A.Jayakumar (A.Jayakumar) 
                        1 
                       
                                        
                        Aasiriyar kulu (Aasiriyar Kulu) 
                        1 
                       
                                        
                        Alaxi dorakov (Alaxi Dorakov) 
                        1 
                       
                                        
                        B.Gopalananda (B.Gopalananda) 
                        1 
                       
                                        
                        C.N.Krishnamurthy (C.N.Krishnamurthy) 
                        1 
                       
                                        
                        C.Vijaya Raghavan (C.Vijaya Raghavan) 
                        1 
                       
                                        
                        D.Raja (D.Raja) 
                        1 
                       
                                        
                        D.Sivaganesh (D.Sivaganesh) 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.A.Gunasekaran (Dr.A.Gunasekaran) 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.P.John Solomon (Dr.P.John Solomon) 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.Saratha Kathiresan (Dr.Saratha Kathiresan) 
                        2 
                       
                                        
                        Dr.Susila Appadurai (Dr.Susila Appadurai) 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.V.K.Muthu (Dr.V.K.Muthu) 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.வெ.கோபாலகிருஷ்ணன் (Dr.Ve.Kopaalakirushnan) 
                        1 
                       
                                        
                        Dr A Rajamanickam 
                        1 
                       
                                        
                        Dr எஸ் மணிகண்டராமன் 
                        1 
                       
                                        
                        I.Job Thomas (I.Job Thomas) 
                        1 
                       
                                        
                        Irfan Habib (Irfan Habib) 
                        1 
                       
                                        
                        John D.Murphy (John D.Murphy) 
                        1 
                       
                                        
                        Judge A.Rathanavelu 
                        1 
                       
                                        
                        M.A.பழனியப்பன் (M.A.Pazhaniyappan) 
                        2 
                       
                                        
                        N.Muthumohan (N.Muthumohan) 
                        1 
                       
                                        
                        N கண்ணகி, G சண்முக வள்ளி, U கருப்பணன் 
                        1 
                       
                                        
                        P.T.Ali (P.T.Ali) 
                        1 
                       
                                        
                        P.முத்துக்குமரன் (P.Muththukkumaran) 
                        1 
                       
                                        
                        Palmiro Togliatti (Palmiro Togliatti) 
                        1 
                       
                                        
                        Pasumaikumar 
                        1 
                       
                                        
                        Pooranavalli Mathiaparanam (Pooranavalli Mathiaparanam) 
                        1 
                       
                                        
                        Raviraj (Raviraj) 
                        1 
                       
                                        
                        S.Sathanandam, M.A., M.Ed., (S.Sathanandam, M.A., M.Ed.,) 
                        1 
                       
                                        
                        Sabitha Duraiswamy (Sabitha Duraiswamy) 
                        1 
                       
                                        
                        V.Ganesan (V.Ganesan) 
                        2 
                       
                                        
                        V.IRAIANBU I.A.S. (V.Iraianbu I.A.S.) 
                        1 
                       
                                        
                        V.Iraiyanbu (V.Iraiyanbu) 
                        3 
                       
                                        
                        ஃபிரடெரிக் எங்கெல்ஸ் (Firaterik Engels) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.அ.மணவாளன் (A.A.Manavaalan) 
                        4 
                       
                                        
                        அ.அந்தோணி குருசு (A.Andhoni Kurusu) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.அறிவுநம்பி (A.Arivunampi) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.ஆரோக்கிய ஜெயசீலி (A.Aarokkiya Jeyaseeli) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL) 
                        3 
                       
                                        
                        அ.கா.பெருமாள் (A.K.Perumal) 
                        5 
                       
                                        
                        அ.சிவக்கண்ணன் (A.Sivakkannan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.செல்வதரன் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.சோபலெவ் (A.Sopalev) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.சோலைமலை (A.Solaimalai) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.ஜெயசீலி (A.Jeyaseeli) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.தட்சிணாமூர்த்தி (A.Thatchinaamoorththi) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.பாண்டுரங்கன் (A.Paanturangan) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.பிச்சை (A.Pichchai) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மரிய செபஸ்தியான் (A.Mariya Sepasdhiyaan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மாதவையா (A.Maadhavaiyaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மார்க்ஸ் (A.Marx) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ராமசாமி (A. Ramasamy) 
                        3 
                       
                                        
                        அ.வ.பொன்னையன் (A.Va.Ponnaiyan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.வெண்ணிலா (A.Vennila) 
                        1 
                       
                                        
                        அ இராசேசுவரி கருணாகரன் 
                        1 
                       
                                        
                        அ கோரெவ் வி ஸிம்யானின் 
                        1 
                       
                                        
                        அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa) 
                        1 
                       
                                        
                        அந்தோணி ஜீவா (Andhoni Jeevaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav) 
                        1 
                       
                                        
                        அனதோலி தொமீலின் (Anadholi Thomeelin) 
                        1 
                       
                                        
                        அனிஷ் சேகுவேரா 
                        1 
                       
                                        
                        அன்பாதவன் (Anpaadhavan) 
                        1 
                       
                                        
                        அப்பணசாமி (Appanasamy) 
                        1 
                       
                                        
                        அமரர் கல்கி (Kalki), கல்கி (Kalki) 
                        1 
                       
                                        
                        அமீர் ஹைதர்கான் (Ameer Haidharkaan) 
                        1 
                       
                                        
                        அமுதன் (Amudhan) 
                        3 
                       
                                        
                        அயான் ஹிர்ஸி அலி 
                        1 
                       
                                        
                        அரங்க சின்னப்பா (Aranga Sinnappaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அரங்க மல்லிகா (Aranga Mallikaa) 
                        3 
                       
                                        
                        அரச.முருகுபாண்டியன் (Arasa.Murukupaantiyan) 
                        1 
                       
                                        
                        அரிஸ்டாடில் (Aristaatil) 
                        1 
                       
                                        
                        அரு.மருததுரை (Aru.Marudhadhurai) 
                        1 
                       
                                        
                        அறந்தை நாராயணன் (Arandhai Naaraayanan) 
                        4 
                       
                                        
                        அலெக்சாண்டிர கொலந்தாய் (Aleksaantira Kolandhaai) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சாந்தர் எம்.துபியான்ஸ்கி 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சி தல்ஸ்தோய் 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்ஸாந்தர் கோந்த்ரதோவ் (Aleksaandhar Kondhradhov) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்ஸாந்தர் டிராச்டென்பர்க் (Aleksaandhar Tiraachtenpark) 
                        1 
                       
                                        
                        அழ.வள்ளியப்பா (Azha.Valliyappaa) 
                        2 
                       
                                        
                        அழகிய பெரியவன் (Azhagiya Periyavan) 
                        2 
                       
                                        
                        அழகுபாரதி (Azhakupaaradhi) 
                        1 
                       
                                        
                        அஸ்காட் முக்தார் (Askaat Mukdhaar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.அலங்காரம் (Aa.Alangaaram) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.இரத்தினம் (Aa.Iraththinam) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.கோ.ராமலிங்கம் (Aa.Ko.Raamalingam) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.சந்திரபோஸ் (Aa.Sandhirapos) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian) 
                        16 
                       
                                        
                        ஆ.ஜோசப் சார்லி (Aa.Josap Saarli) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.தனஞ்செயன் (Aa.Thananjeyan) 
                        4 
                       
                                        
                        ஆ.துளசேந்திரன் (Aa.Thulasendhiran) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.பத்மநாபன் (Aa.Padhmanaapan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.பழனியப்பன் (Aa.Pazhaniyappan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.பாண்டி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.லொயோலா (Aa.Loyolaa) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆக்கூர் அனந்தாச்சாரி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆசி.கண்ணம்பிரத்தினம் (Aasi.Kannampiraththinam) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆசிரியர் குழு (Aasiriyar Kuzhu) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆட்டனத்தி (Aattanaththi) 
                        6 
                       
                                        
                        ஆட்மார்த்தி (Aatmaarththi) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆண்டர்ஸன் (Aantarsan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆண்டாள் பிரியதர்ஷினி (Aantaal Piriyadharshini) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆத்மார்த்தி (Aathmarthi) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த் டெல்டும்டே (Anand Deldumde) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே (Aananth Theldhumpte) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ பட்டாபிராம் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.எஸ்.சர்மா (Aar.Es.Sarmaa) 
                        4 
                       
                                        
                        ஆர்.எஸ்.ஜேக்கப் (Aar.Es.Jekkap) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆர்.எஸ்.நாராயணன் (Aar.Es.Naaraayanan) 
                        5 
                       
                                        
                        ஆர்.கே.கண்ணன் (R.K.Kannan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.சி.சம்பத் (R.C.Sampath) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.நல்லக்கண்ணு (Aar.Nallakkannu) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.பார்த்தசாரதி (Aar.Paarththasaaradhi) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர் நாராயாணன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆல்ஃபிரட் ஹிட்ச்காக் (Alfred Hitchcock) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆஸ்கார் வைல்டு (Aaskaar Vailtu) 
                        1 
                       
                                        
                        இ.சுந்தரமூர்த்தி (I.Sundharamoorththi) 
                        3 
                       
                                        
                        இ.பி.ஸ்ரீகுமார் (E.P.Srikumar) 
                        1 
                       
                                        
                        இந்திரசித்து (Indhirasiththu) 
                        2 
                       
                                        
                        இபின் ஹஸன் (Ipin Hasan) 
                        1 
                       
                                        
                        இப்னு ஃபரீத் (Ipnu Fareedh) 
                        1 
                       
                                        
                        இயக்குநர் பாலு மணிவண்ணன் 
                        1 
                       
                                        
                        இர.ஆலாலசுந்தரம் (Ira.Aalaalasundharam) 
                        1 
                       
                                        
                        இர.செங்கல்வராயன் 
                        1 
                       
                                        
                        இர.செங்கல்வராயன் (Ira.Sengalvaraayan) 
                        1 
                       
                                        
                        இர.பெ.கண்ணகி (Ira.Pe.Kannaki) 
                        1 
                       
                                        
                        இரவீந்திர பாரதி (Iraveendhira Paaradhi) 
                        1 
                       
                                        
                        இரவீந்திரபாரதி (Iraveendhirapaaradhi) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.அர்ஜுனன் (Iraa.Arjunan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.அறவேந்தன் (Iraa.Aravendhan) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.அறவேந்தன் (Iraa.Aravendhan), நித்தியா அறவேந்தன் (Niththiyaa Aravendhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.ஆனந்த குமார் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.ஆனந்தகுமார் இ.ஆ.ப. (Iraa.Aanandhakumaar I.Aa.Pa.) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.ஆனந்தகுமார் ஐ.ஏ.எஸ். (Iraa.Aanandhakumaar Ai.E.Es.) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.இளவரசு (Iraa.Ilavarasu) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.எட்வின் (Iraa.Etvin) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.கதைப்பித்தன் (Iraa.Kadhaippiththan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.கலாராணி (Iraa.Kalaaraani) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.காமராசு (Iraa.Kaamaraasu) 
                        11 
                       
                                        
                        இரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி (Iraa.Kirushnamoorththi) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.குறிஞ்சி வேந்தன் (Iraa.Kurinji Vendhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சத்தியமூர்த்தி 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சுமதி (Iraa.Sumadhi) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.செல்வம் 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.தமிழ்ச்செல்வன் (Iraa.Thamizhchchelvan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.தருமராசன் (Iraa.Tharumaraasan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.திருப்பதி வெங்கடசாமி 
                        3 
                       
                                        
                        இரா.தெய்வம் (Iraa.Theyvam) 
                        3 
                       
                                        
                        இரா.நடராசன் (R.Natarajan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.நந்தகோபால் (Iraa.Nandhakopaal) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.பூரணலிங்கம் 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.மோகன் (Iraa.Mokan) 
                        3 
                       
                                        
                        இரா.ருக்மணி (Iraa.Rukmani) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.வெங்கடேசன் (Iraa.Vengatesan) 
                        5 
                       
                                        
                        இராஜமுத்திருளாண்டி 
                        1 
                       
                                        
                        இராஜலெட்சுமி (Iraajaletchumi) 
                        1 
                       
                                        
                        இராஜேஸ்வரி கோதண்டம் (Iraajesvari Kodhantam) 
                        1 
                       
                                        
                        இராபர்ட் ஹர்ஸ்க்ஃபெல்ட் (Iraapart Harskfelt) 
                        1 
                       
                                        
                        இராம.சுந்தரம் (Iraama.Sundharam) 
                        1 
                       
                                        
                        இராமையா இ.ஆ.ப. (Iraamaiyaa I.Aa.Pa.) 
                        1 
                       
                                        
                        இரினா யாகோவ்லெவா (Irinaa Yaakovlevaa) 
                        1 
                       
                                        
                        இலக்குமி குமாரன் ஞானதிரவியம் (Ilakkumi Kumaaran Gnaanadhiraviyam) 
                        1 
                       
                                        
                        இலக்குவனார் திருவள்ளுவன் 
                        1 
                       
                                        
                        இலா.வின்சென்ட் (Ilaa.Vinsent) 
                        1 
                       
                                        
                        இலியா நோவிக் (Iliyaa Novik) 
                        1 
                       
                                        
                        இளசை எஸ்.எஸ்.கணேசன் 
                        1 
                       
                                        
                        இளசை சுந்தரம் (Ilasai Sundharam) 
                        2 
                       
                                        
                        இளசை மணியன் (Ilasai Maniyan) 
                        3 
                       
                                        
                        உ.கருப்பத்தேவன் (U.Karuppaththevan) 
                        3 
                       
                                        
                        உஞ்சை அரசன் (Unjai Arasan) 
                        1 
                       
                                        
                        உதயசங்கர் (Udhayasankar) 
                        3 
                       
                                        
                        உமா மகேஸ்வரி (Uma Maheshwari) 
                        2 
                       
                                        
                        உலகநாயகி பழனி (Ulakanaayaki Pazhani) 
                        2 
                       
                                        
                        உஷா தீபன் (Ushaa Theepan) 
                        4 
                       
                                        
                        எட்டியேன் பாலிபர் (Ettiyen Paalipar) 
                        1 
                       
                                        
                        என்.எஸ்.கே.பிரசாத் (En.Es.Ke.Pirasaadh) 
                        1 
                       
                                        
                        என்.எஸ்.பிரதாப் சந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        என்.மாதவன் (N.Madhavan) 
                        1 
                       
                                        
                        என்.முருகன் 
                        1 
                       
                                        
                        என்.முருகன் ஐ.ஏ.எஸ். 
                        1 
                       
                                        
                        என்.முருகேசன் (En.Murukesan) 
                        1 
                       
                                        
                        எமிலி பேர்ன்ஸ் (Emili Perns) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.அத்தர் அலி (Em.Aththar Ali) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.ஆர்.இராஜகோபாலன் (Em.Aar.Iraajakopaalan) 
                        2 
                       
                                        
                        எம்.ஆர்.ரகுநாதன் (M.R.Raghunathan) 
                        2 
                       
                                        
                        எம்.இலியீன் (Em.Iliyeen) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.இஸ்மத் பாஷா (Em.Ismadh Paashaa) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.எஸ்.சாதா பால் போண்ட்கே (Em.Es.Saadhaa Paal Pontke) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan) 
                        12 
                       
                                        
                        எம்.சி.சிவசுப்ரமணியன் (Em.Si.Sivasupramaniyan) 
                        2 
                       
                                        
                        எம்.முல்லக்கோயா (Em.Mullakkoyaa) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.வி.சுந்தரம் (Em.Vi.Sundharam) 
                        1 
                       
                                        
                        எரிக் ஃபிராம் (Erich Fromm) 
                        1 
                       
                                        
                        எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் (Eric Hopesbam) 
                        3 
                       
                                        
                        எர்னஸ்டோ சேகுவேரா (Ernasto Sekuveraa) 
                        1 
                       
                                        
                        எர்னெஸ்ட் பிளாக் (Ernest Pilaak) 
                        2 
                       
                                        
                        எல்.லியான்டியாவ் (El.Liyaantiyaav) 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ்.அருணாச்சலம் (S.Arunachalam) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.அர்ஷியா (Es.Arshiyaa) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ். அர்ஷியா (S. Arshiya) 
                        3 
                       
                                        
                        எஸ்.ஆர்.பட் (Es.Aar.Pat) 
                        1 
                       
                                        