C.Rajeswari 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Dr.S.N.Kandaswamy 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Dr A Rajamanickam 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                G.John Samuel 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                G.S.Balakrishnan 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (A.Sa.Gnaanasampandhan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அ.மாணிக்கம் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.மார்க்ஸ் (A.Marx) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அமிதசாகரர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அமிர்த சாகரர் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அருணகிரிநாதர் 
                        5 
                       
                                        
                         
                                                அர்த்தநாரீசுவரன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அறிவுமதி (Arivumathi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆ.தனஞ்செயன் (Aa.Thananjeyan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆண்டாள் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆனந்த் அமலதாஸ் சே.ச 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆழ்வார்கள் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இசை (Isai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இந்திரா மனுவேல் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இரா.அறவேந்தன் (Iraa.Aravendhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இரா.அறவேந்தன் (Iraa.Aravendhan), நித்தியா அறவேந்தன் (Niththiyaa Aravendhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இரா.ருக்மணி (Iraa.Rukmani) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இளம்பூரணனார் (Ilampoorananaar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                உ.வே.சா (U.Ve.Saa), டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                என்.சொக்கன் (N.Chokkan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                எம்.நாரயணவேலுப் பிள்ளை (Em.Naarayanavelup Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.கிருஷ்ணசுவாமி ஐயங்கார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.வையாபுரிப் பிள்ளை (Es.Vaiyaapurip Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஏ.சக்கரவர்த்தி நயினார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஒட்டக்கூத்தர் (Ottakkooththar) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை (Owvai Su.Thuraisaamip Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஔவையார் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                க.பஞ்சாங்கம் (Ka.Panjaangam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                க.ரத்னம் (K. Rathnam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                க.வெள்ளைவாரணனார் (Ka.Vellaivaarananaar) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                கமலா முருகன் (Kamalaa Murukan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கம்பர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi) 
                        6 
                       
                                        
                         
                                                கவிப்பேரரசு வைரமுத்து (kavipperasu Vairamuththu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கா.சு.பிள்ளை (Kaa.Su.Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கா.சுப்பிரமணியம் பிள்ளை (Kaa.Suppiramaniyam Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கா சுப்பிரமணிய பிள்ளை 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                காரைக்காலம்மையார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கி.வா.ஜகந்நாதன் (Ki.Vaa.Jakannaadhan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கோவிந்தம்மாள் சோதி நடராசன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ச.மெய்யப்பன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ச.வே.சுப்பிரமணியன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சத்தியப்பிரியன் (Saththiyappiriyan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சாமி.சிதம்பரனார் (Saami.Sidhamparanaar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சி.இலக்குவனார் (C.Lakkuvanar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சின்னப்ப நாயக்கர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சிலம்பு நா.செல்வராசு (Silambu Na.Selvarasu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சிலம்பொலி சு.செல்லப்பன் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சீத்தலைச் சாத்தனார் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சீமான் இளையராஜா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சு.அழகேசன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சேக்கிழார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஜனனி ரமேஷ் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஜி.ஏ.பிரபா (Ji.E.Pirapaa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஜெ.என்.ராமசாமி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஜெயங்கொண்டார் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஜோ 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஞான சரஸ்வதி (Gnaana Sarasvadhi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar) 
                        12 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar), உ.வே.சா (U.Ve.Saa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் உ வே சாமிநாதையர் 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் கதிர் முருகு (Taaktar Kadhir Muruku) 
                        5 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் ச.அகத்தியலிங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் சாது சு.ஶ்ரீனிவாஸ் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் சு.சக்திவேல் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் துரை.இராஜாராம் (Taaktar Thurai.Iraajaaraam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் தெ.ஞானசுந்தரம் (Taaktar The.Gnaanasundharam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் மா.இராசமாணிக்கனார் (Taaktar Maa.Iraasamaanikkanaar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                தமிழண்ணல் (Thamizhannal) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                திரு.வி.க. (Thiru.Vi.Ka.) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                திருத்தக்கத் தேவர் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                திருவள்ளுவர் 
                        8 
                       
                                        
                         
                                                திருவள்ளுவர், திரு.ஐயன்பெருமாள் கோனார் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                தேனம்மை லெக்ஷ்மணன் (Thenammai Lekshmanan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                தொ.மு.சி.ரகுநாதன் (Tho.Mu.Si.Rakunaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                தோலாமொழித்தேவர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ந.சி.கந்தையாபிள்ளை 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ந.சுப்புரெட்டியார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ந.மு.வேங்கடசாமி நாட்டார் (Na.Mu.Vengatasaami Naattaar) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                நச்சினார்க்கினியர் (Nachchinaarkkiniyar) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                நல்லூர் நத்தத்தனார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                நான்சி கோமகன் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                நாராயண தீஷிதர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ப.சரவணன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பரிமேலழகர் (Parimelazhakar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பழ.பழநியப்பன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பாரதியார் (Bharathiyar), பாவேந்தர் பாரதிதாசன் (Paavendhar Paaradhidhaasan), ஔவையார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பாவேந்தர் பாரதிதாசன் (Paavendhar Paaradhidhaasan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                புகழேந்திப் புலவர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                புலவர் அடியன் மணிவாசகன் (Pulavar Atiyan Manivaasakan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                புலவர் அடியன் மணிவாசகன் (Pulavar Atiyan Manivaasakan), ஆண்டாள் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                புலவர் இரா.இளங்குமரனார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                புலவர் கா.கோவிந்தன் (Pulavar Kaa.Kovindhan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                புலவர் சே.சுந்தரேசன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                புலவர் து.இராசகோபால் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                புலியூர்க் கேசிகன் 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                புலியூர்க் கேசிகன் (Puliyoork Kesikan), முன்னுறை அரையனார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பெருவாயின் முள்ளியார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பேரா.இரா.முரளி (Prof.R.Murali) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பேரா.சுந்தர சண்முகனார் (Peraa.Sundhara Sanmukanaar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பேரா.ப.இப்ராஹிம் (Peraa.Pa.Ipraahim) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பொலிகையூர் ரேகா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ம.பெ.சீனிவாசன் (Ma.Pe.Seenivaasan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                மகுடேசுவரன் (Magudeswaran) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                மதுரைக் கண்ணங்கூத்தனார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                மதுரைச் சொக்கநாதர் (Madhuraich Chokkanaadhar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                மறைமலையடிகள் (Maraimalaiyatikal), மறைமலை அடிகள் (Maraimalai Atikal) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                மா.மோகன் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                மாணிக்கவாச சுவாமிகள் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                மீனாட்சி சுந்தரம் பிள்ளை 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                மு.வை.அரவிந்தன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முகிலை இராஜபாண்டியன் (Mukilai Iraajapaantiyan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                முத்து.இராமமூர்த்தி (Muththu.Iraamamoorththi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முனைவர்.அரிமளம் சு.பத்மநாபன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முனைவர் அ.திருநாவுக்கரசு 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முனைவர் இரா.ஜானகி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முனைவர் குமரிச்செழியன் (Munaivar Kumarichchezhiyan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முனைவர் குமரிச்செழியன் (Munaivar Kumarichchezhiyan), அ.ப.பாலையன் (A.Pa.Paalaiyan), முனைவர் ந.ஆனந்தி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முனைவர் கே.இரா.கமலாமுருகன் (Munaivar Ke.Iraa.Kamalaamurukan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முனைவர் ச.சுப்புரெத்தினம் (Munaivar Sa.Suppureththinam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முனைவர் சி.சேதுராமன் (Munaivar Si.Sedhuraaman) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முனைவர் செ.ராஜேஸ்வரி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முனைவர் செ.வை.சண்முகம் (Munaivar Se.Vai.Sanmukam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முனைவர் சௌ.வீரலெஷ்மி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முனைவர் தா.மணி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முனைவர் வி.கலாவதி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                மூ.இராசாராம் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                யுகபாரதி (Yugabharathi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ராமசாமி மாரப்பன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                வ.சுப.மாணிக்கனார் (Va.Supa.Maanikkanaar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                வ.த.இராமசுப்பிரமணியம் (Va.Tha.Iraamasuppiramaniyam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                வளவ.துரையன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                வள்ளலார் (Vallalaar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                விஜயானந்தலட்சுமி 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                வித்யா சுப்ரமணியம் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                வீ.முனிசாமி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                வீரமாமுனிவர் (Veeramaamunivar) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                வெற்றிச்செழியன் 
                        1