Accu.Healer A.Umar Farook (Accu.Healer A.Umar Farook) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Mayuram Vedanayakam Pillai (Mayuram Vedanayakam Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Nandita Haksar (Nandita Haksar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Stephen Hawking (Stephen Hawking), ஸ்டீபன் ஹாக்கிங் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                S காஜா குதுப்தீன் 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                Yusuf Madhiya 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா (france kofae) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.இந்திராகாந்தி (A.Indhiraakaandhi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.கரீம் (A.Kareem) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அ. பகத்சிங் (A.Bhagat Singh) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.பகத்சிங் (A.Pakadhsing) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.மங்கை (A. Mangai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.மார்க்ஸ் (A.Marx) 
                        9 
                       
                                        
                         
                                                அ உமர் பாரூக், அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அகராதி (Akaraadhi) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq) 
                        19 
                       
                                        
                         
                                                அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq), அ உமர் பாரூக் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அக்கு ஹீலர் தா.சக்தி பகதூர் (Akku Heelar Thaa.Sakdhi Pakadhoor) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அஜயன் பாலா (Ajayan Bala) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அனா பர்ன்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அனீஸ் சலீம் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அப்துல்ரஸாக் குர்னா 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                அப்துல்லா கான் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அப்பணசாமி (Appanasamy) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அப்பு எஸ்தோஸ் சுரேஷ், பிரியங்கா கோட்டம்ராஜு 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அப்ஹினவ் சன்றசுட் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அமார்த்யா சேன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அமிதபா பக்சி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அமீர் ஷாஹுல் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அமுதா ஆர்த்தி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அம்பர்தோ எகோ 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அய்யப்ப மாதவன் (Ayappa Madhavan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அரவிந்த் (Arvind), சாந்தா காலே (Sandha Kale) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அரிசங்கர் (Arisangar) 
                        7 
                       
                                        
                         
                                                அருணா சிற்றரசு 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அருண்பாண்டியன் மனோகரன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அர்தூரோ வன் பகானோ 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa) 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                அலெக்சாண்டர் சோல்செனிட்சின் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அலெக்ஸ் ஹேலி (Alex Heli) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆகாஷ் சிங் ரத்தோர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்தர் ரைம்போ (Aardhar Raimpo) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆலிவர் சேக்ஸ் (Aalivar Seks) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆலிஸ் வாக்கர் (Aalis Vaakkar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இ.எஃப் ஷூமாஸர் (e.f shoomasar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இசபெல் வில்கெர்சன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இடாலோ கால்வினோ 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இன்திஜார் ஹுசைன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இல.சண்முகசுந்தரம் (Ila.Shanmugasundaram) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இளங்கோ 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இவான் இல்லிச் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இஸ்மத் சுக்தாய் (Ismadh Sukdhaai) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                உண்ணாமதி சியாம சுந்தர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                உமா ராவ் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                உஷாதரன் (Ushadharan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எச். பீர்முகமது (H.Peermohammad) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                எட்வர்ட் செய்த் (Edward Seith) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் (Eric Hopesbam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எலி வீஸல் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எவ்ரெட் ரெய்மர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.அர்ஷியா (Es.Arshiyaa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ். அர்ஷியா (S. Arshiya) 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.ஏ.உதயன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.மகாதேவன் (Es.Makaadhevan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.யு.சரவணக்குமார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஏ.எஸ்.கே (ASK) 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                ஏ.எஸ்.கே (ASK), வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஏ.பி. வள்ளிநாயகம் (A.P.Vallinaayagam) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஏ.வி.சக்திதரன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஐ.கிருத்திகா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கணியன்பாலன் (Kaniyanpaalan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கனகராஜன் (Kanagarajan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                கனலி விஜயலட்சுமி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கமலா வாசுகி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கருணாகரன் (Karunakaran) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கலைச்செல்வி (Kalaichchelvi) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                கவின் மலர் (kavin malar) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                காஞ்சா அய்லய்யா (Kaanjaa Ailaiyaa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கார்க்கி சக்ரவர்த்தி (Gorgy Sakravarthy) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கார்த்திகைப் பாண்டியன் (Karthigai Pandian) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                கார்லோஸ் புயந்தஸ் (Kaarlos Puyandhas) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                காலபைரவன் (Kaalapairavan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                காலித் ஹுசைனி (Kaleed Hussaini) 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                கிட்டி ஃபெர்கூசன் (Kitty Ferkushan), Stephen Hawking (Stephen Hawking), ஸ்டீபன் ஹாக்கிங் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கிரிகோரி ஹார்ம்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கிறிஸ்டோபர் ஆன்றணி (Kiristopar Aandrani) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                கிளாட் ஆல்வாரஸ் (clat alvaras) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா (Keeranur Jaaheeraja) 
                        8 
                       
                                        
                         
                                                குட்டி ரேவதி (Kutti Revadhi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                குணா கந்தசாமி (Kunaa Kandhasaami) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                குணா கவியழகன் (Guna Kaviyazhagan) 
                        6 
                       
                                        
                         
                                                குளச்சல் மு. யூசுப் (Kulachal Mu Yusuf) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கூகி வா தியாங்கோ (Kooki Vaa Thiyaango) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                கெளதம சித்தார்த்தன் (gouthama sitharththan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                கே.ஆர்.மீரா 
                        6 
                       
                                        
                         
                                                கே.என்.செந்தில் (K.N.Senthil) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கே. சுப்பிரமணியன் (K. Subramanian) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கே.நல்லதம்பி (Ke.Nalladhampi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கோபால் குரு, சுந்தர் சருக்கை 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கோபோ ஏப் (Kobo Ape) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கோமகன் (Komakan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கௌதம சித்தார்த்தன் (Gouthama Siddharthan) 
                        6 
                       
                                        
                         
                                                ச.துரை 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ச.பாலமுருகன் (Sa.Paalamurukan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ச.மாடசாமி (Sa.Maatasaami) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ச.வின்சென்ட் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சக.முத்துக்கண்ணன், ச.முத்துக்குமாரி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சசி தரூர் (Sasi Tharoor) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சசி வாரியர் (Sasi Vaariyar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சந்திரமோகன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சந்திரா தங்கராஜ் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சந்தோஷ் ஏச்சிக்கானம் (Santhosh Echikaanam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சமர் யாஸ்பெக் (Samar Yaaspek) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சல்மான் ருஷ்தீ (Salman Rushti) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சவிதா அம்பேத்கர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சா. சுரேஷ் (S.Suresh) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சாண்ட்ரா போஸ்டல் (Santra Postal) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ (Saadhadh Hasan Mantto) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சாத்திரி (Saaththiri) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சாமுவேல் ஹானிமன் (Samuel Honeyman) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சாரோன் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சார்லஸ் சிமிக் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சார்லஸ் டார்வின் (Charles Darwin) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சார்லஸ் புக்கோவ்ஸ்கி (Charles pukovsky) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சார்ல்ஸ் ஆலன் (Charles Allen) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சிக்கோ மென்டிஸ் (Chico Mendis) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சினுவா அச்சிபி (Sinuvaa Achchipi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சின்ன தாதா (Chinna Dhadha) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சின்ரன் (Sinran) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சிமாமந்தா எங்கோசி அடிச்சி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சிற்பி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சிவசங்கர்.எஸ்.ஜே (Sivasangar.Es.Je) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சிவம் சங்கர் சிங் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சீனிவாசன் நடராஜன் (sinuvasa nadarajan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சீனிவாச ராமாநுஜம்/Srinivasa Ramanujam 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சுகுணா திவாகர் (Sukunaa Thivaakar) 
                        5 
                       
                                        
                         
                                                சுசித்ரா விஜயன், பிரான்சஸ்கா ரெச்சியா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சுஜித் ப்ரசங்க 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சுஜித் லெனின் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சுதீப் சக்ரவர்த்தி (Sudheep Sakravarththi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சுந்தர் சருக்கை 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சுப. உதயகுமார் (Suba. Udhayakumar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சுப்ரன்ஷு செளத்ரி (Subransha southri) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சுப்ரபாரதிமணியன் (Suprabharathimanian) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சுராஜ் யங்டே 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் (Sureshkumar Indrajith) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சுல்தான் அஹமது இஸ்மாயில் (Sultan Ahmed Ismail) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சுஸந்த மூனமல்பே 
                        1 
                       
                                        
                         