Ahil Rishi Rajasekaran 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                G.John Samuel 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                Kamil V.Zvelebil 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                Pavithra Srinivasan 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ. பகத்சிங் (A.Bhagat Singh) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் (A. Muthukrishnan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq), அ உமர் பாரூக் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அமுதன் (Amudhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அ ராஜா தமிழ்மாறன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அருணன் (Arunan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                அலெக்சாந்தர் எம்.துபியான்ஸ்கி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                அழகர் நம்பி (Azhakar Nampi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                ஆ.துளசேந்திரன் (Aa.Thulasendhiran) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஆ.பாப்பா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆ.பெருமாள் பிள்ளை (A.Perumal Pillai), அன்பு பொன்னோவியம், கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.என்.சாமி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.சத்தியநாத அய்யர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இரவீந்திர பாரதி (Iraveendhira Paaradhi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இரா.சுந்தரவந்தியத்தேவன் (Iraa.Sundharavandhiyaththevan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இரா.மன்னர் மன்னன் 
                        7 
                       
                                        
                         
                                                இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இராபர்ட் டி.ஹார்டுகிரேவ் (Iraapart Ti.Haartukirev) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இராம கி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                இலாரா.மோகன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எழில்.இளங்கோவன் (Ezhil.Ilangovan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.எம். கமால் (S. M. Kamaal) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.கிருஷ்ணன் (Es.Kirushnan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.சந்திரசேகர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் (Es.Jeyaseela Steepan) 
                        9 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.மஹ்மூது நெய்னா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ்.வையாபுரிப் பிள்ளை (Es.Vaiyaapurip Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                எஸ் கண்ணன் கோபாலன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஏ.வி.அப்துல் நாசர் (A.V.Abthul Nasar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஐ.ஜோப் தாமஸ் (I.Joepsh Thomas) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஒளவை சு.துரைசாமி பிள்ளை (Olavai Su.Thuraisaami Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஓ.ரா.ந.கிருஷ்ணன் (O.R.N.Krishnan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                க.அ.நீலகண்ட சாஸ்திரி 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                க.அன்பழகன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                க.குழந்தைவேலன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                க.திருநாவுக்கரசு (Ka.Thirunaavukkarasu) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                க.நெடுஞ்செழியன் (Ka.Netunjezhiyan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                கணியன்பாலன் (Kaniyanpaalan) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                கதிர்நிலவன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கலைமாமணி டாக்டர் இரா.நாகசாமி (Kalaimaamani Taaktar Iraa.Naakasaami) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கா.அப்பாதுரை (Kaa.Appaadhurai), கா.அப்பாத்துரையார் (Kaa.Appaaththuraiyaar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கா.கோவிந்தன் (Kaa.Kovindhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கா.சு.பிள்ளை (Kaa.Su.Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கா.ராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கி.வா.ஜகந்நாதன் (Ki.Vaa.Jakannaadhan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் (Kutavaayil Paalasupramaniyam) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                குருசாமி மயில்வாகனன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கே.என்.சிவராமன் (Ke.En.Sivaraaman) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கே.ஏ.நீலகண்ட சாஸ்திரி (Ke.E.Neelakanta Saasdhiri) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கே.ஜீவபாரதி (Ke.Jeevapaaradhi) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                கோ.சசிகலா 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                கோ.சதீஸ் (Ko.Sadhees), அ.வசந்த், ரா.ராஜேஷ், தி.பிரித்திகா, ர.பிரியதர்ஷினி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கோகுல் சேஷாத்ரி 
                        6 
                       
                                        
                         
                                                கோணங்கி (Konangi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                கோபி நயினார் (Kopi Nayinaar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ச.பிலவேந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ச.மாடசாமி (Sa.Maatasaami) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சக்திஶ்ரீ 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சண்முகம் (Shanmugam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சந்தியா நடராஜன் (Sandhiyaa Nataraajan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சா.கருணாகரன் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சி.ஆரோக்கியசாமி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சி.இளங்கோ (C.Ilango) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சி.சு.செல்லப்பா (Ci.Su.Sellappa) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சி.நாகராஜ பிள்ளை 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சி.வெற்றிவேல் (Si.Vetrivel) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சிகரம் ச.செந்தில்நாதன் (Sikaram Sa.Sendhilnaadhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சிலம்பு நா.செல்வராசு (Silambu Na.Selvarasu) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சு.அறிவுக்கரசு (Su.Arivukkarasu) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சு.செந்தமிழ்ச் செல்வன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சு.வித்தியானந்தன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சு.வெங்கடேசன் (S.Venkatesan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சுப்ரமணிய அய்யர் (Supramaniya Aiyar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                செ.திவான் (S.Diwan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சேயோன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சேரன் செங்குட்டுவன் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                சேவியர் (seviyar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                சோமலெ 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஜனனி ரமேஷ் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஜி.ஜான்.சாமுவேல் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஜி.ஜான் சாமுவேல் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஜெ.ஆர்.சிவராமகிருஷ்ணன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஜெ.ஜெயரஞ்சன் (Je.Jeyaranjan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஜெகவீர பாண்டியனார் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஜெகாதா (Jekaadhaa) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ஜெ மு இமயவரம்பன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஜே எச் நெல்சன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ஞா.தேவநேயப் பாவாணர் (Gnaa.Thevaneyap Paavaanar) 
                        7 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர்.என்.எஸ்.கனிமொழி (Taaktar.En.Es.Kanimozhi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர்.ந.இராசையா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் இடங்கர் பாவலன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் க வெங்கடேசன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் கால்டுவெல் (Taaktar Kaaltuvel) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் சுதா சேஷய்யன் (Dr.Sudha Shesayyan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் ப.சண்முகம் (Taaktar Pa.Sanmukam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் மா.இராசமாணிக்கனார் (Taaktar Maa.Iraasamaanikkanaar) 
                        4 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப (Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் மு.வளர்மதி (Taaktar Mu.Valarmadhi) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                டாக்டர் ரா.நிரஞ்சனா தேவி (Dr.R.Niranjana Devi) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டார்வின் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டி.டானியல் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                டி.தருமராஜ் (Ti.Tharumaraaj) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                த.கண்ணா கருப்பையா 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                த.தங்கவேல் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                த.வ.சிவசுப்பிரமணியன் (Tha.Va.Sivasuppiramaniyan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                தஞ்சை வெ.கோபாலன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                தனிநாயக அடிகள் (Thaninaayaka Atikal) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                தி.ஜான்சி பால்ராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                தி.வை.சதாசிவ பண்டாரத்தார் (T.V.Sadhasiva Pandarathar) 
                        3 
                       
                                        
                         
                                                திரு.வி.கலியாணசுந்தரனார் (Thiru.Vi.Kaliyaanasundharanaar) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                திருமங்கலம் எஸ்.கிருஷ்ணகுமார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                துரை இளமுருகு (Thurai Ilamuruku) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                தேமொழி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan) 
                        9 
                       
                                        
                         
                                                ந.இராஜாராம் (Na.Iraajaaraam) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ந.சி.கந்தையா பிள்ளை (Na.Si.Kandhaiyaa Pillai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ந.சுப்புரெட்டியார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                நவீனா அலெக்சாண்டர் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                நா.வானமாமலை (N.Vaanamaamalai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                நிவேதிதா லூயிஸ் 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                நொபொரு கராஷிமா (Noporu Karaashimaa) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                ப.சரவணன் (Pa.Saravanan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ப.பரமேஸ்வரி 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பக்தவத்சல பாரதி (Bhakthavachala Bharathi) 
                        8 
                       
                                        
                         
                                                பி.இராமநாதன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பி.எச்.டேனியல் (p.h.deniel) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பீட்டர் வோர்ஸ்லி (Peter Worsley) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                புதுகை கு.வெற்றிச்சீலன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                புலவர் கா.கோவிந்தன் (Pulavar Kaa.Kovindhan) 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                புலவர் குழந்தை (Pulavar Kuzhandhai) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                புலவர் செ.இராசு 
                        2 
                       
                                        
                         
                                                புலவர் நாஞ்சில் நாரண.தொல்காப்பியன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பெஞ்சமின் சூல்ட்சே 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பேரா.கா.அ. மணிக்குமார் (Prof.K.A.Manikumar) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பேரா.சு.சண்முகசுந்தரம் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பேராசிரியர் கே.ராஜய்யன் (Peraasiriyar Ke.Raajaiyan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பேராசிரியர் துரை ரவிக்குமார் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                பொன்.வாசுதேவன் (Pon Vasudevan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ம.கிருஷ்ணன் (M.Krishanan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ம.சுரேந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ம.செந்தமிழன் (Ma.Sendhamizhan) 
                        1 
                       
                                        
                         
                                                ம.மதிவண்ணன் (Ma.Madhivannan) 
                        1 
                       
                                        