B.P.பாம் (B.P.Bam) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.கணேசன் (A.Ganesan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் (A. Muthukrishnan) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ராமசாமி (A. Ramasamy) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.வெண்ணிலா (A.Vennila) 
                        2 
                       
                                        
                        அகரமுதல்வன் (agara muthalvan) 
                        1 
                       
                                        
                        அகஸ்தியன் (Agasthiyan) 
                        1 
                       
                                        
                        அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq) 
                        1 
                       
                                        
                        அ சுப்பையா பாண்டியன் 
                        1 
                       
                                        
                        அஜயன் பாலா (Ajayan Bala) 
                        8 
                       
                                        
                        அஞ்சனா சென் (Anjana Sen) 
                        1 
                       
                                        
                        அதிஷா (Athisha) 
                        2 
                       
                                        
                        அனிதா பட் (Anitha Butt) 
                        1 
                       
                                        
                        அனில் பாக்சி (Anil Bakshi) 
                        1 
                       
                                        
                        அன்னமேரி பாட்டி (Annamari Patti) 
                        1 
                       
                                        
                        அப்பு (Appu) 
                        1 
                       
                                        
                        அமரர் சில்பி (Amarar Silpi) 
                        1 
                       
                                        
                        அமுதவன் (Amudhavan) 
                        3 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        1 
                       
                                        
                        அருணகிரி (Arunagiri) 
                        2 
                       
                                        
                        அருணன் (Arunan) 
                        3 
                       
                                        
                        அருண் சரண்யா (Arun Saranya) 
                        1 
                       
                                        
                        அறந்தை மணியன் (Aranthai Maniyan) 
                        2 
                       
                                        
                        அறிவுமதி (Arivumathi) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்ஸாண்டர் மெக்கால் ஸ்மித் (Alexander Mccall Smith) 
                        1 
                       
                                        
                        அழகேசன் (Azhagesan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.சாந்தி கணேஷ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆரூர்தாஸ் (Aroordas) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.கிருஷ்ணசாமி (R.Krishnasamy) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.குமரேசன் (R.Kumaresan) 
                        4 
                       
                                        
                        ஆர்.கே.நாராயண் (R.K.Narayan) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர்.சூடாமணி (Soodamani) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் (R. Balakrishnan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.ராஜகோபாலன் (R.Rajagopalan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.வைதேகி (Aar.Vaidheki) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆலடி அருணா 
                        1 
                       
                                        
                        ஆலவாய் ஆதிரையான் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆஸ்மி (Aasmi) 
                        1 
                       
                                        
                        இதயக்கனி எஸ்.விஜயன் (Idhayakani S.Vijayan) 
                        1 
                       
                                        
                        இந்திரா செளந்தர்ராஜன் (Indhiraa Selandharraajan) 
                        2 
                       
                                        
                        இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் (Indhiraa Sowndharraajan) 
                        4 
                       
                                        
                        இயகோகா சுப்பிரமணியம் (Iyakoka Subramaniam) 
                        1 
                       
                                        
                        இயக்குநர் கே.பாலசந்தர் (Director K.Balachander) 
                        3 
                       
                                        
                        இரா.ஆனந்த குமார் 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.இராஜசேகரன் (Iraa.Iraajasekaran) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.நக்கீரன் (R.Nakkeeran) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.நடராசன் (R.Natarajan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.மன்னர் மன்னன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.வினோத் (R.Vinoth) 
                        1 
                       
                                        
                        இராஜா ஆதிபரஞ்ஜோதி 
                        1 
                       
                                        
                        இலக்குமணன் கைலாசம் (Ilakumanan Kailasam), டாக்டர் பா.மாதவ சோமசுந்தரம் (Dr.P.Madhava Somasundaram) 
                        1 
                       
                                        
                        இலங்கை ஜெயராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        இலியாஹு எம்.கோல்ட்ராட் (Eliyahu M.Goldratt) 
                        1 
                       
                                        
                        உண்ணிகிருஷ்ணன் புதூர் (Unnikrishnan Pudhur) 
                        1 
                       
                                        
                        உதயசங்கர் (Udhayasankar) 
                        1 
                       
                                        
                        உதயச்சந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        என்.லிங்குசாமி (N.Lingusamy) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.எக்ஸ்.மிராண்டா (M.X.Miranda) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.ஏ.ஜவஹர் (M.A.Jawahar) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.சசிகுமார் (M.Sasikumar) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.நிர்மல் (M.Nirmal) 
                        1 
                       
                                        
                        எம் மரிய பெல்சின் 
                        1 
                       
                                        
                        எவிடன்ஸ் கதிர் (Evitans Kadhir) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.எல்.வி.மூர்த்தி (S.L.V.Murthy) 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ்.ஏ.செல்லப்பா (S.A.Sellappa) 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ்.கணேச சர்மா (S.Ganesa Sarma) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.கதிரேசன் (S.Kathiresan) 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ்.கிருபாகரன் (S.Kirubakaran) 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ்.கே.முருகன் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.கே.முருகன் (S.K.Murugan) 
                        6 
                       
                                        
                        எஸ்.நடராஜ சுப்பிரமணியன் (S.Nataraja Subramanian), எஸ்.முத்துகிருஷ்ணன் (S.Muthukrishnan), டாக்டர் சங்கர சரவணன் (Dr.Sankara Saravanan) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.பி.அண்ணாமலை (S.P.Annamalai) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.பி.சந்தானம் (S.P.Sandhanam) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ரமணி அண்ணா (S.Ramani Anna) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ராஜகுமாரன் (S.Rajakumaran) 
                        3 
                       
                                        
                        எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan) 
                        3 
                       
                                        
                        எஸ்.லாரன்ஸ் ஜெயக்குமார் (S.Lawrence Jeyakumar) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ் கண்ணன் கோபாலன் 
                        2 
                       
                                        
                        ஏ.ஆர்.குமார் (E.Aar.Kumaar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam) 
                        2 
                       
                                        
                        க.நித்ய கல்யாணி (K.Nithya Kalyani) 
                        1 
                       
                                        
                        க.ஸ்ரீதர் (K.Sridhar) 
                        2 
                       
                                        
                        கங்கா ராமமூர்த்தி (Ganga Ramamurthy) 
                        1 
                       
                                        
                        கட்டுரையாளர்கள் (Vikatan Essay Writers) 
                        3 
                       
                                        
                        கணபதி ராமகிருஷ்ணன் (Ganapathi Ramakrishnan) 
                        1 
                       
                                        
                        கமலநாதன் (Kamalanathan) 
                        1 
                       
                                        
                        கமலா சங்கரன் (Kamala Sankaran) 
                        1 
                       
                                        
                        கலாப்ரியா (Kalapriya) 
                        1 
                       
                                        
                        கலை இலக்கியா (Kalai Ilakiya) 
                        1 
                       
                                        
                        கல்கி (Kalki) 
                        2 
                       
                                        
                        கல்பனாதேவி 
                        1 
                       
                                        
                        கவிக்கோ.அப்துல் ரகுமான் (Abdul rahman), கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் (Kavikko Apdhul Rakumaan) 
                        1 
                       
                                        
                        கவிஞர் நந்தலாலா 
                        1 
                       
                                        
                        கவிஞர் வாலி (Kavignar Vali) 
                        1 
                       
                                        
                        கா.பாலமுருகன் 
                        1 
                       
                                        
                        காசி.வேம்பையன் (Kasi.Vembaiyan) 
                        2 
                       
                                        
                        காஞ்சி எஸ்.சண்முகம் (Kanchi S.Shanmugam) 
                        1 
                       
                                        
                        காம்கேர் கே.புவனேஸ்வரி (Comcare K.Bhuvaneshwari) 
                        13 
                       
                                        
                        காயத்ரி சித்தார்த் 
                        1 
                       
                                        
                        கார்க்கிபவா 
                        1 
                       
                                        
                        காஷ்யபன் (Kashyappan) 
                        6 
                       
                                        
                        கிருஷ்ணகுமாரி, ஜெயக்குமார் 
                        1 
                       
                                        
                        கிருஷ்ண வரதராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        கிருஷ்ணா டாவின்ஸி (Krishan Davinci) 
                        1 
                       
                                        
                        கிருஷ்ணானந்த சுந்தர்ஜி (Krishnananda Sundarji) 
                        2 
                       
                                        
                        கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami) 
                        1 
                       
                                        
                        கு.ஆனந்தராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        கு.சிவராமன் (K.Sivaraman) 
                        5 
                       
                                        
                        கு.சிவராமன் (K.Sivaraman), மரு.கு.சிவராமன் (Maru.Ku.Sivaraaman) 
                        1 
                       
                                        
                        கு சிவராமன் 
                        6 
                       
                                        
                        குமரி சு.நீலகண்டன் (Kumari S.Neelakandan) 
                        1 
                       
                                        
                        குருபிரியா (Gurupriya) 
                        1 
                       
                                        
                        குரு மித்ரேஷிவா 
                        1 
                       
                                        
                        கே.உமாபதி (K.Umapathi) 
                        1 
                       
                                        
                        கே.என்.ஸ்ரீனிவாஸ் (K.N.Srinivas) 
                        2 
                       
                                        
                        கே.எஸ்.கமாலுதீன் 
                        1 
                       
                                        
                        கே.சத்தியநாராயணா (K.Sathyanarayana) 
                        1 
                       
                                        
                        கே.சந்துரு (K.Chandru) 
                        1 
                       
                                        
                        கே.டி.திருநாவுக்கரசு (K.D.Thirunavukarasu) 
                        1 
                       
                                        
                        கே.நிறைமதி அழகன் (K.Niraimathi Azhagan) 
                        1 
                       
                                        
                        கே.பாரதி (K.Bharathi) 
                        1 
                       
                                        
                        கே.பி.ராமகிருஷ்ணன், டாக்டர் ஆர்.கோவிந்தராஜ் (Taaktar Aar.Kovindharaaj) 
                        1 
                       
                                        
                        கே.முரளிதரன் (K.Muralitharan) 
                        1 
                       
                                        
                        கே.ராஜாதிருவேங்கடம் (K.Rajathiruvengadam) 
                        1 
                       
                                        
                        கே.வி.ராமநாதன் (K.V.Ramanathan) 
                        1 
                       
                                        
                        கே பாலசுப்பிரமணி 
                        1 
                       
                                        
                        கே புவனேஸ்வரி 
                        1 
                       
                                        
                        கே ராஜாதிருவேங்கடம் 
                        1 
                       
                                        
                        கொத்தமங்கலம் சுப்பு (Kothamangalam Subu) 
                        4 
                       
                                        
                        கோ. நம்மாழ்வார் (K. Nammalvar) 
                        3 
                       
                                        
                        கோபிநாத் (Gopinath) 
                        2 
                       
                                        
                        கோபுலு (Gopulu) 
                        1 
                       
                                        
                        கோமல் அன்பரசன் (Komal Anbarasan) 
                        1 
                       
                                        
                        க.சீ.சிவகுமார் (K.S.Sivakumar) 
                        1 
                       
                                        
                        ச.சிவ-வல்லாளன் (S.Siva Vallalan) 
                        2 
                       
                                        
                        சகோ.ஜான்சன் 
                        1 
                       
                                        
                        சக்தி சுப்பிரமணி 
                        2 
                       
                                        
                        சதீஷ் மேத்தா (Sathish Metha) 
                        1 
                       
                                        
                        சத்குரு ஜக்கி வாசுதேவ் (Sadhguru Jaggi Vasudev) 
                        6 
                       
                                        
                        சந்தோஷ் நாராயணன் (santhosh narayanan) 
                        1 
                       
                                        
                        சரசு தாமஸ் (Sarasu Thomas) 
                        1 
                       
                                        
                        சல்மா (Salma) 
                        1 
                       
                                        
                        சாருகேசி (Charukesi) 
                        2 
                       
                                        
                        சி.அண்ணாமலை (C.Annamalai) 
                        2 
                       
                                        
                        சி.கலா சின்னத்துரை (C.Kala Chinnadurai) 
                        4 
                       
                                        
                        சி.சரவணன் (C.Saravanan) 
                        3 
                       
                                        
                        சி.மகேந்திரன் (C.Mahendran) 
                        1 
                       
                                        
                        சி.முருகேஷ் பாபு (C.Murugesh Babu) 
                        1 
                       
                                        
                        சி.வி.சந்திரமோகன் (C.V.Chandramohan) 
                        1 
                       
                                        
                        சி கே ரங்கநாதன் 
                        2 
                       
                                        
                        சிறுகுடி பார்வதி தண்டபாணி (Sirugudi Parvathi Thandapani) 
                        1 
                       
                                        
                        சிவகாசி மணிகண்டன் 
                        1 
                       
                                        
                        சிவ ஜெயராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        சிவதர்ஷினி (Sivadharshini) 
                        1 
                       
                                        
                        சிவபாலன் இளங்கோவன் 
                        1 
                       
                                        
                        சீதா முருகேசன் (Seetha Murugesan) 
                        1 
                       
                                        
                        சீனு ராமசாமி (Seenu Ramasamy) 
                        1 
                       
                                        
                        சு.சூர்யா கோமதி 
                        1 
                       
                                        
                        சு.வெங்கடேசன் (S.Venkatesan) 
                        7 
                       
                                        
                        சுகா (Suga) 
                        1 
                       
                                        
                        சுஜாதா (Sujatha) 
                        8 
                       
                                        
                        சுபஸ்ரீ மோகன் (Subashree Mohan) 
                        1 
                       
                                        
                        சுபா 
                        1 
                       
                                        
                        சுபா (Subashree Mohan) 
                        1 
                       
                                        
                        சுமதி ஸ்ரீ (Sumathi Sri) 
                        1 
                       
                                        
                        சுரேஷ் பத்மநாபன் (Suresh Padmanabhan) 
                        1 
                       
                                        
                        சுவாமி ஓங்காரானந்தர் (Swami Ongaranadhar) 
                        1 
                       
                                        
                        சுவாமி சித்தானந்தா (Swami Sithanantha) 
                        1 
                       
                                        
                        சுவாமி சுகபோதானந்தா (Swami Sugabodhanandha) 
                        5 
                       
                                        
                        சூர்யநர்மதா, ஆர்.வைதேகி (Aar.Vaidheki) 
                        1 
                       
                                        
                        செ.அருள்செல்வன் 
                        1 
                       
                                        
                        செ.திவான் (S.Diwan) 
                        3 
                       
                                        
                        செ.துரைசாமி (Se.Duraisamy) 
                        1 
                       
                                        
                        செஃப் ஶ்ரீதர் 
                        1 
                       
                                        
                        செ கார்த்திகேயன் 
                        1 
                       
                                        
                        செழியன் (Chezhiyan) 
                        4 
                       
                                        
                        சேஷாத்ரிநாத சாஸ்திரிகள் (Sheshadrinatha Sashtrigal) 
                        8 
                       
                                        
                        சொக்கலிங்கம் பழனியப்பன் 
                        1 
                       
                                        
                        சோலை (Solai) 
                        1 
                       
                                        
                        சௌபர்னிகா 
                        1 
                       
                                        
                        ஜல்லிப்பட்டி பழனிச்சாமி (Jallipatti Pazhanisamy) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜி.எஸ்.எஸ். (G.S.S) 
                        4 
                       
                                        
                        ஜி.ஏ.பிரபா (Ji.E.Pirapaa) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜி.கௌதம் (J.Gowtham) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜி.சக்கரவர்த்தி (J.Chakravarthy) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜி.பிரபு 
                        1 
                       
                                        
                        ஜி.ராமச்சந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஜி.விஜயபத்மா (G.Vijayapathma) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜி எஸ் எஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஜி பழனிச்சாமி 
                        1 
                       
                                        
                        ஜீவா சேகர் (Jeeva Sekar), ராஜம் முரளி (Rajam Murali) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜெ.கலைவாணி 
                        1 
                       
                                        
                        ஜெ.பிரான்சிஸ் கிருபா (J.Francis Kiruba) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜெகாதா (Jekaadhaa) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜென்ராம் (Jenram) 
                        2 
                       
                                        
                        ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜெயக்குமார் 
                        1 
                       
                                        
                        ஜெயமோகன் (Jeyamohan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜெயஶ்ரீ சுரேஷ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஜே.வி.நாதன் (J.V.Nathan) 
                        2 
                       
                                        
                        ஜோதிஜி (Jothiji) 
                        1 
                       
                                        
                        டாக்டர்.செல்வராஜன் (Dr.Selvarajan) 
                        1 
                       
                                        
                        டாக்டர் S.R.கிஷோர் குமார் (Taaktar S.R.Kishor Kumaar) 
                        1 
                       
                                        