AMAR CHITRA KATHA 
                        2 
                       
                                        
                        ATRAYEE BHATTACHARYA 
                        1 
                       
                                        
                        Alexandre Dumas (Alexandre Dumas) 
                        1 
                       
                                        
                        Amrita Bharati (Amrita Bharati) 
                        1 
                       
                                        
                        Anton Chekhov (Anton Chekhov) 
                        1 
                       
                                        
                        Arindam Mukherjee 
                        1 
                       
                                        
                        Ayisha R.Natarajan (Ayisha R.Natarajan) 
                        1 
                       
                                        
                        B.R.மகாதேவன் 
                        1 
                       
                                        
                        C.R.Ramana Kailash 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.G.Francis Xavier (Dr.G.Francis Xavier) 
                        3 
                       
                                        
                        Dr.V.Anbarasi Sundaram (Dr.V.Anbarasi Sundaram) 
                        1 
                       
                                        
                        ESHY ACHARYA 
                        1 
                       
                                        
                        Eknath Easwaran (Eknath Easwaran) 
                        1 
                       
                                        
                        Francis & Thomas (Francis & Thomas) 
                        1 
                       
                                        
                        G.Francis Xavier (G.Francis Xavier) 
                        2 
                       
                                        
                        G.John Samuel 
                        4 
                       
                                        
                        Guy De Maupassant (Guy De Maupassant) 
                        1 
                       
                                        
                        Honoré de Balzac (Honorloo De Balzac) 
                        1 
                       
                                        
                        Imam Jamal Rahman (Imam Jamal Rahman) 
                        2 
                       
                                        
                        J.P.Vaswani (J.P.Vaswani) 
                        2 
                       
                                        
                        James H.Bae (James H.Bae) 
                        1 
                       
                                        
                        Jayakanthan (Jayakanthan), ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan) 
                        1 
                       
                                        
                        Jayanthi sankar 
                        1 
                       
                                        
                        Jules Verne (Jules Verne) 
                        1 
                       
                                        
                        K.B.ராமன்உன்னி (K.B.Ramanunni) 
                        1 
                       
                                        
                        Kamla K.Kapur (Kamla K.Kapur) 
                        1 
                       
                                        
                        Keeranur Zakir Raja 
                        1 
                       
                                        
                        Khushwant Singh & Neelam Kumar (Khushwant Singh & Neelam Kumar) 
                        1 
                       
                                        
                        Khushwant Singh | குஷ்வந்த் சிங் 
                        3 
                       
                                        
                        Kuzhali manickavel 
                        1 
                       
                                        
                        Lara Fergus 
                        1 
                       
                                        
                        Luis Vas (Luis Vas) 
                        1 
                       
                                        
                        Madhur Zakir Hallegua (Madhur Zakir Hallegua) 
                        3 
                       
                                        
                        Mathuram Bhoothalingam (Mathuram Bhoothalingam) 
                        2 
                       
                                        
                        Mitesh Khatri & Indu Khatri (Mitesh Khatri & Indu Khatri) 
                        1 
                       
                                        
                        Mulk Raj Anand (Mulk Raj Anand) 
                        1 
                       
                                        
                        Neale Donald Walsch (Neale Donald Walsch) 
                        1 
                       
                                        
                        Norman Vincent Peale (Norman Vincent Peale) 
                        3 
                       
                                        
                        O Henry (O Henry) 
                        1 
                       
                                        
                        Pritham K.Chakravarthy 
                        1 
                       
                                        
                        Prof.T.R.Srinivasa Rangan (Prof.T.R.Srinivasa Rangan) 
                        1 
                       
                                        
                        REETI KALIA 
                        1 
                       
                                        
                        Radhakrishnan Pillai (Radhakrishnan Pillai) 
                        2 
                       
                                        
                        Ruskin Bond 
                        4 
                       
                                        
                        T.கண்ணன் 
                        1 
                       
                                        
                        Tender Passi (Tender Passi) 
                        1 
                       
                                        
                        Terry O’Brien 
                        1 
                       
                                        
                        Ujjwal Patni (Ujjwal Patni) 
                        1 
                       
                                        
                        V.Iraiyanbu (V.Iraiyanbu) 
                        1 
                       
                                        
                        Vijaya Suvarna (Vijaya Suvarna) 
                        1 
                       
                                        
                        luna J 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபெர்னான்டோ ஸோரன்டினோ (Fernaanto Sorantino) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.எக்பர்ட் சச்சிதானந்தம் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.கரீம் (A.Kareem) 
                        3 
                       
                                        
                        அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.சிவக்கண்ணன் (A.Sivakkannan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.நடராசன் (A.Nataraasan) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam) 
                        10 
                       
                                        
                        அ.லெ.நடராசன் (A.Le.Nataraasan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.வெண்ணிலா (A.Vennila) 
                        3 
                       
                                        
                        அகரமுதல்வன் (agara muthalvan) 
                        5 
                       
                                        
                        அகராதி (Akaraadhi) 
                        2 
                       
                                        
                        அகஸ்தியன் (Agasthiyan) 
                        1 
                       
                                        
                        அகிலன் (akilan) 
                        2 
                       
                                        
                        அகிலன் கண்ணன் (Akilan Kannan) 
                        3 
                       
                                        
                        அகிலா (Akilaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அகில் (Akil) 
                        1 
                       
                                        
                        அசோகன் சருவில் (Asokan Saruvil) 
                        1 
                       
                                        
                        அசோகமித்திரன் (Ashokamitran) 
                        12 
                       
                                        
                        அசோக் ராம்ராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        அஜயன் பாலா (Ajayan Bala) 
                        2 
                       
                                        
                        அஜிதன் 
                        1 
                       
                                        
                        அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa) 
                        1 
                       
                                        
                        அதியமான் கார்த்திக் 
                        1 
                       
                                        
                        அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav) 
                        3 
                       
                                        
                        அனுப்ரியா , இம்மானுவேல் பிரபு (Anupriyaa , Immaanuvel Pirapu) 
                        1 
                       
                                        
                        அனுராதா ஆனந்த் (Anuraadhaa Aanandh) 
                        2 
                       
                                        
                        அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் (Anojan Paalakirushnan) 
                        2 
                       
                                        
                        அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav) 
                        7 
                       
                                        
                        அன்பாதவன் (Anpaadhavan) 
                        3 
                       
                                        
                        அபிமானி (Abimaani) 
                        2 
                       
                                        
                        அபிராஜ ராஜேந்திர மிச்ரா 
                        1 
                       
                                        
                        அப்பணசாமி (Appanasamy) 
                        1 
                       
                                        
                        அமரந்த்தா (Amarandha) 
                        1 
                       
                                        
                        அமரர் கல்கி (Kalki) 
                        1 
                       
                                        
                        அமா அடா ஐடூ, பெஸீ ஹெட் 
                        1 
                       
                                        
                        அமுதா ஆர்த்தி 
                        1 
                       
                                        
                        அ முத்துலிங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பை (Ambai) 
                        10 
                       
                                        
                        அம்ருத் ராய் (Amrudh Raai) 
                        1 
                       
                                        
                        அய்யனார் ஈடாடி 
                        2 
                       
                                        
                        அரசன் (Arasan) 
                        1 
                       
                                        
                        அரவிந்தன் (Aravindhan) 
                        4 
                       
                                        
                        அரவிந்த் சச்சிதானந்தம் (Aravindh Sachchidhaanandham) 
                        1 
                       
                                        
                        அரவிந்த் சுவாமிநாதன் 
                        1 
                       
                                        
                        அராத்து (Araathu) 
                        6 
                       
                                        
                        அரிசங்கர் (Arisangar) 
                        5 
                       
                                        
                        அரு.மருததுரை (Aru.Marudhadhurai) 
                        1 
                       
                                        
                        அருணா சிற்றரசு 
                        1 
                       
                                        
                        அருணா ராஜ் (Arunaa Raaj) 
                        2 
                       
                                        
                        அருண்.மோ 
                        2 
                       
                                        
                        அருண் நரசிம்மன் (Arun Narasimman) 
                        1 
                       
                                        
                        அருள் சினேகம் (Arul Sinekam) 
                        1 
                       
                                        
                        அருள்மொழி (Arulmozhi) 
                        1 
                       
                                        
                        அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa) 
                        26 
                       
                                        
                        அறிவுமதி (Arivumathi) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சாண்டர் குப்ரின் (Aleksaantar Kuprin) 
                        1 
                       
                                        
                        அலையாத்தி செந்தில் 
                        1 
                       
                                        
                        அல்லி உதயன் 
                        3 
                       
                                        
                        அல்லிநகரம் தாமோதரன் (Allinakaram Thaamodharan) 
                        2 
                       
                                        
                        அழகியசிங்கர் 
                        2 
                       
                                        
                        அழகிய பெரியவன் (Azhagiya Periyavan) 
                        6 
                       
                                        
                        அஸ்ருகுமார் சிக்தார் (Asrukumaar Sikdhaar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.சந்திரபோஸ் (Aa.Sandhirapos) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.ஜோசப் சார்லி (Aa.Josap Saarli) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.பாண்டி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.மாதவன் (Aa.Maadhavan) 
                        4 
                       
                                        
                        ஆ ஆனந்தன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆகாசமுத்து (Aagasamuththu) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆசி.கந்தராஜா (Aasi.Kandharaajaa) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆசிரியர் குழு (Aasiriyar Kuzhu) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆசு (Aasu) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆட்டனத்தி (Aattanaththi) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov) 
                        4 
                       
                                        
                        ஆண்டர்ஸன் (Aantarsan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதவன் (Aathavan) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya) 
                        5 
                       
                                        
                        ஆதிரன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆத்மார்த்தி (Aathmarthi) 
                        7 
                       
                                        
                        ஆனந்த் ராகவ் (Anand Raghav) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆபிதீன் (aphithin) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆயுதமொழியன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.அபிலாஷ் (R. Abilash) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர்.இராதகிருஷ்ணன் (Aar.Iraadhakirushnan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.எம்.நௌஸாத் (R.M.Nousath) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.காளிப்ரஸாத் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.கே.நாராயண் (R.K.Narayan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.சிவகுமார் (R.Sivakumar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.சூடாமணி (Soodamani) 
                        4 
                       
                                        
                        ஆர்.நிலா 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.வத்ஸலா (Aar.Vadhsalaa) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர்.வைத்தியநாதன் (Aar.Vaiththiyanaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் (R.Shanmugasundaram) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்தர் கோனன் டாயில் (Aardhar Konan Taayil) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆலங்கோடு லீலா கிருஷ்ணன் (Aalangotu Leelaa Kirushnan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆல்ஃபிரட் ஹிட்ச்காக் (Alfred Hitchcock) 
                        2 
                       
                                        
                        இ.எம்.எஸ்.கலைவாணன் (E.M.S.Kalaivanan) 
                        1 
                       
                                        
                        இ.தமிழ்தரணி 
                        1 
                       
                                        
                        இடலாக்குடி அசன் 
                        3 
                       
                                        
                        இத்ரீஸ் ஷாஹ் 
                        2 
                       
                                        
                        இந்திஜார் ஹுசேன் 
                        1 
                       
                                        
                        இந்திரஜித் (Indrajith) 
                        1 
                       
                                        
                        இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் (Indhiraa Sowndharraajan) 
                        1 
                       
                                        
                        இந்திரா பார்த்தசாரதி (Indira Parthasarathy) 
                        4 
                       
                                        
                        இந்துசெல்லா 
                        1 
                       
                                        
                        இன்குலாப் (Ingulaab) 
                        2 
                       
                                        
                        இன்திஜார் ஹுசைன் 
                        1 
                       
                                        
                        இமையம் (Imayam) 
                        9 
                       
                                        
                        இயக்குனர் ஸ்ரீராம் பத்மனாபன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரவி (Iravi) 
                        1 
                       
                                        
                        இரவீந்திரநாத் தாகூர் (Ravindhranath Tagoore) 
                        4 
                       
                                        
                        இரா.அர்ஜுனன் (Iraa.Arjunan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.கதைப்பித்தன் (Iraa.Kadhaippiththan) 
                        4 
                       
                                        
                        இரா.கலாராணி (Iraa.Kalaaraani) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.காமராசு (Iraa.Kaamaraasu) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சிவசித்து 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.நந்தகோபால் (Iraa.Nandhakopaal) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.நாறும்பூநாதன் (Iraa.Naarumpoonaadhan) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.பாரதிநாதன் (Iraa.Paaradhinaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.பிரபாகர் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.பிரேமா (Iraa.Piremaa) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.முருகன் (R.Murugan) 
                        5 
                       
                                        
                        இரா.முருகவேள் (R.Murugavel) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.மோகன்ராஜன் (Iraa.Mokanraajan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.வினோத் (R.Vinoth) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.வெங்கடேசன் (Iraa.Vengatesan) 
                        1 
                       
                                        
                        இராகவன் (Raghavan) 
                        1 
                       
                                        
                        இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan) 
                        4 
                       
                                        
                        இராஜேந்திர சோழன் (Rajendra Chozhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இராஜேஸ்வரி கோதண்டம் (Iraajesvari Kodhantam) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா நடராசன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா பிரேமா 
                        1 
                       
                                        
                        இராய.செல்லப்பா (Iraaya.Sellappaa) 
                        1 
                       
                                        
                        இராயகிரி சங்கர் (Iraayakiri Sangar) 
                        1 
                       
                                        
                        இருகூர் இளவரசன் (erukuur elavarasan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரையுமன் சாகர் (Iraiyuman Saakar) 
                        1 
                       
                                        
                        இள அழகிரி (Ela. Alagiri) 
                        1 
                       
                                        
                        இளங்கோ (Ilango) 
                        1 
                       
                                        
                        இளசை சுந்தரம் (Ilasai Sundharam) 
                        1 
                       
                                        
                        இவள்பாரதி (IVALBARATHI) 
                        2 
                       
                                        
                        இஸ்மத் சுக்தாய் (Ismadh Sukdhaai) 
                        1 
                       
                                        
                        இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஈ.எம்.அஷ்ரப் 
                        1 
                       
                                        
                        ஈரோடு தங்க விஸ்வநாதன் (Eerotu Thanga Visvanaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                        உஞ்சை அரசன் (Unjai Arasan) 
                        1 
                       
                                        
                        உண்ணி.ஆர் (R. Unni) 
                        1 
                       
                                        
                        உண்ணி.ஆர். (Unni.Aar.) 
                        1 
                       
                                        
                        உதயசங்கர் (Udhayasankar) 
                        8 
                       
                                        
                        உமா கதிர் 
                        1 
                       
                                        
                        உமா ஜானகிராமன் 
                        1 
                       
                                        
                        உமா பார்வதி (Umaa Paarvadhi) 
                        1 
                       
                                        
                        உமா மகேஸ்வரி (Uma Maheshwari) 
                        3 
                       
                                        
                        உமா மோகன் (Umaa Mokan) 
                        1 
                       
                                        
                        உமா வரதராஜன் (Uma Varadarajan) 
                        1 
                       
                                        
                        உமா ஷக்தி (Uma Sakthi) 
                        1 
                       
                                        