A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                Maksim Gorki (Maksim Gorki) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஃபியோதார் தாஸ்தோவ்ஸ்கி (Foedar Dostevsky) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அ.லெ.நடராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அகிரா குரோசாவா 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அடால்ஃப் ஹிட்லர் (Ataalf Hitlar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அடேல் பாலசிங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அலெக்ஸாண்டர் டூமாஸ் (Aleksaantar Toomaas) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அல்பெர்தோ கிரனாடோ (Alperdho Kiranaato) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.பி.எம்.கனி (Aar.Pi.Em.Kani) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் (R.Shanmugasundaram) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆஸ்கார் வைல்டு (Aaskaar Vailtu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இரவீந்திரநாத் தாகூர் (Ravindhranath Tagoore) 
                        6 
                       
                                        
                         
                                                இரா.கோமதி (Iraa.Komadhi) 
                        6 
                       
                                        
                         
                                                இராமலிங்க அடிகள் (Iraamalinga Atikal) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                இர்விங் ஸ்டோன் (Irving Ston) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இர்விங் ஸ்டோன் (Irving Ston), வின்சென்ட் வான்கோ 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இளையபாரதி (Ilaiyapaaradhi) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                இளையபாரதி (Ilaiyapaaradhi), கோமல் சுவாமிநாதன் (Komal Suvaaminaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஊடுருவி (Ooturuvi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                எரிஹ் காஸ்ட்னர் (Erih Kaastnar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.அம்புஜம்மாள் (Es.Ampujammaal) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.எஸ்.மாரிசாமி (S.S.Maarisamy) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஏ.என்.சிவராமன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஏ.எஸ்.கே.ஐயங்கார் (E.Es.Ke.Aiyangaar) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam), அப்துல் கலாம் (Abdul Kalam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஏ.பி.ரவிவர்மா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஓஷோ (Osho) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஓ ஹென்றி (O Hendri) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                க.அன்பழகன் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                கனிமொழி 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                கமலாதாஸ் (Kamaladas) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கம்பர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கலாப்ரியா (Kalapriya) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கலீல் ஜிப்ரான் (Kaleel Jipraan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                கல்கி (Kalki) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கல்யாண்ஜி (Kalyaanji) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கவிஞர் கருணானந்தம் (Kavignar Karunaanandham) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                காந்தி (Kaandhi) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                காரீத் ஜென்கின்ஸ், ஹில்டா பாரியோ 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கிரேஸியா டெலடா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                குன்றக்குடி மு.வீராசாமி (Kundrakkuti Mu.Veeraasaami) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                குஸ்தாவ் பிளாபர் (Kusdhaav Pilaapar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கே.வி.அய்யர் (Ke.Vi.Aiyar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கௌதம நீலாம்பரன் (Gowthama Neelambaran), ஏபி,ரவிவர்மா, பெ.கஜபதி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ச.து.சு.யோகியார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சரத்சந்திர சட்டர்ஜி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சரத்சந்திரா (Sarathchandra) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சாமி.சிதம்பரனார் (Saami.Sidhamparanaar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சார்லஸ் டிக்கன்ஸ் (Saarlas Tikkans) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சார்லி சாப்ளின் (Saarli Saaplin) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சால்வடார் டாலி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சி.இ.எம்.ஜோட் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சுப்பிரமணிய சிவா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சுப்ரமணிய அய்யர் (Supramaniya Aiyar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                செங்குட்டுவன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                செம்பூர் ஜெயராஜ், இலையூர் பிள்ளை (Sempoor Jeyaraaj, Ilaiyoor Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                செல்லம்மா பாரதியார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சேகுவேரா (che guevera), எர்னஸ்டோ சேகுவேரா (Ernasto Sekuveraa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஜட்ஜ் வி.பலராமய்யா (Jatj Vi.Palaraamaiyaa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஜாக் லண்டன் (Jaak Lantan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஜி.என் பணிக்கர் (Ji.En Panikkar) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஜேம்ஸ் ஆலன் (James Aalan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் துர்க்காதாஸ் S.K.சுவாமி (Taaktar Thurkkaadhaas S.K.Suvaami) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                டி.எஸ்.சொக்கலிங்கம் (Ti.Es.Sokkalingam), சாவி (Savi), நெ.து.சுந்தரவடிவேலு (N.T.Sundaravadivelu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டி.எஸ்.ஜனககுமாரி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டென்னிஸ் கின்கெய்ட் (Tennis Kinkeyt) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                த.நா.குமாரசாமி (Tha.Naa.Kumaarasaami) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                தாராசங்கர் பந்த்யோபாத்யாய (Thaaraasangar Pandhyopaadhyaaya) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                தி.ஜ.ரங்கநாதன் (Thi.Ja.Ranganathan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                திக் நாட் ஹஞ்ச் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                துர்கா தாஸ் எஸ்,கே,ஸ்வாமி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                தோழர் ஏ.எஸ்.கே.அய்யங்கார் (Thozhar E.Es.Ke.Aiyangaar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ந.மு.வேங்கடசாமி நாட்டார் (Na.Mu.Vengatasaami Naattaar) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                நதேஷ் தாக்கே க்ருப்ஸ்கயா (Nadhesh Thaakke Krupskayaa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                நத்தானியேல் ஹாத்தான் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                நந்தலால் போஸ் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                நம்பி (Nampi), ஆர்.ராமநாதன் (R.Ramanathan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                நாவலர் இரா.நெடுஞ்செழியன் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                நிக்கோலோ மாக்கியவெல்லி (Nikkolo Maakkiyavelli) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                நிரோமி டி சோய்ஸா (Niromi Ti Soisaa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                நெ.து.சுந்தரவடிவேலு (N.T.Sundaravadivelu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ப.ராமஸ்வாமி (P. Ramaswamy) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பசும்பொன் முத்துராமலிங்க தேவர் (Pasumpon Muththuraamalinga Thevar) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                பட்டத்தி மைந்தன் (Pattaththi Maindhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பண்டிதர் எஸ்.முத்துசாமிப்பிள்ளை (Pantidhar Es.Muththusaamippillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பா.தாவூத்ஷா (Paa.Thaavoodhshaa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பாரதியார் (Bharathiyar) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                பார் லாகர்க்விஸ்ட் (Paar Laakarkvist) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பால்ஸாக் (Paulsac) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பி.கேசவதேவ் (Pi.Kesavadhev) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பிளேட்டோ (Piletto) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                புதுமைப்பித்தன் (Pudhumaipithan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பெட்ரண்ட் ரஸல் (Petrant Rasal) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பெர் லாகர்குவிஸ்ட் (Per Laakarkuvist) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பேராசிரியர் சமன்லால் (Peraasiriyar Samanlaal) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ம.பொ.சிவஞானம் (Ma.Po.Sivagnaanam) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                மகாத்மா காந்தி (Makaadhmaa Kaandhi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                மறைமலையடிகள் (Maraimalaiyatikal) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                மாஸ்தி வெங்கடேச அய்யங்கார் (Maasdhi Vengatesa Aiyangaar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                மிகயீல் ஷோலகவ்/Michail Aleksandrovich Sholokhov 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                மு.ரங்கநாதன் (Mu.Ranganaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முரசாக்கி ஷிகிபு (Murasaakki Shikipu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                முல்லை பி.எல்.முத்தையா (Mullai P.L.Muthaiya) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ரகமி (Ragami) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ரொமெய்ன் ரோலந்து (Romeyn Rolandhu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy 
                        7 
                       
                                        
                         
                                                லியோனார்டு மெர்ரிக் (Liyonaartu Merrik) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                லூசியா ஆல்வாரிஸ் டீ டொலிடோ 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                லூயி ஃபிஷர் (Looyi Fishar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                லூயி ப்ரூம்பீல்டு (Looyi Proompeeltu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                வ.உ.சி (V.O.C), வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை (Va.U.Sidhamparam Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை (Va.U.Sidhamparam Pillai) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை (Va.U.Sidhamparam Pillai), வ.உ.சி (V.O.C) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                வ.ரா. (Va.Raa.) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                வி.பி.குமார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                விகாஸ் மேத்தா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                வித்துவான் மறை.திருநாவுக்கரசு (Viththuvaan Marai.Thirunaavukkarasu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                வின்சென்ட் ஷீன் (Vinsent Sheen) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர் | William Shakespeare 
                        5 
                       
                                        
                         
                                                வீரமாமுனிவர் (Veeramaamunivar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஸ்ரீ சரத் சந்திர சட்டர்ஜி (Sri Saradh Sandhira Sattarji) 
                        1