Ahil Rishi Rajasekaran 1
G.John Samuel 1
அ.கா. பெருமாள் A-KA-PERUMAAL 1
அ. பகத்சிங் A.Bhagat Singh 1
அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் A. Muthukrishnan 1
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் Umar Farooq, அ உமர் பாரூக் 1
அன்பு பொன்னோவியம், கௌதம சன்னா Kowdhama Sannaa, ஆ.பெருமாள் பிள்ளை A.Perumal Pillai 1
அமுதன் Amudhan 1
அருணன் Arunan 2
அழகர் நம்பி Azhakar Nampi 1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் A.Sivasubramanian 2
ஆ.சிவசுப்ரமணியன் A. Sivasubramanian 1
ஆ.துளசேந்திரன் Aa.Thulasendhiran 2
ஆ.பாப்பா 1
ஆர்.சத்தியநாத அய்யர் 1
இரா.சுந்தரவந்தியத்தேவன் Iraa.Sundharavandhiyaththevan 1
இரா.மன்னர் மன்னன் 6
இராசேந்திர சோழன் Rajendira Chozhan 1
இராபர்ட் டி.ஹார்டுகிரேவ் Iraapart Ti.Haartukirev 1
இராம கி 1
எம்.ஏ.பழனியப்பன் M.A.Palaniappan 1
எழில்.இளங்கோவன் Ezhil.Ilangovan 1
எஸ்.எம். கமால் S. M. Kamaal 1
எஸ்.கிருஷ்ணன் Es.Kirushnan 3
எஸ்.சந்திரசேகர் 1
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் Es.Jeyaseela Steepan 3
எஸ்.மஹ்மூது நெய்னா 1
எஸ் கண்ணன் கோபாலன் 1
ஏ.வி.அப்துல் நாசர் A.V.Abthul Nasar 1
ஐ.ஜோப் தாமஸ் I.Joepsh Thomas 1
ஓ.ரா.ந.கிருஷ்ணன் O.R.N.Krishnan 1
ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை Owvai Su.Thuraisaamip Pillai 1
க.அ.நீலகண்ட சாஸ்திரி 1
க.அன்பழகன் 1
க.திருநாவுக்கரசு Ka.Thirunaavukkarasu 2
க.நெடுஞ்செழியன் Ka.Netunjezhiyan 2
கதிர்நிலவன் 1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி Kalaignar Mu.Karunaanidhi 1
கலைமாமணி டாக்டர் இரா.நாகசாமி Kalaimaamani Taaktar Iraa.Naakasaami 1
கா.அப்பாதுரை Kaa.Appaadhurai, கா.அப்பாத்துரையார் Kaa.Appaaththuraiyaar 1
கா.கோவிந்தன் Kaa.Kovindhan 1
கா.ராஜன் 1
குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் Kutavaayil Paalasupramaniyam 2
கே.என்.சிவராமன் Ke.En.Sivaraaman 1
கே.ஏ.நீலகண்ட சாஸ்திரி Ke.E.Neelakanta Saasdhiri 1
கே.ஜீவபாரதி Ke.Jeevapaaradhi 2
கோகுல் சேஷாத்ரி 6
கோ சசிகலா 2
கோணங்கி Konangi 1
கோபி நயினார் Kopi Nayinaar 1
ச.பிலவேந்திரன் 1
ச.மாடசாமி Sa.Maatasaami 1
சக்திஶ்ரீ 1
சண்முகம் Shanmugam 1
சந்தியா நடராஜன் Sandhiyaa Nataraajan 1
சா.கருணாகரன் 1
சி.ஆரோக்கியசாமி 1
சி.இளங்கோ C.Ilango 1
சி.சு.செல்லப்பா Ci.Su.Sellappa 1
சி.நாகராஜ பிள்ளை 1
சி.வெற்றிவேல் Si.Vetrivel 1
சிகரம் ச.செந்தில்நாதன் Sikaram Sa.Sendhilnaadhan 1
சு.அறிவுக்கரசு Su.Arivukkarasu 2
சு.செந்தமிழ்ச் செல்வன் 1
சு.வித்தியானந்தன் 1
சு.வெங்கடேசன் S.Venkatesan 1
சுப.வீரபாண்டியன் Supa.Veerapaantiyan 1
சுப்ரமணிய அய்யர் Supramaniya Aiyar 1
செ.திவான் S.Diwan 2
சேயோன் 1
சேரன் செங்குட்டுவன் 2
சேவியர் seviyar 1
ஜனனி ரமேஷ் 1
ஜி.ஜான்.சாமுவேல் 1
ஜெ.ஜெயரஞ்சன் Je.Jeyaranjan 1
ஜெகவீர பாண்டியனார் 2
ஜெகாதா Jekaadhaa 2
ஜெ மு இமயவரம்பன் 1
ஜே எச் நெல்சன் 1
ஞா.தேவநேயப் பாவாணர் Gnaa.Thevaneyap Paavaanar 7
டாக்டர்.என்.எஸ்.கனிமொழி Taaktar.En.Es.Kanimozhi 1
டாக்டர்.ந.இராசையா 1
டாக்டர் இடங்கர் பாவலன் 1
டாக்டர் மா.இராசமாணிக்கனார் Taaktar Maa.Iraasamaanikkanaar 3
டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa 1
டாக்டர் ரா.நிரஞ்சனா தேவி Dr.R.Niranjana Devi 1
டார்வின் 1
டி.தருமராஜ் Ti.Tharumaraaj 1
த.தங்கவேல் 2
த.வ.சிவசுப்பிரமணியன் Tha.Va.Sivasuppiramaniyan 1
தஞ்சை வெ.கோபாலன் 1
தனிநாயக அடிகள் Thaninaayaka Atikal 1
தி.ஜான்சி பால்ராஜ் 1
தி.வை.சதாசிவ பண்டாரத்தார் T.V.Sadhasiva Pandarathar 1
திரு.வி.கலியாணசுந்தரனார் Thiru.Vi.Kaliyaanasundharanaar 2
திருமங்கலம் எஸ்.கிருஷ்ணகுமார் 1
தி வை சதாசிவப்பண்டாரத்தார் 1
துரை இளமுருகு Thurai Ilamuruku 2
தேமொழி 1
தொ.பரமசிவன் Tho.Paramasivan 5
ந.இராஜாராம் Na.Iraajaaraam 1
ந.சி.கந்தையா பிள்ளை Na.Si.Kandhaiyaa Pillai 1
ந.சுப்புரெட்டியார் 1
நா.வானமாமலை N.Vaanamaamalai 1
நிவேதிதா லூயிஸ் 2
நீல.பத்மநாபன் Neela.Padmanaban, சிற்பி பாலசுப்ரமணியம் Sirpi Paalasupramaniyam 1
நொபொரு கராஷிமா Noporu Karaashimaa 2
ப.சரவணன் Pa.Saravanan 1
பக்தவத்சல பாரதி Bhakthavachala Bharathi 8
பி.இராமநாதன் 1
பி.எச்.டேனியல் p.h.deniel 1
பீட்டர் வோர்ஸ்லி Peter Worsley 1
புதுகை கு.வெற்றிச்சீலன் 1
புலவர் கா.கோவிந்தன் Pulavar Kaa.Kovindhan 1
புலவர் நாஞ்சில் நாரண.தொல்காப்பியன் 1
பெ.மணியரசன் Pe.Maniyarasan 1
பெஞ்சமின் சூல்ட்சே 1
பேரா.கா.அ. மணிக்குமார் Prof.K.A.Manikumar 1
பேரா.சு.சண்முகசுந்தரம் 1
பேராசிரியர் கே.ராஜய்யன் Peraasiriyar Ke.Raajaiyan 1
பேராசிரியர் துரை ரவிக்குமார் 1
பொன்.வாசுதேவன் Pon Vasudevan 1
ம.சுரேந்திரன் 1
ம.செந்தமிழன் Ma.Sendhamizhan 1
மகுடேசுவரன் Magudeswaran 1
மனோகர் தேவதாஸ் Manohar Devadas 1
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி Mayilai Seeni.Vengadasamy 1
மா.இராஜமாணிக்கனார் 4
மா.செ.மாயதேவன் m-s-mayadevan 1
மு.கோபி சரபோஜி M.Gopi Saroboji 2
மு.செல்வக்குமார் 1
முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு Muthalankurichi Kamarasu 1
முத்துநாகு 1
முனைவர். கண்ணபிரான் இரவிசங்கர் கரச|KRS Munaivar. Kannapiraan Iravisangar Karasa|Krs 1
முனைவர் ஆ.பத்மாவதி Munaivar Aa.Padhmaavadhi 1
முனைவர் க சங்கரநாராயணன் 1
முனைவர் கொடுமுடி சண்முகம் 1
முனைவர் கோ.உத்திராடம் 1
முனைவர் சா.சைமன் ஜான் Munaivar Saa.Saiman Jaan 1
முனைவர் சு.கார்த்திகேயன் 1
முனைவர் தா.ஜெயந்தி Munaivar Thaa.Jeyandhi 1
முனைவர் தி.சுப்பிரமணியன் Munaivar Thi.Suppiramaniyan 1
முனைவர் தேன்மொழி 1
முனைவர் பெரி.கபிலன், முனைவர் க.சி.பழனிக்குமார் 1
யுவ கிருஷ்ணா Yuva Krishna 1
யோகி Yoki 1
ர.பூங்குன்றன் Ra.Poongundran, கோ.சசிகலா 1
ர பூங்குன்றன் 1
ர பூங்குன்றன், கோ சசிகலா 1
ரா.பி.சேதுப்பிள்ளை Raa.Pi.Sedhuppillai 1
வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் Vareethiah Konstantine 1
வி.கந்தசாமி 1
விட்டல் ராவ் Vittal Raav 1
வெ.நீலகண்டன் Ve.Neelakantan 3
வெள் உவன் Vel Uvan 1