Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 1
C.Panduranga Bhatta 1
Dr.K.Chellappan 1
G.John Samuel 4
H.A.Krishna Pillai 1
Hephzibah Jesudasan 2
Jhumpa Lahiri 1
N.Subrahmanian 1
Thomas lehmann and thomes malten 1
V.Murugan V.Murugan 1
அ.கரீம் A.Kareem 1
அ.கா. பெருமாள் A-KA-PERUMAAL 1
அ.ச.ஞானசம்பந்தன் A.Sa.Gnaanasampandhan 3
அ.ஜெகநாதன் 1
அ.மார்க்ஸ் A.Marx 1
அ.முத்துலிங்கம் A.muthulingam 3
அ.மோகனா A.Mohana 1
அ.ராமசாமி A. Ramasamy 2
அகரமுதல்வன் agara muthalvan 1
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் Umar Farooq 1
அசோகமித்திரன் Ashokamitran 2
அஜயன் பாலா Ajayan Bala 1
அண்டனூர் சுரா Antanoor Suraa 1
அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் Anojan Paalakirushnan 1
அன்டோன் செகாவ் Anton Sekaav 1
அப்பணசாமி Appanasamy 1
அமரந்த்தா Amarandha 1
அமிர்த சாகரர் 2
அய்யப்ப மாதவன் Ayappa Madhavan 1
அரவிந்தன் Aravindhan 3
அரு.வி.சிவபாரதி Aru.Vi.Sivapaaradhi 1
அருண்மொழி நங்கை 1
அறந்தை நாராயணன் Arandhai Naaraayanan 3
அறிஞர் அண்ணா Arignar Annaa 18
அழகிய பெரியவன் Azhagiya Periyavan 1
ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R.Venkatachalapathy 2
ஆ.ஈஸ்வரன் 1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் A.Sivasubramanian 1
ஆ.பூமிச்செல்வம் Aa.Poomichchelvam 1
ஆ ஆனந்தன் 1
ஆகாசமுத்து Aagasamuththu 1
ஆசை Asai 1
ஆண்டாள் 1
ஆதம் ஸானியாவ்ஸ்கி 1
ஆதி வள்ளியப்பன் Aadhi Valliappan 1
ஆர்.அபிலாஷ் R. Abilash 2
ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் R. Balakrishnan 1
ஆர்.வெங்கடேஷ் R.Venkatesh 2
ஆறு.அழகப்பன் Aaru.Azhakappan 1
ஆழ்வார்கள் 1
இசை Isai 1
இந்திரன் Indhiran 4
இந்திரா பார்த்தசாரதி Indira Parthasarathy 1
இன்குலாப் Ingulaab 1
இமையம் Imayam 1
இரா.இளங்குமரன் Iraa.Ilangumaran 1
இரா.கவியரசு 1
இரா.காமராசு Iraa.Kaamaraasu 4
இரா.குமாரவேலன் Iraa.Kumaaravelan 1
இரா.சீனிவாசன் R.Seenivasan 2
இரா.ஜானகி R.Janaki 1
இரா.மோகன் Iraa.Mokan 3
இராம.பெரியகருப்பன் Iraama.Periyakaruppan 1
இலா.வின்சென்ட் Ilaa.Vinsent 1
இளங்கோ கிருஷ்ணன் Ilango Krishnan 1
ஈசாந்திமங்கலம் பி.முருகேசன் 1
உ.வெ.சா U.V.Swaminatha Iyer 1
உஷா தீபன் Ushaa Theepan 1
எச்.முஜீப் ரஹ்மான் H.Mujip rahuman 4
என்.சொக்கன் N.Chokkan 1
எம்.ஆர்.ரகுநாதன் M.R.Raghunathan 1
எம்.ஏ.சுசீலா M. A. Suseela 1
எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் M.Gopalakrishnan 1
எம்.சோலையன் 1
எம்.டி.முத்துக்குமாரசாமி 1
எம்.வேதசகாயகுமார் Em.Vedhasakaayakumaar 1
எழில் முத்து 1
எஸ்.சண்முக சுந்தரம் Es.Sanmuka Sundharam 1
எஸ்.சண்முகம் S.Sanmugam 1
எஸ்.செந்தில்குமார் S.Senthilkumar 1
எஸ்.தோதாத்ரி Es.Thodhaadhri 2
எஸ்.மகராஜன் Es.Makaraajan 2
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் S.Ramakrishnan 16
எஸ்.வி. ராஜதுரை S.V. Rajadurai 4
எஸ்.வையாபுரிப் பிள்ளை Es.Vaiyaapurip Pillai 1
ஏ.வி.சுப்பிரமணிய அய்யர் 1
ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை Owvai Su.Thuraisaamip Pillai 2
ஔவை துரைசாமிப் பிள்ளை 1
ஔவையார் 1
க.கைலாசபதி Ka.Kailaasapadhi 1
க.சந்திரசேகரன் 1
க.சுபாஷினி Ka.Supaashini 1
க.நா.சுப்ரமண்யம் Ka.Na.Subramanyam 14
க.நெடுஞ்செழியன் Ka.Netunjezhiyan 1
க.பஞ்சாங்கம் Ka.Panjaangam 9
க.ரத்னம் K. Rathnam 2
க.வை.பழனிசாமி Ka.Vai.Pazhanisamy 1
கடற்கரய் மத்தவிலாச அங்கதம் Katarkarai Maththavilaasa Angadham 1
கண்ணதாசன் Kannadasan 4
கண்மனி குணசேகரன் Kanmani Gunasekaran 1
கம்பர் 1
கயல் Kayal 1
கரிகாலன் Karikaalan 1
கருணாகரன் Karunakaran 1
கலாப்ரியா Kalapriya 2
கல்கி ராஜேந்திரன் 1
கல்யாண்ஜி Kalyaanji 2
களப்பிரன் Kalapiran 1
கழனியூரன் Kazhaniyuran 1
கழனியூரன் Kazhaniyuran, கி.ராஜநாராயணன் Ki.Rajanarayanan 1
கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் Kavikko Apdhul Rakumaan 9
கவிமுகில் 1
கஸ்தூரிராஜா 1
கா.அப்பாதுரை Kaa.Appaadhurai, ந.சஞ்சீவி Na.Sanjeevi 1
கா.அரங்கசாமி Kaa.Arangasaami 1
கா.உஷாராணி 1
கா.சிவத்தம்பி V.Sivathambi 1
காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் Gabriel Garcia Marquez 1
காரைக்காலம்மையார் 1
கார்த்திக் புகழேந்தி Kaarththik Pukazhendhi 1
கி.நடராஜன் Ki.Nataraajan 1
கி.ர.அனுமந்தன் Ki.Ra.Anumandhan 1
கி.ராஜநாரயணன் Ki. Rajanarayanan 2
கி.ராஜநாராயணன் Ki.Rajanarayanan 3
கி.வ.ஜகந்நாதன் Ki.Va.Jakannaadhan 1
கி.வா.ஜகந்நாதன் Ki.Vaa.Jakannaadhan 1
கி அ சச்சிதானந்தம் 1
கிஸாரி மோஹன் கங்குலி 1
கீரனூர் ஜாகிர் ராஜா Keeranoor Jaakir Raajaa 2
கு.அழகிரிசாமி Ku.Azhagirisami 2
கு.கணேசன் Ku.Kanesan 1
கு.பத்மநாபன் 1
குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் Kutavaayil Paalasupramaniyam 1
குணங்குடி மஸ்தான் 1
கெளதம சன்னா Gouthama Sanna 1
கே.என்.செந்தில் K.N.Senthil 1
கே.தியாகராஜன் 1
கே.பாரதி K.Bharathi 1
கே.பி.நாகராஜன் 1
கே.ராகவேந்திரராவ் Ke.Raakavendhiraraav 1
கோ.எழில்முத்து 1
கோ.சந்தனமாரியம்மாள் 1
கோ.செல்வம் Ko.Selvam 1
கோ.வான்மீகநாதன் Ko.Vaanmeekanaadhan 2
கோகுல் பிரசாத் 2
கோணங்கி Konangi 2
கோமதி சூரிய மூர்த்தி Komadhi Sooriya Moorththi 1
கோமுகி சுப்பிரமணியன் Komuki Suppiramaniyan 1
கோவி.லெனின் Kovi.Lenin 1
கௌதமன் 1
ச.கணபதிராமன் Sa.Kanapadhiraaman 1
ச.தமிழ்ச்செல்வன் S. Tamilselvan 1
ச.திருஞானசம்பந்தம் 2
ச.மாடசாமி Sa.Maatasaami 2
சங்கரராம் 1
சத்யா Sadhyaa 1
சமயவேல் Samayavel 1
சயன் சகோதரர்கள் 2
சரவணன் சந்திரன் Saravanan Chandran 1
சா.தேவதாஸ் S. Devadas 2
சாண்டில்யன் Saantilyan 1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ Saadhadh Hasan Mantto 2
சாரு நிவேதிதா Charu Nivedita 1
சி.சு.செல்லப்பா Ci.Su.Sellappa 5
சி.மோகன் C. Mohan 6
சிங்காரவேலு 1
சிலம்பு நா.செல்வராசு Silambu Na.Selvarasu 2
சிவசங்கரி sivasankari 1
சிவானந்தம் நீலகண்டன் 1
சீனி.விசுவநாதன் 1
சு.அழகேசன் 1
சு.செல்வகுமாரன் Su.Selvakumaaran 1
சுகதேவ் 1
சுகுணா திவாகர் Sukunaa Thivaakar 1
சுகுமாரன் Sukumaran 1
சுகுமார் அழிக்கோடு Sukumaar Azhikkotu 1
சுகுமாறன் Sukumaran 1
சுஜாதா Sujatha 5
சுந்தர ராமசாமி Sundara Ramasamy 2
சுப்பிரமணி ரமேஷ் 1
சுரதா Suradhaa 1
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் Sureshkumar Indrajith 1
செ.நடராஜன் செல்லம் 1
செல்வி ராஜன் 1
செல்வேந்திரன் 1
சௌந்தர மகாதேவன் 1
ஜனநேசன் Jananesan 1
ஜா.ராஜகோபாலன் 2
ஜானதன் கல்லர் Jonathan Kallar 1
ஜி.ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் 1
ஜி.குப்புசாமி Ji.Kuppusaami 1
ஜி.ஜான்.சாமுவேல் 5
ஜி.ஜான் சாமுவேல் 1
ஜிஃப்ரி ஹாசன் 1
ஜீவன் பென்னி Jeevan Penni 1
ஜெயகாந்தன் Jeyakanthan 7
ஜெயங்கொண்டார் 2
ஜெயமோகன் Jeyamohan 35
ஜே.பி.சாணக்யா J.P.Chanakya 1
ஞா.தேவநேயப் பாவாணர் Gnaa.Thevaneyap Paavaanar 9
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar 1
டாக்டர் உ வே சாமிநாதையர் 1
டாக்டர் கதிர் முருகு Taaktar Kadhir Muruku 6
டாக்டர் கே.எஸ்.சுப்பிரமணியன் Taaktar Ke.Es.Suppiramaniyan 1
டாக்டர் சுப.அண்ணாமலை 1
டாக்டர் தெ.ஞானசுந்தரம் Taaktar The.Gnaanasundharam 1
டாக்டர் ந.சஞ்சீவி 1
டாக்டர் மு.அருணாச்சலம் Taaktar Mu.Arunaachchalam, முனைவர் இராஜா வரதராஜன் 1
டாக்டர் முத்துச்சண்முகன் Taaktar Muththuchchanmukan 1
டாக்டர் வா.செ.குழந்தைசாமி 1
டி.கே.சிதம்பரநாத முதலியார் 1
த.கண்ணன், ஜெயமோகன் Jeyamohan, கோகுல் பிரசாத் 1
த.சுந்தரராஜ் Tha.Sundhararaaj 1
த.நடேசன் Tha.Natesan 1
த.ராஜன் 1
தஞ்சாவூர்க் கவிராயர் Thanjaavoork Kaviraayar 1
தஞ்சை ப்ரகாஷ் THANJAI PRAKASH 1
தமிழண்ணல் Thamizhannal 1
தமிழ்வாணன் 1
தவத்திரு அ.வே.சாந்திகுமார் சுவாமிகள் Thavaththiru A.Ve.Saandhikumaar Suvaamikal 1
தவத்திரு ஆறுமுக நாவலர் 1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky 1
தா.ஏ.ஞானமூர்த்தி 1
தினேஷ் பாரதி 1
திரு.வி.கலியாணசுந்தரனார் Thiru.Vi.Kaliyaanasundharanaar 3
திருலோக சீதாராம் Thiruloga Seetharam 1
திருவள்ளுவர் 12
துரை இளமுருகு Thurai Ilamuruku 1
தெ.பொ.மீனாட்சி சுந்தரனார் The.Po.Meenaatchi Sundharanaar 2
தேனி சுந்தர் 1
தேமொழி 1
தேவகாந்தன் Devakantan 1
தேவிபாரதி Devibharathi 2
தொ.பரமசிவன் Tho.Paramasivan 1
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் Tho.Mu.Si.Rakunaadhan 3
தோப்பில் முஹம்மது மீரான் Thoppil Mohamed Meeran 1
தோலாமொழித்தேவர் 1
ந.சிதம்பர சுப்பிரமணியன் Na.Sidhampara Suppiramaniyan 1
ந.பெரியசாமி 1
ந.மு.தமிழ்மணி 1
ந.முருகேச பாண்டியன் Na. Murugesa Pandian 3
ந.வீ.செயராமன் 1
ந.வேலுசாமி Na.Velusaami 2
நகுலன் Nakulan 2
நச்சினார்க்கினியர் Nachchinaarkkiniyar 2
ந முருகேசபாண்டியன் 2
நம்பி Nampi, ஆர்.ராமநாதன் R.Ramanathan 1
நரசய்யா 1
நல்லு இரா.லிங்கம் 1
நல்லூர் நத்தத்தனார் 1
நா. மம்மது N.Mammad 1
நா.வானமாமலை N.Vaanamaamalai 1
நாகரத்தினம் கிருஷ்ணா Nagarathinam Krishna 1
நாஞ்சில் நாடன் Nanjil Nadan 9
நாமக்கல் கவிஞர் வெ.ராமலிங்கம் பிள்ளை Naamakkal Kavignar Ve.Raamalingam Pillai 1
நிர்மலா மோகன் Nirmalaa Mokan 3
நிழல் திருநாவுக்கரசு Nizhal Thirunaavukkarasu 1
நிஷா மன்சூர் 1
நீல.பத்மநாபன் Neela.Padmanaban, சிற்பி பாலசுப்ரமணியம் Sirpi Paalasupramaniyam 1
நீல பத்மநாபன் Neela Padhmanaapan 1
ப.கல்பனா 1
ப.காளிமுத்து 1
ப.விடுதலை சிகப்பி 1
ப.விமலா 1
பகவான் தாஸ் Bhagwan Das 1
பக்தவத்சல பாரதி Bhakthavachala Bharathi 1
பரிதிமாற் கலைஞர் Paridhimaar Kalaignar 1
பழ.அதியமான் Pazha.Adhiyaman 2
பவா செல்லதுரை Bava Chelladurai 8
பா.இளமாறன் Paa.Ilamaaran 1
பா.ராகவன் Pa.Raghavan 2
பா.வீரமணி P.Veeramani 1
பாரதியார் Bharathiyar 3
பாலகுமாரன் Paalakumaaran 1
பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் Paalasupramaniyan Ponraaj 1
பாவண்ணன் Paavannan 3
பாவலர் வையவன் 1
பாவேந்தர் பாரதிதாசன் Paavendhar Paaradhidhaasan 9
பாவ்லோ ஃப்ரையிரே Paulo Freire 1
பி.இராமநாதன் 1
பி.ஏ.கிருஷ்ணன் P.A.Krishnan 2
பி.கே.பாலகிருஷ்ணன் Pi.Ke.Paalakirushnan 1
பிரபஞ்சன் Prapanjan 1
பிரபு தர்மராஜ் 1
பிரமிளா குருமூர்த்தி Piramilaa Kurumoorththi 1
பிரவீன் பஃறுளி 1
பிரேமா நந்தகுமார் Piremaa Nandhakumaar 2
புகழேந்திப் புலவர் 1
புதுமடம் ஹலீம் 1
புதுமைப்பித்தன் Pudhumaipithan 3
புலவர் அ.அருணகிரி 1
புலவர் அடியன் மணிவாசகன் Pulavar Atiyan Manivaasakan, ஆண்டாள் 1
புலியூர்க் கேசிகன் Puliyoork Kesikan 2
பூவண்ணன் Poovannan 1
பெ.சு.மணி Pe.Su.Mani 2
பெ.சுபாசு சந்திரபோஸ் Pe.Supaasu Sandhirapos 1
பெருமாள் முருகன் Perumal Murugan 4
பெருவாயின் முள்ளியார் 1
பேரா.ப.மருதநாயகம் Peraa.Pa.Marudhanaayakam 1
பேரா.முனைவர் க.ஜெயபாலன் Peraa.Munaivar Ka.Jeyapaalan 1
பேரா.வீ.அரசு 1
பேராசிரியர் இரா.மோகன் Peraasiriyar Iraa.Mokan 1
பேராசிரியர் தி.இராசகோபாலன் Peraasiriyar Thi.Iraasakopaalan 1
பொன்.வாசுதேவன் Pon Vasudevan 1
பௌத்த அய்யனார் Boutha Ayyanar 1
ம.திருமலை Ma.Thirumalai 1
ம.ப.பெரியசாமி தூரன் 1
ம.பெ.சீனிவாசன் Ma.Pe.Seenivaasan 2
ம.பொ.சிவஞானம் Ma.Po.Sivagnaanam 1
ம.ரா.போ.குருசாமி Ma.Raa.Po.Kurusaami 1
மகுடேசுவரன் Magudeswaran 4
மதுரைச் சொக்கநாதர் Madhuraich Chokkanaadhar 1
மனுஷ்ய புத்திரன் Manushya Puthiran 2
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி Mayilai Seeni.Vengadasamy 3
மருதன் Marudhan 1
மருத்துவர் த.அறம் 1
மறைமலை இலக்குவனார் Maraimalai Ilakkuvanaar 1
மா.இராமலிங்கம் Maa.Iraamalingam 1
மா.நடராசன் Maa.Nataraasan 1
மா.ரா.அரசு Maa.Raa.Arasu 1
மாக்ஸிம் கார்க்கி Maaksim Kaarkki 2
மாணிக்கவாச சுவாமிகள் 1
மானசீகன் 1
மி.ராஜு Mi.Raaju 1
மு.இராமநாதன் 1
மு.இராமனாதன் Mu.Ramanathan 1
மு.குலசேகரன் Mu Kulasekaran 1
மு.சுதந்திர முத்து Mu.Sudhandhira Muththu 1
மு.நித்தியானந்தன் M.Nithyananthan 1
மு.பழனி இராகுலதாசன் Mu.Pazhani Iraakuladhaasan 1
மு.வரதராசன் Mu.Varadharaasan, மு.வரதராசனார் 1
மு.வையாபுரி M.Vaiyapuri 1
மு.ஹரிகிருஷ்ணன் Mu.Harikrishnan 2
முகிலை இராஜபாண்டியன் Mukilai Iraajapaantiyan 1
முனைவர் அ.சங்கரவள்ளி நாயகம் 1
முனைவர் இரா.சேது 1
முனைவர் இரா.விஜயன் Munaivar Iraa.Vijayan 1
முனைவர் இராம.இலக்குவன் 1
முனைவர் க.பஞ்சாங்கம் Munaivar K.Panjangam 2
முனைவர் கி.இராசா 1
முனைவர் கே.இரா.கமலாமுருகன் Munaivar Ke.Iraa.Kamalaamurukan 1
முனைவர் சி.சேதுராமன் Munaivar Si.Sedhuraaman 1
முனைவர் சு.சேகர் 1
முனைவர் த.தியாகராசன் 1
முனைவர் தெ.வாசுகி 1
முனைவர் பாக்யமேரி Munaivar Paakyameri 1
முனைவர் பெ.விஜயகுமார் 2
முனைவர் ம.இராசேந்திரன் 1
முனைவர் மு.ரமேசு 2
முனைவர் மு.ராமச்சந்திரன் 1
முனைவர் ஹரி.விஜயலட்சுமி 1
மு வரதராசன் 1
மேரி ஷெல்லி 1
ய.மணிகண்டன் 2
யவனிகா ஸ்ரீராம் Yavanika Sriram 1
யாழினி முனுசாமி Yazhini Munusamy 1
யுகபாரதி Yugabharathi 6
யுவன் சந்திரசேகர் Yuvan Chandrasekar 4
ர.விஜயலட்சுமி Ra.Vijayalatchumi 1
ரசிகமணி டி.கே.சி 1
ரஞ்சனி பாசு 1
ரமேஷ் பிரேதன் Ramesh Prethan 1
ரவி வெங்கடேசன் 1
ரா.கி.ரங்கராஜன் Ra.Ki.Rangarajan 1
ரா.பி.சேதுபிள்ளை Raa.Pi.Sedhupillai 1
ரா.பி.சேதுப்பிள்ளை Raa.Pi.Sedhuppillai 2
ராஜம் கிருஷ்ணன் Rajam Krishnan 1
ராஜாஜி 1
ராஜ் கௌதமன் Raj Gauthaman 2
ராணிதிலக் Raanidhilak 1
ராபர்ட் பி.டவுன்ஸ் 1
ரேணுகா நிடகுந்தி 1
லா.ச.ரா.சப்தரிஷி 1
லா.ச.ராமாமிருதம் La.Sa.Ramamrutham 5
லோகேஷ் ரகுராமன் 1
வ.உ.சி V.O.C 1
வ.உ.சி V.O.C, வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை Va.U.Sidhamparam Pillai 1
வ.த.இராமசுப்பிரமணியம் Va.Tha.Iraamasuppiramaniyam 1
வண்ணதாசன் Vannadasan 2
வண்ணநிலவன் Vannanilavan 4
வல்லிக்கண்ணன் Vallikkannan 7
வி.இ.லெனின் V.E.Lenin 1
வி.சு.கோவிந்தன் Vi.Su.Kovindhan 1
வி.முத்தையா Vi.Muththaiyaa 1
விக்ரமாதித்யன் Vikramaadhithyan 2
விஜயகுமார் சம்மங்கரை 1
விட்டல் ராவ் Vittal Raav 3
விமலாதித்த மாமல்லன் Vimalaadhiththa Maamallan 2
வீ. அரசு V. Arasu 1
வீரபாண்டியன் Veerapandian 1
வெ.இறையன்பு V. Iraiyanbu 1
வெ.ஶ்ரீராம் 1
வெளி ரங்கராஜன் Veli Rangarajan 2
வே.மு.பொதியவெற்பன் Ve.Mu.Pothiyaverpan 2
வைதேகி ஹெர்பர்ட் 2
ஶ்ரீதேவி கண்ணன் 1
ஶ்ரீநேசன் 1
ஷங்கர் ராமசுப்ரமணியன் Sankar Ramasubramaniyan 3
ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் Satalin Rajangam 1