AMAR CHITRA KATHA 
                        1 
                       
                                        
                        Amita Kanekar (Amita Kanekar) 
                        1 
                       
                                        
                        Ashwani Sharma (Ashwani Sharma) 
                        1 
                       
                                        
                        Charles F.Andrews (Charles F.Andrews) 
                        1 
                       
                                        
                        Christopher W London (Christopher W London) 
                        1 
                       
                                        
                        D.கோபால் செட்டியார் (D.Kopaal Settiyaar) 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.Francis S.Muthu 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.K.Rajayyan (Dr.K.Rajayyan) 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.K.Sadasivan (Dr.K.Sadasivan) 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.R.Paranthaman (Dr.R.Paranthaman), Dr.G.Deivanayagam (Dr.G.Deivanayagam) 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.Sugandha Rawat 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.Thilagavathi 
                        1 
                       
                                        
                        Dr எஸ் மணிகண்டராமன் 
                        1 
                       
                                        
                        George Michell (George Michell) 
                        4 
                       
                                        
                        Gregory James (Gregory James) 
                        1 
                       
                                        
                        Helen Philon (Helen Philon) 
                        1 
                       
                                        
                        Hugh Toye (Hugh Toye) 
                        1 
                       
                                        
                        Irfan Habib (Irfan Habib) 
                        1 
                       
                                        
                        K.A.மதியழகன் 
                        1 
                       
                                        
                        Kenneth Robbins (Kenneth Robbins) 
                        1 
                       
                                        
                        Krishnapriya S, Vaidehi Herbert 
                        1 
                       
                                        
                        Kynpham Sing Nongkynrih 
                        1 
                       
                                        
                        Madan (Madan) 
                        1 
                       
                                        
                        Marika Sardar (Marika Sardar) 
                        1 
                       
                                        
                        Michael Bar-Zohar (Michael Bar-Zohar) 
                        2 
                       
                                        
                        N.Subrahmanian 
                        4 
                       
                                        
                        N.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan) 
                        1 
                       
                                        
                        Nanditha Krishna (Nanditha Krishna), Pramod Kapoor 
                        1 
                       
                                        
                        P.முத்துக்குமரன் (P.Muththukkumaran) 
                        1 
                       
                                        
                        Penny (Penny) 
                        1 
                       
                                        
                        Pushkar Sohoni (Pushkar Sohoni) 
                        1 
                       
                                        
                        R.P.சாரதி (R.P.Sarathy) 
                        1 
                       
                                        
                        S.L.V.மூர்த்தி (S.L.V.Murthy) 
                        2 
                       
                                        
                        S.முத்தையா (S.Muthaiya) 
                        1 
                       
                                        
                        Stephen Hawking (Stephen Hawking) 
                        1 
                       
                                        
                        Stephen Hawking (Stephen Hawking), ஸ்டீபன் ஹாக்கிங் 
                        1 
                       
                                        
                        T.Dayanandan 
                        1 
                       
                                        
                        Vijay Prashad (Vijay Prashad) 
                        1 
                       
                                        
                        Vrinda Sheth (Vrinda Sheth) 
                        1 
                       
                                        
                        Yusuf Madhiya 
                        1 
                       
                                        
                        Yuval Noah Harari (Yuval Noah Harari) 
                        4 
                       
                                        
                        h.p.நந்தா (NANDHA) 
                        1 
                       
                                        
                        shanmugam selvakumar 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ (Fidel Castro) 
                        2 
                       
                                        
                        ஃபிரடெரிக் எங்கெல்ஸ் (Firaterik Engels) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிரான்சிஸ் யங்ஹஸ்பண்ட் (Firaansis Yanghaspant) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிரெடரிக் ஃஎப் கிளெய்ர்மோன்ட் (Fredrick F Clairmont) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.அருணாசலம் (A.Arunaasalam) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.இந்திராகாந்தி (A.Indhiraakaandhi) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami) 
                        4 
                       
                                        
                        அ.கா.ஈஸ்வரன் (A.K. Eswaran) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.கா.பெருமாள் (A.K.Perumal) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.செல்வப்பிரீத்தா, முனைவர் அ.கா.அழகர்சாமி 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ப.பாலையன் (A.Pa.Paalaiyan) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.பசீர் அகமது 
                        1 
                       
                                        
                        அ.பாக்கியம் (A.Backiyam) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மரிய செபஸ்தியான் (A.Mariya Sepasdhiyaan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மார்க்ஸ் (A.Marx) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் (A. Muthukrishnan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ராமசாமி (A. Ramasamy) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.ரெங்கசாமி (A.Rangasamy) 
                        3 
                       
                                        
                        அ.வி.அனிக்கின் (A.Vi.Anikkin) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.வெண்ணிலா (A.Vennila), டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப (Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa) 
                        1 
                       
                                        
                        அகியா மொரிடா (AAKIYA MORIDA) 
                        1 
                       
                                        
                        அக்ஷய முகுல் (Ak?Shaya Mukul) 
                        1 
                       
                                        
                        அசோக் மேத்தா (Ashok Metha) 
                        1 
                       
                                        
                        அடால்ஃப் ஹிட்லர் (Ataalf Hitlar) 
                        1 
                       
                                        
                        அன்ரன் பாலசிங்கம் (Anron Balasingam) 
                        1 
                       
                                        
                        அ பாண்டியன் 
                        1 
                       
                                        
                        அப்பணசாமி (Appanasamy) 
                        1 
                       
                                        
                        அமில்கர் கப்ரால் (Amilcar Cabral) 
                        1 
                       
                                        
                        அமீர் ஹைதர்கான் (Ameer Haidharkaan) 
                        2 
                       
                                        
                        அமீஷ் (Ameesh) 
                        1 
                       
                                        
                        அமுதன் (Amudhan) 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        1 
                       
                                        
                        அரங்க.சீீனிவாசன் (Aranga.See?Nivaasan) 
                        1 
                       
                                        
                        அரங்கசாமி நாயக்கர் (ARANGASAMY NAIYAKAR) 
                        1 
                       
                                        
                        அரவிந்தன் நீலகண்டன் (Aravindan Neelakandan) 
                        1 
                       
                                        
                        அருணகிரி (Arunagiri) 
                        1 
                       
                                        
                        அருணன் (Arunan) 
                        21 
                       
                                        
                        அருள் முத்துக்குமரன் 
                        2 
                       
                                        
                        அறந்தை நாராயணன் (Arandhai Naaraayanan) 
                        2 
                       
                                        
                        அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa) 
                        2 
                       
                                        
                        அறிவுக்கடல் 
                        1 
                       
                                        
                        அஸ்கர் அலி எஞ்சினியர் (Askar Ali Engineer) 
                        1 
                       
                                        
                        அஸ்வினி தேஷ்பாண்டே 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.கோ.ராமலிங்கம் (Aa.Ko.Raamalingam) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian) 
                        5 
                       
                                        
                        ஆ.துளசேந்திரன் (Aa.Thulasendhiran) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆ.பழனியப்பன் (Aa.Pazhaniyappan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.பெருமாள் பிள்ளை (A.Perumal Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.பெருமாள் பிள்ளை (A.Perumal Pillai), அன்பு பொன்னோவியம், கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆகாஷ் சிங் ரத்தோர் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆட்ரே ட்ரஷ்கெ 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதனூர் சோழன் (Aadhanoor Sozhan) 
                        6 
                       
                                        
                        ஆனந்த் அமலதாஸ் சே.ச 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த் டெல்டும்டே (Anand Deldumde) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த் நீலகண்டன் (Aanandh Neelakantan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆரூர்தாஸ் (Aroordas) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.எஸ்.சர்மா (Aar.Es.Sarmaa) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர்.எஸ்.நாராயணன் (Aar.Es.Naaraayanan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.சம்பகலக்ஷ்மி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.சி.சம்பத் (R.C.Sampath) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.நல்லக்கண்ணு (Aar.Nallakkannu) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் (R. Balakrishnan) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆர்.பெரியசாமி (R.Periyasamy) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar) 
                        11 
                       
                                        
                        ஆர்.ராதாகிருஷ்ணன் 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆறு.அழகப்பன் (Aaru.Azhakappan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆலன் உட்ஸ் (Aalan Uts) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆலவாய் ஆதிரையான் 
                        1 
                       
                                        
                        இ.எம்.எஸ்.நம்பூதிரிபாட் (E.M.S.Namboodiribhat) 
                        1 
                       
                                        
                        இ.பா.சிந்தன் 
                        1 
                       
                                        
                        இசபெல் வில்கெர்சன் 
                        1 
                       
                                        
                        இனியவன் (Iniyavan) 
                        1 
                       
                                        
                        இபின் ஹஸன் (Ipin Hasan) 
                        1 
                       
                                        
                        இப்னு முஹம்மது 
                        1 
                       
                                        
                        இர.ஆலாலசுந்தரம் (Ira.Aalaalasundharam) 
                        1 
                       
                                        
                        இர.ந.வீரப்பன் (R.N.Veerapan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.இராகவையங்கார் (Iraa.Iraakavaiyangaar) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.இளங்குமரன் (Iraa.Ilangumaran) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.இளவரசு (Iraa.Ilavarasu) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.கண்ணன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி (Iraa.Kirushnamoorththi) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.குறிஞ்சி வேந்தன் (Iraa.Kurinji Vendhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சுந்தரவந்தியத்தேவன் (Iraa.Sundharavandhiyaththevan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சுப்பிரமணி 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.செயச்சந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.தெய்வம் (Iraa.Theyvam) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.நாறும்பூநாதன் (Iraa.Naarumpoonaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா. பாரதிநாதன் (Ra. Bharathi Nathan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.மன்னர் மன்னன் 
                        8 
                       
                                        
                        இரா.முருகன் (R.Murugan) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.முருகவேள் (R.Murugavel) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.வரதராசன் (Iraa.Varadharaasan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.வெங்கடசாமி (R.Venkatasamy) 
                        1 
                       
                                        
                        இராபர்ட் பேனே 
                        1 
                       
                                        
                        இருகூர் இளவரசன் (erukuur elavarasan) 
                        1 
                       
                                        
                        இலந்தை சு.ராமசாமி (Ilanthai Su.Ramasamy) 
                        1 
                       
                                        
                        இளந்தமிழகம் இயக்கம் 
                        1 
                       
                                        
                        உ.வே.சா (U.Ve.Saa), டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar) 
                        1 
                       
                                        
                        உசிலை மு.இராசபிரபு 
                        1 
                       
                                        
                        உதயணன் (Udhayanan) 
                        1 
                       
                                        
                        உமா சம்பத் (Uma Sampath) 
                        1 
                       
                                        
                        எடுவர்டோ கலியானோ (Edward Galiano) 
                        1 
                       
                                        
                        எடுவர்டோ காலியனோ (Etuvarto Kaaliyano) 
                        1 
                       
                                        
                        என்.கணேசன் 
                        2 
                       
                                        
                        என்.செல்வராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        என்.சொக்கன் (N.Chokkan) 
                        10 
                       
                                        
                        என்.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan) 
                        2 
                       
                                        
                        எமிலி மோரிஸ் (Emili Moris) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.அத்தர் அலி (Em.Aththar Ali) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.ஆர்.எம்.அப்துற்-றஹீம் (Em.Aar.Em.Apdhur-Raheem) 
                        6 
                       
                                        
                        எம்.இலியீன் (Em.Iliyeen) 
                        2 
                       
                                        
                        எம்.எச்.ஜவாஹிருல்லாஹ் 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.எஸ்.எம். அனஸ் (M. S. M. Anas) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.எஸ்.சுப்ரமணிய ஐயர் (Em.Es.Supramaniya Aiyar) 
                        2 
                       
                                        
                        எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan) 
                        4 
                       
                                        
                        எம்.கே.ஜமால் முஹம்மது 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.பி.ரபீக் அஹ்மது (Em.Pi.Rapeek Ahmadhu) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.பி.ராமன் 
                        2 
                       
                                        
                        எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் (Eric Hopesbam) 
                        1 
                       
                                        
                        எர்னஸ்டோ சேகுவேரா (Ernasto Sekuveraa) 
                        1 
                       
                                        
                        எலெய்ன் மோஹ்டெஃபி 
                        1 
                       
                                        
                        எல்.எச்.அஜ்வானி (El.Ech.Ajvaani) 
                        1 
                       
                                        
                        எழில்.இளங்கோவன் (Ezhil.Ilangovan) 
                        3 
                       
                                        
                        எழில் முத்து 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஆன்றனி கிளாரட் (Es.Aandrani Kilaarat) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.எ.பி (Es.E.Pi) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.எம்.கமால் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.எம்.ரஃபீக் அஹமது 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.எல்.வி.மூர்த்தி (S.L.V.Murthy) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.எஸ்.மாரிசாமி (S.S.Maarisamy) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஏ.நிஜாமுதீன் யூஸுஃபி 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.கிருஷ்ணன் (Es.Kirushnan) 
                        5 
                       
                                        
                        எஸ்.கிருஷ்ணஸ்வாமி ஐயங்கார் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.சண்முக சுந்தரம் (Es.Sanmuka Sundharam) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.சந்திரசேகர் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.சிவலிங்கராஜா (Es.Sivalingaraajaa) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஜி.ரமேஷ் பாபு (Es.Ji.Ramesh Paapu) 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் (Es.Jeyaseela Steepan) 
                        5 
                       
                                        
                        எஸ்.நீலகண்ணடன் (S.Neelakandan) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.நூர்முகம்மது 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.பி.சொக்கலிங்கம் (S.P.Chokkalingam) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan) 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.விஜயராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ் எம் கோபாலரத்தினம் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ் கண்ணன் கோபாலன் 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ் பி எழிலழகன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.எஸ்.கே (ASK) 
                        6 
                       
                                        
                        ஏ.ஜி.நூரானி (E.Ji.Nooraani) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.வி.சக்திதரன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஏற்காடு இளங்கோ (Yercaud Ilango) 
                        1 
                       
                                        
                        ஐங்கரன் (Aingaran) 
                        1 
                       
                                        
                        ஒளவை சு.துரைசாமி பிள்ளை (Olavai Su.Thuraisaami Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                        ஓவியர் புகழேந்தி 
                        2 
                       
                                        
                        ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை (Owvai Su.Thuraisaamip Pillai) 
                        3 
                       
                                        
                        க.அ.நீலகண்ட சாஸ்திரி 
                        1 
                       
                                        
                        க.இராமச்சந்திரன் (Ka.Iraamachchandhiran) 
                        1 
                       
                                        
                        க.கைலாசபதி (Ka.Kailaasapadhi) 
                        1 
                       
                                        
                        க.சுபாஷினி (Ka.Supaashini) 
                        3 
                       
                                        
                        க.திருநாவுக்கரசு 
                        1 
                       
                                        
                        க.திருநாவுக்கரசு (Ka.Thirunaavukkarasu) 