A.Bakiyam (A.Bakiyam) 
                        1 
                       
                                        
                        Ayisha R.Natarajan (Ayisha R.Natarajan) 
                        1 
                       
                                        
                        C.S.Subramaniyam (C.S.Subramaniyam) 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.T.Jayaraman 
                        1 
                       
                                        
                        Jeyanthi Shankar (Jeyanthi Shankar) 
                        1 
                       
                                        
                        K.Chinnappa Bharathi (K.Chinnappa Bharathi) 
                        2 
                       
                                        
                        Keeranur Zakir Raja 
                        1 
                       
                                        
                        Mozhi (Mozhi) 
                        1 
                       
                                        
                        N.Mani (N.Mani) 
                        1 
                       
                                        
                        Sankar 
                        1 
                       
                                        
                        Sitaram Yechuri 
                        1 
                       
                                        
                        T.பத்மநாபன் (T.Padhmanaapan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ (Fidel Castro) 
                        6 
                       
                                        
                        ஃபிரடெரிக் எங்கெல்ஸ் (Firaterik Engels) 
                        3 
                       
                                        
                        ஃபூவா டெட்சுசோ (Foovaa Tetsucho) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃப்ரெடெரிக்க் எங்கெல்ச் (Freterikk Engelch) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.அன்வர் உசேன் (A.Anwar Hussain) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ஆறுமுகம் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.கரீம் (A.Kareem) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.கி.தாசு (A.Ki.Thaasu) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.திருஞானம் (A.Thirugnaanam) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.நிசார் அகமது (A.Nisaar Akamadhu) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.பாக்கியம் (A.Backiyam) 
                        5 
                       
                                        
                        அ.மங்கை (A. Mangai) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.மார்க்ஸ் (A.Marx) 
                        3 
                       
                                        
                        அ.ர.ஹபீப் இப்றாஹீம் (A.Ra.Hapeep Ipraaheem) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.வள்ளிநாயகம் (A.Vallinayagam) 
                        1 
                       
                                        
                        அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq) 
                        6 
                       
                                        
                        அசோக் மேத்தா (Ashok Metha) 
                        1 
                       
                                        
                        அஜிதா (Ajitha) 
                        1 
                       
                                        
                        அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa) 
                        3 
                       
                                        
                        அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav) 
                        2 
                       
                                        
                        அந்த்வான் து செந்த் - எக்சுபெரி (Antoine de Saint-Exupery) 
                        1 
                       
                                        
                        அனுக்ரஹா கார்த்திக் 
                        1 
                       
                                        
                        அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav) 
                        1 
                       
                                        
                        அன்னா சிவெல் (Annaa Sivel) 
                        1 
                       
                                        
                        அன்னா தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Anna Dostevsky) 
                        1 
                       
                                        
                        அன்பு வாகினி 
                        1 
                       
                                        
                        அபிமன்யூ (Abimaneau) 
                        1 
                       
                                        
                        அப்டன் சிங்க்ளர் (Aptan Singklar) 
                        1 
                       
                                        
                        அப்பணசாமி (Appanasamy) 
                        2 
                       
                                        
                        அமல்ராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        அமில்கர் கப்ரால் (Amilcar Cabral) 
                        1 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        3 
                       
                                        
                        அய்ஜாஸ் அகமது (Aijaas Akamadhu) 
                        1 
                       
                                        
                        அரங்க சுந்தரராஜன் (Aranga Sundharajan) 
                        1 
                       
                                        
                        அரசி - ஆதிவள்ளியப்பன் (Arasi - Aadhivalliyappan) 
                        1 
                       
                                        
                        அரவிந்த் குப்தா (Arvind Gupta) 
                        1 
                       
                                        
                        அருணன் (Arunan) 
                        8 
                       
                                        
                        அருணன் (Arunan), ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan) 
                        1 
                       
                                        
                        அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy) 
                        1 
                       
                                        
                        அருள்மொழி (Arulmozhi) 
                        1 
                       
                                        
                        அர்ச்சனா பிரசாத் 
                        1 
                       
                                        
                        அறிவுக்கடல் 
                        1 
                       
                                        
                        அலிகி (Aliki) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சாந்தர் ரஸ்கின் (Aleksaandhar Raskin) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சி தல்ஸ்தோய் 
                        1 
                       
                                        
                        அல்டா தபோர் (Altaa Thapor) 
                        1 
                       
                                        
                        அல்லி உதயன் 
                        4 
                       
                                        
                        அஸ்வினி தேஷ்பாண்டே 
                        1 
                       
                                        
                        ஆகஸ்டு பேபல் (Aakastu Pepal) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆண்டர்ஸன் (Aantarsan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya), லெ ஜவகர்நேசன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan) 
                        9 
                       
                                        
                        ஆத்மா கே.ரவி (Aathma.K.Ravi) 
                        7 
                       
                                        
                        ஆத்மா கே இரவி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த் டெல்டும்டே (Anand Deldumde) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே (Aananth Theldhumpte) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan) 
                        44 
                       
                                        
                        ஆரா 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.ஆகாஷ் (R.Akaash), எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan) 
                        5 
                       
                                        
                        ஆர்.எஸ்.செண்பகம் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.கோவிந்தராஜன் (Aar.Kovindharaajan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.சம்பகலக்ஷ்மி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.நூருல்லா (Aar.Noorullaa) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் (R. Balakrishnan) 
                        8 
                       
                                        
                        ஆர்.பி.ஸ்ரீகுமார் (Aar.Pi.Srikumaar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.பெரியசாமி (R.Periyasamy) 
                        4 
                       
                                        
                        ஆர்.ராஜா (R.Raja) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.வத்ஸலா (Aar.Vadhsalaa) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர் பெரியசாமி 
                        2 
                       
                                        
                        ஆல் நார்மன் (Aal Naarman) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆல்பர்ட் லாமொரிஸ் (Aalpart Laamoris) 
                        1 
                       
                                        
                        இ.என்.ஷீஜா (I.En.Sheejaa) 
                        1 
                       
                                        
                        இ.எம்.எஸ்.நம்பூதிரிபாட் (E.M.S.Namboodiribhat) 
                        10 
                       
                                        
                        இ.எம்.ஜோசப் (E.M.Joseph) 
                        1 
                       
                                        
                        இ.கி.இலெனின் தமிழ்க்கோவன் 
                        1 
                       
                                        
                        இ.பா.சிந்தன் 
                        2 
                       
                                        
                        இ.பா.சிந்தன் (I.P.Sindhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இந்திய மாணவர் சங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                        இமையம் (Imayam) 
                        1 
                       
                                        
                        இயற்கை குமார் (Iyarkai Kumar) 
                        2 
                       
                                        
                        இரவீந்திரநாத் தாகூர் (Ravindhranath Tagoore) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.இயேசுதாஸ் (R.Yesudas) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.கோமதி (Iraa.Komadhi) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சசிகலா (Iraa.Sasikalaa) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சிசுபாலன் (Iraa.Sisupaalan) 
                        4 
                       
                                        
                        இரா.ஜவகர் (R.Jawahar) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.தட்சணாமூர்த்தி (R.Dhakshanamoorthy) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.நடராசன் (R.Natarajan) 
                        14 
                       
                                        
                        இரா.முருகவேள் (R.Murugavel) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா தட்சிணாமூர்த்தி 
                        1 
                       
                                        
                        இரா நடராசன் 
                        3 
                       
                                        
                        இலா.வின்சென்ட் (Ilaa.Vinsent) 
                        1 
                       
                                        
                        ஈரோடு சர்மிளா 
                        3 
                       
                                        
                        ஈரோடு தமிழன்பன் (Erode Thamizhanban) 
                        2 
                       
                                        
                        ஈஸ்வர சந்தானமூர்த்தி (Eswara Sandhanamoorthy) 
                        4 
                       
                                        
                        உ.வாசுகி (U.Vasuki) 
                        3 
                       
                                        
                        உதயசங்கர் (Udhayasankar) 
                        26 
                       
                                        
                        உமா சக்கரவர்த்தி (Umaa Sakkaravarththi) 
                        1 
                       
                                        
                        உமா சக்ரவர்த்தி (Uma Chakravarthy) 
                        1 
                       
                                        
                        உமா மோகன் (Umaa Mokan) 
                        1 
                       
                                        
                        உஷா தீபன் (Ushaa Theepan) 
                        1 
                       
                                        
                        எ.டி.பத்மாலயா (M.D.Padmalaya) 
                        1 
                       
                                        
                        எங்கெல்ஸ் (Engels) 
                        1 
                       
                                        
                        எங்கெல்ஸ் (Engels), பிரெடெரிக் எங்கல்ஸ் (Pireterik Engals) 
                        1 
                       
                                        
                        எச்.பீர்முஹம்மது (Ech.Peermuhammadhu) 
                        1 
                       
                                        
                        எடுவர்டோ கலியானோ (Edward Galiano) 
                        1 
                       
                                        
                        என்.எம்.சுந்தரம் (En.Em.Sundharam) 
                        1 
                       
                                        
                        என்.குணசேகரன் (N.Gunasekaran) 
                        7 
                       
                                        
                        என்.சங்கரய்யா 
                        1 
                       
                                        
                        என்.மாதவன் (N.Madhavan) 
                        7 
                       
                                        
                        என்.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan) 
                        11 
                       
                                        
                        எம்.அசோகன் (M.Asokan) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.ஆர்.முத்துசாமி 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.இலின் (Em.Ilin) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.இலியீன் (Em.Iliyeen) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.என்.ராய் (M.N.Roy) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.எஸ்.சண்முகம் (M.S.Shanmugam) 
                        2 
                       
                                        
                        எம்.எஸ்.செல்வராஜ் 
                        3 
                       
                                        
                        எம்.கண்ணன் (M.Kannan) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.கீதாஞ்சலி 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.சிவகுமார் (M.Sivakumar) 
                        2 
                       
                                        
                        எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்.முல்லக்கோயா (Em.Mullakkoyaa) 
                        1 
                       
                                        
                        எம்மனுயீல் கஸகேவிச் (Emmanuyeel Kasakevich) 
                        1 
                       
                                        
                        எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் (Eric Hopesbam) 
                        1 
                       
                                        
                        எர்னஸ்ட் ஃபிஷர் (Ernest Fisher) 
                        2 
                       
                                        
                        எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve) 
                        1 
                       
                                        
                        எலிசா க்லேவேன் (Elisaa Kleven) 
                        1 
                       
                                        
                        எலிஸ் பிளாக்வெல் (Ellis Blackwell) 
                        1 
                       
                                        
                        எல்.ஃப்ராங்க் பாம் 
                        1 
                       
                                        
                        எல்.பிராங்க்போம் (El.Piraangkpom) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஏ.பெருமாள் (S.A.Perumal) 
                        4 
                       
                                        
                        எஸ்.கண்ணன் (Es.Kannan) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.கருணா (S.Karuna) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ஜி.ரமேஷ் பாபு (Es.Ji.Ramesh Paapu) 
                        3 
                       
                                        
                        எஸ்.ஜி.ரமேஷ்பாபு (S.G.Rameshbabu) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.நூர்முகம்மது 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.பி.ஜனநாதன் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.மாதவன் (S.Madhavan) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan) 
                        4 
                       
                                        
                        எஸ்.ராமச்சந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.வி.வேணுகோபாலன் (S.V.Venugopalan) 
                        3 
                       
                                        
                        எஸ்.விஜயன் (S.Vijayan) 
                        1 
                       
                                        
                        எஸ்.வெங்கடாசலம் (S.Venkatachalam) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.எஸ்.பிலால் 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.எஸ்.மகரெங்கோ (E.Es.Makarengo) 
                        2 
                       
                                        
                        ஏ.கே.காளிமுத்து (A.K.kaalimuthu) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.கே.ஷிபுராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.சண்முகானந்தம் (E.Shanmuganantham) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.ஜி.நூரானி (E.Ji.Nooraani) 
                        3 
                       
                                        
                        ஏ.பாலசுப்பிரமணியம் (A.Balasubramaniam) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏ.வி.அப்துல் நாசர் (A.V.Abthul Nasar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏகாதேசி (Ekaadhesi) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏட்டீ அன்பழகன் (Ettee Anpazhakan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஏற்காடு இளங்கோ (Yercaud Ilango) 
                        1 
                       
                                        
                        ஐ.வி.நாகராஜன் (Ai.Vi.Naakaraajan) 
                        2 
                       
                                        
                        ஓ.பெரோவ்ஸ்கயா (O.Perovskayaa) 
                        1 
                       
                                        
                        ஓல்கா (Wolka) 
                        5 
                       
                                        
                        க.கிருட்டிணன் (K.Krishnan) 
                        1 
                       
                                        
                        க.சரவணன் (Ka.Saravanan) 
                        3 
                       
                                        
                        க.பழனித்துரை (K.Palanithurai) 
                        1 
                       
                                        
                        கஃபூர் குல்யாமின் (Kafoor Kulyaamin) 
                        1 
                       
                                        
                        க சரவணன் 
                        2 
                       
                                        
                        கணராமபுத்திரன் (Kanaraamapuththiran) 
                        1 
                       
                                        
                        கந்தர்வன் (Kandharvan) 
                        2 
                       
                                        
                        கனராமபுத்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        கரன் கார்க்கி (Karan Kaarkki) 
                        2 
                       
                                        
                        கலகலவகுப்பறை சிவா 
                        3 
                       
                                        
                        கலகல வகுப்பறை சிவா 
                        1 
                       
                                        
                        கலைச்செல்வன் 
                        1 
                       
                                        
                        கல்பனா கருணாகரன் 
                        1 
                       
                                        
                        களப்பிரன் (Kalapiran) 
                        2 
                       
                                        
                        கழனியூரன் (Kazhaniyuran) 
                        4 
                       
                                        
                        கவிப்பித்தன் (Kavipithan) 
                        3 
                       
                                        
                        கா.அ.மணிக்குமார் (Kaa.A.Manikkumaar) 
                        1 
                       
                                        
                        கா.சிவத்தம்பி (V.Sivathambi) 
                        1 
                       
                                        
                        காந்தி (Kaandhi) 
                        1 
                       
                                        
                        காயத்ரி சித்தார்த் 
                        1 
                       
                                        
                        கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks) 
                        6 
                       
                                        
                        கி.அமுதா செல்வி 
                        1 
                       
                                        
                        கி.இலக்குவன் (K.Lakkuvan) 
                        3 
                       
                                        
                        கி.பார்த்திபராஜா (Ki.Paarththiparaajaa) 
                        2 
                       
                                        
                        கி. ரமேஷ் (K.Ramesh) 
                        1 
                       
                                        
                        கி.ரமேஷ் (Ki.Ramesh) 
                        1 
                       
                                        
                        கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan) 
                        1 
                       
                                        
                        கிகோ புளூஷி 
                        1 
                       
                                        
                        கிராபியென் பிளாக் (Grafien Black) 
                        2 
                       
                                        
                        கிருஷ்ணகுமார் (Krishnakumar) 
                        1 
                       
                                        
                        கிருஷ்ணா டாவின்சி (Krishna Davincy) 
                        2 
                       
                                        
                        கிரேஸி (Kiresi) 
                        1 
                       
                                        
                        கிறிஸ்டி சுபத்ரா (Chirsty Subathra), வ.கீதா (Va. Geetha) 
                        1 
                       
                                        
                        கிறிஸ் ஹார்மன் (Kiris Haarman) 
                        1 
                       
                                        
                        கீதா ஹரிஹரன் (Geetha Hariharan) 
                        1 
                       
                                        