham K.Chakravarthy 1
Prof.T.R.Srinivasa Rangan Prof.T.R.Srinivasa Rangan 1
REETI KALIA 1
Radhakrishnan Pillai Radhakrishnan Pillai 2
T.கண்ணன் 1
Tender Passi Tender Passi 1
Terry O’Brien 1
Ujjwal Patni Ujjwal Patni 1
V.Iraiyanbu V.Iraiyanbu 1
Vijaya Suvarna Vijaya Suvarna 1
luna J 1
ஃபெர்னான்டோ ஸோரன்டினோ Fernaanto Sorantino 1
அ.எக்பர்ட் சச்சிதானந்தம் 1
அ.கரீம் A.Kareem 3
அ.கா. பெருமாள் A-KA-PERUMAAL 1
அ.சிவக்கண்ணன் A.Sivakkannan 1
அ.நடராசன் A.Nataraasan 2
அ.முத்துலிங்கம் A.muthulingam 10
அ.லெ.நடராசன் A.Le.Nataraasan 1
அ.வெண்ணிலா A.Vennila 3
அகரமுதல்வன் agara muthalvan 5
அகராதி Akaraadhi 1
அகஸ்தியன் Agasthiyan 1
அகிலன் akilan 2
அகிலன் கண்ணன் Akilan Kannan 3
அகிலா Akilaa 1
அகில் Akil 1
அசோகன் சருவில் Asokan Saruvil 1
அசோகமித்திரன் Ashokamitran 12
அசோக் ராம்ராஜ் 1
அஜயன் பாலா Ajayan Bala 2
அஜிதன் 1
அண்டனூர் சுரா Antanoor Suraa 1
அதியமான் கார்த்திக் 1
அந்தோன் சேகவ் Andhon Sekav 3
அனுப்ரியா , இம்மானுவேல் பிரபு Anupriyaa , Immaanuvel Pirapu 1
அனுராதா ஆனந்த் Anuraadhaa Aanandh 1
அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் Anojan Paalakirushnan 2
அன்டோன் செகாவ் Anton Sekaav 7
அன்பாதவன் Anpaadhavan 3
அபிமானி Abimaani 2
அபிராஜ ராஜேந்திர மிச்ரா 1
அப்பணசாமி Appanasamy 1
அமரந்த்தா Amarandha 1
அமா அடா ஐடூ, பெஸீ ஹெட் 1
அமுதா ஆர்த்தி 1
அ முத்துலிங்கம் 1
அம்பை Ambai 10
அம்ருத் ராய் Amrudh Raai 1
அய்யனார் ஈடாடி 2
அரசன் Arasan 1
அரவிந்தன் Aravindhan 3
அரவிந்த் சச்சிதானந்தம் Aravindh Sachchidhaanandham 1
அரவிந்த் சுவாமிநாதன் 1
அராத்து Araathu 6
அரிசங்கர் Arisangar 5
அரு.மருததுரை Aru.Marudhadhurai 1
அருணா ராஜ் Arunaa Raaj 2
அருண்.மோ 2
அருள் சினேகம் Arul Sinekam 1
அருள்மொழி Arulmozhi 1
அறிஞர் அண்ணா Arignar Annaa 26
அறிவுமதி Arivumathi 1
அலையாத்தி செந்தில் 1
அல்லி உதயன் 3
அல்லிநகரம் தாமோதரன் Allinakaram Thaamodharan 2
அழகியசிங்கர் 2
அழகிய பெரியவன் Azhagiya Periyavan 5
அஸ்ருகுமார் சிக்தார் Asrukumaar Sikdhaar 1
ஆ.சந்திரபோஸ் Aa.Sandhirapos 1
ஆ.ஜோசப் சார்லி Aa.Josap Saarli 1
ஆ.பாண்டி 1
ஆ.மாதவன் Aa.Maadhavan 4
ஆ ஆனந்தன் 1
ஆகாசமுத்து Aagasamuththu 1
ஆசி.கந்தராஜா Aasi.Kandharaajaa 1
ஆசிரியர் குழு Aasiriyar Kuzhu 1
ஆசு Aasu 2
ஆட்டனத்தி Aattanaththi 2
ஆண்டன் செகாவ் Anton Chekov 4
ஆண்டர்ஸன் Aantarsan 1
ஆதவன் Aathavan 2
ஆதவன் தீட்சண்யா Aadhavan Dheetchanya 5
ஆதிரன் 1
ஆதி வள்ளியப்பன் Aadhi Valliappan 1
ஆத்மார்த்தி Aathmarthi 7
ஆனந்த் Aanandh 1
ஆனந்த் ராகவ் Anand Raghav 2
ஆபிதீன் aphithin 1
ஆயிஷா இரா.நடராசன் Ayeesha R.Natarajan 1
ஆயுதமொழியன் 1
ஆர்.அபிலாஷ் R. Abilash 2
ஆர்.இராதகிருஷ்ணன் Aar.Iraadhakirushnan 1
ஆர்.எம்.நௌஸாத் R.M.Nousath 1
ஆர்.காளிப்ரஸாத் 1
ஆர்.கே.நாராயண் R.K.Narayan 1
ஆர்.சிவகுமார் R.Sivakumar 1
ஆர்.சூடாமணி Soodamani 4
ஆர்.நிலா 1
ஆர்.வத்ஸலா Aar.Vadhsalaa 1
ஆர்.வெங்கடேஷ் R.Venkatesh 2
ஆர்.வைத்தியநாதன் Aar.Vaiththiyanaadhan 1
ஆர்தர் கோனன் டாயில் Aardhar Konan Taayil 1
ஆலங்கோடு லீலா கிருஷ்ணன் Aalangotu Leelaa Kirushnan 1
ஆல்ஃபிரட் ஹிட்ச்காக் Alfred Hitchcock 2
இடலாக்குடி அசன் 3
இத்ரீஸ் ஷாஹ் 2
இந்திஜார் ஹுசேன் 1
இந்திரஜித் Indrajith 1
இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் Indhiraa Sowndharraajan 1
இந்திரா பார்த்தசாரதி Indira Parthasarathy 3
இந்துசெல்லா 1
இன்குலாப் Ingulaab 2
இன்திஜார் ஹுசைன் 1
இமையம் Imayam 9
இயக்குனர் ஸ்ரீராம் பத்மனாபன் 1
இரவி Iravi 1
இரவீந்திரநாத் தாகூர் Ravindhranath Tagoore 4
இரா.அர்ஜுனன் Iraa.Arjunan 1
இரா.கதைப்பித்தன் Iraa.Kadhaippiththan 4
இரா.கலாராணி Iraa.Kalaaraani 1
இரா.காமராசு Iraa.Kaamaraasu 1
இரா.சிவசித்து 1
இரா.நந்தகோபால் Iraa.Nandhakopaal 1
இரா.நாறும்பூநாதன் Iraa.Naarumpoonaadhan 2
இரா.பாரதிநாதன் Iraa.Paaradhinaadhan 1
இரா.பிரபாகர் 1
இரா.முருகன் R.Murugan 5
இரா.முருகவேள் R.Murugavel 1
இரா.மோகன்ராஜன் Iraa.Mokanraajan 1
இரா.வினோத் R.Vinoth 1
இரா.வெங்கடேசன் Iraa.Vengatesan 1
இராகவன் Raghavan 1
இராசேந்திர சோழன் Rajendira Chozhan 4
இராஜேந்திர சோழன் Rajendra Chozhan 1
இராஜேஸ்வரி கோதண்டம் Iraajesvari Kodhantam 1
இரா நடராசன் 1
இரா பிரேமா 1
இராய.செல்லப்பா Iraaya.Sellappaa 1
இருகூர் இளவரசன் erukuur elavarasan 1
இரையுமன் சாகர் Iraiyuman Saakar 1
இள அழகிரி Ela. Alagiri 1
இளங்கோ Ilango 1
இளசை சுந்தரம் Ilasai Sundharam 1
இவள்பாரதி IVALBARATHI 2
இஸ்மத் சுக்தாய் Ismadh Sukdhaai 1
இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் 1
ஈ.எம்.அஷ்ரப் 1
ஈரோடு தங்க விஸ்வநாதன் Eerotu Thanga Visvanaadhan 1
உஞ்சை அரசன் Unjai Arasan 1
உண்ணி.ஆர் R. Unni 1
உண்ணி.ஆர். Unni.Aar. 1
உதயசங்கர் Udhayasankar 8
உமா கதிர் 1
உமா ஜானகிராமன் 1
உமா பார்வதி Umaa Paarvadhi 1
உமா மகேஸ்வரி Uma Maheshwari 3
உமா மோகன் Umaa Mokan 1
உமா வரதராஜன் Uma Varadarajan 1
உமா ஷக்தி Uma Sakthi 1
உமையாழ் 1
உஷா சுப்ரமணியன் Ushaa Supramaniyan 1
உஷா தீபன் Ushaa Theepan 3
எட்கர் ஆலன் போ, புபன் காகர், சிந்தியா ஒசிக் 1
எட்கர் கீரத் 1
எட்கார் ஆலன் போ 1
என்.ஆர்.தாசன் 1
என்.எஸ்.மாதவன் N.S.Madhavan 3
என்.கணேசன் 1
என்.கே.மகாலிங்கம் N.K.Mahalingam 1
என்.கே.ரகுநாதன் N.K.Ragunathan 1
என்.சொக்கன் N.Chokkan 2
என்.மாதவன் N.Madhavan 1
என்.லிங்குசாமி N.Lingusamy 1
என்.ஸ்ரீராம் 4
என்.ஸ்ரீராம் N.Sriram 4
எம்.எஸ். M.S 1
எம்.ஏ.பழனியப்பன் M.A.Palaniappan 3
எம்.கே.குமார் M. K. Kumar 1
எம்.கே.நாதன் Em.Ke.Naadhan 1
எம்.கோபால கிருஷ்ணன் Em.Kopaala Kirushnan 1
எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் M.Gopalakrishnan 2
எம்.ஜி.கன்னியப்பன் Em.Ji.Kanniyappan 1
எம்.ஜி. சுரேஷ் M. G. Suresh 1
எம். டி. முத்துக்குமாரசாமி M. D. Muthukumarasamy 1
எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் M.D.Vasudevan Nayar 1
எம்.ரிஷான் ஷெரீப் M.Rishan Sherif 2
எம்.வி.வெங்கட்ராம் M.V.Venkatram 2
எம் ஜி சுரேஷ் 1
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே Ernest Hemingve 1
எல்.எஸ்.சேஷகிரிராவ் El.Es.Seshakiriraav 1
எல்.ஜி.ஜெம்பு l.G.Jambu 1
எல்.திருநாவுக்கரசு El.Thirunaavukkarasu 1
எல்.பிராங்க்போம் El.Piraangkpom 1
எல்.வி.வாசுதேவன் El.Vi.Vaasudhevan 1
எழில்பாரதி 1
எழில்வரதன் Ezhilvaradhan 2
எஸ். அர்ஷியா S. Arshiya 1
எஸ்.ஆர்.கிஷோர்குமார் Es.Aar.Kishorkumaar 1
எஸ்.இலட்சுமணப்பெருமாள் S.latchumanaperumal 3
எஸ்.எம்.ஆறுமுகம் Es.Em.Aarumukam 1
எஸ்.எல்.எம்.ஹனீபா S.L.M.Haneefa 1
எஸ்.காமராஜ் S. Kamaraj 1
எஸ்.கிரிஜா Es.Kirijaa 1
எஸ்.குப்தன் நாயர் Es.Kupdhan Naayar 1
எஸ்.குருசாமி Es.Kurusaami 1
எஸ்.கே.பி.கருணா K. S. P. Karuna 1
எஸ்.கே.முருகன் S.K.Murugan 1
எஸ்.சங்கரநாராயணன் Es.Sangaranaaraayanan 1
எஸ்.சுகுமார் S.Sugumar 1
எஸ்.சுரேஷ் 1
எஸ்.செந்தில்குமார் S.Senthilkumar 9
எஸ்.ஜே.சிவசங்கர் Es.Je.Sivasangar 1
எஸ்.திவாகர் Es.Thivaakar 1
எஸ்.பி.சேகர் 1
எஸ்.பிரவின்குமார் 2
எஸ்.ப்ரஸன்ன வெங்கடேசன் 1
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் S.Ramakrishnan 25
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் எஸ்.ஆர்.கே. Es.Raamakirushnan Es.Aar.Ke. 1
எஸ்.வைதீஸ்வரன் Es.Vaidheesvaran 3
எஸ்.ஷங்கரநாராயணன் Es.Shangaranaaraayanan 1
எஸ் திவாகர் 1
ஏ.எம்.சாலன் E.Em.Saalan 2
ஏக்நாத் Eknath 1
ஏவி.எம்.நஸீமுத்தீன் Evi.Em.Naseemuththeen 1
ஐ.கிருத்திகா 4
ஐ.கென்னடி 1
ஐசக் பேசில் எமரால்ட் 1
ஐஷ்வர்யன் Aishvaryan 1
ஓ.பெரோவ்ஸ்கயா O.Perovskayaa 1
ஓட்டமாவடி அறபாத் Ottamaavadi Arafat 1
ஓல்கா Wolka 2
ஓஷோ Osho 3
ஓ ஹென்றி O Hendri 2
க.அரவிந்த் Ka.Aravindh 1
க.அரவிந்த் குமார் 1
க.அருணாசலம் Ka.Arunaasalam 1
க.இ.ஆரோன் ஜோஸ்வா ரூஸ்வெல்ட் 1
க.சி.அம்பிகாவர்ஷினி 1
க.சீ.சிவகுமார் Ka.See.Sivakumaar 3
க.சீ.சிவக்குமார் K.C.Sivakumar 1
க.சுதாகர் K. Sudhakar 1
க.சுபாஷினி Ka.Supaashini, ஆனந்த் அமலதாஸ் 1
க.நா.சுப்ரமண்யம் Ka.Na.Subramanyam 2
க.நா.சுப்ரமண்யம் Ka.Na.Subramanyam, புதுமைப்பித்தன் Pudhumaipithan 1
க.மூர்த்தி 1
க.வீரபாண்டியன் Ka.Veerapaantiyan 1
க சரவணன் 1
கட்டளை ஜெயா Kattalai Jeyaa 1
கணராமபுத்திரன் Kanaraamapuththiran 1
கணியன் செல்வராஜ் 1
கணேசகுமாரன் Kanesakumaaran 5
கணேஷ் பாபு 1
கணேஷ் வெங்கட்ராமன் ganesh vengatraman 1
கண்ணதாசன் Kannadasan 1
கண்மணி குணசேகரன் Kanmani Kunasekaran 2
கண்மனி குணசேகரன் Kanmani Gunasekaran 2
கந்தகப் பூக்கள் ஸ்ரீ பதி Kandhakap Pookkal Sri Padhi 1
கந்தர்வன் Kandharvan 7
கனகராஜன் Kanagarajan 1
கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம் 1
கனலி விஜயலட்சுமி 1
கனவுப் பிரியன் Kanavup Piriyan 1
கபிலன் வைரமுத்து Kabilan Vairamuthu 1
கமலதேவி 5
கமலநாபன் 1
கமலா தாஸ் Kamalaa Thaas 2
கமலாதாஸ் Kamaladas 1
கயல் Kayal 1
கரன் கார்க்கி Karan Kaarkki 1
கரிச்சான் குஞ்சு Karichan kunju 2
கரு.முருகன் Karu.Murukan 1
கருணாகரன் Karunakaran 1
கர்ணன் Karnan 2
கர்த்தார் சிங் துக்கல் Karththaar Sing Thukkal 1
கர்னல் கோபால் புர்தானி Karnal Kopaal Purdhaani 1
கறுத்தடையான் Karuththataiyaan 1
கறுப்பி சுமதி Karuppi Sumadhi 1
கலாப்ரியா Kalapriya 1
கலீல் ஜிப்ரான் Kaleel Jipraan 1
கலைச்செல்வி Kalaichchelvi 3
கலைஞர் மு.கருணாநிதி Kalaignar Mu.Karunaanidhi 2
கல்கி Kalki 3
கல்பனா சன்யாசி 1
கல்யாணராமன் Kalyaanaraaman 1
களந்தை பீர்முகம்மது Kalandhai Peermukammadhu 2
கழனியூரன் Kazhaniyuran 2
கழனியூரன் Kazhaniyuran, கி.ராஜநாராயணன் Ki.Rajanarayanan 1
கவிஞன் மொழி 1
கவிஞர் புவியரசு KAvingar Puviyarasu 1
கவிஞர் மு.மேத்தா Kavignar Mu.Meththaa 2
கவிதா சொர்ணவல்லி 1
கவிதைக்காரன் இளங்கோ Kavidhaikkaaran Ilango 2
கவின் மலர் kavin malar 1
கவிப்பித்தன் Kavipithan 4
கவிப்பேரரசு வைரமுத்து kavipperasu Vairamuththu 2
கவியரசு நா.காமராசன் Kaviyarasu Naa.Kaamaraasan 2
கா.சி.தமிழ்க்குமரன் K. S. Tamikumaran 2
கா.சிவா 3
கா.தீரன் 2
கா.ரபீக் ராஜா 1
காக்கநாடன் Kaakkanaatan 1
காஞ்சனா தாமோதரன் Kanchana Damodharan 2
காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் Gabriel Garcia Marquez 1
கார்த்திகைப் பாண்டியன் Karthigai Pandian 3
கார்த்திக் 1
கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் Kaarththik Paalasupramaniyan 2
கார்த்திக் புகழேந்தி Kaarththik Pukazhendhi 5
கார்த்தீபன் Kaarththeepan 1
காலச்சித்தன் 1
காலத்துகள் 3
காலபைரவன் Kaalapairavan 4
காளீபட்னம் ராமாராவ் Kaaleepatnam Raamaaraav 1
காவ்யா சண்முகசுந்தரம் 1
காஸ்யபன் Kaasyapan 1
கி.அ.சச்சிதானந்தம் Ki.A.Sachchidhaanandham 1
கி. ரமேஷ் K.Ramesh 1
கி.ராஜநாரயணன் Ki. Rajanarayanan 1
கி.ராஜநாராயணன் Ki.Rajanarayanan 21
கி.வா.ஜகந்நாதன் Ki.Vaa.Jakannaadhan 3
கி ச திலீபன் 1
கிருத்திகா Kiruthika 1
கிருஷ்ணமூர்த்தி KRISHNAMOORTHY 2
கிருஷ்ணானந்தன் 1
கிறிஸ்டோபர் காட்வெல் Kiristopar Kaatvel 1
கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா Keeranur Jaaheeraja 10
கீழை அ.கதிர்வேல் Keezhai A.Kadhirvel 1
கு.அழகிரிசாமி Ku.Azhagirisami 4
கு.இலக்கியன் 2
கு.கார்க்கி Ku.Kaarkki 1
கு.கு.விக்டர் பிரின்ஸ் 2
கு.பா.ராஜகோபாலன் Ku.Pa.Rajagopalan 4
கு.வெ.புட்டப்பா Ku.Ve.Puttappaa 1
குட்டி ரேவதி Kutti Revadhi 6
குணசீலன் ராமையா 1
குணா கந்தசாமி Kunaa Kandhasaami 1
குன்றக்குடி கி.சிங்காரவடிவேல் Kundrakkuti Ki.Singaaravativel 3
குப்பிழான் ஐ.சண்முகன் Kupizhan I.Shanmugam 1
குமாரசெல்வா Kumaraselva 3
குமாரநந்தன் Kumarananthan 3
குமார் அம்பாயிரம் 2
குமார் கூனபராஜு 1
குருஜி வாசுதேவ் Kuruji Vaasudhev 3
குறிஞ்சி செல்வர் கொ.மா.கோதண்டம் 1
குறும்பனை சி.பெர்லின் Kurumpanai Si.Perlin 1
குல்ஸார் Kulsaar 1
குழல்வேந்தன் Kuzhalvendhan 1
கூகி வா தியாங்கோ Kooki Vaa Thiyaango 1
கூத்தலிங்கம் Koothalingam 1
கென்னெத் அன்டேர்சன் Kennedh Antersan 1
கெளதம சித்தார்த்தன் gouthama sitharththan 1
கே.ஆர்.மீரா 1
கே.என்.செந்தில் K.N.Senthil 4
கே.எஸ்.சுதாகர் 1
கே.ஏ.குணசேகரன் K.A.Gunasekaran 1
கே.சண்முகம் 1
கே.ஜே.அசோக் குமார் Ke.Je.Asok Kumaar 2
கே.நல்லதம்பி Ke.Nalladhampi 1
கே.பாரதி K.Bharathi 1
கே.பாலமுருகன் 1
கே.முகம்மது ரியாஸ் 2
கே.வி.ஷைலஜா K. V. Sailaja 1
கேபிள் சங்கர் Cable Shankar 1
கை.டி.மாப்பசான் 1
கொ.மா.கோதண்டம் Ko.Maa.Kodhantam 1
கொத்தமங்கலம் சுப்பு Kothamangalam Subu 3
கொனஷ்டை 1
கொற்கை அ.ஜுடின் 1
கோ.கமலக்கண்ணன் 2
கோ.சுனில்ஜோகி 2
கோ.பரமேஸ்வரன் Ko.Paramesvaran 2
கோ.பிச்சை Ko.Pichchai 1
கோ.பிரேம்குமார் Ko.Piremkumaar 1
கோகுலக்கண்ணன் Gokula Kannan 1
கோணங்கி Konangi 5
கோபிகிருஷ்ணன் Gopikrishnan 2
கோமகன் Komakan 1
கோமதி Komadhi 1
கோவிந்த் கிடாம்பி 2
கௌதம சித்தார்த்தன் Gouthama Siddharthan 1
கௌதம நீலாம்பரன் Gowthama Neelambaran 2
கௌரஹரி தாஸ் 1
க்ரியா எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் 1
க.சீ.சிவகுமார் K.S.Sivakumar 1
ச.சுபாஷ் சந்திரபோஸ் Sa.Supaash Sandhirapos 2
ச.சுப்பாராவ் S.Subbarao 4
ச.சுரேஷ் 1
ச.தமிழ்ச்செல்வன் S. Tamilselvan 8
ச.துரை 1
ச.ப.விஜய்பிரதீப் 1
ச.பாலமுருகன் Sa.Paalamurukan 1
ச.முருகபூபதி S. Murugaboopathy 1
ச.மோகன் 1
ச.வி.சங்கர நாராயணன் 1
ச.விஜயலட்சுமி S.Vijayalakshmi 1
ச.வின்சென்ட் 1
ச ஆறுமுகம் 1
சக்கரவர்த்தி 1
சங்ககொலி பாலகிருஷ்ணன் Sangakoli Paalakirushnan 1
சங்கர் நாராயண் Sangar Naaraayan 1
சசி எம்.குமார் 1
சச்சிதானந்தன் சுகிர்தராஜா Sachithananthan Sukirtharaja 1
சஞ்சயன் 1
சண்முக சுப்ரமணியன் 1
சத்தியப்பெருமாள் பாலுசாமி 1
சத்யா Sadhyaa 1
சத்யானந்தன் Sadhyaanandhan 2
சந்திரா Chandra 1
சந்திரா இரவீந்திரன் Sandhiraa Iraveendhiran 2
சந்திரா தங்கராஜ் 1
சந்துரு மாணிக்கவாசகம் 1
சந்தோஷ் ஏச்சிக்கானம் Santhosh Echikaanam 4
சந்தோஷ் நாராயணன் santhosh narayanan 1
சப்னாஸ் ஹாசிம் 1
சமுர Samura 1
சமூக சிற்பிகள் 1
சயந்தன் Sayanthan 1
சயன் சகோதரர்கள் 1
சரண்குமார் லிம்பாலே Sarankumaar Limpaale 1
சரத் சந்திர சட்டோபாத்யாயா Saradh Sandhira Sattopaadhyaayaa 1
சரவணன் சந்திரன் Saravanan Chandran 5
சரோஜா ராமமூர்த்தி 2
சர் ஆர்தர் இக்னேஷியஸ் கோனான் 1
சர்மிலா வினோதினி, தீபச்செல்வன், யதார்த்தன், உமையாழ், சந்திரா இரவீந்திரன் Sandhiraa Iraveendhiran, அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் Anojan Paalakirushnan, சாதனா Saadhanaa, வெற்றிச்செல்வி Vetrichchelvi, சயந்தன் Sayanthan, தமிழ்நதி Tamilnathi 1
சர்வோத்தமன் சடகோபன் 1
சல்மா Salma 2
சவிதா 1
சா.கந்தசாமி Sa.Kandasamy 15
சா.தேவதாஸ் S. Devadas 1
சா கந்தசாமி 1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ Saadhadh Hasan Mantto 11
சாதனா Saadhanaa 2
சாத்திரி Saaththiri 1
சாந்தி நேசக்கரம் Saandhi Nesakkaram 1
சாமி.சிதம்பரனார் Saami.Sidhamparanaar 1
சாம்ராஜ் Saamraaj 1
சாரதி 1
சாரா Saaraa 1
சாரு நிவேதிதா Charu Nivedita 6
சாருஹாசன் Saaruhaasan 1
சாரோன் 1
சார்பினோ டாலி 1
சார்லஸ் பெரால்ட் 1
சார்வாகன் Saarvagan 2
சாவி Savi 2
சி.ஆர்.ரவீந்திரன் C.R.Raveendran 4
சி.எம்.முத்து Si.Em.Muththu 4
சி.சரவணகார்த்திகேயன் C.Saravanakarthikeyan 3
சி.சு.செல்லப்பா Ci.Su.Sellappa 5
சி.பன்னீர்செல்வம் Si.Panneerselvam 1
சி. புஸ்பராஜா C. Pushparaja 1
சி.முருகன் இ.ஆ.ப 1
சி.மோகன் C. Mohan 6
சி.ரா.சங்கர் 2
சி.விக்கனராஜ் 1
சிட்டி பெ.கோ.சுந்தரராஜன் 1
சித்துராஜ் பொன்ராஜ் Siththuraaj Ponraaj 4
சித்ரன் Sidhran 2
சித்ரூபன் 1
சினுவா அச்சிபி Sinuvaa Achchipi 1
சின்ன தாதா Chinna Dhadha 1
சிபி கே.சாலமன் Sibi K.Solomon 1
சிப்பி பள்ளிபுரம் Sippi Pallipuram 1
சிரஞ்சீவி 1
சிறுகுடி பார்வதி தண்டபாணி Sirugudi Parvathi Thandapani 1
சிற்பி பாலசுப்ரமணியம் Sirpi Paalasupramaniyam 1
சிவகாமி Sivakami 1
சிவகுமார் முத்தையா Sivakumaar Muththaiyaa 2
சிவகோட்டாச்சார் Sivakottaachchaar 1
சிவசங்கரி sivasankari 2
சிவசங்கர்.எஸ்.ஜே Sivasangar.Es.Je 4
சிவசெல்வி செல்லமுத்து 1
சிவபாரதி Sivapaaradhi 1
சிவபாலன் இளங்கோவன் Sivapaalan Ilangovan 1
சிவா Sivaa 2
சிஹாபுதின் பொய்த்தும்கடவு Sihabudhin Poithumkadavu 1
சீ.முத்துசாமி See.Muththusaami 1
சீனிவாசன் Srinivasan 1
சீரா 1
சீராளன் ஜெயந்தன் Seeraalan Jeyandhan 1
சு.கிருஷ்ணமூர்த்தி S.Krishnamoorthi 1
சு.சமுத்திரம் S.Samuthiram 2
சு.தமிழ்ச்செல்வி S. Tamilselvi 1
சு.ராமமூர்த்தி Su.Raamamoorththi 1
சு.வெங்கடேசன் S.Venkatesan 1
சு.வெங்குட்டுவன் Su.Venguttuvan 1
சு.வேணுகோபால் S. Venugopal 8
சுகந்தி நாச்சியாள் Sukandhi Naachchiyaal 1
சுகுணா திவாகர் Sukunaa Thivaakar 1
சுசித்ரா 1
சுசித்ரா பட்டாச்சார்யா 1
சுஜாதா Sujatha 62
சுஜித் லெனின் 1
சுதாகர் கஸ்தூரி Sudhaakar Kasdhoori 1
சுதாராஜ் Sudhaaraaj 2
சுந்தர ராமசாமி Sundara Ramasamy 8
சுனில் கிருஷ்ணன் Sunil Kirushnan 3
சுப்ர.பாரதி மணியன் Supra.Paaradhi Maniyan 2
சுப்ரஜா Suprajaa 2
சுப்ரபாரதிமணியன் 1
சுப்ரபாரதிமணியன் Suprabharathimanian 3
சுப்ரபாரதி மணியன் Suprapaaradhi Maniyan 4
சுப்ரமணிய ராஜு Subramaniya Raju 1
சுமதி ரூபன் Sumathi Rooban 1
சுரேஷ் குமார் இந்திரஜித் Suresh Kumaar Indhirajidh 2
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் Sureshkumar Indrajith 9
சுரேஷ் பரதன் 1
சுரேஷ் பிரதீப் Suresh Piradheep 4
சுரேஷ் மான்யா Suresh Maanyaa 1
சுலவோமிர் மிரோசெக் Sulavomir Mirosek 1
சுஷில்குமார் 3
சூர்யகாந்தன் Suryakantan 4
சூர்ய ரத்னா 1
செ.சித்தார்த்தன் 1
செ.பொன்னுசாமி Se.Ponnusaami 1
செ அருட்செல்வப்பேரரசன் 1
செங்கை ஆழியான் Sengai Aazhiyaan 6
செந்தில்குமார் நடராஜன் 1
செந்தில் ஜெகன்நாதன் 2
சென்னையர்கள் Sennaiyarkal 1
செய்யாறு தி.தா.நாராயணன் Seyyaaru Thi.Thaa.Naaraayanan 3
செல்வசாமியன் 1
செல்வராஜ் Selvaraj 1
செல்வராஜ் ஜெகதீசன் Selvaraj Jegadeesan 1
செல்வு @Selvu Selvu @Selvu 1
செல்வேந்திரன் 1
செழியன் Chezhiyan 1
செவல்குளம் ஆச்சா Sevalkulam Aachchaa 1
சேது 1
சேவியர் seviyar 2
சேஷய்யா ரவி Seshaiyaa Ravi 1
சை.பீர் முஹம்மது Sai.Peer Muhammadhu 1
சோ.தர்மன் So.Dharman 3
சோம.வள்ளியப்பன் Soma Valliappan 2
சோமதேவர் 1
சோலை சுந்தரபெருமாள் Solai Sundharaperumaal 3
சௌம்யா 1
சௌரி Sowri 4
ஜ.பாரத் Ja.Paaradh 1
ஜனநேசன் Jananesan 2
ஜமைக்கா கின்கெய்ட் 1
ஜயந்த் காய்கிணி 1
ஜவர்லால் Jawarlal 1
ஜவ்வாது முஸ்தபா 1
ஜா.தீபா Jaa.Theepaa 2
ஜாக் லண்டன் Jaak Lantan 2
ஜான் சுந்தர் Jaan Sundhar 1
ஜார்ஜ் ஜோசப் 1
ஜி.ஆர்.சுரேந்தர்நாத் Ji.Aar.Surendharnaadh 7
ஜி.ஆர்.சுரேந்திரநாத் Ji.Aar.Surendhiranaadh 2
ஜி.எஸ் 1
ஜி.காசிராஜன் Ji.Kaasiraajan 1
ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் Ji.Kaarl Maarks 2
ஜி.சரவணன் Ji.Saravanan 1
ஜி.ஜே.ஷாஜஹான் Ji.Je.Shaajahaan 1
ஜி.நாகராஜன் G.Nagarajan 5
ஜி.பிரான்சிஸ் சேவியர் Ji.Piraansis Seviyar 2
ஜி.மீனாட்சி Ji.Meenaatchi 2
ஜிஃப்ரி ஹாசன் 1
ஜிரா 1
ஜீ.முருகன் Jee.Murukan 5
ஜீ முருகன் 1
ஜீவ கரிகாலன் Jeeva Karikaalan 2
ஜீவகரிகாலன் Jeevakarikaalan 1
ஜீவசித்தன் 1
ஜீவன் பென்னி Jeevan Penni 1
ஜெ.சாந்தாராம் 1
ஜெ.பிரான்சிஸ் கிருபா J.Francis Kiruba 1
ஜெகதீஷ் குமார் 1
ஜெகநாத் நடராஜன் 1
ஜென் நூல்கள் Zen Books 3
ஜெயகாந்தன் Jeyakanthan 17
ஜெயகுமரன் சந்திரசேகரம் 1
ஜெயந்தன் Jeyandhan 3
ஜெயந்தி சங்கர் Jeyanthi Shankar 4
ஜெயன் கோபாலகிருஷ்ணன் 1
ஜெயமோகன் Jeyamohan 45
ஜெயரதி அகஸ்டின் Jeyaradhi Akastin 1
ஜெயரமணி Jeyaramani 2
ஜெயராமன் ரகுநாதன் 5
ஜே.எம்.சாலி Je.Em.Saali 1
ஜே.பி.சாணக்யா J.P.Chanakya 4
ஜே.வி.நாதன் J.V.Nathan 1
ஜேனிஸ் பரியத் Jenis Pariyadh 1
ஜேம்ஸ் ஜாய்ஸ் Jems Jaais 1
ஜைனேந்திர குமார் Jainendhira Kumaar 1
ஜோக்ஸ் Jokes 1
ஜோதிர்லதா கிரிஜா Jodhirladhaa Kirijaa 2
டாக்டர்.சசித்ரா தாமோதரன் 1
டாக்டர்.டி.எம்.ரகுராம் Doctor D. M. Raghuram 1
டாக்டர்.வன்மீக.வெங்கடாசலம் Taaktar.Vanmeeka.Vengataasalam 1
டாக்டர் இரா.பிரேமா Taaktar Iraa.Piremaa 1
டாக்டர் என்.முருகேசன் Taaktar En.Murukesan 1
டாக்டர் என்.ராஜ்மோகன் Taaktar En.Raajmokan 1
டாக்டர் ச.இராமசாமி Taaktar Sa.Iraamasaami 1
டாக்டர் ப.சரவணன் Taaktar Pa.Saravanan 1
டாக்டர் ம.லெனின் Dr.Ma.Lenin 1
டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa 1
டானியல் அன்ரனி 1
டானியல் ஜெயந்தன் 1
டி.என்.இமாஜான் Ti.En.Imaajaan 2
டி.செல்வராஜ் Ti.Selvaraaj 1
டி.ஜானகி Ti.Jaanaki 1
டெம்சுலா ஆவ் 1
டொமினிக் ஜீவா Tominik Jeevaa 2
த.கனகரத்தினம் Tha.Kanakaraththinam 1
த.சிவசுப்பிரமணியம் Tha.Sivasuppiramaniyam 1
த.நா.குமாரசாமி Tha.Naa.Kumaarasaami 4
த.ராஜன் 1
தகழி சிவசங்கரப்பிள்ளை Thakazhi Sivasangarappillai 2
தக்ஷிலா ஸ்வர்ணமாலி 2
தங்கர் பச்சான் Thangar Pachchaan 1
தஞ்சை தமிழன் 1
தஞ்சை ப்ரகாஷ் THANJAI PRAKASH 10
தனுஷ்கோடி ராமசாமி Thanushkoti Raamasaami 3
தன்ராஜ் மணி 1
தமயந்தி Dhamayanthi 4
தமிழச்சி தங்கபாண்டியன் Thamizhachi Thangapandian 1
தமிழவன் Tamilavan 2
தமிழினி ஜெயக்குமரன் 1
தமிழ்நதி Tamilnathi 2
தமிழ்மகன் Tamilmagan 8
தரணி ராசேந்திரன் 1
தருணாதித்தன் 1
தர்மு பிரசாத் 1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky 5
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky, லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy, அன்டோன் செகாவ் Anton Sekaav 1
தாட்சாயணி 1
தாமரை செந்தூர்பாண்டி Thaamarai Sendhoorpaanti 3
தாமரைச்செல்வி Thaamaraichchelvi 3
தாமிரா 1
தாரமங்கலம் வளவன் THARAMANGALAM VALAVAN 2
தாரை எஸ்.ஆசைத்தம்பி Tharai S.Aasaithambi 1
தி.குலசேகர் Thi.Kulasekar 2
தி.ஜானகிராமன் / T.Janakiraman 7
தி.ஞா.நித்யா 1
தினேஷ் இரவிச்சந்திரன் 1
தியானி 1
தியாரூ Thiyaaroo 3
திருமாறன் இராதாகிருஷ்ணன் 1
திலகவதி Thilagavathy 3
திலக் ராஜ்குமார் 1
திலீப்குமார் Dilipkumar 1
திலீப் குமார் Thileep Kumaar 1
தில்லை நடராஜா Thillai Nataraajaa 1
தீபா நாகராணி 1
தீபா ஶ்ரீதரன் 1
தும்மல ராமகிருஷ்ணா 1
துரை ஆனந்த் குமார் 1
துரைமுனிரத்தினம் Thuraimuniraththinam 1
தூயன் Thooyan 2
தென்சின் டிகி 1
தெம்சுலா ஆவின் 1
தெய்வீகன் 3
தெரிசை சிவா Therisai Sivaa 2
தெளிவத்தை ஜோசப் Thelivaththai Josap 1
தேனம்மை லெக்ஷ்மணன் Thenammai Lekshmanan 1
தேனீ சீருடையான் Thenee Seerutaiyaan 2
தேன்மொழி Thenmozhi 1
தேவகி கருணாகரன் 1
தேவதேவன் Devadevan 1
தேவமுகுந்தன் Devamugundhan 1
தேவி நாச்சியப்பன் 1
தேவிபாரதி Devibharathi 5
தேவிலிங்கம் 1
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் Tho.Mu.Si.Rakunaadhan 2
தொகுப்பு: கி.அ.சச்சிதானந்தம் Thokuppu: Ki.A.Sachchidhaanandham 1
தோப்பில் முஹம்மது மீரான் Thoppil Mohamed Meeran 4
ந.சிதம்பர சுப்பிரமணியன் Na.Sidhampara Suppiramaniyan 2
ந.பாண்டுரங்கன் Na.Paanturangan 2
ந.பிச்சமூர்த்தி Na.Pichchamoorththi 9
ந.புகழேந்தி Na.Pukazhendhi 1
ந. முத்துசாமி N. Muthusamy 2
நகுலன் Nakulan 2
நசீமா ரசாக் Naseemaa Rasaak 2
ந சோலையப்பன் 1
நஞ்சுண்டன் Nanjundan 2
நட.சிவகுமார் 1
நண்பன் Nanpan 1
நந்தன் ஸ்ரீதரன் Nandhan Sridharan 2
நந்தா லட்சுமன் 1
நந்தினி ஆறுமுகம் 1
நந்தினி சேவியர் Nanthiny Xavier 1
நந்து சுந்து 2
நமசிவாயம் Namasivaayam 1
நரசய்யா 1
நரன் Naran 2
நரியம்பட்டு எம்.ஏ.சலாம் Nariyampattu Em.E.Salaam 1
நரோபா 1
நர்சிம் 13
நர்சிம் Narsim 1
நளினி Nalini 1
நவமகன் 1
நா.கிருஷ்ணமூர்த்தி 1
நா.கோகிலன் 1
நா.பார்த்தசாரதி Naa.Paarththasaaradhi 3
நா.வானமாமலை N.Vaanamaamalai 3
நா.விச்வநாதன் Naa.Vichvanaadhan 3
நாகபிரகாஷ் 1
நாகரத்தினம் கிருஷ்ணா Nagarathinam Krishna 3
நாகூர் ரூமி Nagore Rumi 3
நாகேஷ் ராஜன் Naakesh Raajan 1
நாகை விஜயபாரதி 1
நா கோகிலன் 1
நாஞ்சில் நாடன் Nanjil Nadan 16
நான்சி கோமகன் 1
நாரணோ ஜெயராமன் 1
நாராயணி கண்ணகி 1
நிகோலாய் கோகல் 1
நிதர்ஸனா Nidharsanaa 1
நித்தில் 1
நித்யா இறையன்பு 1
நித்யா பாலாஜி Nidhyaa Paalaaji 1
நிர்மல் வர்மா Nirmal Verma 1
நிலன் 1
நிழலி 1
நீல.பத்மநாபன் Neela.Padmanaban 2
நெய்தல் நாடன் 1
நெய்வேலி பாரதிக்குமார் 1
நெல்லை கண்ணன் Nellai Kannan 1
நோயல் நடேசன் Noyal Natesan 1
ப.சகதேவன் 1
ப.சரவணகுமரன் Pa.Saravanakumaran 1
ப.சிவகாமி Pa.Sivakaami 1
ப.முருகேசன் Pa.Murukesan 2
ப.லோகேஷ் 1
பகத்வச்சலம் வேணுகோபால் 2
பசுமைக்குமார் Pasumai Kumar 1
பட்டு இளங்கதிர் 1
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் Pattukottai Prabhakar 5
பத்மகுமாரி 1
பம்மல் சம்பந்தம் Pammal Sampandham 1
பராங்குசம் 1
பர்வீன் பானு Parveen Paanu 1
பழ.பாலசுந்தரம் 1
பவா செல்லதுரை Bava Chelladurai 5
பா.அ.ஜயகரன் 1
பா.செயப்பிரகாசம் Paa.Seyappirakaasam 7
பா.திருச்செந்தாழை Pa.Thiruchenthazhai 2
பா.பாலசுந்தரம் 1
பா.ராகவன் Pa.Raghavan 5
பா.ராஜா Paa.Raajaa 1
பா.வெங்கடேசன் Pa.Vengadesan 3
பாட்டக்குளம் துர்க்கையாண்டி Paattakkulam Thurkkaiyaanti 1
பானுமதி 1
பாப்லோ அறிவுக்குயில் Pablo Arivukuyil 2
பாமா Bama 4
பாரதிபாலன் Paaradhipaalan 3
பாரதி பாஸ்கர் Bharathi Baskar 1
பாரதியார் Bharathiyar 2
பாரதி வசந்தன் Paaradhi Vasandhan 2
பாலகுமாரன் Paalakumaaran 3
பாலகுமார் விஜயராமன் balakumar vijayaraman 2
பாலசுப்ரமணியன் Balasubramanian 1
பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் Paalasupramaniyan Ponraaj 2
பாலச்சந்திரன் சுள்ளிக்காடு 1
பாலஜோதி ராமச்சந்திரன் 1
பாலு சத்யா Balu Sathya 2
பாலை நிலவன் Palai Nilavan 2
பால் சக்கரியா Paal Sakkariyaa 5
பால் சக்கரியா Paal Sakkariyaa, அசோகன் சருவில் Asokan Saruvil 1
பால்ராஜ் கென்னடி 1
பால்ஸாக் Paulsac 3
பாளை கோ.மாணிக்கம் Paalai Ko.Maanikkam 1
பாவண்ணன் Paavannan 11
பாவெல் சக்தி Paavel Sakdhi 2
பாவேந்தர் பாரதிதாசன் Paavendhar Paaradhidhaasan 1
பாஸ்கரன் Baskaran 1
பாஸ்கர் சக்தி Baskar Sakthi 2
பி.அஜய் ப்ரசாத் 1
பி.உஷா தேவி Pi.Ushaa Thevi 2
பி.எஸ்.ராமையா Pi.Es.Raamaiyaa 1
பி.சத்யவதி 1
பி.டி.லலிதா நாயக் 1
பி.ஸி.ராய் சௌத்ரி Pi.Si.Raai Sowdhri 1
பின்னி மோசஸ் Pinni Mosas 1
பியற்றிஸ் லம்வாகா 1
பிரசாந்த் வே 1
பிரபஞ்சன் Prapanjan 53
பிரபு காளிதாஸ் Prabhu Kalidas 2
பிரபு தர்மராஜ் 5
பிரமிளா பிரதீபன் 1
பிரியசகி Piriyasaki 2
பிரியா ராஜ், ஷிஹாப் கானம் 1
பிரேம் Prem 3
பிரேம்சந்த் Premchand 2
பிரேம் ரமேஷ் Prem Ramesh 1
பிரைமோ லெவி 1
பிறைமதி குப்புசாமி 1
புகழ் Pugal 2
புதியமாதவி Pudhiyamaadhavi 1
புதுகை சஞ்சீவி 1
புதுமைத்தேனீ மா.அன்பழகன் 1
புதுமைப்பித்தன் Pudhumaipithan 10
புதுவை R.ரஜினி Pudhuvai R.Rajini 1
புலமை வேங்கடாசலம் Pulamai Vengataasalam 1
புலவர் கா.கோவிந்தன் Pulavar Kaa.Kovindhan 1
புலியூர் முருகேசன் Puliyur Murugesan 1
புல்லாங்குழலன் 1
புவனா நடராஜன் Bhuvana Natarajan 1
புஷ்பா தங்கதுரை Pusha Thangadurai 1
பூங்காற்று தனசேகர் Poongaatru Thanasekar 1
பூதலூர் முத்து Poodhaloor Muththu 1
பூமணி Poomani 4
பூவை.அமுதன் Poovai.Amudhan 1
பெங்களூர் இரவிச்சந்திரன் 1
பெத்தி பொட்ல சுப்பராமய்யா Peththi Potla Supparaamaiyaa 1
பென்னேசன் 1
பெரு.முருகன் 1
பெருந்தேவி Perundevi 2
பெருமாள் முருகன் Perumal Murugan 9
பெர் லாகர்குவிஸ்ட் Per Laakarkuvist 2
பேரறிஞர் அண்ணா Perarignar Annaa 2
பேரா.எஸ்.ஹேமா Prof.S.Hema 1
பொ.கருணாகரமூர்த்தி Po. Karunakaramoorthy 2
பொன்.குமார் 1
பொன்.விமலா 1
பொன்னீலன் Ponneelan 2
பொன்முகலி Ponmukali 1
போகன் சங்கர் Bogan Sankar 5
போப்பு Poppu 1
ப்ரணா Pranaa 1
ப்ரதீபா ஜெயச்சந்திரன் Pradheepaa Jeyachchandhiran 1
ம.காமுத்துரை 1
ம.காமுத்துரை M.Kamuthurai 3
ம.சுரேந்திரன் 1
ம.செ.லோகநாதன் 1
ம.தவசி Ma.Thavasi 1
ம.நவீன் ma.navin 4
ம காமுத்திரை 1
ம காமுத்துரை 1
மகாஸ்வேதா தேவி Mahasvedha Devi 1
மகேஷ்குமார் செல்வராஜ் 1
மகேஷ்வரன் Makeshvaran 1
மஞ்சுநாத் 2
மணி எம்.கே.மணி 4
மணி ராமலிங்கம் Mani Raamalingam 1
மதன் ராமலிங்கம் 1
மதி Madhi 1
மதிஅழகன் பழனிச்சாமி 1
மதிகண்ணன் Madhikannan 1
மதி பொன்னரசு 1
மதியழகன் சுப்பையா Madhiyazhakan Suppaiyaa 1
மதிவாணன் Madhivaanan 1
மதுபால் 1
மதுரா Madhuraa 1
மது ஸ்ரீதரன் Madhu Sridharan 1
மனோ சின்னதுரை 2
மனோஜ் Manoj 3
மனோபாரதி Manopaaradhi 3
மன்னார்குடி விசுவநாதன் Mannaarkuti Visuvanaadhan 1
மயிலன் ஜி சின்னப்பன் 3
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி Mayilai Seeni.Vengadasamy 2
மரண கானா விஜி Marana Kaanaa Viji 1
மலர்வண்ணன் 1
மலர்வதி Malarvadhi 2
மா.அரங்கநாதன் Maa.Aranganaadhan 2
மா.நடராசன் Maa.Nataraasan 3
மாக்சிம் கார்க்கி Maxim Gorky 1
மாக்ஸிம் கார்க்கி Maaksim Kaarkki 5
மா சண்முகசிவா 1
மாதங்கி Madhangi 1
மாதவன் இளங்கோ Maadhavan Ilango 1
மாதவன் ஸ்ரீரங்கம் Maadhavan Srirangam 1
மாதவராஜ் Madhavaraj 1
மானசீகன் 1
மாரி செல்வராஜ் Mari Selvaraj 3
மாறன் 1
மாலன் Malan 5
மால்கம் 1
மிகயீல் ஷோலகவ்/Michail Aleksandrovich Sholokhov 2
மித்ரா அழகுவேல் 1
மிஷேல் க்விந்த் Michel Quiint 1
மீரான் மைதீன் Meeran Mohideen 3
மு.அராபத் உமர் 1
மு.குலசேகரன் Mu Kulasekaran 2
மு.சுயம்புலிங்கம் M. Suyambulingam 3
மு.ந.புகழேந்தி M.N.Pugazhendhi 1
மு.ந. புகழேந்தி M.N.Pugazhendhi 1
மு.பொன்னம்பலம் Mu.Ponnambalam 1
மு.முருகேஷ் M.Murugesh 1
மு.ரமேஷ் Mu.Ramesh 1
மு.வெங்கடேஷ் Mu.Vengatesh 1
முகில் Mugil 1
முத்துச்செல்வன் 1
முத்துமீனாள் Muththumeenaal 1
முத்து ரத்தினம் Muththu Raththinam 1
முத்துராசா குமார் 1
முத்துலட்சுமி ராகவன் Muthulakshmi Ragavan 2
முத்துவேல் 1
முனைவர் சி.சேதுராமன் Munaivar Si.Sedhuraaman 1
முனைவர் ஜே.மஞ்சுளாதேவி 1
முனைவர் ஞானம் Munaivar Gnaanam 1
முனைவர் பொ.விந்தியகெளரி Munaivar Po.Vindhiyakelari 1
முனைவர் மு.செந்தில்குமார் 1
முபீன் சாதிகா 1
முல்க்ராஜ் ஆனந்த் Mulkraaj Aanandh 1
முல்லை யேசுதாசன் Mullai Yesudhaasan 1
மு வரதராசன் 1
முஹம்மது ஹில்மி Muhammadhu Hilmi 1
மூ.அப்பணசாமி 1
மெலிஞ்சிமுத்தன் Melinjimuththan 1
மெளனன் யாத்ரீகா Melanan Yaadhreekaa 1
மேஜர் முருகன் 1
மேலாண்மை பொன்னுச்சாமி Melaanmai Pe?Nnuchchaami 2
மொசைக்குமார் 1
மௌனன் யாத்ரிகா Mownan Yaadhrikaa 1
மௌனி Mowni 1
யாழ் தர்மினி பத்மநாதன் Yaazh Dharmini Padhmanathan 1
யுகன் Yugan 1
யுடா அகினாரி 1
யுவ கிருஷ்ணா Yuva Krishna 1
யுவன் சந்திரசேகர் Yuvan Chandrasekar 11
யூமா வாசுகி yoma vasuki 1
யூரிய் நகீபின் Yooriy Nakeepin 1
யெஸ்.பாலபாரதி S.Balabharathi 1
யோ.கர்ணன் Yo.Karnan 1
ரமேஷ் பிரேதன் Ramesh Prethan 2
ரமேஷ் ரக்சன் Ramesh Raksan 1
ரமேஷ் ரக்சன் Ramesh Rak?San 4
ரம்யா 1
ரம்யா நாகேஸ்வரன் 1
ரவி அருணாசலம் Ravi Arunachalam 1
ரஷ்ய எழுத்தாளர்கள் russian ezuthazarkal 1
ரா.கிரிதரன் 1
ரா.செந்தில்குமார் 2
ரா.தீபன் 2
ரா.பார்த்திபன் R.Parthiban 1
ரா.பி.சாகேஷ் சந்தியா 1
ராகவன் சாம்யெல் Raakavan Saamyel 1
ராகவன் ஸாம்யேல் Raakavan Saamyel 1
ராசுமகன் Raasumakan 1
ராஜன் அரவிந்தன் 1
ராஜம் கிருஷ்ணன் Rajam Krishnan 2
ராஜா செல்லமுத்து Raajaa Sellamuththu 2
ராஜாஜி கோபாலன் Raajaaji Kopaalan 1
ராஜேஷ்குமார் Raajeshkumaar 5
ராஜேஷ் ராதாகிருஷ்ணன் 1
ராஜேஷ் வைரபாண்டியன் Raajesh Vairapaantiyan 1
ராஜேஸ்வரி கோதண்டம் Raajesvari Kodhantam 1
ராஜ் கௌதமன் Raj Gauthaman 2
ராணி ராமசுவாமி Raani Raamasuvaami 1
ராமச்சந்திர வைத்தியநாத் Raamachchandhira Vaiththiyanaadh 1
ராமலக்ஷ்மி Raamalakshmi 1
ராமா சுரேஷ் Raamaa Suresh 1
ராம் தங்கம் 2
ராம் முரளி Ram Murali 1
ரியுனொசுகே அகுதாகவா 1
ருக்மணி ஜெயராமன் Rukmani Jeyaraaman 1
ரேமண்ட் கார்வர் Raymond Carver 1
றஷ்மி Rashmi 1
லக்ஷ்மி சிவக்குமார் Lakshmi Sivakkumaar 2
லக்ஷ்மி மணிவண்ணன் Lakshmi Manivannan 1
லட்சுமணன் Latchumanan 1
லட்சுமணப் பெருமாள் Lachumana Perumal 1
லட்சுமி ராஜரத்னம் Latchumi Raajaradhnam 2
லட்சுமிஹர் 1
லதா அருணாச்சலம் Ladhaa Arunaachchalam 1
லதானந்த் Lathanath 1
லதா ராமகிருஷ்ணன் Ladhaa Raamakirushnan 3
லஷ்மி சரவணகுமார் Lakshmi Saravanakumar 5
லா.ச.ரா La. Sa. Ra 2
லா.ச.ரா.சப்தரிஷி 1
லா.ச.ராமாமிருதம் La.Sa.Ramamrutham 16
லால்த்லுவாங்லியானா கியாங்தே Laaldhluvaangliyaanaa Kiyaangdhe 1
லாவண்யா சுந்தரராஜன் 4
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy 9
லியோனார்டு மெர்ரிக் Liyonaartu Merrik 1
லிவிங் ஸ்மைல் வித்யா Living Smile Vidya 1
லூ சுன் Lu Shen 2
லூயி ப்ரூம்பீல்டு Looyi Proompeeltu 1
லூர்து எஸ்.ராஜ் Loordhu Es.Raaj 2
லைலா எக்ஸ் Lailaa Eks 1
லோகேஷ் 1
லோகேஷ் ரகுராமன் 2
வ.கீரா Va.Keeraa 1
வ.வெ.சு.ஐயர் 1
வசந்தா இராமநாதன் 1
வசந்த் முருகன் 1
வசுதேந்திரா 2
வண்ணதாசன் Vannadasan 16
வண்ணநிலவன் Vannanilavan 5
வத்திராயிருப்பு தெ.சு.கவுதமன் 1
வரத.இராஜமாணிக்கம் Varadha.Iraajamaanikkam 1
வரலொட்டி ரெங்கசாமி Varalotti Rengasaami 5
வரவணை செந்தில் 1
வர்ஷா விஜயகுமார் 1
வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் Vareethiah Konstantine 2
வல்லிக்கண்ணன் Vallikkannan 1
வளவ.துரையன் 1
வழக்கறிஞர் சுமதி 1
வா.மணிகண்டன் Vaa.Manikantan 1
வா.மு.கோ.மு. Vaa.Mu.Ko.Mu. 1
வா.மு.கோமு Va. Mu. Komu 10
வாசுகி ஜெயரத்னம் Vaasuki Jeyaradhnam 1
வாஸந்தி Vaasanthi 4
வாஸ்தோ 1
வி.அமலன் ஸ்டேன்லி Vi.Amalan Stenli 1
வி.கெளரிபாலன் V.Gowribalan 2
வி.ஜீவகுமாரன் V. Jeevakumaaran 1
விகடன் பிரசுரம் Vikatan Prasuram Editors 1
விஜயகுமார் சம்மங்கரை 1
விஜய ராவணன் 1
விஜயலட்சுமி சண்முகம் 2
விஜய் மகேந்திரன் Vijay Mahendran 2
விஜிலா தேரிராஜன் 1
வித்யா சுப்டமணியம் 2
விநாயக முருகன் Vinayaga Murugan 1
வினிதா மோகன் 1
வின்சன் இராசேந்திரன் 1
விபூதிபூசன் வந்த்யோபாத்யாய Vipoodhipoosan Vandhyopaadhyaaya 1
விபூதி பூஷண் பந்தோபாத்யாய Bibhutibhushan Bandyopadhyay 1
விமலன் Vimalan 2
விமலாதித்த மாமல்லன் Vimalaadhiththa Maamallan 5
விமல்நாத் Vimalnath 1
விலாஸ் சாரங் 1
வில்லியம் ஃபாக்னர் 2
வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர் | William Shakespeare 3
விழி.பா.இதயவேந்தன் 1
விவேக் ஷான்பாக் Vivek Shaanpaak 1
விஷால் ராஜா Vishaal Raajaa 2
விஷ்ணு சர்மன் 1
வீர.பழனியப்பன் Veera.Pazhaniyappan 1
வீர.வேலுச்சாமி 1
வீரா கோபால் Veera Gopal 1
வெ.இறையன்பு V. Iraiyanbu 9
வெ.சுப்பிரமணிய பாரதி Ve.Suppiramaniya Paaradhi 1
வெண்ணிற ஆடை மூர்த்தி Vennira Aadai Moorthy 2
வெண்ணிற ஆடைமூர்த்தி Vennira Aataimoorththi 1
வெற்றிச்செல்வி Vetrichchelvi 1
வே.இராமசாமி V.Ramasamy 1
வே.எழிலரசு Ve.Ezhilarasu 1
வே.ராமசாமி ve.ramasamy 1