A.K.வெங்கடசுப்ரமணியன் (A.K.Venkatasubramaniayn) 
                        1 
                       
                                        
                        A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன் 
                        2 
                       
                                        
                        B.ராமன் (B.Raman) 
                        1 
                       
                                        
                        Front Line Magazine 
                        1 
                       
                                        
                        Kalaiyarasan A, Vijayabaskar M 
                        1 
                       
                                        
                        Madras Review 
                        1 
                       
                                        
                        Malarmannan (Malarmannan) 
                        1 
                       
                                        
                        R.P.ராஜநாயஹம் 
                        2 
                       
                                        
                        S காஜா குதுப்தீன் 
                        1 
                       
                                        
                        Vinod Kapri 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ஆறுமுகம் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.சி.விஜிதரன் (A.Si.Vijidharan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ. பகத்சிங் (A.Bhagat Singh) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.பிச்சை (A.Pichchai) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மார்க்ஸ் (A.Marx) 
                        15 
                       
                                        
                        அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் (A. Muthukrishnan) 
                        2 
                       
                                        
                        அகரமுதல்வன் (agara muthalvan) 
                        1 
                       
                                        
                        அஜய் சிங் 
                        1 
                       
                                        
                        அதி அசுரன் 
                        1 
                       
                                        
                        அதிஷா (Athisha) 
                        1 
                       
                                        
                        அந்துமணி 
                        5 
                       
                                        
                        அன்ரன் பாலசிங்கம் (Anron Balasingam) 
                        1 
                       
                                        
                        அமரந்த்தா (Amarandha) 
                        1 
                       
                                        
                        அமுதரசன்.பா (Amudharasan.Paa), பூபதிராஜ்.எஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        3 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar, பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy 
                        1 
                       
                                        
                        அரண் (Aran) 
                        1 
                       
                                        
                        அரவிந்தன் நீலகண்டன் (Aravindan Neelakandan) 
                        1 
                       
                                        
                        அரீட் செந்தில் 
                        1 
                       
                                        
                        அருணன் (Arunan) 
                        12 
                       
                                        
                        அருணன் (Arunan), ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan) 
                        1 
                       
                                        
                        அருண் நெடுஞ்செழியன் (Arun Nedunjezhiyan) 
                        2 
                       
                                        
                        அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa) 
                        9 
                       
                                        
                        அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa), Hindu Tamil Thisai 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சாந்தர் ஃபதேயெவ் 
                        1 
                       
                                        
                        அஸ்வினி தேஷ்பாண்டே 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.இராசா (Aa.Iraasaa) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதனூர் சோழன் (Aadhanoor Sozhan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya), லெ ஜவகர்நேசன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆன்ரி அலெக் (Aanri Alek) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆயோத்திதாசர் (Iyothee Thass) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.ரங்கராஜ் பாண்டே 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர்.ராதாகிருஷ்ணன் மாரியப்பன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர் முத்துக்குமார் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆழி செந்தில்நாதன் 
                        2 
                       
                                        
                        இ.எம்.எஸ்.நம்பூதிரிபாட் (E.M.S.Namboodiribhat) 
                        1 
                       
                                        
                        இசபெல் வில்கெர்சன் 
                        1 
                       
                                        
                        இடும்பாவனம் கார்த்திக் 
                        1 
                       
                                        
                        இமையம் (Imayam) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.உமா 
                        3 
                       
                                        
                        இரா.கண்ணன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சிசுபாலன் (Iraa.Sisupaalan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.பாரதிநாதன் (Iraa.Paaradhinaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.பொ.இரவிச்சந்திரன் (Iraa.Po.Iravichchandhiran) 
                        2 
                       
                                        
                        இருகூர் இளவரசன் (erukuur elavarasan) 
                        1 
                       
                                        
                        இலங்கை ஜெயராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        இல்க்கா டாய்பாலே (Ilkkaa Taaipaale) 
                        1 
                       
                                        
                        எச். பீர்முகமது (H.Peermohammad) 
                        1 
                       
                                        
                        எச்.முஜீப் ரஹ்மான் (H.Mujip rahuman) 
                        1 
                       
                                        
                        என்.குணசேகரன் (N.Gunasekaran) 
                        1 
                       
                                        
                        என்.சொக்கன் (N.Chokkan) 
                        4 
                       
                                        
                        என்.முருகன் 
                        1 
                       
                                        
                        எமிலி மோரிஸ் (Emili Moris) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.என்.ராய் (M.N.Roy) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.எஸ்.செல்வராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan) 
                        1 
                       
                                        
                        எம் குமார் 
                        1 
                       
                                        
                        எல்லை சிவக்குமார் 
                        1 
                       
                                        
                        எழில்.இளங்கோவன் (Ezhil.Ilangovan) 
                        1 
                       
                                        
                        எழில் முத்து 
                        1 
                       
                                        
                        எவிடன்ஸ் கதிர் (Evitans Kadhir) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.என்.நாகராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.எம்.முஷ்ரிஃப்,IPS 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.எஸ்.மாரிசாமி (S.S.Maarisamy) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஏ.எம்.பரக்கத் அலி 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.கிருபாகரன் (S.Kirubakaran) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.கே.பிஸ்வாஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஜி.ரமேஷ் பாபு (Es.Ji.Ramesh Paapu) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஜி.ரமேஷ்பாபு (S.G.Rameshbabu) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஜெய்சங்கர் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.பி.சொக்கலிங்கம் (S.P.Chokkalingam), SP.சொக்கலிங்கம் (Sp.Sokkalingam) 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ்.ராமச்சந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai) 
                        3 
                       
                                        
                        ஏ.எஸ்.கே (ASK) 
                        2 
                       
                                        
                        ஏ.கோபாலகிருஷ்ணன் (A.Gopalakrishnan), பூவுலகின் நண்பர்கள் 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.வி.சக்திதரன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஏக்நாத் (Eknath) 
                        1 
                       
                                        
                        ஓவியர் புகழேந்தி 
                        1 
                       
                                        
                        க.அருணபாரதி 
                        2 
                       
                                        
                        க.இராசாராம் (Ka.Iraasaaraam) 
                        1 
                       
                                        
                        க.திருநாவுக்கரசு (Ka.Thirunaavukkarasu) 
                        5 
                       
                                        
                        க.நெடுஞ்செழியன் (Ka.Netunjezhiyan) 
                        2 
                       
                                        
                        க.பழனித்துரை (K.Palanithurai) 
                        4 
                       
                                        
                        க.மாதவ் (K.Madhav) 
                        1 
                       
                                        
                        க.முத்துக்கிருஷ்ணன் (Ka.Muththukkirushnan) 
                        1 
                       
                                        
                        கங்கை அமரன் (Kangai Amaran) 
                        3 
                       
                                        
                        கலாநிதி சு.சேதுராமலிங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                        கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi) 
                        3 
                       
                                        
                        கல்யாணராமன் (Kalyaanaraaman) 
                        1 
                       
                                        
                        கவிபாஸ்கர் 
                        1 
                       
                                        
                        கஸ்தூரி 
                        1 
                       
                                        
                        கா.அப்பாத்துரையார் (Kaa.Appaaththuraiyaar) 
                        1 
                       
                                        
                        கா.அய்யநாதன் (Kaa.Aiyanaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                        கா.கருமலையப்பன் (Kaa.Karumalaiyappan), இரா மனோகரன், ந பிரகாசு 
                        2 
                       
                                        
                        கா.தமிழ்வேங்கை (K.Tamilvengai) 
                        2 
                       
                                        
                        கா.தீரன் 
                        1 
                       
                                        
                        காயத்ரி ஒய் 
                        1 
                       
                                        
                        கார்த்திக் ஸ்ரீநிவாஸ் (Kaarththik Srinivaas) 
                        1 
                       
                                        
                        கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks) 
                        1 
                       
                                        
                        கி.வீரமணி (Ki.Veeramani) 
                        3 
                       
                                        
                        கி.வெங்கட்ராமன் 
                        1 
                       
                                        
                        கிரிஸ் ஹார்மன் (Chris Harmen) 
                        1 
                       
                                        
                        கிறிஸ்டோபர் காட்வெல் (Kiristopar Kaatvel) 
                        1 
                       
                                        
                        கிழக்கு டீம் (Kizhaku Team) 
                        1 
                       
                                        
                        கு.ச.ஆனந்தன் (Ku.Sa.Aanandhan) 
                        1 
                       
                                        
                        குகன் (Guhan) 
                        1 
                       
                                        
                        குமரன் தாஸ் (Kumarandhas) 
                        1 
                       
                                        
                        கென்னத் மினோக் (Kennadh Mi??Nok) 
                        1 
                       
                                        
                        கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna) 
                        1 
                       
                                        
                        கெளரி லங்கேஷ் (Kelari Langesh) 
                        1 
                       
                                        
                        கே.என்.சிவராமன் (Ke.En.Sivaraaman) 
                        1 
                       
                                        
                        கே.சந்துரு (K.Chandru) 
                        4 
                       
                                        
                        கே.பாலகிருஷ்ணன் 
                        1 
                       
                                        
                        கே.பாலகோபால் (K.Bala Gopal) 
                        1 
                       
                                        
                        கே எம் பணிக்கர் 
                        1 
                       
                                        
                        கொற்றவை (kotravai) 
                        1 
                       
                                        
                        கொளத்தூர் மணி 
                        2 
                       
                                        
                        கோமல் அன்பரசன் (Komal Anbarasan) 
                        1 
                       
                                        
                        கோவி.லெனின் (Kovi.Lenin) 
                        1 
                       
                                        
                        ச.அருள்தாஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        ச.இராமதாசு (Sa.Iraamadhaasu) 
                        1 
                       
                                        
                        ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan) 
                        1 
                       
                                        
                        சசி தரூர் (Sasi Tharoor) 
                        1 
                       
                                        
                        சச்சிதானந்தன் சுகிர்தராஜா (Sachithananthan Sukirtharaja) 
                        2 
                       
                                        
                        சஞ்சீவ் கேல்கர் (Sanjeev Kelkar) 
                        1 
                       
                                        
                        சத்யானந்தன் (Sadhyaanandhan) 
                        1 
                       
                                        
                        சபீதா ஜோசப் (Sapeedhaa Josap) 
                        1 
                       
                                        
                        சமஸ் (Samas) 
                        2 
                       
                                        
                        சம்சுல் இஸ்லாம் 
                        1 
                       
                                        
                        சவுக்கு சங்கர் (Savukku Sangar) 
                        2 
                       
                                        
                        சா.காந்தி (Saa.Kaandhi) 
                        1 
                       
                                        
                        சா. சுரேஷ் (S.Suresh) 
                        1 
                       
                                        
                        சா.தேவதாஸ் (S. Devadas) 
                        1 
                       
                                        
                        சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita) 
                        1 
                       
                                        
                        சார்லஸ் டவுன்ஷென்ட் (Saarlas Tavunshent) 
                        1 
                       
                                        
                        சி.சரவணகார்த்திகேயன் (C.Saravanakarthikeyan) 
                        1 
                       
                                        
                        சி.மகேந்திரன் (C.Mahendran) 
                        1 
                       
                                        
                        சிவ ஜெயராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        சிவம் சங்கர் சிங் 
                        1 
                       
                                        
                        சீனிவாச ராமாநுஜம்/Srinivasa Ramanujam 
                        1 
                       
                                        
                        சு.உமா மகேஸ்வரி 
                        1 
                       
                                        
                        சு.சமுத்திரம் (S.Samuthiram) 
                        1 
                       
                                        
                        சு.தியோடர் பாஸ்கரன் (S. Theodar Baskaran) 
                        1 
                       
                                        
                        சு.பொ.அகத்தியலிங்கம் (S.P.Agathiyalingam) 
                        2 
                       
                                        
                        சு.வெங்கடேசன் (S.Venkatesan) 
                        1 
                       
                                        
                        சுகுணா திவாகர் (Sukunaa Thivaakar) 
                        2 
                       
                                        
                        சுகுமாரன் (Sukumaran) 
                        1 
                       
                                        
                        சுசித்ரா விஜயன், பிரான்சஸ்கா ரெச்சியா 
                        1 
                       
                                        
                        சுதாகர் பிச்சைமுத்து 
                        1 
                       
                                        
                        சுனிதி குமார் கோஷ் (Sunidhi Kumaar Kosh) 
                        2 
                       
                                        
                        சுப. உதயகுமார் (Suba. Udhayakumar) 
                        1 
                       
                                        
                        சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan) 
                        7 
                       
                                        
                        சுப வீரபாண்டியன் 
                        1 
                       
                                        
                        சுபா (Subashree Mohan) 
                        1 
                       
                                        
                        சுப்ரபாரதிமணியன் (Suprabharathimanian) 
                        1 
                       
                                        
                        சூ.சக்கரவர்த்தி மாரியப்பன் 
                        1 
                       
                                        
                        செ.த.சுமதி (S.T.SUmathi) 
                        1 
                       
                                        
                        செந்தமிழ்கோ 
                        1 
                       
                                        
                        செர்கி நிலஸ் (Serki Nilas) 
                        1 
                       
                                        
                        செர்கி நிலஸ் (Serki Nilas), ஆலிவர்ஹெம்பர் (Aalivarhempar) 
                        1 
                       
                                        
                        சேத்தன் பகத் (Seththan Pakadh) 
                        4 
                       
                                        
                        சோ.ராமசாமி (So.Raamasaami) 
                        7 
                       
                                        
                        ஜமாலன் (Jamaalan) 
                        2 
                       
                                        
                        ஜான் பெர்க்கின்ஸ் (John Perkins) 
                        2 
                       
                                        
                        ஜி.ராமச்சந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஜி.விசுவநாதன் (Ji.Visuvanaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜிக்னேஷ் மேவானி (Jiknesh Mevaani) 
                        2 
                       
                                        
                        ஜெ.ஜெயரஞ்சன் (Je.Jeyaranjan) 
                        3 
                       
                                        
                        ஜெ.பிரபாகர் (J.Prabakar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜெகாதா (Jekaadhaa) 
                        1 
                       
                                        
                        ஜெயேஷ் ஷா (Jeyesh Shaa) 
                        2 
                       
                                        
                        ஜேசன் ஸ்டான்லி 
                        1 
                       
                                        
                        ஜோதி நரசிம்மன் (Jothi Narasiman) 
                        1 
                       
                                        
                        ஞாநி (Gnani Sankaran) 
                        12 
                       
                                        
                        டாக்டர் எம்.வி.துரைஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        டாக்டர் தொல்.திருமாவளவன், தொல்.திருமாவளவன் (Thol.Thirumaavalavan) 
                        1 
                       
                                        
                        டாக்டர் பி.ஆர்.அம்பேத்கர் (Taaktar Pi.Aar.Ampedhkar) 
                        2 
                       
                                        
                        டாக்டர் வி.கிருஷ்ணா ஆனந்த் (Taaktar Vi.Kirushnaa Aanandh) 
                        1 
                       
                                        
                        டி.எம்.மூர்த்தி 
                        1 
                       
                                        
                        டி.ஞானையா (Ti.Gnaanaiyaa) 
                        1 
                       
                                        
                        டி.தருமராஜ் (Ti.Tharumaraaj) 
                        1 
                       
                                        
                        தமிழவன் (Tamilavan) 
                        1 
                       
                                        
                        தா.பாண்டியன் (Thaa.Paantiyan) 
                        1 
                       
                                        
                        தாரிக் அலி (Thaarik Ali) 
                        1 
                       
                                        
                        தினேஷ் அகிரா 
                        1 
                       
                                        
                        திருச்சி செல்வேந்திரன் (Thiruchchi Selvendhiran) 
                        1 
                       
                                        
                        திருச்சி வேலுசாமி (Thiruchchi Velusaami) 
                        1 
                       
                                        
                        திருப்பூர் குணா (Tiruppur Guna) 
                        1 
                       
                                        
                        திருமுருகன் காந்தி 
                        1 
                       
                                        
                        திருவாருர் அர.திருவிடம் (Thiruvaarur Ara.Thiruvitam) 
                        1 
                       
                                        
                        தீக்கதிர் அ.குமரேசன் 
                        1 
                       
                                        
                        துக்ளக் சத்யா 
                        1 
                       
                                        
                        துரை கருணா 
                        1 
                       
                                        