A.T.Rajkumar 
                        2 
                       
                                        
                        Ahil Rishi Rajasekaran 
                        1 
                       
                                        
                        Anand Neelakantan, ஆனந்த் நீலகண்டன் (Aanandh Neelakantan) 
                        3 
                       
                                        
                        Armstrong Pravin, ஆம்ஸ்ட்ராங்க் பிரவின் 
                        1 
                       
                                        
                        Colleen Hoover 
                        1 
                       
                                        
                        Dr A Rajamanickam 
                        1 
                       
                                        
                        Eddie Jaku 
                        1 
                       
                                        
                        Emily Dickinson 
                        1 
                       
                                        
                        Geetanjali Shree 
                        1 
                       
                                        
                        Helen Keller 
                        1 
                       
                                        
                        Hema Hattangady, Ashish Sen 
                        1 
                       
                                        
                        Kahlil Gibran (Kahlil Gibran) 
                        1 
                       
                                        
                        Krishnapriya S, Vaidehi Herbert 
                        1 
                       
                                        
                        Lara Fergus 
                        1 
                       
                                        
                        M.Claude Bristol 
                        1 
                       
                                        
                        Mammen Mathew 
                        1 
                       
                                        
                        P.முத்துக்குமரன் (P.Muththukkumaran) 
                        1 
                       
                                        
                        R.ரகோத்தமன் 
                        1 
                       
                                        
                        Rachna Chhabria 
                        1 
                       
                                        
                        Robert Greene 
                        1 
                       
                                        
                        Ryan Holiday 
                        1 
                       
                                        
                        V.BALAKRISHNAN IPS 
                        1 
                       
                                        
                        Vinod Kapri 
                        1 
                       
                                        
                        periyar Saravana Kumar 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Fiyodhar Thasdhayevski) 
                        2 
                       
                                        
                        ஃபிரடெரிக் எங்கெல்ஸ் (Firaterik Engels) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிர்தவ்ஸ் ராஜகுமாரன் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.கரீம் (A.Kareem) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (A.Sa.Gnaanasampandhan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.பாக்கியம் (A.Backiyam) 
                        3 
                       
                                        
                        அ.மாதவையா (A.Maadhavaiyaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மார்க்ஸ் (A.Marx) 
                        12 
                       
                                        
                        அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் (A. Muthukrishnan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam) 
                        3 
                       
                                        
                        அ.ராஜரெத்தினம் (A.Raajareththinam) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.லெ.நடராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        அகச்சேரன் 
                        1 
                       
                                        
                        அகிரா குரோசாவா 
                        1 
                       
                                        
                        அகிலா (Akilaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அகிலாண்ட பாரதி 
                        1 
                       
                                        
                        அக்கமகாதேவி 
                        1 
                       
                                        
                        அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq) 
                        1 
                       
                                        
                        அங்குர் வாரிக்கூ 
                        1 
                       
                                        
                        அசோக் ராம்ராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        அஜயன் பாலா (Ajayan Bala) 
                        5 
                       
                                        
                        அஜிதன் 
                        1 
                       
                                        
                        அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa) 
                        2 
                       
                                        
                        அதியன் ஆதிரை 
                        1 
                       
                                        
                        அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் (Anandhasaairaam Rangaraajan) 
                        3 
                       
                                        
                        அனந்தபுரம் கோ.கிருட்டினமூர்த்தி எம்.ஏ 
                        1 
                       
                                        
                        அனுக்ரஹா கார்த்திக் 
                        1 
                       
                                        
                        அனுராதா ஆனந்த் (Anuraadhaa Aanandh) 
                        1 
                       
                                        
                        அன்ரன் பாலசிங்கம் (Anron Balasingam) 
                        1 
                       
                                        
                        அபிமானி (Abimaani) 
                        1 
                       
                                        
                        அப்பணசாமி (Appanasamy) 
                        1 
                       
                                        
                        அப்ஹினவ் சன்றசுட் 
                        1 
                       
                                        
                        அமரர் கல்கி (Kalki) 
                        1 
                       
                                        
                        அமரர் கல்கி (Kalki), கல்கி (Kalki) 
                        2 
                       
                                        
                        அமிழ்தினி தனசேகரன் 
                        1 
                       
                                        
                        அமுதா, வனிதா 
                        1 
                       
                                        
                        அ முத்துலிங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பிகா குமரன் 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        7 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar, சுரேந்திர அஜ்நாத் 
                        1 
                       
                                        
                        அய்யப்ப மாதவன் (Ayappa Madhavan) 
                        4 
                       
                                        
                        அர.பூங்குன்றன் 
                        1 
                       
                                        
                        அரங்க மல்லிகா (Aranga Mallikaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அரவிந்தன் (Aravindhan) 
                        1 
                       
                                        
                        அராத்து (Araathu) 
                        2 
                       
                                        
                        அரிசங்கர் (Arisangar) 
                        1 
                       
                                        
                        அருணா ராஜ் (Arunaa Raaj) 
                        1 
                       
                                        
                        அருண்.மோ 
                        1 
                       
                                        
                        அருண் எழுத்தச்சன் 
                        1 
                       
                                        
                        அருண்மொழி நங்கை 
                        1 
                       
                                        
                        அருண்மொழிவர்மன் 
                        1 
                       
                                        
                        அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy) 
                        1 
                       
                                        
                        அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa) 
                        3 
                       
                                        
                        அறிவுக்கடல் 
                        1 
                       
                                        
                        அலறி (Alari) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சாண்டர் குப்ரின் (Aleksaantar Kuprin) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சாந்தர் புஷ்கின் (Aleksaandhar Pushkin) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்ஸாந்தர் கோந்த்ரதோவ் (Aleksaandhar Kondhradhov) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்ஸ் எம்.தாமஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அலெயேந்திரா பிஸார்நிக் 
                        1 
                       
                                        
                        அல்லம் ராஜய்யா, சாஹு 
                        1 
                       
                                        
                        அல்லி உதயன் 
                        1 
                       
                                        
                        அல்லி பாத்திமா 
                        1 
                       
                                        
                        அழகரசன் (Alagarasan) 
                        1 
                       
                                        
                        அழகிய நாயகி அம்மாள் 
                        1 
                       
                                        
                        அழகு ஜெகன் 
                        1 
                       
                                        
                        அவ்வை தி.க.சண்முகம் (Avvai Thi.Ka.Sanmukam) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R.Venkatachalapathy 
                        2 
                       
                                        
                        ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian) 
                        4 
                       
                                        
                        ஆ.தனஞ்செயன் (Aa.Thananjeyan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.துளசேந்திரன் (Aa.Thulasendhiran) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.மாதவன் (Aa.Maadhavan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ ஆனந்தன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆசி.கந்தராஜா (Aasi.Kandharaajaa) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆசு (Aasu) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆசை (Asai) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆட்டனத்தி (Aattanaththi) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆட்ரே ட்ரஷ்கெ 
                        1 
                       
                                        
                        ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆண்டியப்பன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதம் ஸானியாவ்ஸ்கி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதிரன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆத்மாநாம் (Athmanam) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த் குமார் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே (Aananth Theldhumpte) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த் நீலகண்டன் (Aanandh Neelakantan), Anand Neelakantan 
                        1 
                       
                                        
                        ஆன் ஃப்ராங்க் | Anne Frank 
                        1 
                       
                                        
                        ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆயுதமொழியன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆரா 
                        1 
                       
                                        
                        ஆரூர் பாஸ்கர் (Aaroor Paaskar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.அபிலாஷ் (R. Abilash) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் (R.N.Joe D'Cruz), ஜோ டி குரூஸ் (Joe D Crus) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.எஸ்.செண்பகம் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.சத்தியநாத அய்யர் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.சம்பகலக்ஷ்மி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் (R. Balakrishnan) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.ரங்கராஜ் பாண்டே 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.வி.எஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.விஜயசங்கர் (R. Vijayshankar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh) 
                        1 
                       
                                        
                        இ.எம்.எஸ்.கலைவாணன் (E.M.S.Kalaivanan) 
                        1 
                       
                                        
                        இ.சுந்தரமூர்த்தி (I.Sundharamoorththi) 
                        2 
                       
                                        
                        இ.பா.சிந்தன் 
                        1 
                       
                                        
                        இசை (Isai) 
                        1 
                       
                                        
                        இந்திரஜித் (Indrajith) 
                        2 
                       
                                        
                        இந்திரன் (Indhiran) 
                        1 
                       
                                        
                        இன்குலாப் (Ingulaab) 
                        1 
                       
                                        
                        இன்ப பிரபஞ்சன் 
                        1 
                       
                                        
                        இன்பா 
                        1 
                       
                                        
                        இமையம் (Imayam) 
                        2 
                       
                                        
                        இமையாள் 
                        1 
                       
                                        
                        இயக்குனர் பாலுமகேந்திரா (Iyakkunar Paalumakendhiraa) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.இராஜசேகரன் (Iraa.Iraajasekaran) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.காமராசு (Iraa.Kaamaraasu) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.கோமதி (Iraa.Komadhi) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.சசிகலா (Iraa.Sasikalaa) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சத்தியமூர்த்தி 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சிசுபாலன் (Iraa.Sisupaalan) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.சீனிவாசன் (R.Seenivasan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சுப்பிரமணி 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.தங்கப்பாண்டியன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.நாறும்பூநாதன் (Iraa.Naarumpoonaadhan) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.பாரதிநாதன் (Iraa.Paaradhinaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.பூரணலிங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.மகேந்திரன், ஜெ.பழனிவேல் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.மன்னர் மன்னன் 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.முருகன் (R.Murugan) 
                        4 
                       
                                        
                        இரா.மோகன்ராஜன் (Iraa.Mokanraajan) 
                        2 
                       
                                        
                        இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இராம.அரங்கண்ணல் 
                        2 
                       
                                        
                        இளங்கவி அருள் 
                        1 
                       
                                        
                        இளசை மணியன் (Ilasai Maniyan) 
                        1 
                       
                                        
                        இவால்ட் ஃப்ளிஸர் 
                        1 
                       
                                        
                        இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஈ.பி.டியூ போய்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஈரோடு சர்மிளா 
                        2 
                       
                                        
                        ஈரோடு தமிழன்பன் (Erode Thamizhanban) 
                        1 
                       
                                        
                        உசிலை மு.இராசபிரபு 
                        1 
                       
                                        
                        உண்ணாமதி சியாம சுந்தர் 
                        1 
                       
                                        
                        உதயசங்கர் (Udhayasankar) 
                        2 
                       
                                        
                        உமா மோகன் (Umaa Mokan) 
                        3 
                       
                                        
                        உளிமகிழ் ராஜ்கமல் 
                        1 
                       
                                        
                        உஷா சுப்ரமணியன் (Ushaa Supramaniyan) 
                        1 
                       
                                        
                        உஷா தீபன் (Ushaa Theepan) 
                        1 
                       
                                        
                        எ.ஜெனாத் 
                        1 
                       
                                        
                        எச்.முஜீப் ரஹ்மான் (H.Mujip rahuman) 
                        4 
                       
                                        
                        எட்கர் ஆலன் போ, புபன் காகர், சிந்தியா ஒசிக் 
                        1 
                       
                                        
                        என்.எஸ்.பிரதாப் சந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        என்.கணேசன் 
                        2 
                       
                                        
                        என்.குணசேகரன் (N.Gunasekaran) 
                        2 
                       
                                        
                        என்.சங்கரய்யா 
                        1 
                       
                                        
                        என்.சந்தியாராணி 
                        1 
                       
                                        
                        என்.சொக்கன் (N.Chokkan) 
                        21 
                       
                                        
                        என்.மாதவன் (N.Madhavan) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.எச்.ஜவாஹிருல்லா 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.எம்.தீன் 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.எஸ்.எம். அனஸ் (M. S. M. Anas) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் (M.Gopalakrishnan) 
                        2 
                       
                                        
                        எம்.சிவகுமார் (M.Sivakumar) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.டி.முத்துக்குமாரசாமி 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.பி.ராமன் 
                        2 
                       
                                        
                        எம்.வி.வெங்கட்ராம் (M.V.Venkatram) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.வேதசகாயகுமார் (Em.Vedhasakaayakumaar) 
                        1 
                       
                                        
                        எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் (Eric Hopesbam) 
                        1 
                       
                                        
                        எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve) 
                        1 
                       
                                        
                        எலிஃப் ஷஃபாக் 
                        1 
                       
                                        
                        எல்.ஃப்ராங்க் பாம் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.அருணாச்சலம் (S.Arunachalam) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஆனந்த் (S. Anand) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.இரகுநாதன் (Es.Irakunaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.எஸ்.தென்னரசு (Es.Es.Thennarasu) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஏ.உதயன் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.கிருஷ்ணன் (Es.Kirushnan) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.குருசாமி (Es.Kurusaami) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.கே.முருகன் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.சண்முகம் (S.Sanmugam) 
                        2 
                       
                                        
                        எஸ்.ஜி.ரமேஷ் பாபு (Es.Ji.Ramesh Paapu) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் (Es.Jeyaseela Steepan) 
                        4 
                       
                                        
                        எஸ்.நூர்முகம்மது 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.பி.உதயகுமார் (Es.Pi.Udhayakumaar) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.பி.ஜனநாதன் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.மகராஜன் (Es.Makaraajan) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.மல்லி 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan) 
                        12 
                       