AMAR CHITRA KATHA 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ATRAYEE BHATTACHARYA 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Alexandre Dumas (Alexandre Dumas) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Amrita Bharati (Amrita Bharati) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Anton Chekhov (Anton Chekhov) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Arindam Mukherjee 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Ayisha R.Natarajan (Ayisha R.Natarajan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                B.R.மகாதேவன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                C.R.Ramana Kailash 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Dr.G.Francis Xavier (Dr.G.Francis Xavier) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                Dr.V.Anbarasi Sundaram (Dr.V.Anbarasi Sundaram) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ESHY ACHARYA 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Eknath Easwaran (Eknath Easwaran) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Francis & Thomas (Francis & Thomas) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                G.Francis Xavier (G.Francis Xavier) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                G.John Samuel 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                Guy De Maupassant (Guy De Maupassant) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Honoré de Balzac (Honorloo De Balzac) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Imam Jamal Rahman (Imam Jamal Rahman) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                J.P.Vaswani (J.P.Vaswani) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                James H.Bae (James H.Bae) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Jayakanthan (Jayakanthan), ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Jayanthi sankar 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Jules Verne (Jules Verne) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                K.B.ராமன்உன்னி (K.B.Ramanunni) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Kamla K.Kapur (Kamla K.Kapur) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Keeranur Zakir Raja 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Khushwant Singh & Neelam Kumar (Khushwant Singh & Neelam Kumar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Khushwant Singh | குஷ்வந்த் சிங் 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                Kuzhali manickavel 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Lara Fergus 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Luis Vas (Luis Vas) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Madhur Zakir Hallegua (Madhur Zakir Hallegua) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                Mathuram Bhoothalingam (Mathuram Bhoothalingam) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                Mitesh Khatri & Indu Khatri (Mitesh Khatri & Indu Khatri) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Mulk Raj Anand (Mulk Raj Anand) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Neale Donald Walsch (Neale Donald Walsch) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Norman Vincent Peale (Norman Vincent Peale) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                O Henry (O Henry) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Pritham K.Chakravarthy 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Prof.T.R.Srinivasa Rangan (Prof.T.R.Srinivasa Rangan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                REETI KALIA 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Radhakrishnan Pillai (Radhakrishnan Pillai) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                Ruskin Bond 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                T.கண்ணன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Tender Passi (Tender Passi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Terry O’Brien 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Ujjwal Patni (Ujjwal Patni) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                V.Iraiyanbu (V.Iraiyanbu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Vijaya Suvarna (Vijaya Suvarna) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                luna J 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஃபெர்னான்டோ ஸோரன்டினோ (Fernaanto Sorantino) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.எக்பர்ட் சச்சிதானந்தம் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.கரீம் (A.Kareem) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.சிவக்கண்ணன் (A.Sivakkannan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.நடராசன் (A.Nataraasan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam) 
                        10 
                       
                                        
                         
                                                அ.லெ.நடராசன் (A.Le.Nataraasan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.வெண்ணிலா (A.Vennila) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                அகரமுதல்வன் (agara muthalvan) 
                        5 
                       
                                        
                         
                                                அகராதி (Akaraadhi) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அகஸ்தியன் (Agasthiyan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அகிலன் (akilan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அகிலன் கண்ணன் (Akilan Kannan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                அகிலா (Akilaa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அகில் (Akil) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அசோகன் சருவில் (Asokan Saruvil) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அசோகமித்திரன் (Ashokamitran) 
                        12 
                       
                                        
                         
                                                அசோக் ராம்ராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அஜயன் பாலா (Ajayan Bala) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அஜிதன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அதியமான் கார்த்திக் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                அனுப்ரியா , இம்மானுவேல் பிரபு (Anupriyaa , Immaanuvel Pirapu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அனுராதா ஆனந்த் (Anuraadhaa Aanandh) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் (Anojan Paalakirushnan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav) 
                        7 
                       
                                        
                         
                                                அன்பாதவன் (Anpaadhavan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                அபிமானி (Abimaani) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அபிராஜ ராஜேந்திர மிச்ரா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அப்பணசாமி (Appanasamy) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அமரந்த்தா (Amarandha) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அமரர் கல்கி (Kalki) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அமா அடா ஐடூ, பெஸீ ஹெட் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அமுதா ஆர்த்தி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ முத்துலிங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அம்பை (Ambai) 
                        10 
                       
                                        
                         
                                                அம்ருத் ராய் (Amrudh Raai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அய்யனார் ஈடாடி 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அரசன் (Arasan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அரவிந்தன் (Aravindhan) 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                அரவிந்த் சச்சிதானந்தம் (Aravindh Sachchidhaanandham) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அரவிந்த் சுவாமிநாதன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அராத்து (Araathu) 
                        6 
                       
                                        
                         
                                                அரிசங்கர் (Arisangar) 
                        5 
                       
                                        
                         
                                                அரு.மருததுரை (Aru.Marudhadhurai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அருணா சிற்றரசு 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அருணா ராஜ் (Arunaa Raaj) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அருண்.மோ 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அருண் நரசிம்மன் (Arun Narasimman) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அருள் சினேகம் (Arul Sinekam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அருள்மொழி (Arulmozhi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa) 
                        26 
                       
                                        
                         
                                                அறிவுமதி (Arivumathi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அலெக்சாண்டர் குப்ரின் (Aleksaantar Kuprin) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அலையாத்தி செந்தில் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அல்லி உதயன் 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                அல்லிநகரம் தாமோதரன் (Allinakaram Thaamodharan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அழகியசிங்கர் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                அழகிய பெரியவன் (Azhagiya Periyavan) 
                        6 
                       
                                        
                         
                                                அஸ்ருகுமார் சிக்தார் (Asrukumaar Sikdhaar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆ.சந்திரபோஸ் (Aa.Sandhirapos) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆ.ஜோசப் சார்லி (Aa.Josap Saarli) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆ.பாண்டி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆ.மாதவன் (Aa.Maadhavan) 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                ஆ ஆனந்தன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆகாசமுத்து (Aagasamuththu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆசி.கந்தராஜா (Aasi.Kandharaajaa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆசிரியர் குழு (Aasiriyar Kuzhu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆசு (Aasu) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஆட்டனத்தி (Aattanaththi) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov) 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                ஆண்டர்ஸன் (Aantarsan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆதவன் (Aathavan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya) 
                        5 
                       
                                        
                         
                                                ஆதிரன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆத்மார்த்தி (Aathmarthi) 
                        7 
                       
                                        
                         
                                                ஆனந்த் ராகவ் (Anand Raghav) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஆபிதீன் (aphithin) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆயுதமொழியன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.அபிலாஷ் (R. Abilash) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.இராதகிருஷ்ணன் (Aar.Iraadhakirushnan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.எம்.நௌஸாத் (R.M.Nousath) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.காளிப்ரஸாத் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.கே.நாராயண் (R.K.Narayan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.சிவகுமார் (R.Sivakumar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.சூடாமணி (Soodamani) 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.நிலா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.வத்ஸலா (Aar.Vadhsalaa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.வைத்தியநாதன் (Aar.Vaiththiyanaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் (R.Shanmugasundaram) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்தர் கோனன் டாயில் (Aardhar Konan Taayil) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆலங்கோடு லீலா கிருஷ்ணன் (Aalangotu Leelaa Kirushnan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆல்ஃபிரட் ஹிட்ச்காக் (Alfred Hitchcock) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                இ.எம்.எஸ்.கலைவாணன் (E.M.S.Kalaivanan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இ.தமிழ்தரணி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இடலாக்குடி அசன் 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                இத்ரீஸ் ஷாஹ் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                இந்திஜார் ஹுசேன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இந்திரஜித் (Indrajith) 
                        1 
                       