B.P.பாம் B.P.Bam 1
அ.கணேசன் A.Ganesan 1
அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் A. Muthukrishnan 2
அ.முத்துலிங்கம் A.muthulingam 1
அ.ராமசாமி A. Ramasamy 1
அ.வெண்ணிலா A.Vennila 2
அகரமுதல்வன் agara muthalvan 1
அகஸ்தியன் Agasthiyan 1
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் Umar Farooq 1
அ சுப்பையா பாண்டியன் 1
அஜயன் பாலா Ajayan Bala 8
அஞ்சனா சென் Anjana Sen 1
அதிஷா Athisha 2
அனிதா பட் Anitha Butt 1
அனில் பாக்சி Anil Bakshi 1
அன்னமேரி பாட்டி Annamari Patti 1
அப்பு Appu 1
அமரர் சில்பி Amarar Silpi 1
அமுதவன் Amudhavan 3
அருணகிரி Arunagiri 2
அருணன் Arunan 3
அருண் சரண்யா Arun Saranya 1
அறந்தை மணியன் Aranthai Maniyan 2
அறிவுமதி Arivumathi 1
அலெக்ஸாண்டர் மெக்கால் ஸ்மித் Alexander Mccall Smith 1
அழகேசன் Azhagesan 1
ஆ.சாந்தி கணேஷ் 1
ஆதி வள்ளியப்பன் Aadhi Valliappan 1
ஆரூர்தாஸ் Aroordas 1
ஆர்.கிருஷ்ணசாமி R.Krishnasamy 1
ஆர்.குமரேசன் R.Kumaresan 4
ஆர்.கே.நாராயண் R.K.Narayan 2
ஆர்.சூடாமணி Soodamani 1
ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் R. Balakrishnan 1
ஆர்.முத்துக்குமார் R.Muthukumar 1
ஆர்.ராஜகோபாலன் R.Rajagopalan 1
ஆர்.வைதேகி Aar.Vaidheki 2
ஆலடி அருணா 1
ஆலவாய் ஆதிரையான் 1
ஆஸ்மி Aasmi 1
இதயக்கனி எஸ்.விஜயன் Idhayakani S.Vijayan 1
இந்திரா செளந்தர்ராஜன் Indhiraa Selandharraajan 2
இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் Indhiraa Sowndharraajan 4
இயகோகா சுப்பிரமணியம் Iyakoka Subramaniam 1
இயக்குநர் கே.பாலசந்தர் Director K.Balachander 3
இரா.ஆனந்த குமார் 2
இரா.இராஜசேகரன் Iraa.Iraajasekaran 1
இரா.நக்கீரன் R.Nakkeeran 1
இரா.நடராசன் R.Natarajan 1
இரா.மன்னர் மன்னன் 1
இரா.வினோத் R.Vinoth 1
இராஜா ஆதிபரஞ்ஜோதி 1
இலக்குமணன் கைலாசம் Ilakumanan Kailasam, டாக்டர் பா.மாதவ சோமசுந்தரம் Dr.P.Madhava Somasundaram 1
இலங்கை ஜெயராஜ் 1
இலியாஹு எம்.கோல்ட்ராட் Eliyahu M.Goldratt 1
உண்ணிகிருஷ்ணன் புதூர் Unnikrishnan Pudhur 1
உதயசங்கர் Udhayasankar 1
உதயச்சந்திரன் 1
என்.லிங்குசாமி N.Lingusamy 1
எம்.எக்ஸ்.மிராண்டா M.X.Miranda 1
எம்.ஏ.ஜவஹர் M.A.Jawahar 1
எம்.சசிகுமார் M.Sasikumar 1
எம்.நிர்மல் M.Nirmal 1
எம் மரிய பெல்சின் 1
எவிடன்ஸ் கதிர் Evitans Kadhir 1
எஸ்.எல்.வி.மூர்த்தி S.L.V.Murthy 2
எஸ்.ஏ.செல்லப்பா S.A.Sellappa 2
எஸ்.கணேச சர்மா S.Ganesa Sarma 1
எஸ்.கதிரேசன் S.Kathiresan 2
எஸ்.கிருபாகரன் S.Kirubakaran 2
எஸ்.கே.முருகன் 1
எஸ்.கே.முருகன் S.K.Murugan 6
எஸ்.நடராஜ சுப்பிரமணியன் S.Nataraja Subramanian, எஸ்.முத்துகிருஷ்ணன் S.Muthukrishnan, டாக்டர் சங்கர சரவணன் Dr.Sankara Saravanan 1
எஸ்.பி.அண்ணாமலை S.P.Annamalai 1
எஸ்.பி.சந்தானம் S.P.Sandhanam 1
எஸ்.ரமணி அண்ணா S.Ramani Anna 1
எஸ்.ராஜகுமாரன் S.Rajakumaran 3
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் S.Ramakrishnan 3
எஸ்.லாரன்ஸ் ஜெயக்குமார் S.Lawrence Jeyakumar 1
எஸ் கண்ணன் கோபாலன் 2
ஏ.ஆர்.குமார் E.Aar.Kumaar 1
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் A.B.J.Abdul Kalam 2
க.நித்ய கல்யாணி K.Nithya Kalyani 1
க.ஸ்ரீதர் K.Sridhar 2
கங்கா ராமமூர்த்தி Ganga Ramamurthy 1
கட்டுரையாளர்கள் Vikatan Essay Writers 3
கணபதி ராமகிருஷ்ணன் Ganapathi Ramakrishnan 1
கமலநாதன் Kamalanathan 1
கமலா சங்கரன் Kamala Sankaran 1
கலாப்ரியா Kalapriya 1
கலை இலக்கியா Kalai Ilakiya 1
கல்கி Kalki 2
கல்பனாதேவி 1
கவிக்கோ.அப்துல் ரகுமான் Abdul rahman, கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் Kavikko Apdhul Rakumaan 1
கவிஞர் நந்தலாலா 1
கவிஞர் வாலி Kavignar Vali 1
கா.பாலமுருகன் 1
காசி.வேம்பையன் Kasi.Vembaiyan 2
காஞ்சி எஸ்.சண்முகம் Kanchi S.Shanmugam 1
காம்கேர் கே.புவனேஸ்வரி Comcare K.Bhuvaneshwari 13
காயத்ரி சித்தார்த் 1
கார்க்கிபவா 1
காஷ்யபன் Kashyappan 6
கிருஷ்ணகுமாரி, ஜெயக்குமார் 1
கிருஷ்ண வரதராஜன் 1
கிருஷ்ணா டாவின்ஸி Krishan Davinci 1
கிருஷ்ணானந்த சுந்தர்ஜி Krishnananda Sundarji 2
கு.அழகிரிசாமி Ku.Azhagirisami 1
கு.ஆனந்தராஜ் 1
கு.சிவராமன் K.Sivaraman 5
கு.சிவராமன் K.Sivaraman, மரு.கு.சிவராமன் Maru.Ku.Sivaraaman 1
கு சிவராமன் 6
குமரி சு.நீலகண்டன் Kumari S.Neelakandan 1
குருபிரியா Gurupriya 1
கே.உமாபதி K.Umapathi 1
கே.என்.ஸ்ரீனிவாஸ் K.N.Srinivas 2
கே.எஸ்.கமாலுதீன் 1
கே.சத்தியநாராயணா K.Sathyanarayana 1
கே.சந்துரு K.Chandru 1
கே.டி.திருநாவுக்கரசு K.D.Thirunavukarasu 1
கே.நிறைமதி அழகன் K.Niraimathi Azhagan 1
கே.பாரதி K.Bharathi 1
கே.பி.ராமகிருஷ்ணன், டாக்டர் ஆர்.கோவிந்தராஜ் Taaktar Aar.Kovindharaaj 1
கே.முரளிதரன் K.Muralitharan 1
கே.ராஜாதிருவேங்கடம் K.Rajathiruvengadam 1
கே.வி.ராமநாதன் K.V.Ramanathan 1
கே பாலசுப்பிரமணி 1
கே புவனேஸ்வரி 1
கே ராஜாதிருவேங்கடம் 1
கொத்தமங்கலம் சுப்பு Kothamangalam Subu 4
கோ. நம்மாழ்வார் K. Nammalvar 3
கோபிநாத் Gopinath 2
கோபுலு Gopulu 1
கோமல் அன்பரசன் Komal Anbarasan 1
க.சீ.சிவகுமார் K.S.Sivakumar 1
ச.சிவ-வல்லாளன் S.Siva Vallalan 2
சகோ.ஜான்சன் 1
சக்தி சுப்பிரமணி 2
சதீஷ் மேத்தா Sathish Metha 1
சத்குரு ஜக்கி வாசுதேவ் Sadhguru Jaggi Vasudev 6
சந்தோஷ் நாராயணன் santhosh narayanan 1
சரசு தாமஸ் Sarasu Thomas 1
சல்மா Salma 1
சாருகேசி Charukesi 2
சி.அண்ணாமலை C.Annamalai 2
சி.கலா சின்னத்துரை C.Kala Chinnadurai 4
சி.சரவணன் C.Saravanan 3
சி.மகேந்திரன் C.Mahendran 1
சி.முருகேஷ் பாபு C.Murugesh Babu 1
சி.வி.சந்திரமோகன் C.V.Chandramohan 1
சி கே ரங்கநாதன் 2
சிறுகுடி பார்வதி தண்டபாணி Sirugudi Parvathi Thandapani 1
சிவகாசி மணிகண்டன் 1
சிவ ஜெயராஜ் 1
சிவதர்ஷினி Sivadharshini 1
சிவபாலன் இளங்கோவன் 1
சீதா முருகேசன் Seetha Murugesan 1
சீனு ராமசாமி Seenu Ramasamy 1
சு.சூர்யா கோமதி 1
சு.வெங்கடேசன் S.Venkatesan 7
சுகா Suga 1
சுஜாதா Sujatha 8
சுபஸ்ரீ மோகன் Subashree Mohan 1
சுபா 1
சுபா Subashree Mohan 1
சுமதி ஸ்ரீ Sumathi Sri 1
சுரேஷ் பத்மநாபன் Suresh Padmanabhan 1
சுவாமி ஓங்காரானந்தர் Swami Ongaranadhar 1
சுவாமி சித்தானந்தா Swami Sithanantha 1
சுவாமி சுகபோதானந்தா Swami Sugabodhanandha 5
சூர்யநர்மதா, ஆர்.வைதேகி Aar.Vaidheki 1
செ.அருள்செல்வன் 1
செ.திவான் S.Diwan 3
செ.துரைசாமி Se.Duraisamy 1
செஃப் ஶ்ரீதர் 1
செ கார்த்திகேயன் 1
செழியன் Chezhiyan 4
சேஷாத்ரிநாத சாஸ்திரிகள் Sheshadrinatha Sashtrigal 8
சொக்கலிங்கம் பழனியப்பன் 1
சோலை Solai 1
சௌபர்னிகா 1
ஜல்லிப்பட்டி பழனிச்சாமி Jallipatti Pazhanisamy 1
ஜி.எஸ்.எஸ். G.S.S 4
ஜி.ஏ.பிரபா Ji.E.Pirapaa 1
ஜி.கௌதம் J.Gowtham 1
ஜி.சக்கரவர்த்தி J.Chakravarthy 1
ஜி.பிரபு 1
ஜி.ராமச்சந்திரன் 1
ஜி.விஜயபத்மா G.Vijayapathma 1
ஜி எஸ் எஸ் 1
ஜி பழனிச்சாமி 1
ஜீவா சேகர் Jeeva Sekar, ராஜம் முரளி Rajam Murali 1
ஜெ.கலைவாணி 1
ஜெ.பிரான்சிஸ் கிருபா J.Francis Kiruba 1
ஜெகாதா Jekaadhaa 1
ஜென்ராம் Jenram 2
ஜெயகாந்தன் Jeyakanthan 1
ஜெயக்குமார் 1
ஜெயமோகன் Jeyamohan 1
ஜெயஶ்ரீ சுரேஷ் 1
ஜே.வி.நாதன் J.V.Nathan 2
ஜோதிஜி Jothiji 1
டாக்டர்.செல்வராஜன் Dr.Selvarajan 1
டாக்டர் S.R.கிஷோர் குமார் Taaktar S.R.Kishor Kumaar 1
டாக்டர் அ.தாயப்பன் Dr.A.Thayappan 1
டாக்டர் அபிலாஷா Dr.Abilasha 2
டாக்டர் அருண்குமார் 2
டாக்டர் அழ.மீனாட்சிசுந்தரம் Dr.Azha Meenatchisundaran 1
டாக்டர் ஆ.ராஜா Dr.A.Raja, டாக்டர் சங்கர சரவணன் Dr.Sankara Saravanan 1
டாக்டர் இரா.பத்மப்ரியா 1
டாக்டர் என்.கங்கா Dr.N.Ganga 1
டாக்டர் என்.ராமகிருஷ்ணன் Dr.N.Ramakrishnan 1
டாக்டர் எம்.செந்தில்குமார் Dr.M.Senthilkumar 1
டாக்டர் எம்.பார்த்தசாரதி Dr.M.Parthasarathy 1
டாக்டர் எல்.மஹாதேவன் Dr.L.Mahadevan 1
டாக்டர் எல்.விஜயசுந்தரம் Dr.L.Vijayasundaram, டாக்டர் டி.வி.தேவராஜன் Dr.T.V.Devarajan 1
டாக்டர் எஸ்.கார்த்திகேயன் Dr.S.Karthikeyan 1
டாக்டர் எஸ்.சுஜாதா ஜோசப் Dr.S.Sujatha Joepsh 1
டாக்டர் ஏ.வி.ஸ்ரீனிவாசன் Dr.A.V.Srinivasan 1
டாக்டர் க.சம்பத்குமார் Dr.K.Sampath Kumar 1
டாக்டர் க.விஜயகார்த்திகேயன் Dr.S.Vijayakarthikeyan 1
டாக்டர்கள் குழு Doctors Group 1
டாக்டர் கு.கணேசன் Doctor K.Ganeshan 1
டாக்டர் கே.ஜி.ரவீந்திரன் Dr.K.V.Ravindran 2
டாக்டர் கே.ராஜா வெங்கடேஷ் Dr.K.Raja Venkatesh, டாக்டர் வி.கே.ராஜாமணி Dr.V.K.Rajamani 1
டாக்டர் சங்கர சரவணன் 1
டாக்டர் சங்கர சரவணன் Dr.Sankara Saravanan 8
டாக்டர் சவுண்டப்பன் 1
டாக்டர் சுதா சேஷய்யன் Dr.Sudha Shesayyan 2
டாக்டர் ஜோ.ஜாய்ஸ் திலகம் Dr.J.Joyce Thilagam 1
டாக்டர் டி.நாராயண ரெட்டி Dr.Narayana Reddy 3
டாக்டர் நாராயண ரெட்டி Dr.Narayana Reddy 2
டாக்டர் பா.ஸ்ரீகாந்த் Dr.P.Srikanth 1
டாக்டர் பி.எம்.ஹெக்டே Dr.P.M.Hegde 1
டாக்டர் பி எஸ் லலிதா 1
டாக்டர் பிரதீப் வி பிலிப் 1
டாக்டர் பூவண்ணன் Dr.Poovannan 1
டாக்டர் பெ.போத்தி Dr.P.Pothi 2
டாக்டர் மைக்கேல் செயராசு 2
டாக்டர் ரா.நிரஞ்சனா தேவி Dr.R.Niranjana Devi 1
டாக்டர் ராஜன் ச Dr.S.Rajan 1
டாக்டர் வி.எஸ்.நடராசன் Dr.V.S.Natarajan 1
டாக்டர் வி.விக்ரம்குமார் 2
டாக்டர் விஜய் ஆனந்த் ஸ்ரீராம் Dr.Vijay Ananth Sriram 1
டாக்டர் ஷாலினி Dr.Shalini 4
டி.எல்.சஞ்சீவி குமார் T.L.Sanjeevi Kumar 1
டி.ஐ.ரவீந்திரன் T.I.Ravindran 1
டி.கே.இரவீந்திரன் T.K.Ravindran 5
டி.கே.வி.தேசிகாச்சார் T.K.V.Thesikachar 1
டி கே இரவீந்திரன் 1
டிராஃபிக் ராமசாமி Traffic Ramasamy 1
த.இராமலிங்கம் T.Ramalingam 2
த.செந்தில் குமார் 1
த.ஸ்டாலின் குணசேகரன் Tha.Staalin Kunasekaran 1
தமிழச்சி தங்கபாண்டியன் Thamizhachi Thangapandian 1
தமிழருவி மணியன் Tamizharuvi Maniyan 4
தமிழ் இலக்கியத் தோட்டம் Tamil Ilakiya Thottam 1
தரணீதரன் 1
தலிப் சிங் Dilip Singh 1
தவத்திரு குன்றக்குடி அடிகளார் Thavaththiru Kundrakkuti Atikalaar 1
திருவாரூர் குணா Thiruvaroor Guna 1
தூரன் நம்பி Thooran Nambi 1
தென்கச்சி கோ.சுவாமிநாதன் Thenkatchi Ko.Swaminathan 2
தெய்வீகன் 1
தேனி சீருடையான் Theni Seerudayan, மனோகர் தேவதாஸ் Manohar Devadas 1
நக்கீரன் Nakeeran 1
நரன் Naran 2
நா.முத்துக்குமார் Na.Muthukumar 2
நாஞ்சில் எம்.வின்சென்ட் 1
நாஞ்சில் நாடன் Nanjil Nadan 2
நீரை.மகேந்திரன் Neerai.Mahendran 1
நெய்வேலி பாரதிக்குமார் 1
நெல்லை விவேகநந்தா Nellai Vivekananda 1
பசுமைக்குமார் Pasumai Kumar 1
பஞ்சு அருணாசலம் Panju Arunaasalam 1
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் Pattukottai Prabhakar 2
பத்மா Padma 1
பரணிராஜன் 1
பரணீதரன் Bharanidharan 3
பரம சுகிர்தன் Parama Sugirthan 1
பல்வேறு ஆசிரியர்கள் Palveru Aasiriyarkal 1
பழநிபாரதி 1
பவா செல்லதுரை Bava Chelladurai 1
பா.சு.ரமணன் P.S.Ramanan 1
பா.செயப்பிரகாசம் Paa.Seyappirakaasam 1
பா.மாணிக்கவேலு P.Manickavelu 1
பா.முருகானந்தம் P.Muruganandam 3
பா.ராஜநாராயணன் P.Rajanarayanan 2
பாக்கியம் ராமசாமி Bagyam Ramasamy 1
பாண்டிராஜ் Pandiraj 1
பாரதி தம்பி Bharathi Thambi 3
பாரதி பாஸ்கர் Bharathi Baskar 2
பாரதியார் Bharathiyar 1
பார்த்திபன் Parthiban 1
பாலகிஷன் Balakishan 1
பாலு சத்யா Balu Sathya 1
பாஸ்கரன் கிருஷ்ணமூர்த்தி Baskaran Krishnamurthy 4
பி.என்.பரசுராமன் P.N.Parasuraman 3
பி.சுவாமிநாதன் P.Swaminathan 4
பி.வி.ரமணா P.V.Ramana 1
பி.ஶ்ரீ 1
பிரபஞ்சன் Prapanjan 2
பிரபுசங்கர் Prabhusankar 1
புதுமைப்பித்தன் Pudhumaipithan 1
புஷ்பா தங்கதுரை Pusha Thangadurai 1
பூ.கொ.சரவணன் Pu.Ko.Saravanan 1
பேராசிரியர் ஶ்ரீராம் 1
பொன்.காசிராஜன் Pon.Kasirajan 1
பொன்.செந்தில்குமார் Pon.Senthilkumar 7
பொன்.திருமலை Pon.Thirumalai 1
போப்பு Poppu 1
ப்ரியா தம்பி Priya Thambi 1
ப்ரைம் பாயின்ட்' சீனிவாசன் Prime Point Seenivasan 1
ப.திருமாவேலன் P.Thirumavelan 8
ம.இராசசேகர தங்கமணி M.Rajasekara Thangamani 1
ம.காமுத்துரை 1
ம.காமுத்துரை M.Kamuthurai 1
ம.செந்தமிழன் Ma.Sendhamizhan 1
மகா.தமிழ்ப் பிரபாகரன் Maha.Tamil Prabhakaran 1
மகாதேவன் Mahadevan 1
மகுடேசுவரன் Magudeswaran 1
மதன் Mathan 1
மதன் Mathan 3
மயன் 1
மல்லை சி.ஏ.சத்யா Mallai C.A.Sathya 1
மஹாரண்யம் ஸ்ரீ ஸ்ரீ முரளீதர ஸ்வாமிஜி Maharanyam Sri Sri Muralidhara Swamiji 1
மாஃபா கே.பாண்டியராஜன் Mafoi K.Pandiarajan 2
மாதவன் Mathavan 1
மாதா அமிர்தானந்தமயி தேவி Matha Amirthananthamayi Devi 1
மால்கம் க்ளேட்வெல் Malcom Gladwell 1
மிருதுளா நாகராஜன் Mirudhula Nagarjan 1
மு.கார்த்திகேயன் 1
மு.கோபி சரபோஜி M.Gopi Saroboji 2
மு.செந்திலதிபன் M.Senthilathipan 1
மு.நியாஸ் அகமது 2
மு.ஸ்ரீனிவாசன் M.Sreenivasan 3
மு.ஸ்ரீனிவாஸன் M.Srinivasan 1
முகில் Mugil 1
முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு Muthalankurichi Kamarasu 2
முத்துலட்சுமி ராகவன் Muthulakshmi Ragavan 2
முனைவர் அ.உதயகுமார் 1
முனைவர் இல.சுந்தரம் 1
முனைவர் க.அழகுசுந்தரம் Dr.K.Azhagusundaram 1
முரளி கிருஷ்ணன் Murali Krishnan 2
மெரீனா Mareena 1
மெல்லிசை மன்னர் எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன் 1
மொஹமத் சலீம் 1
மோகன் சுவாமி 1
யசோதரை கருணாகரன் Yasodharai Karunaakaran 2
யெஸ்.பாலபாரதி S.Balabharathi 1
யோகஸ்ரீ மணிபாரதி Yogasri Manibarathi 1
ரமேஷ் வைத்யா _ முத்து Ramesh Vaidhya 3
ரவி Ravi 1
ரவிக்குமார் Ravikumar 1
ரவிபிரகாஷ் Ravi Prakash 1
ரா.கண்ணன் R.Kannan, ராஜு முருகன் 1
ரா.கி.ரங்கராஜன் Ra.Ki.Rangarajan 2
ரா.கிஷோர் குமார் Ra.kishore kumar 1
ரா.பார்த்திபன் R.Parthiban 1
ரா.வேங்கடசாமி R.Vengadasamy 1
ரா கண்ணன், ராஜு முருகன் 1
ராஜமுருகன் 1
ராஜம் முரளி Rajam Murali 5
ராஜு Raju 1
ராஜு முருகன் 2
ராம் வசந்த் 1
ராஷ்மி பன்சால் Rashmi Bansal 3
ரிங்கி பட்டாச்சார்யா Ringi Bhattacharya 2
ரேவதி Revathi 1
ரேவதி சண்முகம் Revathi Shanmugan 3
ரோல் தால் Rol Daal 2
லதானந்த் Lathanath 2
லலிதா ராம் Lalitha Ram 1
லஷ்மி சரவணகுமார் Lakshmi Saravanakumar 1
லஷ்மி வெங்கடேஷ் 1
லா.ச.ராமாமிருதம் La.Sa.Ramamrutham 1
லாரா கோப்பா Laura Coppa 1
லாஸ் ஏஞ்சல்ஸ் ராம் Lal Anjels Ram 1
லக்ஷ்மி கைலாசம் Lakshmi Kailasam 1
வ.நாகப்பன் 1
வ.நாகப்பன், சி.சரவணன் C.Saravanan 1
வ.ரா. Va.Raa. 1
வசந்தா விஜயராகவன் Vasantha Vijayaragavan 1
வசுந்தரா Vasunthara 1
வடிவேலு Vadivelu 1
வலையப்பேட்டை ரா.கிருஷ்ணன் Valayapettai R.Krishnan 2
வழக்கறிஞர் த.இராமலிங்கம் Lawyer T.Ramalingam 4
வழக்கறிஞர் த.இராமலிங்கம் Lawyer T.Ramalingam, த.இராமலிங்கம் T.Ramalingam 1
வாசு கார்த்தி Vasu Karthi 1
வால்டர் வியெரா Walter Vieira 1
வி.ராமமூர்த்தி V.Ramamoorthy 1
வி.ராம்ஜி V.Ramji 1
விகடன் பிரசுரம் Vikatan Prasuram Editors 26
விகாஸ் ஸ்வரூப் Vikas Swaroop 2
விசாலி கண்ணதாசன் Visali Kannadasan 1
விட்டல் வெங்கடேஷ் காமத் Vittal Venkatesh Kamath 1
வினிதா பார்கவா Vinitha Bhargava 1
விளாதீமிர் கொரலேன்கோ Vladimir Korolenko 1
விவேகானந்தா கேந்திரம் Vivekanada Kendram 1
விவேக்சங்கர் Viveksankar 2
வீ.பா.கணேசன் V.P.Ganeshan 1
வீயெஸ்வி Vi.Es.Vi 4
வீரா கோபால் Veera Gopal 1
வெ.இறையன்பு V. Iraiyanbu 4
வெ.தமிழழகன் V.Tamizhazhagam 3
வெ.நீலகண்டன் Ve.Neelakantan 4
வெ தமிழழகன் 2
வே.இராமசாமி V.Ramasamy 1
வே கிருஷ்ணவேணி 1
வேங்கடம் Vengadam 3
வேங்கடவன் Vengatavan 1
வேளுக்குடி கிருஷ்ணன் Velukudi Krishnan 1
வைகோ Vaiko 3
ஶ்ரீஹரி 1
ஷங்கர் வேணுகோபால், எஸ்.ராமச்சந்திரன் 1
ஷாஜி Shaaji 1
ஸ்டெல்லா புரூஸ் Stella Bruce 2
ஸ்ரீதர் Sridhar 2
ஸ்ரீநிவாஸ் பிரபு Srinivas Prabhu 1
ஸ்ரீஹரி Srihari 1
ஸ்வாமி Swami 3
ஹர்ஷா போக்லே Harsha Bhogle, அனிதா போக்லே Anitha Bhogle 1