A.கலீல் 
                        10 
                       
                                        
                        Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 
                        2 
                       
                                        
                        Aparna 
                        1 
                       
                                        
                        B.R.மகாதேவன் 
                        1 
                       
                                        
                        George S.Clason 
                        1 
                       
                                        
                        Hindu Tamil Thisai 
                        1 
                       
                                        
                        K.Hari Haran 
                        1 
                       
                                        
                        MITHUN PRAKASH 
                        1 
                       
                                        
                        Napoleon Hill (Napoleon Hill) 
                        1 
                       
                                        
                        Norman Vincent Peale (Norman Vincent Peale) 
                        1 
                       
                                        
                        P.V.வைத்தியநாதன் 
                        1 
                       
                                        
                        R.P.ராஜநாயஹம் 
                        2 
                       
                                        
                        S.Ramakrishnan (S.Ramakrishnan) 
                        1 
                       
                                        
                        S.U.அருண் குமார் 
                        1 
                       
                                        
                        SD.விஜய்மில்டன் 
                        1 
                       
                                        
                        S T புவி 
                        1 
                       
                                        
                        Sir Arthur Conan Doyle (Sir Arthur Conan Doyle) 
                        3 
                       
                                        
                        S காஜா குதுப்தீன் 
                        1 
                       
                                        
                        S நடராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        T.W.ரீஸ் டேவிள்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        V.Amalan Stanley (V.Amalan Stanley) 
                        2 
                       
                                        
                        V S விசாலாக்ஷியம்மாள் 
                        1 
                       
                                        
                        Vatsala Mendonca (Vatsala Mendonca) 
                        1 
                       
                                        
                        Yuval Noah Harari (Yuval Noah Harari) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Fiyodhar Thasdhayevski) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபியோதார் தாஸ்தோவ்ஸ்கி (Foedar Dostevsky) 
                        2 
                       
                                        
                        ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா (france kofae) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL) 
                        4 
                       
                                        
                        அ.குமரேசன் (A.Kumaresan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (A.Sa.Gnaanasampandhan) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.ஜெகநாதன் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மார்க்ஸ் (A.Marx) 
                        4 
                       
                                        
                        அ.ராமசாமி (A. Ramasamy) 
                        5 
                       
                                        
                        அ.வெண்ணிலா (A.Vennila) 
                        1 
                       
                                        
                        அகதா கிறிஸ்டி (AKITHA CRISTY) 
                        1 
                       
                                        
                        அகதா கிறிஸ்டி | Agatha Christie 
                        1 
                       
                                        
                        அகரமுதல்வன் (agara muthalvan) 
                        1 
                       
                                        
                        அகராதி (Akaraadhi) 
                        1 
                       
                                        
                        அகிரா குரோசாவா 
                        1 
                       
                                        
                        அகிலாண்ட பாரதி 
                        1 
                       
                                        
                        அக்கு ஹீலர் ஆ.நந்தகோபால் 
                        1 
                       
                                        
                        அக்ஷத் குப்தா | Akshat Gupta 
                        2 
                       
                                        
                        அசோகமித்திரன் (Ashokamitran) 
                        1 
                       
                                        
                        அஜயன் பாலா (Ajayan Bala) 
                        2 
                       
                                        
                        அஜிதன் 
                        1 
                       
                                        
                        அதிரூபன் 
                        1 
                       
                                        
                        அந்த்வான் து செந்த்-எக்சுபெரி (Andhvaan Thu Sendh-Eksuperi) 
                        1 
                       
                                        
                        அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் (Anandhasaairaam Rangaraajan) 
                        1 
                       
                                        
                        அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav) 
                        1 
                       
                                        
                        அன்னி எர்னோ 
                        1 
                       
                                        
                        அன்பாதவன் (Anpaadhavan) 
                        1 
                       
                                        
                        அன்புத்தோழி ஜெயஶ்ரீ 
                        1 
                       
                                        
                        அபிமானி (Abimaani) 
                        1 
                       
                                        
                        அப்துல்ரஸாக் குர்னா 
                        2 
                       
                                        
                        அப்துல்லாஹ் இப்னு அபீபக்ரு அல் ஐதறூஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அமரந்த்தா (Amarandha) 
                        3 
                       
                                        
                        அமீர் ஷாஹுல் 
                        1 
                       
                                        
                        அமுதரசன்.பா (Amudharasan.Paa), பூபதிராஜ்.எஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அமுதா தமிழ்நாடன் 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பிகாசுதன் மாங்காடு (Ampikaasudhan Maangaatu) 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        2 
                       
                                        
                        அம்பை (Ambai) 
                        1 
                       
                                        
                        அயான் தல்லாஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அய்யனார் ஈடாடி 
                        2 
                       
                                        
                        அரவிந்தன் (Aravindhan) 
                        2 
                       
                                        
                        அரவிந்தன் நீலகண்டன் (Aravindan Neelakandan) 
                        1 
                       
                                        
                        அரவிந்த் சிவா 
                        1 
                       
                                        
                        அராத்து (Araathu) 
                        2 
                       
                                        
                        அரிசங்கர் (Arisangar) 
                        2 
                       
                                        
                        அருண் நரசிம்மன் (Arun Narasimman) 
                        2 
                       
                                        
                        அருண் மாதேஸ்வரன் 
                        2 
                       
                                        
                        அறந்தை நாராயணன் (Arandhai Naaraayanan) 
                        1 
                       
                                        
                        அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa) 
                        3 
                       
                                        
                        அறிவொளி 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சாந்தர் புஷ்கின் (Aleksaandhar Pushkin) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சி தல்ஸ்தோய் 
                        1 
                       
                                        
                        அலையாத்தி செந்தில் 
                        1 
                       
                                        
                        அழகியசிங்கர் 
                        1 
                       
                                        
                        அழகிய நாயகி அம்மாள் 
                        1 
                       
                                        
                        அழகிய பெரியவன் (Azhagiya Periyavan) 
                        4 
                       
                                        
                        அழகுநிலா (Azhagunila) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆ.ஈஸ்வரன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.சாந்தி கணேஷ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.பாண்டி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.பெருமாள் பிள்ளை (A.Perumal Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.வெங்கடேஷ் ஆதி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆக்கூர் அனந்தாச்சாரி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆசி.கந்தராஜா (Aasi.Kandharaajaa) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov) 
                        4 
                       
                                        
                        ஆண்டாள் பிரியதர்ஷினி (Aantaal Piriyadharshini) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆந்த்ரே ப்லாட்னிக் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த குமாரசுவாமி (Aanandha Kumaarasuvaami) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த குமாரசுவாமி (Aanandha Kumaarasuvaami), ஐ.பி.ஹார்னர் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆமருவி தேவநாதன் (Aamaruvi Thevanaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆரோக்ய பிரிட்டோ 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.அபிலாஷ் (R. Abilash) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.சிவக்குமார் (R. Sivakumar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர்.வைதேகி (Aar.Vaidheki) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் (R.Shanmugasundaram) 
                        5 
                       
                                        
                        ஆர்தர் கோனன் டாயில் (Aardhar Konan Taayil) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆஸிம் அலவி 
                        1 
                       
                                        
                        இசபெல் வில்கெர்சன் 
                        1 
                       
                                        
                        இசை (Isai) 
                        1 
                       
                                        
                        இசைக்கவி ரமணன் 
                        1 
                       
                                        
                        இந்திரா பார்த்தசாரதி (Indira Parthasarathy) 
                        1 
                       
                                        
                        இந்துசெல்லா 
                        2 
                       
                                        
                        இமையம் (Imayam) 
                        2 
                       
                                        
                        இயா யான்பெரி 
                        1 
                       
                                        
                        இரவீந்திரநாத் தாகூர் (Ravindhranath Tagoore) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.அறவேந்தன் (Iraa.Aravendhan), நித்தியா அறவேந்தன் (Niththiyaa Aravendhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.ஆனந்த குமார் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.ஆனந்தகுமார் இ.ஆ.ப. (Iraa.Aanandhakumaar I.Aa.Pa.) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.இராஜாராம் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.செல்வம் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.பசுமைக்குமார் (Iraa.Pasumaikkumaar) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா. பாரதிநாதன் (Ra. Bharathi Nathan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.ம.சௌந்தர் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.மகேந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.மன்னர் மன்னன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.முருகன் (R.Murugan) 
                        3 
                       
                                        
                        இரா.முருகவேள் (R.Murugavel) 
                        1 
                       
                                        
                        இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இராஜலட்சுமி 
                        1 
                       
                                        
                        இராஜேஷ் லிங்கதுரை 
                        1 
                       
                                        
                        இலக்கியமேகம் ஶ்ரீநிவாசன் 
                        1 
                       
                                        
                        இலக்குமி குமாரன் ஞானதிரவியம் (Ilakkumi Kumaaran Gnaanadhiraviyam) 
                        1 
                       
                                        
                        இலட்சுமண பிரகாசம் 
                        1 
                       
                                        
                        இளங்கவி அருள் 
                        2 
                       
                                        
                        இளங்கோவன் ராஜசேகரன் 
                        1 
                       
                                        
                        இளசை எஸ்.எஸ்.கணேசன் 
                        1 
                       
                                        
                        இவான் கான்சரோவ் 
                        1 
                       
                                        
                        இவான் துர்கனேவ் (Ivaan Thurkanev) 
                        1 
                       
                                        
                        இவான் துர்கேனிவ் 
                        2 
                       
                                        
                        ஈரோடு அறிவுக்கன்பன் 
                        1 
                       
                                        
                        உதயசங்கர் (Udhayasankar) 
                        3 
                       
                                        
                        உதய்சங்கர் (Uday Shankar) 
                        1 
                       
                                        
                        உமா சம்பத் (Uma Sampath) 
                        1 
                       
                                        
                        உமா ராவ் 
                        1 
                       
                                        
                        உமா ஷக்தி (Uma Sakthi) 
                        1 
                       
                                        
                        உஷா தீபன் (Ushaa Theepan) 
                        1 
                       
                                        
                        எ.வ.வேலு 
                        1 
                       
                                        
                        எட்கர் தர்ஸ்டன் (Etkar Tharstan) 
                        1 
                       
                                        
                        என்.ஆர்.தாசன் 
                        1 
                       
                                        
                        என்.கணேசன் 
                        2 
                       
                                        
                        என்.செல்வராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        என்.சொக்கன் (N.Chokkan) 
                        9 
                       
                                        
                        என்.ஸ்ரீராம் 
                        3 
                       
                                        
                        எம்.ஆர்.ரேணுகுமார் 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.எச்.ஜவாஹிருல்லாஹ் 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.ஏ.எம்.சுக்ரி 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.ஏ.நுஃமான் (M.A.Nooman) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.சுப்ரமணியன் (Em.Supramaniyan) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.டி.முத்துக்குமாரசாமி 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.யுவன் (Em.Yuvan) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.ரிஷான் ஷெரீப் (M.Rishan Sherif) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.வி.வெங்கட்ராம் 
                        1 
                       
                                        
                        எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve) 
                        5 
                       
                                        
                        எலெய்ன் மோஹ்டெஃபி 
                        1 
                       
                                        
                        எழில்.இளங்கோவன் (Ezhil.Ilangovan) 
                        1 
                       
                                        
                        எழில் முத்து 
                        1 
                       
                                        
                        எவ்ரெட் ரெய்மர் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.எல்.பைரப்பா (Es.El.Pairappaa) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஏ.எம்.பரக்கத் அலி 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.கிருஷ்ணன் (Es.Kirushnan) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.சுஜாதா (S SUJATHA) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் (Es.Jeyaseela Steepan) 
                        6 
                       
                                        
                        எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan) 
                        7 
                       
                                        
                        எஸ்.வைதீஸ்வரன் (Es.Vaidheesvaran) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.வையாபுரிப் பிள்ளை (Es.Vaiyaapurip Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.எம்.கே 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.எல்.பாஷம் 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.சக்கரவர்த்தி நயினார் 
                        2 
                       
                                        
                        ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏகாதசி (Aegadasi) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏஞ்சல் 
                        1 
                       
                                        
                        ஐ.கிருத்திகா 
                        1 
                       
                                        
                        ஐ.கென்னடி 
                        1 
                       
                                        
                        ஐசக் பேசில் எமரால்ட் 
                        1 
                       
                                        
                        ஓம் கோஸ்வாமி 
                        1 
                       
                                        
                        ஓவியா 
                        2 
                       
                                        
                        ஓஷோ (Osho) 
                        1 
                       
                                        
                        ஔவையார் 
                        2 
                       
                                        
                        க.அ.நீலகண்ட சாஸ்திரி 
                        1 
                       
                                        
                        க.அருணபாரதி 
                        1 
                       
                                        
                        க.குழந்தைவேலன் 
                        1 
                       
                                        
                        க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam) 
                        3 
                       
                                        
                        க.பழனித்துரை (K.Palanithurai) 
                        2 
                       
                                        
                        க.மருது பாண்டியன் 
                        1 
                       
                                        
                        கங்கா பாஸ்கரன் 
                        1 
                       
                                        
                        கஜவதனி, அபிராமி 
                        1 
                       
                                        
                        கணியன் செல்வராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        கணியன்பாலன் (Kaniyanpaalan) 
                        4 
                       
                                        
                        கணேசகுமாரன் (Kanesakumaaran) 
                        1 
                       
                                        
                        கண்மணி குணசேகரன் (Kanmani Kunasekaran) 
                        1 
                       
                                        
                        கதிர் ஆர் எஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        கதிர்பாரதி (Kadhirpaaradhi) 
                        1 
                       
                                        
                        கந்தர்வன் (Kandharvan) 
                        1 
                       
                                        
                        கனலி 
                        1 
                       
                                        
                        கனலி விஜயலட்சுமி 
                        1 
                       
                                        
                        கன்யூட்ராஜ் (Kanyootraaj) 
                        3 
                       
                                        
                        கபிலன் வைரமுத்து (Kabilan Vairamuthu) 
                        1 
                       
                                        
                        கமலாலயன் (Kamalalayan) 
                        1 
                       
                                        
                        கமலா வாசுகி 
                        1 
                       
                                        
                        கரிகாலன் (Karikaalan) 
                        1 
                       
                                        
                        கருந்தேள் ராஜேஷ் (Karundhel Raajesh) 
                        1 
                       
                                        
                        கலாப்ரியா (Kalapriya) 
                        3 
                       
                                        
                        கலீல் ஜிப்ரான் (Kaleel Jipraan) 
                        2 
                       
                                        
                        கலைச்செல்வி (Kalaichchelvi) 
                        2 
                       
                                        
                        கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi) 