A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன் 
                        1 
                       
                                        
                        Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 
                        1 
                       
                                        
                        Amitav Ghosh 
                        1 
                       
                                        
                        B.P.பாம் (B.P.Bam) 
                        1 
                       
                                        
                        BANU MUSHTAQ 
                        1 
                       
                                        
                        BAlAKUMARAN (Balakumaran), பாலகுமாரன் (Paalakumaaran) 
                        1 
                       
                                        
                        C.S.Subramaniyam (C.S.Subramaniyam) 
                        1 
                       
                                        
                        Darius Foroux 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.S.N.Kandaswamy 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.அதுல்ய மிஸ்ரா 
                        1 
                       
                                        
                        Dr A Rajamanickam 
                        1 
                       
                                        
                        Eddie Jaku 
                        1 
                       
                                        
                        Emily Dickinson 
                        2 
                       
                                        
                        Fidel Castro (Fidel Castro) 
                        1 
                       
                                        
                        Fumitake Koga, Ichiro Kishimi 
                        1 
                       
                                        
                        Geetanjali Shree 
                        1 
                       
                                        
                        Govind Pansare (Govind Pansare) 
                        1 
                       
                                        
                        Greg Mckeown 
                        1 
                       
                                        
                        Helen Keller 
                        1 
                       
                                        
                        Henri Charriere | ஹென்றி ஷாரியர் 
                        2 
                       
                                        
                        Hermann Hesse (Hermann Hesse) 
                        1 
                       
                                        
                        Homer 
                        1 
                       
                                        
                        Isaac Bashevis Singer 
                        1 
                       
                                        
                        James Clear | ஜேம்ஸ் க்ளியர் 
                        1 
                       
                                        
                        Joseph Nguyen | ஜோசப் நுயென் 
                        1 
                       
                                        
                        Kahlil Gibran (Kahlil Gibran) 
                        1 
                       
                                        
                        Khaled Hosseini 
                        2 
                       
                                        
                        Khushwant Singh | குஷ்வந்த் சிங் 
                        3 
                       
                                        
                        Kuzhali manickavel 
                        1 
                       
                                        
                        Latha Ramkrishnan (Latha Ramkrishnan) 
                        1 
                       
                                        
                        Leil Lowndes 
                        1 
                       
                                        
                        M.Claude Bristol 
                        1 
                       
                                        
                        M.G.Devasahayam (M.G.Devasahayam) 
                        1 
                       
                                        
                        Mark Manson 
                        1 
                       
                                        
                        Matt Haig 
                        2 
                       
                                        
                        Melagaram tirukutarasappa kavirayar 
                        1 
                       
                                        
                        Michael Bar-Zohar (Michael Bar-Zohar), Nissim Mishal 
                        1 
                       
                                        
                        Morgan Housel 
                        1 
                       
                                        
                        Nate Dallas 
                        1 
                       
                                        
                        Nick Trenton 
                        1 
                       
                                        
                        Pavithra Srinivasan 
                        1 
                       
                                        
                        Pritham K.Chakravarthy 
                        1 
                       
                                        
                        Robert Greene 
                        1 
                       
                                        
                        Ryan Holiday 
                        1 
                       
                                        
                        Ryszard Kapuscinski (Ryszard Kapuscinski) 
                        1 
                       
                                        
                        S.Ramakrishnan (S.Ramakrishnan) 
                        1 
                       
                                        
                        Shantanu Gupta 
                        1 
                       
                                        
                        Sir Arthur Conan Doyle (Sir Arthur Conan Doyle) 
                        1 
                       
                                        
                        Stephen Hawking (Stephen Hawking), ஸ்டீபன் ஹாக்கிங் 
                        2 
                       
                                        
                        S வாசுதேவன் 
                        1 
                       
                                        
                        T.V.சீதாராமன் 
                        1 
                       
                                        
                        T.W.ரீஸ் டேவிள்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        U.R.Ananthamurthy 
                        1 
                       
                                        
                        V.Murugan (V.Murugan) 
                        1 
                       
                                        
                        William H McRaven | வில்லியம் எச்.மெக்ரெவன் 
                        1 
                       
                                        
                        Yuval Noah Harari (Yuval Noah Harari) 
                        4 
                       
                                        
                        woody Allen 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபாங் யிகுன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபாபி பஷீர் (BOBBY-BASHEER) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ (Fidel Castro) 
                        3 
                       
                                        
                        ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Fiyodhar Thasdhayevski) 
                        3 
                       
                                        
                        ஃபிராத் சுனேல் 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிரான்சுவா பெர்னியர் (Firaansuvaa Perniyar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா (france kofae) 
                        2 
                       
                                        
                        ஃபில் மில்லர் (Phil Miller) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃப்ரன்ஸ் காஃப்கா (Franz Kafka) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃப்ரன்ஸ் காஃப்கா (Franz Kafka), ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா (france kofae) 
                        3 
                       
                                        
                        ஃப்ரான்சிஸ் ஹட்சன் பர்னட் 
                        1 
                       
                                        
                        ஃப்ரான்செஸ்கோ வெர்சோ 
                        1 
                       
                                        
                        ஃப்ரான்ஸ் எமில் சீலன்பா (Fraans Emil Seelanpaa) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃப்ரெடரிக் ப்ரைஸ் சர் 
                        1 
                       
                                        
                        ஃப்ரெடெரிக்க் எங்கெல்ச் (Freterikk Engelch) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL), சு.இராசாராம் (S.Rajaram) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.வி.அனிக்கின் (A.Vi.Anikkin) 
                        1 
                       
                                        
                        அகதா கிறிஸ்டி (AKITHA CRISTY) 
                        1 
                       
                                        
                        அகதா கிறிஸ்டி | Agatha Christie 
                        1 
                       
                                        
                        அகமத் ஹம்தி தன்பினார் (Ahmet Hamdi Tanpinar) 
                        1 
                       
                                        
                        அகியோ மொரிடா (Akiyo Moritaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அகிரா குரோசாவா 
                        2 
                       
                                        
                        அ கோரெவ் வி ஸிம்யானின் 
                        1 
                       
                                        
                        அக்கமகாதேவி 
                        1 
                       
                                        
                        அக்கை பத்மசாலி 
                        1 
                       
                                        
                        அக்ஞேயா (Akgneya) 
                        1 
                       
                                        
                        அக்ஷத் குப்தா | Akshat Gupta 
                        2 
                       
                                        
                        அங்குர் வாரிக்கூ 
                        1 
                       
                                        
                        அசதா (Asadhaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அசோக் சாட்டர்ஜி சாஸ்த்ரி (Asok Saattarji Saasdhri) 
                        1 
                       
                                        
                        அஜன் பிராம் (AJAN BIRAM) 
                        1 
                       
                                        
                        அஞ்சனா சென் (Anjana Sen) 
                        1 
                       
                                        
                        அதீன் பந்த்யோபாத்யாய 
                        1 
                       
                                        
                        அந்தனி ஸ்டோர் (Andhani Stor) 
                        1 
                       
                                        
                        அந்தோனி டி மெல்லோ (Antony D Mello) 
                        4 
                       
                                        
                        அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav) 
                        4 
                       
                                        
                        அந்த்வான் து செந்த் - எக்சுபெரி (Antoine de Saint-Exupery) 
                        2 
                       
                                        
                        அனதோலி தொமீலின் (Anadholi Thomeelin) 
                        1 
                       
                                        
                        அனா பர்ன்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அனிதா அக்னிஹோத்ரி 
                        1 
                       
                                        
                        அனிதா தேசாய் (Anidhaa Thesaai) 
                        1 
                       
                                        
                        அனில் பாக்சி (Anil Bakshi) 
                        1 
                       
                                        
                        அனீஸ் சலீம் 
                        1 
                       
                                        
                        அனுராதா ஆனந்த் (Anuraadhaa Aanandh) 
                        2 
                       
                                        
                        அன்னாசெகர்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அன்னா தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Anna Dostevsky) 
                        1 
                       
                                        
                        அன்னா ஸ்விர் 
                        1 
                       
                                        
                        அபர்ணா கார்த்திகேயன் 
                        2 
                       
                                        
                        அபிராஜ ராஜேந்திர மிச்ரா 
                        1 
                       
                                        
                        அபுல் அஃலா மௌதூதி 
                        1 
                       
                                        
                        அபுல் கலாம் அஸாத் (Abul Kalam Azad) 
                        1 
                       
                                        
                        அப்துல்ரஸாக் குர்னா 
                        2 
                       
                                        
                        அப்துல்லா கான் 
                        1 
                       
                                        
                        அப்துல்லாஹ் இப்னு அபீபக்ரு அல் ஐதறூஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அமர்காந்த் 
                        1 
                       
                                        
                        அமா அடா ஐடூ, பெஸீ ஹெட் 
                        1 
                       
                                        
                        அமார்த்யா சேன் 
                        1 
                       
                                        
                        அமிதபா பக்சி 
                        1 
                       
                                        
                        அமிதவ் கோஷ் (Amidhav Kosh) 
                        1 
                       
                                        
                        அமிருதா பிரீதம் 
                        1 
                       
                                        
                        அமீஷ் (Ameesh) 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பர்தோ எகோ 
                        2 
                       
                                        
                        அம்பிகாசுதன் மாங்காடு (Ampikaasudhan Maangaatu) 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        17 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar, சுரேந்திர அஜ்நாத் 
                        1 
                       
                                        
                        அயான் தல்லாஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அயான் ஹிர்ஸி அலி 
                        1 
                       
                                        
                        அய்ஃபர் டுன்ஷ் (Ayfer Tunç) 
                        1 
                       
                                        
                        அய்ஸே குலின் 
                        1 
                       
                                        
                        அரவிந்த மாளகத்தி (Aravindha Maalakaththi) 
                        1 
                       
                                        
                        அரவிந்த் குப்தா (Arvind Gupta) 
                        1 
                       
                                        
                        அருணா ராய் 
                        1 
                       
                                        
                        அருண் எழுத்தச்சன் 
                        1 
                       
                                        
                        அருண் திவாரி (Arun Thivaari) 
                        1 
                       
                                        
                        அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy) 
                        7 
                       
                                        
                        அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy), அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        1 
                       
                                        
                        அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy), கிமான்ஸ் குமார் (Kimens Kumar) 
                        1 
                       
                                        
                        அர்க்காதிய் கைதார் 
                        1 
                       
                                        
                        அர்ச்சனா பிரசாத் 
                        1 
                       
                                        
                        அர்துரோ வான் வாகனோ (Arthur Von Vocano) 
                        1 
                       
                                        
                        அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அலிஸ் காலப்ரைஸ் (Alis Kaalaprais) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சாண்டர் குப்ரின் (Aleksaantar Kuprin) 
                        2 
                       
                                        
                        அலெக்சாண்டர் சோல்செனிட்சின் 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சாண்டர் ரெக்கெம்சூக் 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சாண்டிர கொலந்தாய் (Aleksaantira Kolandhaai) 
                        2 
                       
                                        
                        அலெக்சாந்தர் புஷ்கின் (Aleksaandhar Pushkin) 
                        2 
                       
                                        
                        அலெக்சாந்தர் ரஸ்கின் (Aleksaandhar Raskin) 
                        2 
                       
                                        
                        அலெக்சி தல்ஸ்தோய் 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்ஸாண்டர் மெக்கால் ஸ்மித் (Alexander Mccall Smith) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்ஸாந்தர் கோந்த்ரதோவ் (Aleksaandhar Kondhradhov) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்ஸாந்தர் டிராச்டென்பர்க் (Aleksaandhar Tiraachtenpark) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்ஸ் ஹேலி (Alex Heli) 
                        4 
                       
                                        
                        அலெயேந்திரா பிஸார்நிக் 
                        1 
                       
                                        
                        அலோக் ஷுக்லா 
                        2 
                       
                                        
                        அல்கா (Alka) 
                        1 
                       
                                        
                        அல்டஸ் ஹக்ஸ்லி 
                        1 
                       
                                        
                        அல்லம் ராஜய்யா, சாஹு 
                        1 
                       
                                        
                        அஹ்மது ஹில்மி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.வெங்கடேஷ் ஆதி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆசுதோஷ் பரத்வாஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆட்ரே ட்ரஷ்கெ 
                        1 
                       
                                        
                        ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov) 
                        4 
                       
                                        
                        ஆண்டர்ஸன் (Aantarsan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆண்டாள் பிரியதர்ஷினி (Aantaal Piriyadharshini) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆண்ட்ரியு ஒயிட்ஹெட் (Andrew Whitehead) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆண்ட்ரு கார்னகி (Aantru Kaarnaki) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதம் ஸானியாவ்ஸ்கி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆந்த்துவான் த சேந்தெக்ஸூபெரி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆந்த்ரே கோர்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆந்த்ரே ப்லாட்னிக் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆந்த்ரே ழீடு (andre zhidu) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆனந்த குமாரசுவாமி (Aanandha Kumaarasuvaami) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆனந்த குமாரசுவாமி (Aanandha Kumaarasuvaami), ஐ.பி.ஹார்னர் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த் கிரிதரதாஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த் டெல்டும்டே (Anand Deldumde) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே (Aananth Theldhumpte) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆனந்த் நீலகண்டன் (Aanandh Neelakantan) 
                        4 
                       
                                        
                        ஆன் ஃப்ராங்க் | Anne Frank 
                        2 
                       
                                        
                        ஆன்ட்ரூ மேத்யூஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆன்ரி அலெக் (Aanri Alek) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆப்ரகாம் டி கோவூர், டாக்டர் கோவூர் (Taaktar Kovoor) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆய்ஷே ஓவ்யூர் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆரிசன் ஸ்வெட் மார்டன் (Harrison Steved Martin) 
                        23 
                       
                                        
                        ஆர்.எஸ்.சர்மா (Aar.Es.Sarmaa) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.கே.நாராயண் (R.K.Narayan) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆர்.சத்தியநாத அய்யர் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.சிவகுமார் (R.Sivakumar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.டி.எச்.கிரிஃபித் (R.D.H.Griffith) 
                        5 
                       
                                        
                        ஆர்கடி கைடர் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்தர் கோனன் டாயில் (Aardhar Konan Taayil) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆர்தர் லில்லி (Aardhar Lilli) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆற்றூர் ரவிவர்மா 
                        1 
                       
                                        
                        ஆலன் ஃபாக்ஸ் (Aalan Faaks) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆலன் கின்ஸ்பெர்க் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆலன் பீஸ் (Aalan Pees) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆலிவர் சேக்ஸ் (Aalivar Seks) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆல்டஸ் ஹக்ஸ்லி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆல்பர்ட் மெம்மி (Albert Memmy) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆல்பெர் காம்யூ (Alber Camus), Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 
                        1 
                       
                                        
                        ஆஷத் முகமது 
                        1 
                       
                                        
                        ஆஸ்கார் வைல்டு (Aaskaar Vailtu) 
                        1 
                       
                                        
                        இ.எஃப் ஷூமாஸர் (e.f shoomasar) 
                        1 
                       
                                        
                        இ.எம்.எஸ்.நம்பூதிரிபாட் (E.M.S.Namboodiribhat) 
                        1 
                       
                                        
                        இஃப்திகார் கிலானி 
                        1 
                       
                                        
                        இசபெல் அயேந்தே 
                        1 
                       
                                        
                        இசபெல் வில்கெர்சன் 
                        1 
                       
                                        
                        இடாலோ கால்வினோ 
                        2 
                       
                                        
                        இத்ரீஸ் ஷாஹ் 
                        8 
                       
                                        
                        இந்திஜார் ஹுசேன் 
                        1 
                       
                                        
                        இந்திரன் (Indhiran) 
                        1 
                       
                                        