37 37 1
ஃபூக்கோ Fuko 1
ஃப்ராய்ட்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Freud Anthony Storr 1
ஃப்ராய்ட் யூங் லக்கான் Freud Yung Lakkan 1
அக்மதோவா: அக்கரைப் பூக்கள் Akmathova Akkarai Pookkal 1
அசன்பே சரித்திரம் Asanbe Sarithiram 1
அஞ்சுவண்ணம் தெரு Anjuvannam Theru 1
அடிப்படைத் தமிழ் இலக்கணம் Adippadai Tamil Ilakkanam 1
அடிப்படை ரேடியோ தொடர்பாடல் Adippadai Radio Thodarpaadal 1
அட்லாண்டிஸ் மனிதன் மற்றும் சிலருடன் Atlantis Manithan Matrum Silarudan 1
அன்பின் சிப்பி Anbin Sippi 1
அன்பு என்னும் கலை Anbu Ennum Kalai 1
அன்றாட வாழ்வில் மூலிகை Andraada Vaazhvil Mooligai 1
அபி கவிதைகள் abhi-kavithaigal 1
அமெரிக்க அனுபவங்கள் America Anubavangal 1
அமெரிக்காவின் மறுபக்கம் Americavin Maruppakkam 1
அமைப்பியமும் பின்அமைப்பியமும் Amaippiyamum Pinamaippiyamum 1
அமைப்பியலும் அதன் பிறகும் Amaippiyalum Athan Piragum 1
அரசியல் Arasiyal 1
அரசியல்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Arasiyal 1
அரபு இசை Arabu Isai 1
அரபுப் புரட்சி Arabu Puratchi 1
அறமும் ஆற்றலும் Aramum Aatralum 1
அறிவியலில் பெண்கள் Ariviyalil Pengal 1
அறிவியல் மேலை நாடுகளில் தோன்றியதா? Ariviyal Melai Naadugalil Thondriyathaa 1
அலெக்ஸாண்டரும் ஒரு கோப்பைத் தேநீரும் Alexandarum Oru Koppai Theneerum 1
அவணம் Avanam 1
அவந்திகாவின் தற்கொலைக்கு ஆறு காரணங்கள் Avandhikaavin Tharkolaikku Aaru Kaaranangal 1
அவஸ்தை Avasthai Adaiyalam Publications 1
ஆடுகளம் - திரைக்கதை Aadukalam 1
ஆதிவாயில் Aathivaayil 1
ஆனந்தாயி Aanandhaayi 1
இக்காலத் தமிழ் மரபு Ikkaala tamizh marabu 1
இக்கால மொழியியல் அறிமுகம் Ikkaala Mozhiyiyal Arimugam 1
இசை: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Isai 1
இசை மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Music : very short introduction 1
இணை மருத்துவம், மாற்று மருத்துவம் Inai Maruthuvam, Maatru Maruthuvam 1
இந்திய அரசும் கல்விக் கொள்கைகளும் 1986-2016 India Arasum Kalvi Kolgaigalum 1986 2016 1
இந்திய விடுதலை வெற்றி தன்வரலாறு India Viduthalai Vettri Thannvaralaru 1
இந்து இந்தி இந்தியா Hindu Hindi India 1
இந்துத்துவமும் சியோனிசமும் Hindutvamum Zionisamum 1
இந்து மதம்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Hindu Matham 1
இரட்டைச் சொற்கள் Irattai Sorkal 1
இரத்த மிகை அழுத்தமும் உங்கள் இதயமும் Rettha Migai Azhuthamum Ungal Idhaiyamum 1
இரவின் குரல்: இந்தோனேசியக் கவிதைகள் Iravin Kural Indonesia Kavithaigal 1
இராமாயண உள்ளுறை பொருளும் தென்னிந்திய சாதி வரலாறும் Ramayanam Ullurai Porulum Thennindia Saathi Varalaarum 1
இருபதாம் நூற்றாண்டுச் சிறுகதைகள் நூறு Irupathaam Nootraandu Sirukathaigal Nooru 1
இறையியல்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Iraiyiyal 1
இலக்கண உருவாக்கம் Ilakkana Uruvaakkam 1
இலக்கியக் கோட்பாடு: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Ilakkiya Kotpaadu 1
இலக்கிய மானிடவியல் Ilakkiya Maanidaviyal 1
இலங்கையில் சமாதானம் பேசுதல் இரண்டு தொகுதிகள் Ilangaiyil samathanam pesuthal 1
இலங்கையில் சிங்களவர் Ilangaiyil Singalavar 1
இஸங்கள் ஆயிரம் Isangal Aayiram 1
இஸ்லாத்தின் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் Islathin Thottramum Valarchium 1
இஸ்லாத்தின் பிரச்சினைகள்: ஒரு மறுபார்வை Islathin Prachanaigal Oru Marupaarvai 1
இஸ்லாமியருக்கு எதிரான கட்டுக்கதைகள் Islamiyarukku Ethiraan Kattukkathaigal Adaiyalam Publications 1
இஸ்லாமிய வெறுப்புத் தொழில் islamiya-veruppu-thozhil 1
இஸ்லாம்: தொடக்கநிலையினருக்கு Islam Thodakkanilaiyinarukku 1
இஸ்லாம்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Islam 1
ஈரானிய சினிமா: சமயவாதங்களும் திரைப்படங்களும் Iraniya Cinema Samayavadhangalum Thiraipadangalum 1
ஈழப் போராட்டத்தில் எனது சாட்சியம் Eezha Porattathil Enadhu Satchiyam 1
ஈழம்: எதிர்ப்பு அரசியலின் எதிர்காலம் Eezham Ethirppu Arasiyalin Ethirkaalam 1
உங்களுக்கு மாரடைப்போ மூளைத்தாக்கோ ஏற்படாமலிருக்க 8 வழிகள் Unalukku Maaradaippo Moolaiththaakko Yerpadaamalirukka 8 Vazhigal 1
உங்களுடன் ஓர் அந்நியன் Ungaludan Oar Anniyan 1
உங்களுடைய ஒரு கோப்பை காபியில் எவ்வளவு நஞ்சு? Ungaludaiya Oru Koppai Coffeeyil Evvalavu Nanju 1
உடல் மற்றும் மனநலப் பராமரிப்புக் கையேடுகள் Udal Matrum Mananala Paraamarippu Kaiyedugal 1
உடைந்த கண்ணாடிகளில் மறைந்திருக்கும் குருவி Udaintha Kannaadigalil Marainthirukkum Kuruvi 1
உடைபடும் மௌனங்கள் Udaipadum Mounangal 1
உணர்வும் உருவமும் Unarvum Uruvamum 1
உணர்வெழுச்சி: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Uvarvezhuchchi 1
உலகமயத்திற்குப் பிந்தைய இந்தியா Ulagamayaththirku Pinthaiya India 1
உலகமயமாக்கல்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Ulagamayamaakkal 1
உளவியல் Ulaviyal 1
உளவியல்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Ulaviyal 1
உள்ளூர் & உலகளாவியப் பிரச்சினைகள் Ulloor Ulagalaaviya Pirachchinaigal 1
உழைப்பை ஒழிப்போம் Uzhaippai ozhippom 1
எண்ணெய் அரசியல் Ennai Arasiyal 1
என் சரித்திரம் 1
என் நினைவில் சே En ninaivil sae 1
எல்வின் கண்ட பழங்குடிகள் Elvin Kanda Pazhangudikal 1
எவ்வளவு இளமை இவ்வளவு சோகம் அதனால் கேளுங்கள் Evvalavu Ilamai Ivvalavu Sogam Adhanal Kelungal 1
ஏற்கனவே சொல்லப்பட்ட மனிதர்கள் Yerkanavae Sollappatta Manithargal 1
ஐந்து தலைமுறை நாடார் பெண்களின் கதை Ainthu thalimurai nadar pengalin kathai 1
ஒரு மாமரமும் கொஞ்சம் பறவைகளும் oru maamaramum konjam paravaikalum 1
ஓர் அணுகுண்டு இரண்டு கவிஞர்கள் Oor Anugundu Irandu Kavinjarkal 1
கடவுள் சந்தை Kadavul Santhai 1
கதாகொஸ: சமணக் கதைகள் Kathaakosa Samana Kathaigal 1
கதையியல் Kadhaiyiyal 1
கறுப்புப் பணத்தின் கதை Karuppu Panaththin Kathai 1
கலித்தொகை: ஒரு விளிம்புநிலை நோக்கு Kalithogai Oru Vilimbunilai Nokku 1
கலைக் கோட்பாடு: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Kalai Kotpaadu 1
கவிதையியல் Kavidhaiyiyal 1
காக்கி உடையும் காவிக் கொடியும் Kaaki Udaiyum Kaavik Kodiyum 1
காற்றில் மிதக்கும் சொற்கள் Kaatril Mithakkum Sorkal 1
காலக் கனவு Kaala Kanavu 1
காலனிய ஆண்டைகளும் காலனிய அடிமைகளும் Kaalaniya Aandaigalum Kaalaniya Adimaigalum 1
கியூபாவின் விடுதலை Cubavin viduthalai 1
கிளாரிந்தா Clarinda 1
கீழைச் சிந்தனையாளர்கள்: ஓர் அறிமுகம் Keezhai Sindhanaiyaalargal Oor Arimugam 1
கீழைத் தத்துவம்: தொடக்கநிலையினருக்கு Keezhai Thaththuvam Thodakkanilaiyinarukku 1
கு.ப.ரா. கட்டுரைகள் முழுத் தொகுப்பு Ku Pa Ra Kadhaigal Muzhu Thoguppu 1
கு.ப.ரா.படைப்புகள்: நாடகங்கள், கவிதைகள் Ku Pa Ra Padaippugal Naadagangal, Kavidhaigal 1
கூகை Koogai 1
கூனன் தோப்பு Koonan Thoppu 1
கே. டானியல் படைப்புகள் தொகுதி இரண்டு K Daniel Padaippugal Thoguthi Irandu 1
கே. டானியல் படைப்புகள் தொகுதி ஒன்று K Daniel Padaippugal Thoguthi Ondru 1
கேரளமும் போர்ச்சுகீசிய காலனி ஆதிக்கமும் Keralamum Porchukeesiya Kaalani Aathikkamum 1
கொங்கு குடியானவர் சமூகம் Kongu Kudiyaanavar Samoogam 1
கொங்குக் குடியானவர் சமூகம் Kongu kudiyanavar samugam 1
கொரில்லா Gorilla 1
கோட்பாட்டு விமர்சன யுகம் Kotpaattu Vimarisana Yugam 1
சங்க இலக்கிய உரைகள் Sanga Ilakkiya Uraigal 1
சங்க இலக்கியத்தில் இயற்கைக் குறியீடு Sanga Ilakiyathil Iyarkai Kureedu 1
சமூக-பண்பாட்டு மானிடவியல்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Samooga Panpaattu Maanidaviyal 1
சமூகவியல்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Samoogaviyal 1
சம்ஸ்காரா samskara 1
சரித்திரத்தில் படிந்த நிழல்கள் Sariththiraththil Padintha Nizhalgal 1
சலூன் நாற்காலியில் சுழன்றபடி Saloon Naarkaaliyil Suzhandrapadi 1
சார்த்தர்: விடுதலையின் பாதைகள் Saarthar Viduthalaiyin Paathaigal 1
சி. புஸ்பராஜா படைப்புகள் C Pushparaja Padaippugal 1
சிலந்தி Silanthi 1
சிலுவைராஜ் சரித்திரம் Siluvairaj Sariththiram Adaiyalam Publications 1
சிவகாமியின் கதைகள் Sivakaamiyin Kadhaigal 1
சிவப்புச் சந்தை Sivappu Chanthai 1
சுந்தர ராமசாமி- கருத்தும் கலையும் sundara ramasamy karuththum kalaiyum 1
சூல் 1
செம்மஞ்சள் குதிரை மந்தை Semmanjal Kuthirai Manthai 1
சேரியில் பூனை Cheriyil Poonai 1
சொல்லேர் உழவன் Soller Uzhvan 1
சொல் வழக்குக் கையேடு Sol Vazhakku Kaiyedu 1
ஜனநாயகம்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Jananaayagam 1
ஜபெடிஸ்டா Zabatistaa 1
ஜி. கே. எழுதிய மர்ம நாவல் Gk Ezhuthiya Marma Novel 1
ஜென்: தொடக்கநிலையினருக்கு Jen Thodakkanilaiyinarukku 1
ஜென் சதை ஜென் எலும்புகள் Jen Sathai Jen Elumbugal 1
டாக்டர் இல்லாத இடத்தில் Doctor Illadha Idathil 1
தகப்பன்கொடி Thagappankodi 1
த கோணங்கி Tha 1
தத்துவம்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Thaththuvam 1
தனிமையின் ஆயிரம் இறக்கைகள் Thanimaiyin Aayiram Irakkaigal 1
தமிழகத்தில் நாடோடிகள்சங்ககாலம் முதல் சமகாலம் வரை Thamizhagathil Nadodigal 1
தமிழகத்தில் முஸ்லிம்கள் Tamizhagathil Muslimgal 1
தமிழகத் தொல்குடிகள் Tamizhaga Tholkudigal 1
தமிழக நாடார்கள் Tamizhaga Naadaargal 1
தமிழகப் பழங்குடிகள் Thamizhaga Pazhangudigal 1
தமிழர் மானிடவியல் இரண்டாம் பதிப்பு Tamizhar Maanidaviyal Irandam Pathippu 1
தமிழ் இன்று: கேள்வியும் பதிலும் Tamil Indru Kelviyum Bathilum 1
தமிழ் உரைநடை வரலாறு tamil-urainadai-varalaaru 1
தமிழ் நடைக் கையேடு Thamizh Nadai Kaiyedu 1
தற்கால இஸ்லாமியச் சிந்தனை Tharkaala Islamiya Sinthanai 1
தற்காலத் தமிழ் மரபுத்தொடர் அகராதி Tharkaala Tamil Marabuththodar Agaraathi 1
தற்கால மரபுத்தொடர் அகராதி Tharkaala Marabuthodar Agarathi 1
தலித் அரசியல் Dalit Arasiyal Adaiyalam Publications 1
தலித் பண்பாடு Dalit Panpaadu 1
தலித் பார்வையில் தமிழ்ப் பண்பாடு Dalit Paarvaiyil Tamil Panpaadu 1
தலைமைத்துவமும் வாழ்க்கைத் திறன்களும் Thalaimaithuvamum Vazhkkai Thirangalum 1
திராவிடம் தமிழ்த் தேசம் கதையாடல் dravidam-tamil-thesam-kathaiyaadal 1
துறைமுகம் Thuraimugam 1
தூர்வை thoorvai 1
தென்னிந்தியாவைப் பற்றி வெளிநாட்டினர் குறிப்புகள் Thennindiavaipatri velinaatinar kurippukal 1
தெலூஸ்-கத்தாரி Delus-Kathari 1
தொடர்பியல், சமூகம், வாழ்க்கை Thodarbiyal, Samugam, Vaazhkai 1
தொலைக்காட்சி நம் குழந்தைகளின் வளர்ச்சியை எவ்வாறு பாதிக்கும்? Tholakkaatchi Nam Kazhanthaigalin Valarchiyai Evvaaru Paathikkum 1
தொல்லியல்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Tholliyal 1
நடைப்பயிற்சி Nadaipayirchi 1
நல்ல தமிழ் இலக்கணம் Nalla Tamil Ilakkanam 1
நாகரிகங்களின் மோதல் naagarigangalin-mothal 1
நாகலிங்க மரம் nagalinga maram 1
நாக்கை நீட்டு Naakkai Neettu 1
நாடகம் நிகழ்வு அழகியல் Naadagam Nigazhvu Azhagiyal 1
நான் ஏன் இந்து அல்ல Naan-hindu-alla 1
நான் கண்டதும் கேட்டதும் புதியதும் பழையதும் Naan Kandathum Ketathum Puthiyathum Pazhaiyathum 1
நான் புரிந்துகொண்ட நபிகள் Naan Purinthu Konda Nabigal Adaiyalam Publications 1
நான் யார்? Naan Yaar 1
நான் யார்? தேடலும் வீடுபேறு அடைதலும் Naan Yaar Thedalum Veedu Peru Adaithalum 1
நிலவொளி எனும் இரகசிய துணை Nilavoli Enum Ragasiya Thunai 1
நீட்சே Nietsche 1
நீர்ப்பழி Neerppazhi 1
நீர்வளரி Neervalari 1
நைல் நதிக்கரையோரம் Nathikkaraiyoram 1
நோயை எதிர்க்கும் உணவுகள் Noyai Ethirkkum Unavugal 1
பஞ்சமர் Panjamar 1
பண்பாட்டு உரையாடல் முன்மொழிவுகள் - விவாதங்கள் - புரிதல்கள் panpaattu-uraiyaadal 1
பண்பாட்டுக் கோலங்கள் Panpaattu Kolangal 1
பண்பாட்டு மானிடவியல் Panbattu Manidaviyal 1
பண்பாட்டு மானிடவியல் விரிவாக்கப்பட்ட பதிப்பு Panpaattu Maanidaviyal Virivaakkappatta Pathippu 1
பதி பசு பாகிஸ்தான் Pathi Pasu Pakistan Adaiyalam Pathippagam 1
பதிமூனாவது மையவாடி Pathimoonavathu maiyavadi 1
பயங்கரவாதமும் இஸ்லாமும் Bayangaravathamum Islamum 1
பயங்கரவாதம்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Bayangaravaatham 1
பர்மா: மண் மக்கள் மதம் Burma Mann Makkal Madham 1
பலஸ்தீனக் கவிதைகள் மூன்றாம் பதிப்பு Palastina Kavidhaigal Moodram Pathippu 1
பழந்தமிழ் அகவல் பாடல்களில் பரிமாற்றம் Pazhantamil Agaval Paadalgalil Parimaatram 1
பழையன கழிதலும் Pazhaiyana Kazhithalum 1
பவளக்கொடி அல்லது குடும்ப வழக்கு Pavalakkodi Allathu Kudumba Vazhakku 1
பாசிசம்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Facism 1
பாட ஆய்வியல் கையேடு Paada Aaviyal Kaiyedu 1
பாணர் இனவரைவியல் Panar Inavaraiviyal 1
பாலஸ்தீன இஸ்ரேல் போர் Palestina Isreal Poar 1
பாழி Paazhi 1
பிதிரா 1
பின்அமைப்பியல்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Pinamaippiyal 1
பின்காலனியம்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Pincoloniyam 1
பின்நவீனத்துவம்: தொடக்கநிலையினருக்கு Pinnaveenaththuvam Thodakkanilaiyinarukku 1
பின்நவீனத்துவம்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Pinnaveenaththuvam Christopher Butler 1
பின்நவீனத்துவம் என்றால் என்ன? pinnaveenaththuvam-endraal-enna 1
பின் நவீன நிலை Pin Naveena Nilai 1
பிரமிள் கவிதைகள் piramil-kavithaigal 1
பிரிட்டிஷ் உளவாளியின் ஒப்புதல் வாக்குமூலம் British ulavaaliyin opputhal vaakkumoolam 1
பீக்கதைகள் Peekkathaigal 1
புதிய தமிழ்ப்புணர்ச்சி விதிகள் Pudhiya Tamilpunarchi Vidhigal 1
புதுமைப்பித்தன் கதைகள் முழுப் பதிப்பு Pudhumaipithan Kadhaigal Mulu Padhippu 1
புத்தம் சரணம் Buddham Saranam 1
புத்தர்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Buddhar 1
புத்துணர்ச்சி அளிக்கும் மூலிகை பானங்கள் Puththunarchchi Alikkum Mooligai Baanangal 1
புத்துயிர்ப்பு அடையாளம் பதிப்பகம் puththuyirppu 1
புரோட்டோகால்ஸ்: யூத பயங்கரவாதிகளின் ரகசிய அறிக்கை Protocols Yootha Bayangaravaathigalin Ragasiya Arikkai 1
புலனாய்வாளரின் குறிப்புகள் Pulanaivalarin Kuripukal 1
புவி வெப்பமயமாதல்: தொடக்கநிலையினருக்கு Puvi Veppamayamaadhal Thodakkanilaiyinarukku 1
பூச்சிக்கொல்லிகள் நஞ்சாகும் Poochchikkolligal Nanjaagum 1
பூனை அனைத்தும் உண்ணும் Poonai Anaiththum Unnum 1
பூனையைப் போல அலையும் வெளிச்சம் Poonaiyai Pola Alaiyum Velicham 1
பெண் எழுத்து Pen Ezhuthu 1
பெய்ரூத்திலிருந்து ஜெருசலேம் வரை Beiruthilirunthu Jerusalem Varai 1
பெரியார்: தலித்துகள், முஸ்லிம்கள், தமிழ்த் தேசியர்கள் Periyar Dalitgal Muslimgal Tamilthesiyargal 1
பெரியார்? Periyar Kelvikkuri 1
பொது சிவில் சட்டம் Pothu Civil Sattam 1
பொய்த்தேவு Poithevu 1
பொருட்களின் கதை porutgalin kathai 1
போப் பிரான்சிஸ்: நம்பிக்கையின் புதிய பரிமாணம் Pope Francis Nambikkaiyin Puthiya Parimaanam 1
பௌத்தம் Bouttham 1
பௌத்தம்: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Bouddham 1
மகாமுனி Mahamuni 1
மஞ்சள் பிசாசு Manjal Pisaasu 1
மன அழுத்தத்தைச் சமாளிப்பது எப்படி? Mana Azhuthathai Samalippadhu Eppadi 1
மனநல மருத்துவர் இல்லாத இடத்தில் 1
மனநலமருத்துவர் இல்லாத இடத்தில் Mananalamaruthuvar Illadha Idathil 1
மனித உரிமைகளும் குடியுரிமையும் Manitha Urimaigalum Kudiyurimaiyum 1
மஹாகவியின் ஆறு காவியங்கள் Mahakaviyin Aaru Kaviyangal 1
மஹ்மூத் தர்வீஷ் கவிதைகள் Mahmood Darwish Kavidhaigal 1
மானிடவியல் கோட்பாடுகள் இரண்டாம் பதிப்பு Manidaviyal Kotpaadugal Irandam Padhippu 1
மாரடைப்பையும் மூளைத்தாக்கையும் தவிர்ப்பது எப்படி? Maaradaippaiyum Moolaiththaakkaiyum Thavirppathu Eppadi 1
மார்க்ஸின் ஆவி Maarxin Aavi 1
மாற்றுக் கல்வி: பாவ்லோ ஃப்ரெய்ரோ சொல்வதென்ன? Maatru Kalvi Paulo Freire Solvathenna 1
மீஸான் கற்களின் காவல் Meesan Karkalin Kaaval 1
முன்னிலை ஒருமை Munnilai Orumai 1
முரசுப் பறையர் Murasu Paraiyar 1
முலைகள் Mulaigal 1
முஸல்பனி Musaalpani 1
முஸ்லிம்களின் அரசியல் பரிணாம வளர்ச்சி Muslimgalin Arasiyal Parinaama Valarchi 1
முஹம்மத் Muhammadh 1
மெக்கன்சி சுவடிகளில் தமிழகப் பழங்குடி மக்கள் Meccancy Suvadigalil Thamizhaga Pazhangudi Makkal 1
மெய்யியல்: கிரேக்கம் முதல் தற்காலம் வரை Meiyyiyal Grekkam Mudhal Tharkaalam Varai 1
மேயோ கிளினிக்: உடல்நலக் கையேடு Mayo Clinic Udalnalak Kaiyedu 1
மேயோ கிளினிக்: நீரிழிவைச் சமாளிப்பது எப்படி? Mayo Clinic Neerizhivai Samaalippathu Eppadi 1
மைத்ரேயி மற்றும் பல கதைகள் Maithreyi Mattrum Pala Kadhaigal 1
மொழியியல்: தொடக்கநிலையினருக்கு Mozhiyiyal Thodakkanilaiyinarukku 1
யுரேகா என்றொரு நகரம் Yureka Endroru Nagaram 1
யூத பயங்கரவாதிகளின் ரகசிய அறிக்கை Yudha Bayangaravaathigalin Ragasiya Arikkai 1
ரொலாண் பார்த் ஆசிரியனின் மரணம் Biography of Roland Barthes 1
லக்கான் Lakkan 1
ழாக் தெரிதா கட்டவிழ்ப்பு Biography of Jacques Derrida 1
வ. ஐ. சுப்பிரமணியம் கட்டுரைகள் தொகுதி இரண்டு Vi Subramanyam Katturaigal Thoguthi Irandu 1
வ. ஐ. சுப்பிரமணியம் கட்டுரைகள் தொகுதி ஒன்று Vi Subramanyam Katturaigal Thoguthi Ondru 1
வ.ஐ. சுப்பிரமணியம் கட்டுரைகள் தொகுதி 1 Va Ai Subramaniam Katturaigal 1
வ.ஐ. சுப்பிரமணியம் கட்டுரைகள் தொகுதி 2 Va Ai Subramaniam Katturaigal 1
வரலாறு: மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் Varalaaru 1
வரலாற்று மானிடவியல் Varalatru Maanidaviyal 1
வள்ளலாரின் ஆன்மிகப் பயணம் Vallalaarin Aanmiga Payanam 1
வார்ஸாவில் ஒரு கடவுள் Varsavil Oru Kdavul 1
வால் ஸ்ட்ரீட்டைக் கைப்பற்றுவோம் Wallstreetai Kaippattruvom 1
வெயிலைக் கொண்டுவாருங்கள் Veyyilai Kondu Vaarungal 1
வெளிச்சம்படாத நிகழ்கலைப் படைப்பாளிகள் Velichampadatha Nigalkalai Padaippaaligal 1
வெள்ளை மொழி அரவானியின் தன்வரலாறு Vellai Mozhi Aravaniyin Thanvaralaru 1
வேர்களின் பேச்சு முதல் 75 கதைகள் Verkalin Pechu Mudhal 75 Kadhaigal 1
ஸ்டீவ் ஜாப்ஸ்.. Steve Jobs Adaiyalam Pathippagam 1