Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                C.Panduranga Bhatta 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Dr.K.Chellappan 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                G.John Samuel 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                H.A.Krishna Pillai 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Hephzibah Jesudasan 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                Jhumpa Lahiri 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                N.Subrahmanian 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Thomas lehmann and thomes malten 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                V.Murugan (V.Murugan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.கரீம் (A.Kareem) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (A.Sa.Gnaanasampandhan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                அ.ஜெகநாதன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.மார்க்ஸ் (A.Marx) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                அ.மோகனா (A.Mohana) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.ராமசாமி (A. Ramasamy) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அகரமுதல்வன் (agara muthalvan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அசோகமித்திரன் (Ashokamitran) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                அஜயன் பாலா (Ajayan Bala) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் (Anojan Paalakirushnan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அப்பணசாமி (Appanasamy) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அமரந்த்தா (Amarandha) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அமிர்த சாகரர் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அம்பர்தோ எகோ 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அய்யப்ப மாதவன் (Ayappa Madhavan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அரவிந்தன் (Aravindhan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                அரு.வி.சிவபாரதி (Aru.Vi.Sivapaaradhi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அருண்மொழி நங்கை 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அறந்தை நாராயணன் (Arandhai Naaraayanan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa) 
                        19 
                       
                                        
                         
                                                அழகிய பெரியவன் (Azhagiya Periyavan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R.Venkatachalapathy 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                ஆ.ஈஸ்வரன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆ.பூமிச்செல்வம் (Aa.Poomichchelvam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆ ஆனந்தன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆகாசமுத்து (Aagasamuththu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆசை (Asai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆண்டாள் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆதம் ஸானியாவ்ஸ்கி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.அபிலாஷ் (R. Abilash) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் (R. Balakrishnan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஆறு.அழகப்பன் (Aaru.Azhakappan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆழ்வார்கள் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆஸ்டின் சௌந்தர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இசை (Isai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இந்திரன் (Indhiran) 
                        5 
                       
                                        
                         
                                                இந்திரா பார்த்தசாரதி (Indira Parthasarathy) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இன்குலாப் (Ingulaab) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இமையம் (Imayam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இரா.இளங்குமரன் (Iraa.Ilangumaran) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இரா.கவியரசு 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இரா.காமராசு (Iraa.Kaamaraasu) 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                இரா.குமாரவேலன் (Iraa.Kumaaravelan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இரா.சீனிவாசன் (R.Seenivasan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                இரா.ஜானகி (R.Janaki) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இரா.முருகன் (R.Murugan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இரா.மோகன் (Iraa.Mokan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                இராம.பெரியகருப்பன் (Iraama.Periyakaruppan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இலா.வின்சென்ட் (Ilaa.Vinsent) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இளங்கோ கிருஷ்ணன் (Ilango Krishnan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இளவேனில் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஈசாந்திமங்கலம் பி.முருகேசன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                உ.வெ.சா (U.V.Swaminatha Iyer) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                உஷாதீபன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                உஷா தீபன் (Ushaa Theepan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஊ.முத்துப்பாண்டி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எச்.முஜீப் ரஹ்மான் (H.Mujip rahuman) 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                என்.சொக்கன் (N.Chokkan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                எம்.ஆர்.ரகுநாதன் (M.R.Raghunathan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எம்.ஏ.சுசீலா (M. A. Suseela) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் (M.Gopalakrishnan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                எம்.சோலையன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எம்.டி.முத்துக்குமாரசாமி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எம்.நாரயணவேலுப் பிள்ளை (Em.Naarayanavelup Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எம்.வேதசகாயகுமார் (Em.Vedhasakaayakumaar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எழில் முத்து 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.சண்முக சுந்தரம் (Es.Sanmuka Sundharam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.சண்முகம் (S.Sanmugam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.செந்தில்குமார் (S.Senthilkumar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.தோதாத்ரி (Es.Thodhaadhri) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.மகராஜன் (Es.Makaraajan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan) 
                        16 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai) 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.வையாபுரிப் பிள்ளை (Es.Vaiyaapurip Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஏ.வி.சுப்பிரமணிய அய்யர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை (Owvai Su.Thuraisaamip Pillai) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஔவை துரைசாமிப் பிள்ளை 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஔவையார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                க.காசிமாரியப்பன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                க.கைலாசபதி (Ka.Kailaasapadhi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                க.சந்திரசேகரன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                க.சுபாஷினி (Ka.Supaashini) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam) 
                        16 
                       
                                        
                         
                                                க.நெடுஞ்செழியன் (Ka.Netunjezhiyan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                க.பஞ்சாங்கம் (Ka.Panjaangam) 
                        9 
                       
                                        
                         
                                                க.ரத்னம் (K. Rathnam) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                க.வை.பழனிசாமி (Ka.Vai.Pazhanisamy) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கடற்கரய் மத்தவிலாச அங்கதம் (Katarkarai Maththavilaasa Angadham) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கண்ணதாசன் (Kannadasan) 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                கண்மனி குணசேகரன் (Kanmani Gunasekaran) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கம்பர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கயல் (Kayal) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கரிகாலன் (Karikaalan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கருணாகரன் (Karunakaran) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கலாப்ரியா (Kalapriya) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                கல்கி ராஜேந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கல்யாணராமன் (Kalyaanaraaman) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                கல்யாண்ஜி (Kalyaanji) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                களப்பிரன் (Kalapiran) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கழனியூரன் (Kazhaniyuran) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கழனியூரன் (Kazhaniyuran), கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் (Kavikko Apdhul Rakumaan) 
                        9 
                       
                                        
                         
                                                கவிமுகில் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கஸ்தூரிராஜா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கா.அப்பாதுரை (Kaa.Appaadhurai), ந.சஞ்சீவி (Na.Sanjeevi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கா.அரங்கசாமி (Kaa.Arangasaami) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கா.உஷாராணி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கா.சிவத்தம்பி (V.Sivathambi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் (Gabriel Garcia Marquez) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                காரைக்காலம்மையார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கார்த்திக் புகழேந்தி (Kaarththik Pukazhendhi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கி.நடராஜன் (Ki.Nataraajan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கி.ர.அனுமந்தன் (Ki.Ra.Anumandhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கி.ராஜநாரயணன் (Ki. Rajanarayanan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                கி.வ.ஜகந்நாதன் (Ki.Va.Jakannaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கி.வா.ஜகந்நாதன் (Ki.Vaa.Jakannaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கி அ சச்சிதானந்தம் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கிஸாரி மோஹன் கங்குலி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கீரனூர் ஜாகிர் ராஜா (Keeranoor Jaakir Raajaa) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                கு.கணேசன் (Ku.Kanesan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கு.பத்மநாபன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் (Kutavaayil Paalasupramaniyam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                குணங்குடி மஸ்தான் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கெ.அய்யப்ப பணிக்கர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கே.இளந்தீபன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கே.என்.செந்தில் (K.N.Senthil) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கே.தியாகராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கே.பாரதி (K.Bharathi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கே.பி.நாகராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கே.ராகவேந்திரராவ் (Ke.Raakavendhiraraav) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கோ.எழில்முத்து 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கோ.சந்தனமாரியம்மாள் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கோ.செல்வம் (Ko.Selvam) 
                        1 
                       